Giờ đây, ngày 4 tháng 7 đã cận kề, chúng tôi đang ở chế độ tổ chức tiệc ngoài sân hoàn toàn! Tổ chức tiệc BBQ lễ hội là một trong những phần yêu thích của chúng tôi trong mùa hè và, là những người xảo quyệt, chúng tôi chắc chắn bạn có thể đoán được có bao nhiêu ý tưởng trang trí DIY đang xoay quanh đầu chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi đã tổ chức vì thế Tuy nhiên, nhiều bữa tiệc Ngày Độc lập trước đây khiến chúng ta không khỏi cảm thấy như đã đến lúc cho một số ý tưởng và tác phẩm mới. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã lùng sục trên Internet để có thêm nhiều ý tưởng trang trí DIY!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng trang trí tuyệt vời vào ngày 4 tháng 7 của riêng mình giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn của chúng tôi.

1. May nhanh vòng hoa ngôi sao bằng giấy

Vòng hoa ngôi sao giấy may nhanh

Nếu bạn là kiểu người biết ngay cả những điều cơ bản về vận hành một chiếc máy may nhưng bạn cũng là kiểu người thợ thủ công thích làm những thứ khác thường hơn bình thường một chút, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Lia Griffith tạo ra những ngôi sao giấy xếp lớp tuyệt vời này được khâu lại với nhau ở giữa thành một vòng hoa. Tốt đẹp và dễ dàng!

2. Ngày 4 tháng 7 những người bắt nắng

Thứ tư trong số những người bắt nắng tháng bảy

Bạn có đang thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm ra ý tưởng rằng con bạn cũng có thể tham gia vào niềm vui đó không? Chà, nếu bạn chưa từng làm những chiếc đui bắt nắng bằng bút chì màu nóng chảy trước đây thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó thú vị! Hãy xem rõ hơn hướng dẫn này từ The Suburban Mom để xem những chiếc đèn bắt mặt trời ngày 4 tháng 7 đáng yêu này đã được tạo ra như thế nào.

3. Ngày 4 tháng 7 bình hoa bằng vải bố và ruy băng

Thứ tư của lọ hoa bằng vải bố và ruy băng tháng bảy

Có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sang trọng hơn một chút và có thể lấy cảm hứng mộc mạc, vì đó là nét thẩm mỹ của ngôi nhà bạn và bạn đang tổ chức một bữa tối thực sự? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách My Frugal Adventures biến những chiếc lọ thợ xây cũ thành bình hoa và các mảnh trung tâm bằng cách sử dụng các chuyến đi bằng vải bố và ruy băng đỏ, trắng và xanh.

4. Tự làm chong chóng giấy

Chong chóng giấy tự làm

Nếu bạn định tự tay làm tất cả đồ trang trí của mình, bạn có muốn làm một thứ gì đó không chỉ tạo nên hình ảnh dễ thương mà con bạn cũng có thể chơi cùng không? Chà, đặc biệt nếu bạn thích những món đồ thủ công bằng giấy như origami, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích thú với cách Lia Griffith làm những chiếc chong chóng bằng giấy đơn giản này!

5. Tự làm vỏ gối hình cờ Mỹ

Diy cờ mỹ vỏ gối

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng sử dụng kỹ thuật may để trang trí một số kiểu Americana bởi vì đó là những kỹ năng bạn thực sự có nhiều thực hành nhất? Sau đó, có lẽ bạn muốn thực hiện một dự án may hoàn toàn mà bạn bè của bạn có thể sử dụng và đánh giá cao! Hãy xem chiếc gối cờ Mỹ tự làm đáng yêu này đã được tạo ra như thế nào trên Farmhouse on Boone.

READ  Đồ thủ công mùa đông được làm bằng long lanh

6. Khăn tay yêu nước vẽ tay

Khăn tay yêu nước vẽ tay

Có lẽ bạn vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thêm những món đồ trang trí đủ đơn giản để con bạn có thể giúp bạn? Có thể bạn chỉ là kiểu người thợ thủ công luôn thích làm thứ gì đó vừa để trang trí cũng có một chức năng thiết thực đối với nó. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ hài lòng với cách Sparkle Living làm ra những chiếc khăn tay được vẽ tay ngày 4 tháng 7 này!

7. Pom giấy lụa

Bông giấy lụa

Có phải gu thẩm mỹ cá nhân của bạn bao gồm các họa tiết vui nhộn và những thứ bắt mắt, và bạn có muốn chuyển điều đó vào các lựa chọn trang trí cho tiệc nướng của mình không? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn yêu thích các dự án giấy nhiều như chúng tôi, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự thích thú với cách Lia Griffith tạo ra những chiếc bánh bông lan giấy tuyệt vời này để treo lên. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn cách sọc chúng màu đỏ, trắng và xanh lam trong mỗi quả pom pom như bạn thấy ở đây!

8. Trang trí nến ngôi sao bằng gỗ

Ngôi sao bằng gỗ trang trí nến

Có lẽ những kỹ năng DIY mà bạn đã thực hành nhiều nhất và phát triển xa nhất thực sự là những kỹ năng liên quan đến gỗ và một chút thủ công? Trong trường hợp đó, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự hòa hợp với những chiếc giá đỡ nến hình ngôi sao bằng gỗ được phác thảo từng bước đơn giản trên The Country Chic Cottage. Chúng tôi nghĩ rằng họ tạo ra những trung tâm tuyệt vời!

9. Ngày 4 tháng 7 vớ gió có thể thiếc

Thứ tư của vớ gió có thể thiếc tháng bảy

Chỉ trong trường hợp bạn còn tìm kiếm một ý tưởng mà con bạn có thể tham gia và có rất nhiều niềm vui trong việc tạo ra và sau đó thể hiện bản thân, đây là một khái niệm khác để bạn xem xét! Đưa tay vào thùng tái chế để lấy một số lon thiếc đã được làm sạch và sau đó xem cách Real Coake từng bước tạo ra những chiếc tất gió đáng yêu vào ngày 4 tháng 7 này.

10. Mô xốp bọc sao

Mô xốp phủ sao

Đề phòng trường hợp bạn là kiểu người thích một buổi học khéo léo đơn giản cho phép bạn tạo ra thứ gì đó dễ thương và đẹp mắt, thì đây là một chút Americana mà bạn có thể làm bằng những thứ đơn giản từ cửa hàng thủ công địa phương của mình! Hãy xem Lia Griffith đã sử dụng kỹ thuật decoupage như thế nào để che các ngôi sao bằng xốp bằng giấy lụa sau bảng màu ngày 4 tháng 7.

11. Ngày 4 tháng 7 sơn sao bãi cỏ

Thứ tư của những ngôi sao bãi cỏ sơn tháng bảy

Nếu bạn định tổ chức tiệc nướng ngày 4 tháng 7, bạn có phải là người thích đi không tất cả đi ra và thực sự gây ấn tượng với khách của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The Concrete Cottage đã sử dụng sơn an toàn với môi trường để phun hình các ngôi sao lên khắp bãi cỏ của họ với màu đỏ, trắng và xanh lam!

12. Biểu ngữ vải bố yêu nước đau đớn

Biểu ngữ vải bố yêu nước đau đớn

Có lẽ ý tưởng mà bạn thích nhất cho đến nay là làm một biểu ngữ hoặc một vòng hoa nào đó, nhưng gần đây bạn đã làm rất nhiều thủ công bằng giấy và bạn chỉ đơn giản thích làm việc với một chất liệu khác? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách See Vanessa Craft tạo ra những biểu ngữ vải bố vui nhộn này vào ngày 4 tháng 7, những lá cờ nhỏ mà họ đã vẽ bằng những màu sắc và hình dạng lấy cảm hứng từ Americana có hoa văn khác nhau.

READ  15 mẫu Quilting để chụp cho mùa đông

13. Chậu hoa sơn cước

Sơn chậu hoa yêu nước

Có bạn rất loại thủ công yêu thích thực sự luôn luôn là vẽ tay thẳng và bạn nghĩ đó là những gì bạn muốn làm để trang trí sân trong của bạn cho ngày 4 tháng 7? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự rất hòa hợp với cách Lolly Jane vẽ tay một bộ chậu trồng cây bằng đất nung đơn giản cho không gian của họ! Chúng tôi thích cách họ thêm vào một kiểu cổ điển thô có mục đích, như phong cách thời tiết.

14. Sandy thứ tư của tháng bảy lọ đèn lồng

Sandy thứ tư của lọ đèn lồng tháng bảy

Chúng tôi đã thực sự khơi gợi sự quan tâm của bạn khá tốt bằng cách nói về cả hai nghề thủ công lọ của thợ nề ý tưởng làm một số loại trang trí bằng nến hoặc mảnh trung tâm, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa hai loại? Chà, ai đã từng nói rằng bạn để chọn độc quyền cái này hay cái kia? Thay vào đó, hãy xem cách Thrifty Decor Chick kết hợp cả hai bằng cách tạo ra những chiếc nến cắm cờ thợ nề dễ thương, đầy cát này!

15. Phông nền ruy băng cờ Mỹ

Quốc kỳ mỹ ruy băng phông nền

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trang trí nhà cửa bằng những món đồ tự làm và đồ trang sức thủ công cho ngày 4 tháng 7, bạn cũng có muốn đảm bảo rằng mình có một địa điểm dễ thương để khách có thể chụp ảnh để họ thực sự không nhớ dịp? Vậy thì có lẽ ý tưởng làm phông nền Ngày Độc lập sẽ hấp dẫn bạn! Chúng tôi rất hâm mộ cách Laughing Latte đã tạo ra điều đó bằng cách gắn các dải ruy băng đỏ và trắng vào một cành cây và sơn khăn quàng cổ trên nền màu xanh lam để tạo ra một phông nền trông giống như lá cờ Mỹ!

Trước đây, bạn đã từng làm các loại đồ trang trí DIY tuyệt vời thứ tư của tháng 7 khác mà mọi người trong bữa tiệc của bạn yêu thích nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!