12 trò chơi di động hay nhất dành cho các cặp đôi

12 trò chơi di động hay nhất dành cho các cặp đôi

Chơi game điện thoại cho các cặp đôi là một cách thú vị để kết nối với đối tác của bạn, cho dù bạn là một cặp vợ chồng đang yêu xa hay những người bạn đời chung sống với nhau. Những trò chơi này có thể giúp tăng thêm tia sáng cho mối quan hệ của bạn và củng cố mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn đang yêu xa, những trò chơi này có thể giúp bạn giữ liên lạc với đối phương và khiến cả hai cảm thấy gần gũi nhau hơn.

Hơn nữa, các trò chơi trên điện thoại di động cũng có thể giúp tăng cường mối quan hệ của bạn, cho dù bạn đang cố gắng hiểu rõ hơn về người bạn đời của mình hay thêm gia vị cho chuyện tình cảm. Vì vậy, hãy chơi một số trò chơi điện thoại thú vị dành cho các cặp đôi được đưa ra ở đây và có một khoảng thời gian tuyệt vời.

12 trò chơi điện thoại hay nhất dành cho các cặp đôi

1. Cặp đôi hạnh phúc

Happy Couple là một trò chơi kiểu câu đố đóng vai trò là điểm khởi đầu cho các cuộc trò chuyện xây dựng mối quan hệ mới và lâu dài. Trò chơi tương thích với Android này giúp các cặp đôi tìm hiểu nhau. Mỗi ngày, bạn và đối tác của mình có thể trả lời năm câu hỏi về nhau từ danh sách sáu loại (tình dục, cảm xúc, giao tiếp, thông tin, trách nhiệm và giải trí) và sau đó thảo luận về câu trả lời của bạn. Bạn phải dự đoán câu trả lời của họ cho các câu hỏi về mối quan hệ và cá nhân, đạt được điểm cho những câu trả lời đúng và mở ra những thử thách mới.

Android

2. Bounden

Trò chơi này truyền cảm hứng cho bạn đứng dậy và nhảy. Với Bounden, các cảm biến chuyển động trong iPhone của bạn cho phép bạn xoay và xoay người với đối tác của mình. Bạn giữ điện thoại thông minh của mình ở hai đầu đối diện và nghiêng chúng xung quanh một hình cầu ảo, theo một đường vòng. Khi bạn vung tay và xoay người, bạn đột nhiên thấy mình đang nhảy. Các phong cách khiêu vũ bao gồm Bachata, Tango và Salsa. Khiêu vũ với Bounden có thể là một cách thú vị để dành thời gian cho tình yêu của bạn. Vì vậy, hãy mang giày khiêu vũ của bạn và chuẩn bị cho màn mô phỏng múa ba lê thú vị này.

điện thoại Iphone

3. The Sims Mobile

The Sims Mobile là một trò chơi mô phỏng cuộc sống trên Android. Trò chơi này cho phép bạn tạo ra thế giới ảo độc đáo của mình: tìm kiếm tình yêu, xây dựng ngôi nhà tưởng tượng của bạn, xã hội của bạn và khá nhiều thứ khác mà bạn đang làm trong cuộc sống thực. Bạn thậm chí có thể kết hôn và có một gia đình. Trò chơi này luôn có lối chơi nhập vai, hành động và vô số cảm xúc hạnh phúc. Khi vượt qua trò chơi, bạn có thể gặp Sim mới, cộng tác để kiếm phần thưởng và thưởng cho Sim yêu thích của bạn bằng nhãn dán. Khía cạnh bổ ích nhất khi chơi The Sims Mobile là kết nối với bạn bè và người yêu.

Android

4. Trò chơi cặp đôi – Câu đố về mối quan hệ

Trò chơi Cặp đôi là một trong những trò chơi hay nhất để hiểu rõ hơn về người bạn yêu thương của bạn. Được thiết kế cho iPhone, trò chơi này có nhiều câu hỏi hấp dẫn về bất kỳ chủ đề nào có thể tưởng tượng được, từ sở thích và ngày nghỉ, đến chuyện tình cảm và nụ hôn. Bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi và đợi đối tác của bạn trả lời những câu hỏi tương tự. Sau đó, các bạn cố gắng đoán câu trả lời của nhau. Đối tác có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng, nhưng cả hai bạn đều là người chiến thắng trong trò chơi điện thoại của cặp đôi này.

điện thoại Iphone

5. Lời nói với bạn bè

Nếu bạn thích trò chơi chữ với người yêu của mình, trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi xếp hình này sẽ phù hợp với bạn. Với mỗi từ thích hợp, bạn nhận được điểm theo độ dài của nó. Words With Friends nhiều người chơi là một trò chơi tương tác kiểm tra kỹ năng từ vựng của bạn và có thể chơi với đối tác hoặc bạn bè của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ thích những lời nói, nhưng bạn cũng có thể thấy lãng mạn nếu bạn mời đối tác iPhone của mình chơi hoặc truy cập cửa hàng Google để tải xuống Android của bạn. Vì vậy, hãy giải phóng thợ rèn ngôn từ trong bạn và thì thầm những điều ngọt ngào cho nửa kia của bạn.

READ  21 lời mời đám cưới trên bãi biển cho đám cưới bên bờ sông của bạn

điện thoại Iphone

6. Dấu chấm và hộp

Nếu bạn muốn thêm một số gia vị vào cuộc sống lãng mạn của mình và tìm hiểu tình yêu của bạn là gì, bạn cần kết nối các dấu chấm. Dots and Boxes khá thách thức, nhưng nó có thể là một trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích. Khái niệm của trò chơi Android khá đơn giản: Nối các dấu chấm để đóng các ô vuông cùng màu. Mục đích là kết nối các dấu chấm để tạo thành một hình vuông, với mỗi dấu chấm có giá trị là một điểm. Người chơi hoàn thành nhiều ô nhất sẽ nhận được nhiều điểm nhất. Bạn sẽ tìm ra ai hợp lý hơn khi chơi Dots and Boxes. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này, kết nối các dấu chấm và lấp đầy cuộc sống của bạn với nhiều tình yêu thương.

Android

7. Gia đình ảo 3

Hãy thử dùng Gia đình ảo, nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách các gia đình làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Trò chơi hướng dẫn các cặp vợ chồng cách quản lý gia đình một cách vui nhộn và hài hước. Trong trò chơi các cặp đôi này, bạn có thể kết hôn, nuôi dạy con cái của bạn với vợ của bạn, và thậm chí nhận nuôi những đứa trẻ trong một môi trường ảo. Ngoài ra, bạn có thể dạy con cách chăm sóc nhà cửa và đưa ra những quyết định sáng suốt khi chúng tiến bộ trong cuộc sống. Trò chơi mô phỏng trên iPhone đặt bạn vào nhiều tình huống và trở ngại khác nhau mà bạn phải đối phó cùng với vợ / chồng của mình.

điện thoại Iphone

8. Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light là một trò chơi Android về sự cho đi và kết nối với những người khác. Trong trò chơi điện thoại dành cho các cặp đôi này, bạn có thể tương tác với người lãng mạn của mình trong thời gian thực bằng cách sử dụng quà tặng ánh sáng, nắm tay và nhiều cách khác. Người chơi bay lên qua một vương quốc thoáng đãng để truy đuổi những linh hồn đã mất và hồi sinh thế giới. Trên đường đi, bạn có thể sẽ gặp một loạt các game thủ khác cũng đang khám phá vũ trụ của Sky. Trò chơi này tự hào có hình ảnh tuyệt đẹp và nhạc nền tuyệt vời.

Android

9. Đường Crossy

Crossy Road là một game đơn giản dành cho iPhone với hình ảnh nhiều màu sắc rất lý tưởng cho các cặp đôi có thể cùng nhau dìu nhau qua đường. Nhiệm vụ của bạn là đi xa nhất có thể mà không bị cản trở bởi những chướng ngại vật trên đường đi. Trong trò chơi điện thoại dành cho các cặp đôi này, bạn sẽ bắt gặp những con đường nhộn nhịp và đường thủy tự nhiên với những khúc gỗ trôi trên đỉnh. Mỗi người chơi có thể điều động nhân vật của mình trong thế giới được tạo ngẫu nhiên bằng cách sử dụng các thao tác chạm và vuốt. Để xem ai có thể sống lâu nhất, bạn phải tránh con đường khó khăn đầy chướng ngại vật và giành được tiền thưởng trên đường đi.

điện thoại Iphone

10. Mong muốn

Đây là một trò chơi điện thoại hấp dẫn dành cho các cặp đôi mà bạn có thể chơi với đối tác của mình mà không cần kết nối Internet. Trò chơi Android thúc đẩy trí tưởng tượng của bạn và thúc đẩy bạn và người thân của bạn thử điều gì đó mới, cho phép bạn thử nghiệm những cách sáng tạo để tương tác với người yêu của mình. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu và gửi chúng đến tình yêu của bạn. Mỗi lần dám có thể kiếm cho bạn một số điểm. Bạn nhận được điểm khi bạn dám làm và hoàn thành nó đúng thời gian. Desire bao gồm một hệ thống tính điểm cho phép bạn mở khóa các nhiệm vụ khó khăn hơn.

READ  6 cách để xoa dịu cơn ác mộng của con bạn để có thêm đêm yên bình

Android

11. Vẽ một cái gì đó

Lấy bút vẽ của bạn và bắt đầu vẽ với đối tác của bạn từ nghệ thuật cho đến những bức vẽ nguệch ngoạc. Bạn không cần phải là Da Vinci hay Picasso để trở thành một nghệ sĩ. Draw Something là một ứng dụng iPhone miễn phí dựa trên Pictionary cho phép bạn thể hiện bản thân bằng nhiều màu sắc. Người chơi lần lượt vẽ một hình ảnh của một cụm từ nhất định và bạn và đối tác của bạn phải xác định cụm từ đó là gì trong hình vẽ. Khi bạn hoàn thành, những người chơi khác đoán những gì bạn đã vẽ và ngược lại. Người chơi đoán đúng sẽ nhận được xu. Trò chơi Draw Something tuyệt vời cho phép người tham gia gặp gỡ những người mới bằng cách sử dụng nghệ thuật.

điện thoại Iphone

12. Pokémon Go

Hãy thử Pokémon Go nếu người ấy của bạn đang trên hành trình ‘có được tất cả’ hoặc nếu cả hai bạn đang muốn vui vẻ cùng nhau. Trò chơi cực kỳ gây nghiện cho iPhone cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để tìm kiếm và bắt các nhân vật Pokémon trong công viên và các địa điểm khác. Vì vậy, hãy tập hợp đối tác của bạn, đi dạo với người bạn lông bông của bạn và tìm Pokémon của bạn trong khi bạn dạo chơi quanh thị trấn. Khi chơi Pokémon Go trên điện thoại, bạn có thể thảo luận về nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như những điều kỳ quặc đặc biệt của trò chơi, Pokémon nào là dễ bắt nhất và bạn đã đạt được cấp độ nào.

điện thoại Iphone

Chơi trò chơi với đối tác của bạn có thể là một trải nghiệm hấp dẫn. Bạn có thể chơi một số trò chơi trên điện thoại di động iPhone và Android này cho dù bạn đang ở cùng phòng hay ở các múi giờ khác nhau. Tải các trò chơi điện thoại dành cho các cặp đôi này xuống điện thoại thông minh của bạn và tạo những kỷ niệm với người yêu của bạn.

Con trỏ chính

  • Trò chơi là một cách tốt để các cặp vợ chồng gắn kết, và game di động cũng không ngoại lệ.
  • Ngay cả khi bạn đang ở LDR, trò chơi có thể giữ cho ngọn lửa sống động trong mối quan hệ của bạn.
  • Dấu chấm và hộp, ước muốn và cặp đôi hạnh phúc là một vài trò chơi di động thú vị mà bạn có thể thử.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general