Lấy một số phế liệu da và bắt đầu làm việc. Cho dù bạn muốn làm thật hay giả, điều đó không quan trọng vì dù sao đi nữa, bạn sẽ là một nhà thiết kế vào cuối ngày. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 cách tự làm ví da sành điệu để bạn thử làm. Thay vì mua sắm, tại sao không tạo ra thứ gì đó cá nhân hóa hơn một chút để bạn có thể sử dụng hàng ngày? Thu thập nguồn cảm hứng bên dưới!

1. Cổ điển, sang trọng

Diy ví da rộng

Primer bắt đầu chúng tôi với một phong cách ví da siêu sang trọng và cổ điển. Chúng tôi yêu thích những chiếc túi có vẩy và thực tế là chúng đi với chất liệu da nhẹ hơn để có vẻ ngoài sang trọng hơn. Hãy tiếp tục và xem hướng dẫn dễ làm theo.

2. Đơn, Phong cách mộc mạc

Ví da đơn tự làm

Chúng tôi yêu thích thiết kế da lộn mềm mại này được tìm thấy tại The Merrythought. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản, mộc mạc hơn thì đây là thiết kế dành cho bạn. Đây cũng là một hướng dẫn dễ thực hiện và bạn sẽ có thẻ hoặc chủ đựng tiền để tặng ngay lập tức.

3. Không có đường may, phần cứng bị ố

Mới may ví da tự làm

Nếu bạn không thích may, thì bạn đã tìm thấy dự án phù hợp để đảm nhận. Đến Lia Griffith, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp không đường may, đính đá này. Và chúng tôi thực sự yêu thích miếng da màu hồng nổi bật ở mặt trước và trung tâm – nó rất dễ thương!

4. Lớn, ly hợp

Ví cầm tay da tự làm

Bạn luôn có thể đi với một thiết kế có thể dùng làm ví và clutch. Lấy nó và đi mua sắm. Hoặc, chỉ cần ném nó vào sở trường của bạn vào một ngày khi bạn cần thêm một vài món. Tác phẩm này có thể được tạo lại với sự trợ giúp của Beckham + Belle.

5. Cá nhân hóa, Vẽ tay

Ví da sơn chevron tự làm

Bạn luôn có thể trang điểm cho một tác phẩm cũ hơn. Lấy ví cũ của bạn và cung cấp cho nó một thiết kế lại được in bằng tay. Hãy xem Love, Maegan để có thêm cảm hứng.

6. May, Thống

Ví da mini Diy

Hãy xem Kate Sew có một thiết kế nhỏ trên tay áo của họ và chúng tôi đã yêu. Tất cả những gì bạn cần làm là biết cách may vá một chút để có được chiếc ví mini này. Và chúng tôi yêu thích sự lựa chọn của da màu mận, phải không?

7. Hỗn hợp, Với Gỗ

Ví da và gỗ tự làm

Một chút da và gỗ có thể kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên một thứ gì đó đặc biệt. Chỉ cần xem qua những ý tưởng sáng tạo này tại Always Rooney. Chúng tôi thích cách bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa phần gỗ bằng một chút trí tưởng tượng.

READ  Vấn đề phát triển bông cải xanh: Đảm bảo cây trồng của bạn khỏe mạnh AJ Attia

8. Hai Săn Chắc, Mỏng

Hướng dẫn ví da slim tự làm

Còn đối với một bản nhạc có hai tông màu, có dấu đầu thì sao? Đó là món quà tự làm hoàn hảo và một thứ thực sự hữu ích cho người nhận. Các mem cũng như chị em phụ nữ sẽ có thể tận dụng cách làm đẹp này. Kiểm tra các chi tiết tại Carla Schauer.

9. Đóng dấu, Nam giới

Hướng dẫn ví da dập

Chúng tôi cũng thực sự yêu thích thiết kế dễ dàng này. Đặc biệt, những đường khâu không chỉ là điểm nhấn tuyệt vời, sắc sảo cho sản phẩm này, mà Mr.Lentz Leather Goods còn tiến thêm một bước với các điểm nhấn dập thủ công. Chúng tôi yêu thích kiểu cá nhân hóa này và cách bạn thực sự có thể nhắn tin cho sự xảo quyệt của mình.

10. Đường khâu lớn, độc đáo

Ví da tự làm

Nếu bạn đến với Brit + Co, bạn sẽ tìm hiểu thêm một chút về nghề làm đồ da nói chung, bao gồm nhiều hơn về chiếc ví có mũi khâu lớn này. Chúng tôi yêu thích những màu sắc tương phản và cách sợi chỉ làm cho nó trở nên độc đáo, nổi bật so với những gì chúng tôi đã từng làm. Đó là một thiết kế unisex khác.

11. Thân thiện với trẻ em, Kỳ quặc

Túi da trẻ em tự làm

Có thể bạn đang làm một chiếc ví da để sử dụng. Nếu vậy, A Beautiful Mess có ý tưởng tốt nhất về những chiếc túi này. Bạn có thể trang bị thiết kế cho trẻ em và giúp chúng cầm nắm dễ dàng hơn nhưng tạo một “túi” để chúng đựng những thứ cần thiết.

12. Hoa, Nữ tính

Ví da hoa tự làm

Các dự án Ngôi nhà hạnh phúc đã phủ da lên một chút. Với việc bổ sung một số bông hoa bằng da, nó trở thành một phụ kiện mang hơi hướng mộc mạc nhưng vẫn quyến rũ cho các quý cô trong cuộc sống của bạn. Và chúng tôi cũng yêu thích màu da!

13. Vải, Có dấu

Ví tự làm bằng vải và da

Hãy ghé thăm Zest it Up nếu thiết kế rad này phù hợp với bạn. Lấy chất liệu da và vải để kết hợp với nhau cho một thiết kế mới và hợp thời trang, đây là một sản phẩm nhỏ gọn phù hợp với nhiều người. Và một chút họa tiết vải thừa ở giữa các tấm thiệp sẽ tạo nên một bất ngờ thú vị và độc đáo.

14. Đã in, mỏng

Ví da nam mỏng 2

World of Pineapple đã có rất nhiều nguồn cảm hứng lên tay áo của họ. Tất cả các thiết kế mỏng này đều được in bằng một thứ gì đó vui nhộn hoặc cá tính. Kiểm tra các chi tiết sau khi bạn thực hiện bước nhảy qua.

15. Của nữ, Túi

Túi da tự làm

Brit + Co có dự án cuối cùng trong ngày của chúng tôi. Và chính chiếc túi da nữ tính này có thể gấp đôi như một chiếc ví hoặc chỉ là một cách khác để giữ hàng hóa trong vật dụng của bạn được ngăn nắp và sẵn sàng sử dụng. Nó cũng cung cấp cho bạn một ý tưởng tuyệt vời về màu da – da đỏ và đường chỉ sô cô la thực sự rất tốt.

READ  Trái tim bê tông và vòng cổ ngôi sao