Bạn đang tìm cách sắp xếp một chút trong nhà? Với 13 cách tự làm giỏ đựng dây này, bạn sẽ có thể giúp bạn dọn dẹp lò xo và dọn dẹp mọi thứ bừa bộn từ các ngóc ngách của bạn vào đúng vị trí của chúng. Có nhiều kiểu đơn giản để bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình. Hãy xem!

1. Tùy chỉnh

Giỏ dây tùy chỉnh

A Beautiful Mess sẽ giúp bạn xác định kích thước và màu sắc của giỏ bạn cần. Chúng hoàn hảo cho phòng thủ công hoặc văn phòng tại nhà. Và chúng tôi yêu thích các bổ sung tay cầm bằng da để dễ dàng di chuyển.

2. Vàng

Giỏ dây vàng

Những chiếc giỏ dây vàng trông cũng rất đẹp trong nhà – ở hầu hết các phòng. Chiếc này cũng có thêm tay cầm bằng da giúp bạn dễ dàng cầm và di chuyển. Kiểm tra tất cả các chi tiết tại Home Made By Carmona.

3. Công nghiệp

Giỏ dây tự làm cho khăn tắm

Chúng tôi yêu thích chiếc giỏ công nghiệp siêu đơn giản này từ những người bạn của chúng tôi tại Homedit. Tùy thuộc vào những gì bạn cần lưu trữ, bạn luôn có thể lót mảnh của mình bằng khăn hoặc một số loại vải khác để đảm bảo không có hàng nào bị rơi ra ngoài.

4. Tay cầm bằng da

Giỏ dây tự làm có tay cầm bằng da

Cái này cũng có tay cầm bằng da! Chúng tôi yêu thích kết cấu vật liệu hỗn hợp và đặc biệt yêu thích toàn bộ thiết kế của chiếc giỏ nhỏ hơn này. Hướng dẫn có thể được tìm thấy tại The Nest.

5. Người trồng cây

Rọ trồng dây tự làm

Những chiếc giỏ dây đó có thể được biến thành những chiếc chậu treo thú vị với sự trợ giúp của A Joyful Riot. Bạn có thể tạo ra các thiết kế đầy màu sắc và làm nổi bật hiên nhà của bạn một cách thú vị và mới mẻ. Và nếu bạn không muốn trồng cây, chỉ cần nghĩ đến tất cả các khả năng thay thế mà bạn có thể sử dụng các thiết kế tròn này!

6. Đơn giản

Giỏ dây đơn giản tự làm

Nadel & Gabel cũng có một hướng dẫn siêu đơn giản để làm theo. Những kích thước này là hoàn hảo để lót tủ quần áo của bạn và tổ chức tất cả các tỷ lệ cược và kết thúc. Họ cũng sẽ giúp cải tạo phòng tắm bùn hoặc tủ giặt quần áo.

7. Dưới $ 6

Giỏ dây tự làm với giá dưới $ 6

Tìm kiếm một cách thực sự không tốn kém để tổ chức ngôi nhà của bạn? Chà, hướng dẫn về giỏ dây này sẽ giúp bạn đạt được điều đó và bạn sẽ làm được với giá dưới 6 đô la. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách truy cập Thẩm mỹ Phục hồi.

8. Gà

Rổ dây gà tự làm

Rổ dây gà cũng là một thứ quá. Và có thể tạo ra các kết cấu thực sự vui nhộn xung quanh nhà của bạn. Hãy tạo ra những chiếc giỏ trang trí khác của bạn với sợi dây này. Hướng dẫn có thể được tìm thấy tại Wood Grain Cottage.

READ  15 thiệp sinh nhật tự làm tuyệt vời

9. Thư

Giỏ thư điện tử tự làm

Chúng tôi cũng có thể tự làm hộp thư điện tử cho ngôi nhà. Tại A House Full of Sunshine, bạn có thể tìm cách sắp xếp thư từ và để quầy bếp hay bàn làm việc đẹp đẽ và sạch sẽ. Nó cũng đảm bảo rằng không có hóa đơn quan trọng nào bị mất.

10. Bằng gỗ

Giỏ gỗ và dây tự làm

Dây và gỗ kết hợp hài hòa với nhau nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ trang trí xung quanh nhà. Hoàn hảo cho phần trung tâm hoặc bổ sung lối vào, bạn có thể lấy thông tin chi tiết bằng cách truy cập tất cả các chi tiết tại Faeries & Fauna. Nó thực sự phù hợp với thể loại trang trại đang làm nên những vòng quay của nó.

11. Đồng

Rổ dây đồng tự làm

Chúng tôi yêu thích những chiếc giỏ dây đồng nhỏ bé này. Và chúng tôi yêu chúng trong nhà bếp giống như bạn đã thấy chúng trên aBlog. Nhưng chúng tôi cũng thấy những mảnh nhỏ này trên bàn làm việc tại văn phòng tại nhà hoặc trên bàn trang điểm giúp giữ cho ngăn nắp nhưng cũng thêm một số niềm vui.

12. Lưới

Giỏ lưới thép tự làm

Đây chỉ là một DIY tuyệt vời khác để làm theo – đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một kết cấu lưới nhỏ hơn để đi cùng với giỏ dây của mình. Fall for DIY sẽ đưa bạn qua quá trình này theo từng bước một cách dễ dàng và không căng thẳng ngay cả đối với những người mới làm nghề thủ công của chúng tôi.

13. Đối với xe đạp

Giỏ xe đạp tự làm dây

Và cuối cùng, The Merrythought cũng sẽ dạy bạn cách làm một cái giỏ bằng dây nhưng cái này không nhất thiết phải dành cho nhà. Thay vào đó, cái này dành cho xe đạp của bạn – hoặc xe đạp trẻ em.