Những ngày càng ấm áp, chúng ta càng hào hứng hơn mỗi năm để bắt đầu mặc tất cả quần áo mùa hè của mình! Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi thực sự thường gặp nhiều may mắn hơn khi tự mình làm ra mọi thứ hơn là mua sắm trong cửa hàng bởi vì theo cách đó, chúng tôi có thể tạo ra mọi thứ theo bất kỳ phong cách nào mà chúng tôi muốn.

Có thể đó chỉ là những người đam mê DIY trong chúng ta, nhưng có thứ gì đó trong đống quần áo cũ mà chúng ta đặt ra hàng năm trong quá trình dọn dẹp mùa xuân hét lên “tiềm năng” ở chúng ta và một trong những hoạt động mùa xuân rất yêu thích của chúng ta là lục tung quần áo của chính chúng ta và tìm những chiếc áo phông và áo ba lỗ cũ mà chúng tôi có thể thay đổi và biến thành những thứ “hoàn toàn mới”!

Cách cắt áo thun thành áo ba lỗ

Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự làm áo phông và áo ba lỗ cho mùa hè nhưng bạn cảm thấy có thể sử dụng một chút hướng dẫn, thì đây là 15 thiết kế, hướng dẫn và cảm hứng phong cách tuyệt vời để bạn có được nước trái cây sáng tạo chảy trước bạn thực hiện lần cắt đầu tiên.

1. Áo tank top để lai crop

Áo sơ mi thông thường để cắt ngang

Bạn đã bao giờ có một chiếc áo tank top trơn màu cơ bản mà bạn thực sự thích màu sắc của nó nhưng bạn đã mặc nó trong nhiều năm và bạn không tìm thấy sự vừa vặn của chiếc áo sơ mi đó nữa?

Có lẽ bạn có một cái mới rất giống nhưng có hình dáng đẹp hơn một chút. Chà, nghe có vẻ như bạn đã có đủ mọi thứ cần thiết để tạo nên một chiếc áo crop top sành điệu như kiểu này được phác thảo trên A Pair and A Spare!

Chúng tôi yêu thích kiểu dáng đan chéo của chiếc áo sơ mi này (và chúng tôi cũng thích cách làm dễ dàng đến kinh ngạc).

2. Áo thun cổ trụ tay cinched tank top

T shirt to cinched cổ tank top

Bạn có một số lượng lớn những chiếc áo phông cũ, hơi quá khổ mà bạn không bao giờ thấy mình mặc nhưng bạn cảm thấy tồi tệ khi loại bỏ quá nhiều bộ quần áo tươm tất?

Sau đó, upcycling là chắc chắn kế hoạch tốt nhất cho bạn! Gần đây, chúng tôi đã biến một chiếc áo phông cũ thành chiếc áo cổ lọ đáng yêu này và chiếc áo ba lỗ buộc dây mỏng đặc trưng trên Green PB & J và chúng tôi thích cách nó vừa vặn đến mức chúng tôi thực sự biến mình thành chiếc thứ hai ngay trong ngày hôm đó.

3. Dễ dàng buộc tee hở lưng

Dễ dàng buộc mở trở lại tee

Chúng tôi đã luôn luôn là những người hâm mộ khổng lồ của những trang phục cắt may thời trang, bất kể diện mạo trang phục hay giản dị, vì vậy chúng tôi chắc chắn bạn có thể tưởng tượng rằng chúng tôi đã hài lòng như thế nào khi xem hướng dẫn này của Wobi Sobi phác thảo chính phong cách đó!

Tuy nhiên, chiếc áo sơ mi này không chỉ mang đến cho bạn một sự cắt cúp. Nó cũng là một đầu buộc, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh độ lỏng hoặc chặt của nó phù hợp với phần giữa của bạn có được một sự cắt giảm ở một nơi!

Chúng tôi thích ý tưởng đeo một chiếc băng đô có màu sắc rực rỡ bên dưới để nó có thể nhìn xuyên qua.

4. Áo phông buộc vạt crop top

Áo sơ mi buộc dây crop top

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng về một chiếc áo sơ mi tự làm thắt nút từ một chiếc áo phông cũ nhưng bạn không chắc mình cảm thấy thế nào về kiểu thắt lưng và bạn có cảm thấy thoải mái khi làm một chiếc áo sơ mi buộc dây không mặt trước thay thế? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Tomboy Vintage tạo ra chiếc áo sơ mi đáng yêu này!

Họ chỉ cho bạn chính xác vị trí và cách cắt để có được một chiếc áo crop top cổ điển từ bất kỳ chiếc áo phông cơ bản nào mà bạn hài lòng.

5. Áo thun trơn để tự làm áo tank top tua rua

Áo thun trơn đến áo ba lỗ tua rua tự làm

Năm nay, bạn đã có kế hoạch tổ chức lễ hội âm nhạc siêu vui nhộn nào với bạn bè nhưng bạn chưa thực sự thấy bất kỳ bộ trang phục nào trong các cửa hàng mà bạn nghĩ là đáng giá, vì vậy thay vào đó bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng tự làm?

Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách A Girl and A Glue Gun đã tạo nên chiếc áo crop top tua rua tuyệt vời này chỉ trong vài bước đơn giản!

READ  Cách trồng cây leo sao xanh Erica Puisis

Họ đã thực hiện một số cách cắt dễ dàng, một số thắt nút sáng tạo, và họ trở nên khéo léo với một số sơn vải. Phần tốt nhất là ý tưởng áo sơ mi cụ thể này có thể tùy chỉnh như thế nào!

6. Tự làm áo thun tay đua thắt bím sau lưng

Áo thun tay đua tự làm bện

Một trong những thứ yêu thích của chúng tôi để làm từ quần áo cũ thực sự là đồ tập luyện. Chỉ có điều gì đó khiến chúng ta hài lòng khi mặc thứ mà chúng ta tự làm trong khi chúng ta đang thử thách cơ thể mình trở nên tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, tất cả những bộ quần áo tập thể dục dễ thương nhất trong các cửa hàng luôn đắt nhất và chúng tôi đang làm việc với ngân sách tiết kiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tự làm cho mình về sáu trong số những chiếc áo ba lỗ racerback bện đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Skinny Fat Girl Diary!

7. Tay áo có mũ ren trên áo tank top

Tay áo có mũ ren trên áo ba lỗ

Có lẽ chiếc áo bạn đang hy vọng thay đổi thực sự khá tốt về chất lượng, độ vừa vặn và màu sắc, nhưng bạn không phải là người thích cách nó khoe vai?

Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng, mặc dù chúng tôi không có vấn đề gì về việc đôi vai của mình trông như thế nào cụ thể, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng thấy những sợi dây đai mì Ý nhỏ xíu làm hài lòng chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích vẻ ngoài của chiếc tay áo có nắp bằng ren hay thay đổi này rất nhiều! Hạt và Dây chỉ cho bạn cách tạo thêm nét nữ tính cho bất kỳ chiếc áo ba lỗ nào một cách dễ dàng tuyệt vời.

8. Mẫu may áo tank top cơ bản

Mẫu may áo ba lỗ cơ bản

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nói rằng bài đăng này sẽ tập trung vào việc thay đổi quần áo cũ thành đồ mới, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận ra khi bạn cuộn trang mà bạn thật sự thay vào đó là làm cho mình trở thành người đứng đầu từ đầu?

Chà, thật may mắn cho tất cả chúng tôi, chúng tôi đã đưa phần hướng dẫn về top tank bsic tuyệt vời này từ Internal Bliss Squared vào hỗn hợp, chỉ trong trường hợp! Bây giờ bạn sẽ có thể tạo một chiếc áo sơ mi không tay đơn giản bằng bất kỳ loại vải hoặc thiết kế và sự kết hợp màu sắc nào mà bạn muốn.

9. Áo sơ mi dáng dài đến váy sơ mi cộc tay

Áo sơ mi dài đến áo sơ mi cộc tay

Cho đến nay, chúng ta đã nói rất nhiều về việc thay đổi áo phông, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc áo cũ mà bạn phải làm việc thực sự là một chiếc áo cánh mà bạn chưa từng mặc?

Chúng ta thừa nhận rằng chúng ta không thường xuyên mặc những chiếc áo cánh đẹp như chúng ta nên mặc vì sự kết hợp giữa vải may váy và áo dài tay thường khiến chúng ta quá nóng để có thể thoải mái mặc chúng cả ngày.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi tình cờ xem được hướng dẫn tự thay áo tank chính thức này trên Sew Aldo! Họ chỉ cho bạn cách cởi bỏ tay áo một cách gọn gàng để chiếc áo sơ mi trông như mới từ cửa hàng.

10. Xe tăng xù đơn giản

Tăng xù đơn giản

Có lẽ bạn đã tìm thấy một chiếc áo ba lỗ đơn giản, cơ bản trong tủ quần áo của mình mà bạn thực sự thích màu sắc và sự phù hợp của nó, nhưng bạn không thể không ước nó có thêm một chút gì đó vì nó hơi quá cũng vậy đơn giản cho phong cách cá nhân của bạn theo cách nó là?

Đó là nơi để các kỹ năng tự làm của bạn phát huy tác dụng! Thêm một số chi tiết thú vị cho áo tăng có thể được thực hiện theo nhiều cách, nhưng gần đây chúng tôi đã tự tạo cho mình một phiên bản màu sắc rực rỡ của chiếc xe tăng xù này trên Crafty Cousins ​​và chúng tôi yêu thích nó đến mức chúng tôi phải nỗ lực phối hợp để không bị mòn nó mỗi ngày.

11. Áo sơ mi trơn thành áo dệt kim thắt nút

Áo sơ mi trơn thành cây dệt thắt nút

Chúng tôi đã thật sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng cắt tua rua có thắt nút mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó thực sự là những nút thắt nhỏ chứ không phải bản thân tua rua mới khiến bạn quan tâm nhiều đến vậy?

Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác chiếc áo crop top này của Jak và Jill thực sự để các nút thắt ở trung tâm hơn là một tính năng hỗ trợ sẽ bên phải lên con hẻm của bạn. Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng đã tự làm cho mình ba chiếc này vì chúng rất nhanh chóng và đơn giản để làm, nhưng cũng rất thú vị khi mặc!

READ  15 Ý tưởng trang phục cho buổi hòa nhạc khác cho buổi biểu diễn lớn tiếp theo của bạn

12. Áo dây dễ dàng tự làm từ một chiếc tee đồ họa

Dễ dàng tự làm áo dây từ một chiếc tee đồ họa

Cuối cùng bạn có phải thừa nhận rằng chiếc áo phông họa tiết oversize yêu thích của bạn là khoảng ba lần mặc cho khỏi cắn bụi cùng nhau bởi vì nó ‘mặc hoàn toàn mặc dù ở nách và mép dưới rách nát, nhưng không phải kiểu dễ thương, “sang trọng” đường đi?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thay đổi nó để bạn có thể mặc nó mà không có một trong hai điểm đó ở đó?

Hãy xem LaurDIY đã biến chiếc áo thun yêu thích của họ thành một chiếc áo ba lỗ cổ bẻ như thế nào để hình ảnh ở phía trước chính giữa được giữ nguyên trong khi các phần thô ráp bị loại bỏ.

13. Áo sơ mi cổ chữ V buộc dây bên hông

Thắt bên hông v cổ áo xe tăng

Đôi tai của bạn có ẩn dụ như vểnh lên khi chúng tôi đề cập đến “sang trọng đau khổ” bởi vì đó thực sự chính xác là kiểu DIY bạn đang nghĩ đến nhưng, mặc dù thực tế là bạn muốn thành phẩm trông hơi bất cẩn một chút, bạn vẫn muốn một chút hướng dẫn khi nói đến phong cách và chi tiết?

Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy hoàn hảo hướng dẫn cho bạn! Hãy xem cách mà Kristi hài lòng đã tạo ra chiếc áo tank top cổ chữ V thắt nút một bên siêu thú vị này từ chiếc áo khoác quá khổ cũ của họ.

14. Thắt nút áo ba lỗ từ áo sơ mi nam

Thắt nút áo ba lỗ từ áo sơ mi nam

Điều gì sẽ xảy ra nếu những chiếc áo sơ mi bạn phải mặc thực sự là tất cả của bố, anh trai hoặc chồng của bạn chứ không phải của riêng bạn? Chà, bạn có thể không nghĩ rằng chúng thực sự hữu ích khi nói đến việc thay quần áo cũ cho chính bạnnhưng hạt và dây thực sự ở đây để chứng minh bạn đã sai trong số đó!

Hãy xem họ đã biến một chiếc áo sơ mi nam rộng rãi thành một chiếc áo sơ mi cài cúc nhẹ dễ thương hoàn hảo cho mùa hè như thế nào.

15. Chiếc xe tăng cắt xén lấy cảm hứng từ Wonder Woman

Wonder Woman lấy cảm hứng từ chiếc xe tăng cắt xén

Có thể bạn có một chiếc đỉnh đã có màu sắc, kiểu dáng và phù hợp với bạn thích nhưng bạn chỉ tiếp tục nhìn vào nó và ước gì nó có nhỏ bé nhiều chi tiết hoặc mô hình hơn hiện tại?

Sau đó, chúng tôi rất vui khi được giới thiệu với bạn về khái niệm thiết bị tự làm! Chúng rất thú vị (và dễ sử dụng) đến mức chúng tôi thực sự phải ngăn mình thêm các bản vá nhỏ dễ thương, vui nhộn vào mọi thứ chúng tôi sở hữu.

Đây là một dễ thương Wonder Woman áo sơ mi lấy cảm hứng từ Me Sew Crazy để cho bạn thấy tất cả những gì đang xôn xao.

T-shirt to tank top: KẾT LUẬN

Bạn đã thiết kế, thay đổi và tạo ra những chiếc áo ba lỗ tự làm khác trong những mùa hè trước đây mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn đủ yêu thích để mặc cả mùa chưa?

Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn tạo ra chúng hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh của những chiếc áo sơ mi đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!