10 điều tôi yêu thích về tã vải

10 điều tôi yêu thích về tã vải

Tôi yêu tã vải. Rất nhiều.

Và tôi nghĩ rằng thực tế là bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn cũng yêu thích chúng.

Cách đây 5 năm, tôi đã cho con gái ngồi bô bằng tã vải và bây giờ tôi đang trải qua tất cả một lần nữa với đứa con mới chào đời của mình.

Tôi đã cố gắng thưởng thức giai đoạn này vì tôi biết nó sẽ không kéo dài. Những đêm thức trắng, những lần thay tã vô tận, người lười biếng (nghiêm túc như Saint Bernard).

10 điều tôi yêu thích về tã vải

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều gì làm cho giai đoạn này trở nên thú vị, và một trong những thứ đó là tã lót.

Có lẽ không nhiều bậc cha mẹ sẽ có thứ đó trong danh sách những món đồ tốt nhất của họ, nhưng tã vải làm cho sân khấu của em bé trở nên đẹp hơn, và đây là 10 lý do tại sao:

# 1: Sự Khổng lồ Ăn mày

Có điều gì đáng yêu hơn cảnh một em bé với một đứa trẻ ăn xin? Không, không có.

Một em bé tuổi teen với thân hình đồ sộ còn tuyệt vời hơn tất cả những cảnh hoàng hôn, những chú cún cưng và những bộ trang phục sành điệu mà Instagram phải ném vào tôi. Tã lót bằng vải rất đáng yêu vì chúng mang lại cho bé một khoảng lớn phía sau.

Tất nhiên, điều này cung cấp cho bạn cơ hội phong phú để rap theo Sir Mix-A-Lot, nếu bạn muốn làm như vậy. Bạn không cần phải làm như vậy, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy.

# 2: Sự Tinh thần đoàn kết

Tôi ghét bản chất chia rẽ của tình mẫu tử. Các phương tiện truyền thông đổ lỗi cho các bà mẹ lẫn nhau và biến mọi thứ thành một cuộc tranh luận sôi nổi. Tôi chưa từng thấy ai ở nhóm trẻ bị đánh giá về cách họ cho trẻ ăn, nhưng giới truyền thông không thể ngừng bàn tán về điều đó như thể đây là tất cả những gì mẹ mới đang nghĩ đến. Tiếng ngáy.

Điều đó nói rằng, nó không có hại gì để tìm thấy bộ lạc của bạn. Bộ lạc của bạn được tạo thành từ những bà mẹ có được bạn. Họ biết những gì bạn đang trải qua bởi vì họ cũng đang trải qua điều đó. Hãy chú ý đến những đứa trẻ có mông giống như bạn. Hãy tìm họ, kết bạn với họ và đừng bao giờ buông tay.

Khi tôi nhìn thấy một đứa trẻ trong chiếc tã có thể giặt được, tôi biết tôi và mẹ sẽ nhấp vào.

# 3: Tôi có thể trở thành An Eco-

Tình mẫu tử có khả năng tước đi của bạn những thứ tạo nên bạn. Đột nhiên, bạn bắt đầu làm mẹ và bạn không có thời gian để đọc sách, theo dõi chính trị hoặc xem ban nhạc yêu thích của mình. Đầu bạn chứa đầy thông tin về em bé chứ không có nhiều thông tin khác. Rất dễ bị lạc.

Sử dụng tã vải giúp tôi duy trì tính cách quan tâm đến hành tinh. Sẽ rất dễ dàng để cô ấy im lặng và chỉ làm theo hiện trạng, nhưng tôi thì không.

Tôi quan tâm đến việc tôi đã bỏ bao nhiêu chất thải vào bãi rác. Tôi có thể không có thời gian để đọc tất cả về nó hoặc năng lượng để đi biểu tình, nhưng tôi có thể tiếp tục làm những điều nhỏ nhặt này mà tôi biết sẽ tạo ra sự khác biệt. Tã vải giúp tôi giữ cho chiến binh sinh thái bên trong của mình sống sót.

READ  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trộn dầu xả với thuốc nhuộm tóc?

# 4: Sự Màu sắc

Tã vải có đủ màu dưới ánh nắng mặt trời và tôi thích điều đó. Kho tã lót của tôi có màu sắc rực rỡ giống như những thứ còn lại của con tôi. Tôi có màu hồng sáng, màu xanh lá cây đậm, màu vàng, màu xanh lam. Bạn đặt tên cho nó, tôi có nó. Ngay cả màu cam, và tôi ghét màu cam.

Những em bé mặc tã vải trông thật đáng yêu vì chúng được trang điểm trong những chiếc tã lót nhiều màu sắc. Tã lót dùng một lần chỉ đơn giản là trông không đẹp.

Một trong những điều yêu thích của tôi là dán con tôi vào một chiếc tã có thể giặt được và chụp ảnh con bé, tôi biết tôi sẽ trân trọng những bức ảnh đó mãi mãi. Ngay cả khi tôi có hàng trăm người trong số họ, điều mà tôi làm.

# 5: Sự Bản in

Tôi đã mua một gói 20 chiếc tã có thể giặt được khi con gái đầu lòng của tôi chào đời. Trước khi em bé thứ hai ra đời, tôi đã thay khóa dán trên tã lót để làm cho chúng tốt như mới. Tôi chắc chắn sẽ không mua nữa vì nó hoàn toàn không cần thiết khi tôi đã có nhiều.

Chờ đã, hãy nhìn cái đó với chiếc xe đạp. Ồ và hình in ngựa vằn đó thật dễ thương. Eee một con cáo!

Đúng vậy, tôi bây giờ là một trong những bà mẹ cứng cỏi với những chiếc tã lót được chọn ngẫu nhiên trong các hình in khác nhau. Tôi không biết nó đã xảy ra như thế nào. Chúng thật dễ thương. Tôi không cần chúng, nhưng tôi yêu chúng. Vì vậy, đó là ok, phải không? Tôi có thể mắc chứng nghiện tã vải, hãy tìm hiểu xem bạn có bị nghiện ở đây không.

# 6: Sự Tiện

Công chúng dường như nghĩ rằng tã vải là công việc khó khăn. Họ không thể sai hơn. Thật dễ dàng để dính một đống quần áo vào khi bạn sắp kết thúc kho của mình.

Tôi chưa bao giờ hết tã lót lúc 3 giờ sáng và phải chạy thật nhanh đến nhà để xe 24 giờ để mua tã lót. Tôi luôn có đủ tã lót. Tôi không phải lo lắng về việc chúng có đúng kích cỡ hay không vì chúng được thiết kế để sử dụng từ lúc mới sinh cho đến khi ngồi bô (giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền để khởi động!).

Sử dụng tã vải rất dễ dàng.

# 7: Sự Cái đệm

Con tôi có thể ngồi dậy, dường như bé đã sớm phát triển kỹ năng đó và tôi khá chắc chắn rằng đó là do tã lót. Chúng cho cô ấy một không gian rộng rãi để nghỉ ngơi và dường như việc ngồi dậy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tã lót bằng vải cũng cung cấp một miếng đệm chống va chạm tuyệt vời cho trẻ sơ sinh bị lật. Khi chúng đang bay nhưng chưa thành thạo việc ngồi xuống trở lại, một chiếc tã vải sẽ bảo vệ phía sau của quý giá khỏi những va chạm và vết bầm tím.

# 8: Sự Truyền thông

Con gái lớn của tôi đã không còn tã lót từ lâu trước khi cháu được 18 tháng. Nhờ có tã vải, mẹ luôn biết khi nào con cần sử dụng nhà vệ sinh. Tã lót dùng một lần có thể giữ lại nhiều nước tiểu đến mức trẻ sơ sinh dường như không biết khi nào chúng cần đi. Tã vải mà tôi sử dụng có thể chứa tối đa hai chiếc tã, mặc dù tôi luôn thay sau một chiếc.

READ  Sữa tắm không gây dị ứng: Nó là gì và tại sao bạn cần nó

Tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp trẻ sơ sinh biết khi nào chúng cần đi tè và chắc chắn là việc chuyển đổi sang mặc quần lót dễ dàng hơn. Con tôi đã có thể giao tiếp với tôi khi con muốn thay đổi (bằng cách thực sự cáu kỉnh, tôi hy vọng con sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp tốt hơn khi lớn lên) và tôi thích có thêm cơ hội này để đáp ứng nhu cầu của con.

# 9: Thiếu Tã lót Phát ban

Tã lót tôi sử dụng được làm bằng cotton. Chúng thoáng khí và có vẻ rất phù hợp với làn da của con gái tôi. Trong một vài trường hợp chúng tôi đã sử dụng đồ dùng một lần, chiếc quần lót của cô ấy trông hơi đỏ một chút. Tôi thấy rằng tã vải hiện đại tốt hơn cho làn da của cô ấy.

Tôi cũng sử dụng khăn lau có thể giặt được có thể được giặt chung với tã lót. Chúng cũng là bông và tôi sử dụng nước với chúng nên không có hóa chất liên quan như trên khăn lau trẻ em thương mại.

# 10: Sự Tự mãn

Được thôi, tôi sẽ thừa nhận điều đó, sử dụng tã vải khiến tôi cảm thấy hơi tự mãn. Tôi không lấp đầy các bãi rác bằng hàng nghìn chiếc tã lót sẽ mất nhiều thế hệ để phân hủy sinh học. Tôi đang tích cực cố gắng giảm thiểu tác động của con gái tôi lên hành tinh. Tôi muốn các con tôi lớn lên có ý thức về thế giới xung quanh và tôi nghĩ điều này cần phải bắt đầu từ khi mới sinh. Đó là một điều dễ dàng thực hiện nhưng nó đã tạo ra sự khác biệt lớn cho hành tinh.

Điều yêu thích của bạn về tã vải là gì? Con gái tôi sẽ bắt đầu ăn dặm vào tháng tới, khi đó tôi có lẽ sẽ không thích những thay đổi về tã lót cho lắm. Tôi đã sợ hãi những chiếc tã lót đó.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general