Khi nói đến việc chế tạo vào mùa hè, có điều gì đó khiến chúng ta thêm hào hứng sáng tạo nếu chúng tôi chọn làm những thứ theo chủ đề sau các phần yêu thích của chúng tôi trong mùa. Cho dù đó là kem ốc quế, bãi biển, hay khái niệm đơn thuần về ánh nắng mặt trời và bầu trời trong xanh, chúng ta luôn vui vẻ hơn bình thường một chút khi chế biến những món đồ mùa hè vào một buổi chiều ấm áp, êm đềm vào tháng Bảy hoặc tháng Tám. Ở nơi chúng ta sống, những loại trái cây mùa hè mà chúng ta yêu thích ăn vào mỗi mùa đều đang ở độ chín cao nhất ngay bây giờ, có nghĩa là chúng ta đã cắt giảm phần lớn quả đào, dâu tây và tốt nhất là… dưa hấu! Đó là cách chúng tôi tìm kiếm các dự án DIY lấy cảm hứng từ dưa hấu với tất cả các loại khác nhau.

Chỉ trong trường hợp bạn bị hấp dẫn như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng tạo các dự án tự làm dưa hấu theo gói, đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay !

1. Dưa hấu lọ thủy tinh thợ nề

Dưa hấu lọ thủy tinh thợ nề

Bạn có cho rằng mọi thứ liên quan đến dưa hấu luôn trông mới mẻ hơn một chút so với bất cứ thứ gì khác, đặc biệt là vào những ngày rất ấm áp? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự rất hòa hợp với ý tưởng thủy tinh uống lọ thủy tinh tuyệt vời này của thợ nề dưa hấu được giới thiệu trên Kara’s Party Ideas! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng sơn tất cả các mục đích và một số sợi hoặc dây xanh để biến mỗi chiếc lọ thành một lát dưa hấu nhỏ cho mỗi thành viên trong gia đình hoặc bạn bè mà bạn có trong mùa hè này.

2. Son bóng dưa hấu kiểu EOS

Son bóng dưa hấu phong cách Eos

Kể từ khi còn là những đứa trẻ, chúng tôi đã luôn luôn là người hâm mộ lớn của son bóng có hương liệu và có hương thơm. Nếu bạn hỏi chúng tôi, đôi môi của chúng tôi càng tươi sáng và càng mọng nước thì càng tốt! Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù có rất nhiều loại ở các cửa hàng, chúng tôi vẫn gặp khó khăn khi tìm loại dưa hấu có mùi thơm, điều này thật đáng tiếc vì đó thực sự là loại yêu thích của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi tình cờ xem được hướng dẫn này của Aira Tran, hướng dẫn bạn làm một loại son bóng không chỉ có mùi dưa hấu mà còn giống như một lát nhỏ!

3. Người chạy bộ bằng vải bạt dưa hấu sơn

Sơn dưa hấu chạy bộ

Bạn có thực sự yêu thích dưa hấu đến mức bạn nghĩ rằng sự kết hợp màu sắc mà chúng hiện diện tự nhiên có thể là niềm yêu thích của bạn, đến mức bạn ước mình có thể kết hợp trái cây này vào phong cách cá nhân của mình và đeo nó cả ngày? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Bespoke Bride vẽ tay một đôi giày chạy bộ bằng vải đơn giản để có những ngón chân lát dưa hấu đáng yêu!

4. Tấm thảm dã ngoại màu nước dưa hấu

Màu nước dưa hấu thảm dã ngoại

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng tạo ra những thứ dưa hấu vẽ tay thực tế mà bạn có thể thực sự sử dụng, nhưng cảm giác về phong cách cá nhân của bạn khi nói đến quần áo, giày dép và phụ kiện thực sự tinh tế hơn một chút và tinh tế hơn những người chạy bộ mà chúng tôi đã trình bày bạn sớm hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích tặng một cái gì đó giống như tấm thảm dã ngoại bằng tay vẽ tay dưa hấu được giới thiệu trên Brit + Co.

5. Quả trứng sơn màu dưa hấu

Dưa hấu sơn trứng

Bạn và con bạn luôn thật sự những người hâm mộ lớn của việc chế tạo với những nguồn cung cấp độc đáo? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng, bất kể thời gian nào trong năm, những quả trứng vẽ tay là điều bạn thực sự thích thú. Rốt cuộc, có rất nhiều nơi trên thế giới vẽ trứng diễn ra quanh năm và không chỉ dành cho lễ Phục sinh! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất nhiệt tình với hướng dẫn làm trứng dưa hấu đáng yêu này được phác thảo từng bước trên By Dawn Nicole.

READ  15 Hướng dẫn Thay đổi Trang phục của Cửa hàng Tiết kiệm

6. Túi kéo khóa in hình dưa hấu

Túi kéo khóa in hình dưa hấu

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo ra một món đồ thủ công theo chủ đề dưa hấu từ đầu, bạn có muốn tạo ra thứ gì đó thiết thực mà bạn có thể thực sự sử dụng không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Damask Love làm bằng tay và vẽ tùy chỉnh chiếc túi có khóa kéo đáng yêu này có hoa văn như một lát dưa hấu. Nó tuyệt vời để giữ cọ trang điểm hoặc đồ dùng nghệ thuật!

7. Chậu trồng dưa hấu vẽ tranh

Người trồng dưa hấu sơn

Bên cạnh trái cây mùa hè và chế biến dưa hấu, nếu điều yêu thích của bạn về mùa hè là tất cả những bông hoa và cây xanh tuyệt vời nở rộ xung quanh bạn trong thời tiết ấm áp? Chúng tôi cũng yêu cây cối và cây xanh, đó là lý do tại sao chúng tôi giữ một vài cây trồng trong nhà quanh năm; chúng chỉ giúp chúng ta cảm thấy nắng ngay cả khi thời tiết không như ý. Chúng tôi cũng tình cờ nghĩ rằng chậu và chậu trồng cây là một cơ hội DIY tuyệt vời! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi xem hướng dẫn trồng chậu đất nung bằng dưa hấu tuyệt vời này được giới thiệu từng bước trên Darby Smart.

8. Túi dưa hấu thêu trừu tượng

Túi dưa hấu thêu trừu tượng

Bạn có thực sự thích thú với chiếc túi đựng dưa hấu có khóa kéo mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó một chút trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không thực sự có ý tưởng tự may chiếc túi? Có thể đó là ý tưởng vẽ tay mà bạn không cảm thấy hoàn toàn nhiệt tình. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cách eHow đã biến đổi chiếc túi mà họ đã sở hữu theo cách tinh tế theo chủ đề dưa hấu! Họ sử dụng các kỹ thuật thêu đơn giản để tạo ra hình dạng của vỏ và hạt dưa hấu bằng chỉ xanh và đen.

9. Vòng hoa tiệc giấy đáng yêu

Vòng hoa tiệc giấy đáng yêu

Bạn đã thực sự đang tìm kiếm những cách siêu dễ thương để giới thiệu cho con bạn những kỹ thuật gấp giấy để bắt đầu dạy chúng những thủ công nâng cao hơn như origami, và chúng cũng yêu thích dưa hấu như bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng tất cả các bạn sẽ thực sự rất hòa hợp với vòng hoa dưa hấu bằng giấy xây dựng đáng yêu này! Kính gửi Lizzy chỉ cho bạn cách gấp, cắt và dán để có hình dáng phù hợp.

10. Nêm dưa hấu sơn và thạch

Nêm dưa hấu sơn và thạch

Bạn đang thực sự xem qua danh sách của chúng tôi ngay bây giờ nhưng vẫn thấy mình đang suy nghĩ về đôi giày theo chủ đề dưa hấu vẽ tay mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó, chỉ là bạn đang tự hỏi liệu có thực sự có một chiếc hơn lựa chọn quyến rũ ngoài kia cho bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất thực sự rất vui khi thấy những chiếc giày cao gót hình quả dưa lấy cảm hứng từ quả dưa hấu tuyệt vời này mà Homemade Banana đã tạo ra bằng cách sử dụng sơn đa dụng và thạch đen để làm hạt.

11. Bánh pinatas mini dưa hấu

Bánh pinatas dưa hấu mini

Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm niềm vui của pinatas thu nhỏ thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn biết rằng bạn đã bỏ lỡ! Tuy nhiên, không bao giờ là quá muộn để thử một cái gì đó mới, vì vậy chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Julep đã tạo ra một số pinatas nhỏ siêu vui nhộn của riêng họ, tất nhiên, có hình dạng giống như những lát dưa hấu! Chúng tôi thích ý tưởng làm những thứ này cho những bữa tiệc mà bạn không nghĩ rằng mọi người sẽ muốn đánh một chiếc pinata có kích thước đầy đủ thực tế nhưng ở đó bạn vẫn muốn thêm một yếu tố vui nhộn độc đáo (và tặng kẹo cho mọi người).

READ  Trồng súp lơ: 5 vấn đề thường gặp và giải pháp của chúng AJ Attia

12. Dây chuyền dưa hấu mini bằng nỉ

Dây chuyền dưa hấu nỉ mini

Thay vì xếp giấy và origami, bạn có thực sự đang tìm kiếm cách để khiến con bạn tham gia vào việc làm thủ công với trọng tâm là các kỹ thuật may đơn giản, như khâu tay dễ dàng không? Chà, nếu họ yêu dưa hấu nhiều như bạn thì chúng tôi nghĩ có lẽ chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo Hướng dẫn tự làm cho bạn! Hãy xem cách Let’s Do Something Crafty cắt và khâu các mảnh lại với nhau để tạo thành những chiếc vòng cổ dưa hấu nhỏ, mềm mại!

13. Túi tote nhuộm và sơn

Túi tote nhuộm và sơn

Bạn vẫn còn khá hấp dẫn bởi tất cả những dự án dưa hấu bằng vải sơn này nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn bán trên ý tưởng làm tất cả những bức tranh bằng tay? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Madame Citron đã tạo ra một chiếc bánh tote dưa hấu hiệu ứng ombre tuyệt vời bằng cách sử dụng kỹ thuật nhuộm vải để thay thế! Phần duy nhất bạn sẽ phải vẽ trên đó là những hạt nhỏ đơn giản.

14. Vải nhuộm váy hình tròn dưa hấu

Váy vòng tròn dưa hấu nhuộm màu lạ mắt

Đề phòng trường hợp bạn yêu thích ý tưởng nhuộm vải thay vì sơn đến mức bạn muốn có thêm ý tưởng, thì đây là một dự án sử dụng một kỹ thuật tương tự, chỉ có điều lần này là có thể mặc được! Hãy xem cách McKenna Bleu tạo ra chiếc váy lấy cảm hứng từ lát dưa hấu tươi sáng tuyệt vời này sẽ tạo thêm cảm giác mùa hè cho bất kỳ trang phục nào, bất kể thời điểm nào trong năm. Chúng tôi không thể nói dối; chúng tôi đã làm một bộ váy phù hợp này cho cả nhóm bạn của chúng tôi để đi nghỉ hè cho các cô gái của chúng tôi và chúng đã gây được tiếng vang lớn.

15. Dưa hấu sợi pom pom

Dưa hấu sợi pom pom

Bạn đã suy nghĩ suốt thời gian qua về việc làm thế nào để loại thủ công yêu thích của bạn là một nghề dệt sợi tốt, bởi vì đó là nơi kỹ năng DIY tinh tế nhất của bạn nhờ vào nhiều năm đan hoặc móc? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thấy thủ công pom pom nhiều màu, nhiều lớp và hình quả dưa hấu được phác thảo từng bước trên Mr. Printables sẽ là bên phải lên con hẻm của bạn! Chúng tôi cũng yêu thích dự án này vì có rất nhiều thứ dễ thương mà bạn có thể biến quả dưa hấu thành quả dưa hấu sau khi bạn đã làm xong.

Bạn có biết một đồng nghiệp hay người đam mê DIY cũng yêu thích dưa hấu và những thứ theo chủ đề dưa hấu cũng giống như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại cách mới, sáng tạo để kết hợp hai thứ mà họ thực sự yêu thích vào một nơi!