Chúng là một trong những món quà tặng tân gia hoặc tân gia tốt nhất hiện nay. Chúng rất linh hoạt trong nhà bếp. Và chúng đã trở thành một thiết bị chủ yếu để giải trí tại nhà. Chúng tôi cũng đã lùng sục để tìm ra một số sản phẩm tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. 13 chiếc thớt này sẽ giúp thời gian vào bếp hiệu quả hơn một chút và phong cách hơn rất nhiều. Hãy cùng xem qua một số thiết kế tuyệt vời này.

1. Thớt gỗ sồi bằng gỗ có tay cầm

Thớt gỗ sồi có tay cầm

Đối với những người yêu thích sự rung cảm mộc mạc, hãy xem những chiếc thớt gỗ sồi bằng gỗ này. Chúng được làm thủ công, chúng sang trọng và chúng có trong một bộ 3 mảnh sẽ đảm nhận mọi công việc trong nhà bếp và bàn giải trí – không có ý định chơi chữ.

2. Khối cắt cạnh sống mộc mạc

Khối cắt cạnh sống mộc mạc

Nếu bạn yêu thích cảm giác hữu cơ hơn, thì bạn sẽ hoàn toàn yêu thích khối cắt cạnh sống động mộc mạc. Điều đáng ngạc nhiên về phần này là bạn có thể sử dụng nó để làm gì. Sử dụng nó để cắt, trưng bày, sắp xếp đồ nướng, hoặc thậm chí như một bảng tráng miệng. Nó cũng là một phần tiêu điểm tuyệt vời cho nhà bếp hoặc khu vực ăn uống.

3. Thớt khắc tùy chỉnh

Thớt cutstom

Đây là một chiếc thớt được khắc theo yêu cầu có thể hoạt động hoàn hảo như một món quà cưới hoặc quà tặng cho tân gia, bạn có nghĩ vậy không? Bạn có thể cá nhân hóa điều này theo nhiều cách khác nhau. Và mức giá cực kỳ thân thiện với ngân sách.

4. Bộ quà tặng bảng phô mai cá nhân

Bộ quà tặng bảng pho mát được cá nhân hóa

Sau đó, có bộ quà tặng bảng pho mát được cá nhân hóa cũng hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể cá nhân hóa nó theo nhiều cách khác nhau, sử dụng nó để giải trí và để hiển thị! Chúng tôi cũng thích rằng bạn có được những công cụ bạn cần với nó.

5. Bảng bánh mì bằng gỗ Euro Vintage

Bảng bánh mì bằng gỗ cổ điển Euro

Đây là cả hai linh hoạt và độc đáo. Và chúng tôi yêu chất lượng lâu đời của họ. Những tấm bảng bánh mì bằng gỗ kiểu cổ điển châu Âu này là những tác phẩm chính thống từ các tiệm bánh và tiệm bánh ở Hungary. Mua một món quà như một món quà hoặc một phần đặc biệt trong nhà bếp của riêng bạn.

6. Bảng Charcuterie hẹp bằng gỗ

Bảng charuterie hẹp lớn

Có, bạn có thể sử dụng mảnh này để cắt nhưng chúng tôi thích nó vì tấm gỗ nhỏ hẹp thậm chí còn tốt hơn. Nó giúp tạo ra một màn hình đẹp! Và bảng cụ thể này được làm từ gỗ anh đào, óc chó và gỗ phong để tạo ra sự biến đổi của cả tông màu và kết cấu tự nhiên.

READ  Các dự án tự làm bằng mực rượu

7. Bảng Charcuterie đá quý

Bảng đá quý charcuterie

Một yêu thích trong danh sách là bảng charcuterie đá quý. Nó thực sự sáng tạo và là một trong những cách tốt nhất để tạo phong cách cho trải nghiệm giải trí của bạn. Bạn sẽ muốn giữ cái này ở hình dạng tốt để một số công việc cắt lớn hơn có thể cần được thực hiện ở nơi khác.

8. Bảng Charcuterie óc chó đen cực lớn

Bảng charcuterie óc chó màu đen cực lớn

Bảng charcuterie óc chó màu đen cực lớn là một điểm gây choáng váng khác. Chiếc này được làm hoàn toàn thủ công và được làm từ gỗ có vân cạnh và bao gồm chân cao su và tay cầm tích hợp đã được lắp đặt để dễ dàng di chuyển và giải trí. Sử dụng nó như một khay phục vụ, bảng pho mát hoặc một cái thớt – nó được hoàn thiện bằng lớp sơn dưỡng gỗ tùy chỉnh để giúp mọi công việc trở nên dễ dàng.

9. Thớt khắc đường chân trời thành phố

Thớt cá nhân hóa có khắc đường chân trời thành phố

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cưới tuyệt đẹp, quà tặng cô dâu hoặc thậm chí là thứ gì đó để mang lại cho cô chủ nhà những điều tuyệt vời nhất – hãy làm điều đó với một vòng quay thú vị! Chiếc thớt khắc đường chân trời thành phố này sẽ cung cấp cho họ thứ gì đó để vừa tận dụng vừa trưng bày!

10. Thớt gỗ óc chó

Thớt gỗ óc chó

Đây là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất – và cũng là một trong những món đồ thủ công tốt nhất. Thớt gỗ óc chó không kê đơn này vừa dùng để cắt vừa dùng để giải trí. Điều tuyệt vời khi đi với một loại gỗ có tông màu tối hơn là nó làm cho việc trưng bày trở nên phong cách và đáng nhớ hơn. Và đừng lo lắng, gỗ được hoàn thiện bằng hỗn hợp dầu khoáng và sáp ong cho tuổi thọ cao.

11. Thớt cạnh sống lớn được cá nhân hóa

Thớt cạnh sống lớn

Và cuối cùng, đây là một bảng cắt trực tiếp cá nhân hóa tuyệt đẹp khác mà bạn có thể chụp cho người bạn yêu thương – bao gồm cả chính bạn! Đây là những món đồ tuyệt vời như một món đồ trưng bày hoặc đồ trang trí cho nhà bếp. Nhưng phần tốt nhất là chúng cũng khá linh hoạt.