Khi nói đến phong cách và thời trang, khía cạnh rất được yêu thích của chúng tôi luôn là đồ trang sức. Đặc biệt, chúng tôi to lớn người hâm mộ của dây chuyền! Chúng tôi có một bộ sưu tập vòng cổ khổng lồ và chúng tôi thích trang bị phụ kiện vào mỗi buổi sáng, chọn một chiếc mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất với trang phục của mình. Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, sở hữu nhiều vòng cổ và đeo chúng mọi lúc thường đồng nghĩa với việc bạn cũng đang sở hữu những chiếc vòng cổ bị hỏng. Tuy nhiên, chỉ vì một món đồ có móc cài hoặc dây xích bị đứt, không có nghĩa là nó phải bị ném ra ngoài! Chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của các dự án tăng giá trị và chúng tôi chưa bao giờ có thể nhìn thấy một mặt dây chuyền đẹp hoặc bảng trang sức đáng yêu và có thể biện minh cho việc ném nó ra khỏi tâm trí của chúng tôi. Thay vào đó, chúng tôi thích tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng trực tuyến để tìm đủ mọi cách sáng tạo để tái sử dụng những chiếc vòng cổ mà chúng tôi đã hỏng và cho chúng một cuộc sống mới.

Đề phòng trường hợp bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng tận dụng những chiếc vòng cổ bị hỏng thành những dự án tuyệt đẹp khác như chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói là hơn thế nữa, thì đây là 15 dự án sáng tạo nhất mà chúng tôi đã thực hiện cho đến nay!

1. Chuỗi vòng cổ bị đứt để xâu khuyên tai

Dây chuyền vòng cổ bị đứt để xâu khuyên tai

Bạn có thực sự có một bộ sưu tập nhỏ đồ trang sức bị hỏng không chỉ có những chiếc vòng cổ trong đó? Vậy thì bạn đặc biệt may mắn! Rốt cuộc, bạn có thể nâng cấp cho bất cứ thứ gì, vì vậy, dây chuyền không phải là món đồ trang sức hỏng duy nhất mà bạn có thể làm để bắt đầu đeo lại những thứ bạn yêu thích làm phụ kiện trước đây theo những cách mới. Bộ bông tai và chuỗi vòng cổ tuyệt vời này được giới thiệu trên Pinterest là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

2. Tự làm ghim cài tóc bằng đá quý

Ghim cài tóc bằng đá quý tự làm

Chỉ vì chiếc vòng cổ yêu thích của bạn bị hỏng không có nghĩa là bạn không thể vớt những mảnh đẹp nhất của nó và thay vào đó hãy tỏ lòng tôn kính bằng cách đeo chúng! Đặc biệt nếu chiếc vòng cổ đó là một chiếc vòng sáng màu, với nhiều mảnh nhỏ dễ thương, bắt mắt, chúng tôi nghĩ một ý tưởng như ý tưởng ghim cài tóc này được phác thảo trên Tell Love and Party là cách hoàn hảo để tận dụng tối đa những gì còn lại của chiếc vòng cổ yêu thích của bạn . Những món trang sức đã từng được treo đẹp đẽ trên xương quai xanh của bạn sẽ trông thật đáng yêu trên mái tóc của bạn!

3. Vỏ điện thoại mặt dây chuyền vòng cổ

Hộp đựng điện thoại mặt dây chuyền vòng cổ

Bạn có phải là kiểu người yêu công nghệ, coi những thứ không chỉ là đồ trang sức bạn đeo còn là phụ kiện, vì bạn thường xuyên mang theo công nghệ như điện thoại di động hoặc máy tính bảng để làm việc? Chà, tác hại của việc cho những thứ đó lấp lánh một chút là ở đâu? Chắc chắn, bạn có thể làm điều đó với kim tuyến và kim cương giả để tùy chỉnh trường hợp của riêng bạn, nhưng chúng tôi muốn nâng cấp bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng cách DIY Projects for Teens sử dụng mặt dây chuyền vòng cổ để tạo điểm nhấn xinh xắn trên vỏ điện thoại DIY là một ý tưởng tuyệt vời!

4. Áo len rhinestone từ một chiếc vòng cổ đặt lại

Áo len rhinestone từ một chiếc vòng cổ đặt lại

Chúng tôi thường thấy các hướng dẫn thay quần áo tuyệt vời trên mạng, nhưng chúng tôi luôn tự hỏi mọi người đang lấy những viên kim cương giả có kích thước lớn, siêu độc đáo của họ từ đâu, vì bạn không thấy bất cứ thứ gì tương tự ở cửa hàng thủ công địa phương của mình? Chà, có lẽ khu vực của họ có nguồn cung tốt hơn hoặc họ đặt hàng trực tuyến, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp thay thế cho bạn có thể làm cho dự án dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn. Pinterest hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc áo len bằng đá quý tuyệt vời bằng cách sử dụng các mảnh từ một chiếc vòng cổ bị hỏng!

5. Băng đô từ một chiếc vòng cổ bị hỏng

Băng đô từ một chiếc vòng cổ bị hỏng

Có lẽ chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về việc biến những chiếc vòng cổ thành những phụ kiện tóc đáng yêu, nhưng bạn có một mái tóc rất mịn và không thích buộc chặt trong ghim vào một ngày đẹp trời, hãy làm cho những chiếc ghim có trọng lượng bằng kim cương giả thậm chí còn ít có khả năng làm việc cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể gặp may mắn hơn với những chiếc băng đô vòng cổ có bánh răng cưa đáng yêu này! Stella Dot chỉ cho bạn cách tự làm vòng cổ bằng dây và thun buộc tóc.

READ  Chăm sóc cà rốt - Cách trồng và thu hoạch cà rốt AJ Attia

6. Vòng chuỗi hạt đeo cổ và vòng tay

Chuỗi vòng cổ rin và vòng tay

Bạn đã từng thực sự quan tâm đến việc bắt đầu làm đồ trang sức nhưng lại do dự đầu tư nhiều tiền vào nguồn cung cấp trước khi thử sức với nghề này? Sau đó, việc tạo ra những mảnh độc đáo từ chuỗi vòng cổ bị hỏng sẽ mang lại lợi ích gấp đôi cho bạn vì nó sẽ không chỉ mang lại cho bạn những thành phẩm đáng yêu, như vòng tay và chuỗi nhẫn xinh xắn này do Chanel Nightmares tạo ra, mà nó còn mang lại cho bạn sự thực hành. tìm kiếm!

7. Ly hợp mặt dây chuyền vòng cổ

Vòng cổ ly hợp mặt dây chuyền

Bạn đã để dành những mặt dây chuyền bị hỏng trong một thời gian khá lâu, vì vậy bạn có rất nhiều loại với các cách phối màu tương tự nhau? Vậy thì bạn là người may mắn, vì bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo ra một tác phẩm DIY mới đồng thời gắn kết nhìn bên trong chính nó độc đáo trong các hình dạng và thiết kế nó bao gồm! Chiếc ly hợp đáng yêu này được trang sức bởi Jewelry Pendants bằng cách sử dụng tất cả các hình dạng và kích thước khác nhau của mặt dây chuyền vòng cổ với màu xanh mòng két và xanh lam là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

8. Vòng tay quấn vải với vòng cổ kim cương giả

Vòng tay bọc vải với vòng cổ kim cương giả

Ngay cả khi chúng tôi nâng cấp, chúng tôi chắc chắn muốn làm một cái gì đó trông độc đáo hơn một chút nếu chúng tôi gặp khó khăn trong việc tạo ra một tác phẩm hoàn toàn từ đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích làm việc với các vật liệu hỗn hợp và kết hợp các kết cấu theo những cách độc đáo! Những chiếc vòng tay được làm từ vải vụn và những viên đá quý trong vòng cổ bị hỏng này là thứ chúng tôi đã làm cách đây vài tháng và đã được đeo gần như ám ảnh kể từ đó. Xem cách chúng được thực hiện đầy đủ chi tiết trên Sadie Seasongoods.

9. Lắc tay nhiều lớp làm từ dây chuyền và mặt dây chuyền bị hỏng

Lắc tay nhiều lớp làm từ dây chuyền và mặt dây chuyền bị hỏng

Cho đến nay, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tạo ra các mảnh từ mặt dây chuyền, dây chuyền, dây chuyền đầy đủ mà chỉ đơn giản là thiếu móc cài, và tất cả các cách thức của các mảnh và bộ phận khác của vòng cổ. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi còn hy vọng tìm thấy thứ gì đó thu hút sự chú ý hơn một chút so với những thứ bạn đã thấy trước đó? Có thể bạn chỉ gặp khó khăn khi chọn các bộ phận và mảnh của kiểu vòng cổ bị hỏng mà bạn muốn sử dụng, vì bạn có sẵn một bộ sưu tập. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Hello Hydrangea đã tạo ra những chiếc vòng nhiều lớp thu hút sự chú ý đáng kinh ngạc này bằng cách sử dụng tất cả các cách trên!

10. Đèn chùm vòng cổ ngọc trai bị vỡ

Đèn chùm vòng cổ ngọc trai bị hỏng

Chà, chúng tôi biết rằng một món đồ trang trí nhà không chính xác thuộc cùng danh mục “phụ kiện” mà hầu hết các dự án khác mà chúng tôi đã chỉ cho bạn từ trước đến nay sẽ phù hợp, nhưng ai nói rằng bạn phải kiên trì làm chỉ có những thứ khác bạn có thể mặc? Có lẽ phong cách cá nhân của bạn thường ngày khá tinh tế, đó là lý do tại sao bạn chưa bao giờ đeo bất kỳ chiếc vòng cổ nào mà bạn đã tích lũy trong nhiều năm, nhưng bạn lại có sở thích thị giác khá phiêu lưu ở những nơi khác, chẳng hạn như trong trang trí nhà của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ My House of Giggles đã chỉ dự án dành cho bạn. Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách tạo ra chiếc đèn chùm trang sức tuyệt vời này bằng cách sử dụng tất cả các chuỗi ngọc trai khác nhau!

11. Khóa thắt lưng từ mặt dây chuyền

Khóa thắt lưng từ mặt dây chuyền

Có lẽ chiếc vòng cổ bạn đã làm vỡ thực sự là loại được xác định chủ yếu bởi mặt dây chuyền của nó và thực sự không có nhiều thứ khác với nó? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tăng tốc để tạo ra thứ gì đó mang lại cho bạn nhiều tác động! Ví dụ, chúng tôi hoàn toàn yêu thích Cách Little Things biến một chiếc thắt lưng khá đơn giản trở nên rất phong cách bằng cách dán một mặt dây chuyền vào khóa.

READ  Giày thể thao tùy chỉnh tự làm

12. Còng tai từ dây chuyền ngọc trai bị vỡ

Vòng bít tai từ dây chuyền ngọc trai bị vỡ

Bạn đã bao giờ xem qua chiếc còng tai trên giá trang sức của cửa hàng thời trang yêu thích của mình và nhận ra rằng, mặc dù những thứ bạn thấy ở đó rất dễ thương, nhưng bạn đang hình dung ra một chiếc còng với một chút dư thừa trong tâm trí mình? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn chỉ có thể là hoàn hảo người để thử hướng dẫn tự làm vòng bít tai này từ Zounds Designs! Họ trang trí một phần đế vòng bít đơn giản bằng cách sử dụng các mảnh từ những chiếc vòng cổ bị hỏng, tất cả được liên kết với nhau theo hình dạng sáng tạo để làm cho thứ gì đó trông lơ lửng và thú vị hơn một chút.

13. Vòng cổ Kitschy và chụp đèn hoa giả

Vòng cổ Kitschy và chụp đèn hoa giả

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về đèn chùm lê nhưng, một lần nữa, sở thích cá nhân của bạn chỉ hào nhoáng hơn một chút so với những gì bạn thấy ở đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ phát điên vì ý tưởng đèn bàn đáng yêu được giới thiệu trên Pinterest. Họ gợi ý bạn nên tô điểm thêm bóng của một chiếc đèn nhỏ, có màu sắc rực rỡ không chỉ bằng những chuỗi ngọc trai cũ mà còn cả những mảnh từ bất kỳ chiếc vòng cổ bị hỏng nào mà bạn có thể sử dụng, bất kể màu sắc hay kiểu dáng! Chúng tôi thích cách họ ném vào một số bông hoa và lông vũ giả để có thêm một chút cá tính.

14. Đôi bốt tô điểm vòng cổ bị hỏng

Vòng cổ bị hỏng bốt tô điểm

Có phải những chiếc vòng cổ bị hỏng mà bạn đã xây dựng trong một bộ sưu tập thẻ nhỏ, rách rưới theo thời gian có thực sự trông mộc mạc và dễ sờn hơn một chút, tạo cho chúng vẻ thẩm mỹ khiến chúng trở lại sang trọng theo cách chúng đã bị phong hóa? Trong trường hợp đó, chúng ta có cảm giác rằng những chiếc vòng cổ bị rỉ sét và những đôi giày da được tô điểm bằng chuỗi trang sức đã mòn này sẽ là bên phải lên con hẻm của bạn. Hãy xem Cowgirl Fashion đã biến đổi những trang phục cũ của họ như thế nào chỉ trong vài bước đơn giản.

15. Vòng cổ và túi jean đính tua

Vòng cổ và tua rua túi jean trang trí

Cho dù chiếc vòng cổ bị hỏng mà bạn đang hy vọng nâng cấp đã có sẵn các tua theo kiểu của nó hay đó là thứ bạn thêm vào bằng cách sử dụng trang trí hoặc sợi, chúng tôi không thể không nhìn vào vẻ đẹp độc đáo của cách bài đăng này trên Pinterest tạo ra một chiếc túi dễ thương Chi tiết lót từ một chiếc vòng cổ lủng lẳng trên một chiếc quần jean cũ! Điều này có thể trông hơi phức tạp vì tất cả các phần khác nhau mà bạn đã tham gia vào ý tưởng, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó thực sự khá đơn giản miễn là bạn chuẩn bị để thực hiện một chút khâu tay dễ dàng.

Bạn có biết một đồng nghiệp đam mê chế tạo và tự làm, người yêu nâng cấp phụ kiện và tạo ra những bộ thời trang mới bất cứ khi nào họ có thể, nhưng luôn tìm kiếm những ý tưởng mới để thử? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng mới!