Lấy trái cây tươi và cùng sáng tạo trong bếp! Bất kỳ công thức nào trong số 15 công thức máy ép trái cây này đều sẽ rất thú vị khi bạn thử nghiệm. Nếu bạn thích nước trái cây mới ép và tất cả các thành phần thơm ngon và lợi ích có được từ những loại thức uống đó, thì đây chắc chắn là danh sách bạn sẽ muốn bỏ túi.

1. Nước ép xanh cho người mới bắt đầu

Công thức nước trái cây xanh cho người mới bắt đầu

Rau diếp Be Healthy giới thiệu một công thức nước trái cây xanh đơn giản, dành cho người mới bắt đầu, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu lối sống mới lành mạnh của bạn. Với các loại rau xanh và một số vị ngọt nữa, bạn sẽ ngay lập tức yêu thích hương vị tươi mát của một loại nước trái cây tốt cho sức khỏe của bạn. Bây giờ hãy tiếp tục và xem cách sử dụng máy ép trái cây của bạn một cách hiệu quả.

2. Dứa Dưa chuột Bạc hà

Nước ép dứa bạc hà dưa chuột

Dứa làm chín dưa chuột và bạc hà tạo thêm vị ngon cho hương vị tổng thể. Tất cả những gì bạn phải làm là đến Linda Wagner và lấy công thức. Nó sẽ trở thành điểm đón tôi buổi chiều yêu thích của bạn mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi hay ăn vặt đáng xấu hổ nào.

3. Cam cà rốt

Công thức nước cam cà rốt

Nước ép cà rốt là một công thức bắt buộc khác mà bạn sẽ muốn chuẩn bị sẵn nếu dự định đưa việc ép cà rốt của mình lên một tầm cao mới và nghiêm túc. Rất may, Minimalist Baker đã có một công thức cổ điển và ngon để chúng tôi thử. Đừng lo lắng, vị ngọt từ trái cây sẽ giúp hợp khẩu vị “toàn rau”.

4. Làm sạch Vitamin C

Công thức làm sạch máy ép trái cây vitamin c

Bạn đang tìm kiếm một cách ngon miệng để tăng cường khả năng miễn dịch của bạn? Tất cả những gì bạn cần là một số vitamin C bổ sung để biến nó thành hiện thực. Và nếu bạn truy cập A Thrifter in Disguise, bạn sẽ nhận được một công thức máy ép trái cây sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

5. Nước Chanh Dứa Dâu

Công thức máy ép trái cây chanh dứa dâu tây sq

Ai thích nước chanh? Ai thích nước chanh dâu tây? Chà, hãy nâng những ngụm thơm ngon đó lên một tầm cao mới với món nước chanh dâu dứa mà bạn có thể ép và tạo ngay tại nhà! Kiểm tra Bake It With Love để biết tất cả các chi tiết “hấp dẫn”.

6. Dưa hấu Bạc hà

Công thức máy ép dưa hấu bạc hà

Mint cũng khen ngợi hương vị tinh tế của dưa hấu khá độc đáo. Và công thức này bạn thực sự có thể xem đã thành hiện thực! Xem video YouTube này và làm theo tất cả các nguyên liệu của riêng bạn trong nhà bếp!

7. Húng quế cà chua

Nước ép cà chua húng quế

Nếu bạn là một người yêu thích nước ép cà chua, thì bạn chắc chắn sẽ muốn thử phiên bản chăn ga gối này của Tiến sĩ Axe. Nó sẽ cung cấp cho bạn kiểu đón tôi buổi chiều phù hợp và đồng thời cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng bổ sung. Và bạn có biết rằng húng quế là một trong những loại rau thơm tốt cho sức khỏe?

READ  4 Mẹo An Toàn Khi Sinh Con - Giữ Cho Bé Dễ Nhìn Và Dễ Hôn!

8. Cranberry Carrot Apple

Công thức nước ép táo cà rốt nam việt quất

Xà lách Be Healthy cũng đã có công thức này! Trộn một ít nam việt quất, cà rốt và táo để có một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Những đứa trẻ cũng sẽ muốn điều này và bạn sẽ không có tội gì khi bạn phục vụ chúng.

9. Củ cải đường chanh ngọt

Công thức nước ép củ cải đường

Inspired Taste đã tạo ra một món pha chế độc đáo hơn – nhưng một món cũng ngon không kém. Vị chanh ngọt gừng và củ cải đường kết hợp với nhau để tạo ra hương vị trái cây và dinh dưỡng mượt mà. Hãy thức dậy vào buổi sáng hoặc tự tạo cho mình một cú hích vào buổi chiều với cái này.

10. Kiwi

Công thức nước ép kiwi tươi

Delishably không quên về kiwi. Chúng ta thường thấy nó được kết hợp với dâu tây nhưng ở đây nó có thể đứng một mình và quy định công thức. Lần này, bạn sẽ nhận được nước táo kèm theo và thực sự giúp mang lại hương vị và vị ngọt tự nhiên cho nó.

11. Dưa hấu dâu tây

Nước ép dưa hấu dâu tây

Dâu tây và dưa hấu cũng có thể là sự kết hợp tuyệt vời. Mà Biết Sản xuất của bạn đã biết về và tạo ra một công thức để chúng tôi thử. Và bạn thậm chí không cần máy ép trái cây để thực hiện điều này ở nhà.

12. Rượu táo lê lấp lánh

Rượu táo lê

Chuyên gia dinh dưỡng hữu cơ tạo ra một loại nước trái cây tươi có thể được phục vụ cho các lý do kỷ niệm hoặc trong suốt các ngày lễ vì sự bổ sung lấp lánh của nó. Rượu táo lê này ngọt, ngon và không có tất cả các chất bảo quản, hương vị nhân tạo và thêm đường mà chúng tôi thường mua trong cửa hàng. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

13. Nho tươi

Nước ép nho tươi

Nước nho có thể quá ngọt và bị đóng gói quá nhiều “dởm” khi mua ở cửa hàng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn học cách tự làm một mẻ nước ép nho tươi tại nhà? Vâng, bây giờ bạn có thể và bạn cũng sẽ không cảm thấy tồi tệ khi thưởng thức một ly của nó. (qua)

14. Nước ép Blackberry chống lão hóa

Nước ép quả việt quất đen chống lão hóa nước ép công thức nước ép nguyên liệu chống lão hóa

Juicing Collection nắm giữ công thức làm nước ép từ quả việt quất đen chống lão hóa mà chúng ta không thể chờ đợi để thử. Nước ép này tốt cho bạn – từ trong ra ngoài – và may mắn thay, nó cũng khá ngon. Làm theo cùng với công thức và cho chúng tôi biết bạn thích nó như thế nào.

15. Dứa

Công thức nước ép dứa

Và cuối cùng, chúng ta có công thức nước ép dứa mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Đó là một trong những chúng tôi đã tự mình thử và thấy là khá thành công – và tuyệt vời! Hãy kết hợp nó với một ít cam để bắt đầu một buổi sáng! (thông qua)

READ  Sản phẩm tẩy da chết nào tốt nhất cho da nhạy cảm?

SaveSaveSaveSave