Tất cả chúng ta đều biết rằng một chút tinh thần buồn bã được mang vào nhà không chỉ là sự lựa chọn thời thượng để thực hiện mà chúng còn là một trong những thứ ấm cúng nhất. Gỗ có kết cấu, kim loại pha trộn và tông màu trung tính, bạn có thể tự làm những món đồ này hoặc có thể tìm thấy chúng trong suốt cuộc phiêu lưu mua sắm của mình. Dù bằng cách nào, đó là một kỳ công thú vị để khám phá. Và, bạn có thể lấy nhiều nguồn cảm hứng bằng cách xem qua các bảng Pinterest và các blog yêu thích của mình. Tất nhiên, trong khi chờ đợi, chúng tôi đã tìm thấy một số những mảng trang trí mộc mạc tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho những ngôi nhà trang trại của bạn. Hãy xem qua các bổ sung yêu thích của chúng tôi!

1. Hỗ trợ áo khoác lò sưởi

Hỗ trợ lớp phủ lò sưởi

Những giá đỡ lớp phủ lò sưởi này được bán riêng lẻ và chỉ bổ sung số lượng chức năng phù hợp cho không gian lò sưởi của bạn. Nó có nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu cá nhân của ngôi nhà của bạn và bạn có thể lựa chọn giữa lớp hoàn thiện bằng kim loại thô hoặc lớp hoàn thiện màu đen phủ.

2. Đèn chiếu sáng Beam Fixtures

Đèn chùm trang trại

Hãy xem những thiết bị chiếu sáng chùm theo phong cách trang trại, mộc mạc tuyệt đẹp này. Đây là một cách tuyệt vời để biến đổi không gian của bạn một cách không thể nghi ngờ. Nó sẽ hoạt động tốt trong văn phòng tại nhà, trên đảo bếp, hoặc thậm chí trong một góc ăn sáng. Tác phẩm đặc biệt này được làm bằng gỗ óc chó sẫm màu và có tới sáu đèn với lồng dây.

3. Kệ gỗ Barn nổi

Đèn chùm trang trại

Phong cách mộc mạc luôn bao gồm gỗ, nó là một nhân vật chính của thể loại thiết kế nội thất. Và nếu bạn đang tìm cách để mang kết cấu đó vào bên trong mà không làm cho ngôi nhà của bạn choáng ngợp với đồ nội thất cồng kềnh hoặc làm cũ đi, thì hãy làm như vậy theo những cách đáng ngạc nhiên, tinh tế và tiện dụng. Những chiếc kệ gỗ chuồng đầy quyến rũ này sẽ làm được điều đó.

4. Ghế dài gỗ Barn khai hoang

Băng ghế gỗ nhà kho tận thu

Thêm một băng ghế dài bằng gỗ kho thóc khai hoang cho nhà bếp hoặc bàn ăn trong phòng ăn. Tất nhiên, thay vào đó bạn có thể đưa nó vào bên trong tiền sảnh hoặc phòng tắm. Một cái gì đó đơn giản thế này có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt. Và chúng tôi thích kiểu này ngoài hiên trước với một loạt hoa tươi theo mùa.

5. Ghế đẩu bằng gỗ kiểu cổ điển

Ghế đẩu bằng gỗ mộc mạc

Một cách ngọt ngào để thêm nét mộc mạc cho phòng ngủ hoặc phòng khách là thêm một chiếc ghế đẩu bằng gỗ cổ điển vào hỗn hợp. Tất nhiên, hãy sử dụng nó như một chiếc ghế đẩu hoặc tạo một chiếc bàn phụ theo thiết kế của nó. Chúng tôi yêu thích sự đổi mới độc đáo liên quan đến việc tạo kiểu đơn giản cho một thứ gì đó thật đơn giản.

READ  Khung ảnh tổ chức trang sức tự làm cho ngày lễ tình nhân - Món quà từ trái tim

6. Gương có khung

Gương đóng khung mộc mạc

Chúng tôi ủng hộ việc đặt gương một cách chiến lược. Đó là một cách tự làm tuyệt vời để tạo ra ảo giác về không gian và chiều dài bên trong nhà của bạn – và làm tươi sáng những góc trống. Và có một cách để làm điều đó trong khi bám sát tầm nhìn mộc mạc, trang trại của bạn. Ví dụ, với chiếc gương có khung làm bằng gỗ óc chó sẫm màu này.

7. Giá đỡ giấy vệ sinh

Hộp đựng giấy vệ sinh mộc mạc

Vâng, ngay cả hộp đựng giấy vệ sinh của bạn cũng có thể có một chút biến tấu mộc mạc. Và điều rất sáng tạo và thú vị ở thiết kế này là giá tích hợp dành cho tất cả những ai thích mang điện thoại vào để kinh doanh. Ống thép và gỗ thông đã kết hợp với nhau để tạo ra phần chức năng này!

8. Bàn ăn gỗ khai hoang

Bàn ăn gỗ khai hoang

Nếu bạn đang cố gắng tìm một số món đồ lớn hơn cho ngôi nhà của mình, chúng tôi đã tìm thấy cho bạn một món đồ hoàn hảo. Và đó là mẫu bàn ăn gỗ khai hoang này. Đừng quên nhìn vào khung chữ X bằng thép tuyệt đẹp mang lại sự quan tâm phù hợp và cảm nhận về chất liệu hỗn hợp.

9. Bàn nổi lớn

Bàn nổi mộc mạc

Sử dụng nó như một chiếc bàn nổi hoặc một chiếc kệ nổi lớn hơn. Dù bằng cách nào, nó cũng tiết kiệm không gian trong khi cung cấp cho bạn chức năng bạn cần và phong cách bạn muốn. Thiết kế nguyên bản, thủ công đặc biệt này được hoàn thiện bằng một vệt cà phê espresso và phần cứng màu đen.

10. Đèn chùm bậc thang với bóng đèn Edison

Đèn chùm thang

Tác phẩm này mang phong cách mộc mạc nhưng kết hợp nó với tính nghệ thuật và độc đáo. Tại sao không lắp đặt một đèn chùm bậc thang bên trong nhà của bạn? Nó sẽ phủ lên phòng ăn trong trang trại của bạn một cách dễ dàng (và bóng đèn Edison).

11. Bàn cà phê thủ công

Bàn cà phê mộc mạc thủ công

Điều này có thể được chuyển đổi thành bàn cà phê hoặc bàn ghế sofa – bất cứ thứ gì nhà bạn đang cần! Chúng tôi thích cách tác phẩm này có một kết thúc hiện đại vì vậy nó cũng sẽ phù hợp tuyệt vời với một không gian muốn có kết cấu tự nhiên đó nhưng với một lớp veneer được đánh bóng. Và không có hại gì khi có một số tùy chọn lưu trữ có sẵn.

12. Mantle lò sưởi với Corbels

Lớp phủ lò sưởi bằng nút chai

Đôi khi nó thực sự là tất cả trong các chi tiết. Lớp phủ lò sưởi này với vòng đệm cổ bằng nút chai chỉ có vậy. Những chiếc máy giặt đó mang lại nét quyến rũ mộc mạc và cá tính mà những đồ đạc bằng gỗ khác không có được. Nó tạo ra một câu chuyện cho sự bổ sung của bạn.

READ  Giải pháp tổ chức DIY cho tủ đựng thức ăn của bạn

13. Bàn gỗ cạnh sống

Bàn gỗ cạnh sống

Chúng tôi yêu thích những chiếc bàn gỗ có cạnh sống vì sự độc đáo của chúng. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hai cái giống nhau và chúng có thể chứa của riêng mình trong hầu hết mọi loại không gian. Sử dụng chúng làm bàn ăn trong phòng ăn một cách tự nhiên, sang trọng để thêm sự hiện diện của Mẹ Thiên nhiên vào ngôi nhà.

14. Trung tâm lọ bằng gỗ Mason

Trung tâm bình thợ xây bằng gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẫu trang trí nhỏ hơn, hãy nghĩ về những ý tưởng đơn giản hơn. Phần trung tâm bằng gỗ này vừa vặn hoàn hảo với một chiếc lọ thợ xây và biến những chiếc lọ truyền thống trở nên mộc mạc hơn. Và nó rất hợp túi tiền – hoặc dễ dàng tự làm tại nhà.