Có rất nhiều vật phẩm xung quanh ngôi nhà của bạn mà bạn có thể lấy và tạo ra thứ gì đó mới. Không tin chúng tôi? Chà, chúng tôi đã tạo toàn bộ danh sách một số dự án tái chế DIY tốt nhất của chúng tôi. Nó bao gồm một số tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em làm. Nó bao gồm một số trang trí để bắt đầu những dịp khác nhau. Và một số tỷ lệ cược và kết thúc khác có thể làm bạn thích thú. Hãy xem qua!

1. Máy tổ chức bàn đơn giản bằng Tin Can

Hộp thiếc đựng hoa bằng gỗ

Hãy tái chế một trong những chiếc hộp thiếc của bạn thành một dụng cụ sắp xếp bàn làm việc đơn giản. Hoặc chỉ cần lấy một vài chiếc và biến chúng thành một số tổ chức bàn để thực sự ngăn nắp không gian. Hãy tô điểm chúng theo tất cả những cách mà bạn yêu thích và thì đấy! Bây giờ bạn có một không gian để chứa bút mực, bút chì, kéo và những thứ tương tự.

2. Nghệ thuật trên cây bằng đĩa giấy

Tự làm đĩa giấy nghệ thuật cây

Thành thật mà nói, đây là một dự án nghệ thuật thú vị để các kiddos tham gia. Bạn cũng không cần quá nhiều đồ dùng! Một số quả pơmu, chất tẩy rửa đường ống và keo dán sẽ giúp bạn bắt đầu. Biến đĩa giấy thành tác phẩm nghệ thuật trên cây cho chuyến phiêu lưu chiều Chủ nhật đầy mưa.

3. Mason Jar Decor

Mason jar center cho đám cưới 2048x1366

Thu thập những chiếc lọ thợ xây cũ của mọi người và biến chúng thành một thứ hữu dụng cho lễ kỷ niệm lấy cảm hứng từ việc tự làm của bạn. Chúng có thể dễ dàng trở thành bổ sung mới cho trung tâm lễ tân của bạn hoặc làm nổi bật bàn bánh – hoặc thậm chí đóng vai trò như vật chứa những món quà của bạn. Mason lọ trang trí là đúng xu hướng cho đám cưới!

4. CD Art

Cách đơn giản để tạo cd art tái chế

Bạn có một bộ sưu tập các đĩa CD trống mà bạn không cần nữa không? Thay vì ném chúng ra ngoài, chúng tôi có một ý tưởng thú vị để bạn có thể thử và sử dụng khả năng sáng tạo của mình. Biến những đĩa CD-rom cũ thành tác phẩm nghệ thuật. CD art là một cách tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giãn và khơi dậy nguồn cảm hứng nghệ thuật của bạn.

5. Giá đỡ bút chì cuộn giấy vệ sinh

Hộp đựng bút chì cuộn giấy vệ sinh

Đừng ném ra những mảnh bìa cứng! Thay vào đó, hãy biến chúng thành một thứ để trên bàn học của bọn trẻ. Hộp đựng bút chì cuộn giấy vệ sinh thực sự hoạt động rất tốt. Và quá trình chỉnh trang là một thời gian tuyệt vời cho những đứa trẻ. Sử dụng sơn, bút đánh dấu, nhãn dán, băng giặt, dải nỉ, vải – thực sự là bất cứ thứ gì trái tim họ mong muốn.

READ  20 dự án tự làm cho phòng ngủ màu xám của bạn

6. Chum Mason Lấy cảm hứng từ Bãi biển

Dự án trang trí lọ lấy cảm hứng từ bãi biển Diy Beach 2048x1366

Những chiếc lọ thợ xây mà bạn đang sưu tầm từ gia đình mình? Chà, khi bạn bắt đầu trang trí, hãy biết rằng bạn cũng có thể biến chúng thành những món đồ hàng hải. Đây là những điều tuyệt vời như là những ưu ái, trang trí phòng tắm hoặc những món đồ thú vị để rắc xung quanh đám cưới bên bờ biển của bạn. Hãy xem cách làm những chiếc lọ thợ xây lấy cảm hứng từ bãi biển này sau khi nhảy.

7. Chai nhựa trang trí Pom Pom

Chai nhựa pom pom trang trí

Dừng lại! Đừng vứt bỏ chai nước hoặc chai soda của bạn! Thay vào đó, hãy làm một vật trang trí bằng chai nhựa pom pom! Những cái này đáng yêu làm sao? Tạo một cây thông Noel lấy cảm hứng từ hải lý năm nay. Hoặc trang điểm cho mỗi quả pom pom một màu sắc mới cho cây của bọn trẻ trong phòng giải lao.

8. Đay Placemat

Tự làm vòng đay placemat mộc mạc poject

Đay có thể dễ dàng được biến thành một số món ăn tuyệt vời trong nhà bếp. Những người đi phượt, những người chạy và cả những miếng đệm bằng đay tròn này nữa! Và bạn không biết nó dễ dàng như thế nào để đánh bật những thứ này. Những đứa trẻ thậm chí có thể giúp đỡ. Chỉ cần xem qua hướng dẫn của chúng tôi và làm theo. Bạn sẽ có một bộ 4, 5 hoặc 6 được thực hiện ngay lập tức.

9. Hộp đựng kính bằng nỉ

Hộp đựng kính bằng nỉ đơn giản Diy

Đừng đặt kính xung quanh nhà để chúng bị trầy xước! Thay vào đó, vải hoặc nỉ thừa bạn có trong phòng thủ công của mình có thể giúp ích cho bạn. Học cách làm hộp đựng kính bằng nỉ đơn giản và thêm một số trang trí cá nhân vào thiết kế cuối cùng.

10. Trái tim giấy bọc sợi

Tự làm sợi quấn trái tim giấy

Cho dù bạn muốn sử dụng nó làm vật trang trí cho Ngày lễ tình nhân hay như một lời cảm ơn đối với giáo viên của đứa trẻ của bạn, những trái tim bằng giấy bọc sợi này rất thú vị để làm. Sử dụng giấy và sợi còn sót lại để làm nên điều kỳ diệu. Và vâng, hãy nắm lấy những đứa trẻ nhỏ trong nhà vì chúng có thể giúp bạn.