10 Thông báo Mang thai Mùa thu Ý tưởng Bạn sẽ Thích

10 Thông báo Mang thai Mùa thu Ý tưởng Bạn sẽ Thích

Với sự xuất hiện của mùa thu đến ấm cúng, thời tiết sắc nét và tất cả mọi thứ bí ngô. Và thật may mắn, nếu bạn đang mong đợi và có một ngày dự sinh vào mùa xuân, em bé của bạn đang trên đường sẽ đứng đầu danh sách những điều thú vị đến. Vì vậy, trong khi bạn đang tận hưởng tất cả các đặc quyền của mùa thu, thì còn cách nào tốt hơn để mang em bé mới chào đời của bạn đến với mùa thu thú vị hơn là thông báo về việc chúng sắp đến với thông báo mang thai theo chủ đề mùa thu? Phần tốt nhất là bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn sáng tạo và độc đáo để tiết lộ tin tức quan trọng của bạn.

Cho dù bạn muốn khắc bí ngô, tạo bảng chữ cái hay tham gia một buổi chụp ảnh phụ nữ có chủ đề mùa thu, thì sẽ không thiếu nguồn cảm hứng nào ở đó. Hãy vui vẻ và dành thời gian để khám phá các thông báo mang thai theo mùa khác nhau. Nếu bạn cần một số trợ giúp để bắt đầu, bạn có thể cuộn bên dưới để xem các ý tưởng thông báo mang thai theo chủ đề mùa thu hay nhất. Một tuyên bố từ chối trách nhiệm nhỏ: hãy chuẩn bị tinh thần cho những ý tưởng thông báo mang thai vào mùa thu đáng yêu này.

1. Khắc sâu tin tức vào một quả bí ngô

Khắc sâu tin tức vào một quả bí ngô

Điều gì ám chỉ đến mùa thu một cách hoàn hảo? Một quả bí ngô! Vì vậy, tại sao không sử dụng biểu tượng đặc biệt của mùa làm lợi thế nghệ thuật của bạn và lồng ghép nó vào thông báo mang thai của bạn? Khắc ngày đến hạn của bạn hoặc đơn giản là viết lên đó bằng bút lông. Ngoài ra, bạn có thể để quả bí ngô trên hiên nhà như một vật trang trí mùa thu dễ thương.

2. Sử dụng một bảng viết thư được điền đầy

Sử dụng một bảng viết thư được điền đầy

Spice, Spice, baby! Khi nói đến chơi chữ theo chủ đề mùa thu, bạn không bao giờ có thể hết các lựa chọn kỳ quặc và thú vị. Tô điểm cho một bảng chữ cái với phong cách trang trí mùa thu, và tiết lộ quá trình mang thai của bạn cho bạn bè và gia đình của bạn. Ngoài ra, chỉ cần biết rằng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu những trò đùa của bố và mẹ. Nếu bạn cảm thấy thích nó, hãy ném một câu chuyện cười vào bảng viết thư.

3. Onesie theo chủ đề mùa thu được cá nhân hóa

Onesie theo chủ đề mùa thu được cá nhân hóa

Một hình ảnh theo chủ đề mùa thu được cá nhân hóa là một trong những ý tưởng đáng yêu nhất để tiết lộ tin tức đặc biệt của bạn. Gửi nó cho gia đình và bạn bè của bạn, hoặc đăng một bức ảnh lên mạng xã hội để thông báo về sự xuất hiện của một đứa trẻ nhỏ của bạn với thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một món đồ trang trí mùa thu để tô điểm xung quanh chiếc áo ấm, ngày dự sinh của bé và siêu âm.

READ  4 cơ sở trong mối quan hệ

4. Nói ‘Có’ với buổi chụp ảnh tiết lộ mang thai

Nói 'Có' với buổi chụp ảnh tiết lộ mang thai

Buổi chụp ảnh mang thai theo chủ đề mùa thu sẽ không hoàn hảo nếu không có màu sắc mùa thu, cây xanh và cách trang trí tuyệt đẹp. Đảm bảo thêm yếu tố mùa thu vào buổi chụp ảnh của bạn. Ví dụ, bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi chụp ảnh ngoài trời với bí ngô hoặc thậm chí là bóng bay để giúp thêm màu sắc nổi bật.

5. Hãy Để Con Bạn Chia Sẻ Tin Tức

Hãy để đứa con nhỏ của bạn chia sẻ tin tức

Ý tưởng thông báo mang thai này là một cách tuyệt vời để cha mẹ đưa con đầu lòng của họ vào phần tiết lộ lớn. Cho dù đứa trẻ của bạn quyết định tạo dáng bên cạnh bảng chữ cái tiết lộ thai kỳ theo chủ đề mùa thu hay cầm một quả bí ngô, thì đây là một cách đáng yêu để đưa các anh chị lớn trong tương lai chia sẻ những tin tức đặc biệt với những người thân yêu của bạn.

6. Nướng một số món ngọt để tiết lộ tin tức lớn của bạn

Nướng một số món ngọt để tiết lộ tin tức lớn của bạn

Hãy nói điều đó với một số món nướng ngon theo chủ đề mùa thu! Đây là một cách lý tưởng để bạn thỏa mãn cơn thèm ngọt và chia sẻ những tin tức quan trọng với bạn bè và gia đình. Đặt hàng tại tiệm bánh gần đó của bạn để mua bánh quy theo chủ đề thai nghén hoặc dành một buổi chiều để tự nướng những món ăn ngon này. Ồ, và đừng quên chụp nhiều ảnh để chia sẻ trên mạng trước khi thưởng thức đồ ngọt.

7. Bao gồm các em bé bằng lông thú của bạn khi được tiết lộ

Bao gồm những đứa trẻ có lông của bạn trong phần tiết lộ

Luôn luôn là một ý tưởng thú vị khi bạn cho trẻ sơ sinh lông lá vào lộ trình mang thai. Và niềm vui nhân đôi nếu đó là thông báo mang thai theo chủ đề mùa thu vì bạn có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn để lên kế hoạch. Cho dù những chú chó con của bạn tạo dáng bên một quả bí ngô được chạm khắc trong phòng khách hay bạn quyết định đưa chúng đến một công viên với tán lá mùa thu, hình ảnh những con vật cưng trong thai kỳ của bạn sẽ làm tăng thêm vẻ dễ thương cho thông báo của bạn.

8. Nói Điều Đó Với Một Chiếc Áo Sơ Mi

Nói điều đó với một chiếc áo sơ mi

Tự thưởng cho mình một chiếc áo mới và thông báo về sự xuất hiện của con bạn với ý tưởng này. Một tìm kiếm đơn giản trên internet sẽ cung cấp rất nhiều mẫu áo thông báo mang thai theo chủ đề mùa thu, và chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có một bộ trang phục đáng nhớ để mặc trong suốt mùa giải. Đừng quên mua thêm một đôi cho đối tác của bạn để cả mẹ và bố sắp cưới có thể sinh đôi trong dịp tiết lộ lớn.

9. Sử dụng một quả bí ngô nhỏ

Sử dụng một quả bí ngô nhỏ

Nói với gia đình và bạn bè của bạn; bạn sẽ sớm chào đón một bí ngô con với một quả bí ngô thực sự. Khắc một hình tròn hoặc bất kỳ hình dạng nào khác mà bạn thích lên một quả bí ngô lớn hơn, lấy hạt ra và đặt một quả bí ngô nhỏ bên trong. Gửi một bức ảnh nhanh cho những người thân yêu của bạn và ghi lại phản ứng của họ!

READ  Cách trở thành cha mẹ rảnh tay: Hoàn thành công việc cùng con

10. Tôn Lên Sắc Màu Của Mùa Thu Và Thẩm Mỹ

Tôn lên màu sắc của mùa thu và tính thẩm mỹ

Ý tưởng này nghe có vẻ đơn giản và nó rất phù hợp với những bà mẹ theo chủ nghĩa tối giản. Bao quanh bức ảnh siêu âm của bạn với lá, hoa và nến mùa thu. Bạn cũng có thể thử mặc quần áo theo tông màu mùa thu như nâu và cam và nhấp vào ảnh có khung ảnh để tiết lộ tin tức quan trọng cho gia đình và bạn bè của bạn. Treo khung ảnh trong nhà trẻ hoặc phòng khách của bạn sau khi việc trưng bày hoàn tất.

Sau đó, chúng tôi kết thúc ý tưởng thông báo mang thai theo chủ đề mùa thu của mình. Trong khi bạn khám phá những ý tưởng khác nhau trước khi tìm ra ý tưởng hoàn hảo, chúng tôi muốn nhắc bạn hãy trân trọng và tận hưởng quá trình này và chụp thật nhiều ảnh để ghi nhớ những khoảnh khắc đặc biệt này. Bạn thích ý tưởng thông báo mang thai nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general