15 lá thư xin lỗi bạn gái vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy

Xin lỗi về những sai lầm củng cố các mối quan hệ và nuôi dưỡng lòng tin. Vì vậy, nếu bạn đã nói hoặc làm điều gì đó khiến bạn gái tổn thương, đừng ngần ngại nói lời xin lỗi. Nhưng, nếu lời nói là kẻ thù của bạn, hãy lấy cảm hứng từ mẫu thư xin lỗi / lời xin lỗi gửi đến bạn gái được chia sẻ trong bài đăng này.

Cuộn xuống nếu bạn đang tìm nhiều cách khác nhau để bày tỏ sự hối tiếc và xin lỗi người mình yêu. Với sự trợ giúp của những bức thư này, bạn có thể soạn thảo một bức thư được cá nhân hóa để cho bạn gái của bạn bày tỏ sự tiếc thương của bạn. Bên cạnh đó, bày tỏ sự hối tiếc và cảm xúc của bạn sẽ mở ra một kênh giao tiếp có thể giúp bạn thu hút cô ấy.

15 mẫu thư xin lỗi / xin lỗi gửi đến bạn gái của bạn

Hãy xem những bức thư mẫu dưới đây và cố gắng viết một cái gì đó tương tự để nói với bạn gái của bạn rằng bạn thực sự xin lỗi.

1. Con của mẹ,

Tôi biết mình không hoàn hảo. Nhưng em cũng biết rằng anh yêu em hơn bao giờ hết. Và tình yêu dành cho em trong tim anh nặng trĩu khi không có anh bên cạnh để đón nhận.

Xin hãy tha thứ cho tôi vì những gì tôi đã làm. Tôi ước mình có thể quay ngược thời gian và thay đổi hành động của mình. Hãy cho tôi một cơ hội để bù đắp cho bạn. Quay lại đây nào cưng. Tôi hứa sẽ không bao giờ cư xử theo cách tương tự nữa.

Tôi yêu bạn

(Tên của bạn)

2. My ngọt ngào [Name],

Tôi thừa nhận tôi đã sai khi không lắng nghe bạn. Tôi xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng. Hãy tin tưởng vào anh, em yêu, anh đang cố gắng rất nhiều để trở thành người bảo vệ em và hướng tới việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tôi muốn bạn tự hào về tôi.

Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi. Và nếu tôi vô tình làm tổn thương bạn, hãy chiến đấu với tôi nhưng đừng bao giờ cắt đứt tôi khỏi cuộc sống của bạn. Thật không thể chịu nổi.

Tình yêu của bạn,

(Tên)

3. Anh yêu,

Tôi xin lỗi vì tôi đã phớt lờ bạn mỗi khi bạn liên hệ với tôi. Tôi xin lỗi vì tôi đã khép mình lại với bạn. Tôi xin lỗi vì tôi đã chọn một cách dễ dàng thay vì đối mặt với vấn đề và nói nó ra với bạn. Tôi nhận ra sai lầm của mình, và tôi hối hận vì đã quá khó khăn với bạn.

Tôi thừa nhận mình đã hành động như một kẻ hèn nhát, nhưng bây giờ, tôi đã quyết định đấu tranh cho chúng tôi và giải quyết vấn đề của chúng tôi. Xin hãy cho tôi một cơ hội để làm điều đúng đắn.

(Tên của bạn)

4. Thân [Name],

Tôi nghĩ tôi sẽ đến nhà bạn và nói chuyện với bạn, nhưng tôi sợ bạn có thể đóng cửa đối mặt với tôi sau những gì đã xảy ra, vì vậy tôi đã quyết định viết cho bạn một bức thư.

Tôi không thể diễn tả được rằng tôi hối hận về hành động của mình như thế nào. Em là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với anh, vậy mà anh vẫn coi em là điều hiển nhiên.

Tôi biết tôi đã làm tổn thương bạn. Tôi xin lỗi từ tận đáy lòng mình. Đáng lẽ ra, tôi không nên cư xử như cách tôi đã làm, và tôi muốn bạn biết rằng tôi yêu bạn và sẽ làm bất cứ điều gì để bạn tha thứ cho tôi và cho phép tôi quay trở lại cuộc sống của bạn.

(Tên của bạn)

5. Ngọt ngào [Name],

Ý nghĩ anh ghét em và không muốn gặp lại khiến trái tim em đau đớn vô cùng. Tôi không thể nói với bạn rằng tôi nhớ bạn nhiều như thế nào và muốn bạn nói với tôi rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Mẹ xin lỗi con. Tôi biết tôi đã làm tổn thương bạn sâu sắc lần này, và sự tức giận của bạn là chính đáng. Tôi đáng được bỏ qua.

Cho phép tôi nói với bạn rằng bạn là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời tôi, và không ai có thể thay thế được vị trí của bạn. Anh đã yêu em ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy em, và anh sẽ yêu em chừng nào thời gian còn tồn tại. Em mong một ngày nào đó, nỗi cay đắng này vơi đi, anh tìm được trái tim để tha thứ cho em.

Mãi mãi của bạn,

(Tên của bạn)

6. My đáng yêu [Name],

Tôi đã thử gọi cho bạn, nhưng bạn không bao giờ trả lời. Tôi đã nhắn tin cho bạn, nhưng bạn không bao giờ trả lời. Do đó, tôi đang làm theo cách cũ của trường học và viết bức thư này cho bạn. Tôi xin lỗi vì bất cứ điều gì tôi đã làm ngày hôm đó. Tôi biết mình mắc sai lầm, và đôi khi, những sai lầm tương tự lặp đi lặp lại. Và bạn có quyền ghét tôi.

Hãy biết rằng bạn là cả thế giới đối với tôi, và không có bạn, cuộc sống của tôi cảm thấy trống rỗng. Và tôi biết rằng bạn cũng yêu tôi. Bạn có thể giận tôi lúc này, nhưng tôi biết rằng khi cơn giận nguôi ngoai, bạn sẽ nhớ tôi. Tôi đang chờ đợi ngay tại đây với vòng tay rộng mở để ôm bạn và không bao giờ để bạn đi nữa.

Tôi nhớ bạn,

(Tên của bạn)

7. thân [Name],

Từ khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, tôi đã hiểu rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp, và chỉ có bạn mới có thể lấp đầy khoảng trống trong trái tim tôi bằng tình yêu của bạn. Nhưng tôi là một kẻ ích kỉ, tôi cứ nhận lấy tình yêu của anh và không bao giờ đáp lại anh bất cứ thứ gì. Bạn đã bày ra tất cả những trò hề điên rồ của tôi và không bao giờ một lần phàn nàn.

Làm tổn thương một người phụ nữ tuyệt vời như cô là điều tàn nhẫn nhất mà tôi từng làm. Và tôi hối hận với từng hơi thở mà tôi hít thở. Tôi xin lỗi tình yêu của tôi; Tôi thực sự là như vậy. Tôi không thể tin rằng tôi đã nói những lời tổn thương đó với bạn. Bạn có thể tức giận như bạn muốn, nhưng xin đừng cắt đứt tôi khỏi cuộc sống của bạn. Xin hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình.

Yêu và quý

(Tên của bạn)

8. Thân yêu nhất [Name],

Tôi biết bạn là người dành cho tôi ngay từ khi tôi để mắt đến bạn. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ có lúc chúng tôi không nói chuyện với nhau như vậy. Đáng buồn thay, sự thiếu kiểm soát của tôi đối với những thói quen xấu của mình đã khiến chúng tôi phải đối mặt với khoảng thời gian như thế này khi chúng tôi đã trôi qua nhiều ngày mà không nói lời nào giữa chúng tôi.

Tôi muốn nói với bạn rằng tôi vô cùng xin lỗi vì đã thất hứa và khiến bạn thất vọng một lần nữa. Con yêu, mẹ cố gắng hết sức để tránh xa tệ nạn của mình, nhưng đôi khi, con chùn bước, và mẹ cần con vỗ về và giúp con đứng dậy trở lại. Tôi ko thể làm một mình. Anh cần em, tình yêu của anh. Xin hãy tha thứ cho tôi.

(Tên của bạn)

9. Thân [Name],

Trong vài năm gần đây chúng tôi ở bên nhau, tôi nhận ra rằng bất cứ khi nào bạn vui vẻ, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Và bất cứ khi nào bạn buồn phiền, cuộc sống của tôi cũng cảm thấy u ám. Lần này, tôi là lý do khiến bạn cảm thấy thấp thỏm, và tôi không thể nói cho bạn biết tôi cảm thấy kinh khủng như thế nào về điều đó.

Tôi xin lỗi tình yêu của tôi. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bạn. Tôi biết bạn đang cố gắng tỏ ra bình thường với tôi, nhưng tôi có thể nhìn thấy sự thất vọng trong mắt bạn, và điều đó khiến trái tim tôi đau nhói. Xin hãy khiển trách tôi vì hành động của tôi, nhưng đừng che giấu cảm xúc của bạn. Tôi hứa sẽ không bao giờ làm trái ý bạn nữa. Hãy nhớ rằng anh yêu em hơn bất cứ thứ gì.

Yêu và quý

(Tên của bạn)

10. Tình yêu của tôi,

Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, bạn đã nói với tôi rằng tôi là người tốt nhất mà bạn từng gặp. Tôi vẫn là người như vậy. Tôi biết mình đã hành động dại dột vào ngày hôm trước, và tôi ước mình có thể rút lại những lời mà tôi không bao giờ muốn nói với em. Nhưng tôi không thể làm vậy, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho bạn quên đi sự cố.

Tôi xin lỗi, con yêu. Để làm điều đó cho bạn, tôi muốn dành một chút thời gian với bạn tại bất kỳ nơi nghỉ mát mà bạn lựa chọn. Hãy giải quyết hiểu lầm này càng sớm càng tốt và hiểu nhau hơn một chút. Tôi hứa đây sẽ là kỳ nghỉ của cuộc đời. Chỉ cần cho tôi một cơ hội để giải quyết mối quan hệ của chúng ta.

Tình yêu của bạn,

(Tên)

11. Thân [Name],

Cả hai chúng tôi đều biết rằng mọi thứ đã trở nên căng thẳng giữa chúng tôi gần đây. Và tôi thừa nhận đó là lỗi của tôi mà mối quan hệ của chúng tôi đang phải chịu đựng. Tôi đã không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, và tôi thấy bạn đã phải vật lộn nhiều như thế nào để cứu vãn mối quan hệ của chúng ta.

Em xin lỗi anh yêu vì đã khiến em quá đau khổ. Tôi xin lỗi vì đã không chia sẻ trách nhiệm. Bạn đa đung; Tôi thực sự là một kẻ ngốc – nhưng một kẻ ngốc yêu bạn không thể đo lường được. Tôi muốn quay lại giai đoạn ‘tình yêu ngọt ngào’ của chúng tôi. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi và cho tôi một cơ hội để cùng thực hiện hành động của mình. Tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình và trở thành người đàn ông mà bạn đã yêu.

Luôn yêu bạn!

(Tên của bạn)

12. Tình yêu của tôi,

Tôi có thể chịu đựng mọi nỗi đau trên thế giới này nhưng không phải là nỗi đau chia xa bạn. Dạo này em không được là chính mình, và đó là vì em nhớ anh quá nhiều. Sự vắng mặt của bạn đã làm cho tôi nhận ra tầm quan trọng của bạn trong cuộc sống của tôi, và tôi không còn có thể phủ nhận sự thật rằng cuộc sống cảm thấy vô nghĩa khi không có bạn.

Tôi biết những cơn nghiện của tôi làm phiền bạn, và bạn đã đúng khi trừng phạt tôi vì điều đó. Tôi biết bạn làm điều đó vì tình yêu và sự quan tâm.

Đôi khi, tôi không ở trong tâm trí thích hợp để nghe bạn nói, vì vậy tôi đưa ra quyết định nhanh chóng. Tôi vô cùng xin lỗi về hành vi của mình. Xin đừng ghét tôi vì sự không hoàn hảo của tôi. Bạn là lý do để tôi mỉm cười, và tôi không thể mất bạn vì bất cứ điều gì. Làm ơn hay nói với tôi.

Tôi nhớ bạn.

(Tên của bạn)

13. Thân [Name],

Tôi xin lỗi vì đã hành động theo cách tôi đã làm hôm trước. Năm vừa qua là một năm đầy thử thách đối với cả hai chúng tôi. Và, đôi khi, cuộc đấu tranh trở nên bực bội đến mức nó bị coi là những lời nhận xét thô lỗ và tổn thương.

Tôi thừa nhận phản ứng của tôi là không thể tin được, và tôi chấp nhận sai lầm của mình. Tôi hứa điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Hãy tiếp tục yêu anh như cách anh vẫn luôn làm. Tôi tin tưởng vào chúng tôi và tình yêu của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi vượt qua mọi giai đoạn khó khăn.

Tôi yêu bạn,

(Tên của bạn)

14. Thân yêu nhất [Name],

Vào ngày Valentine đầu tiên của chúng tôi cùng nhau, cả hai chúng tôi đã hứa sẽ yêu thương và trân trọng nhau. Chúng tôi đã hứa sẽ luôn giải quyết những khác biệt một cách nhanh chóng và không bao giờ giữ mối hận thù. Nhưng có vẻ như cả hai chúng tôi đã quên lời hứa khi tiếp tục phớt lờ nhau trong một tuần nữa.

Nhưng bây giờ tôi muốn vẫy cờ trắng và chấm dứt chiến tranh lạnh của chúng ta. Tôi thực sự xin lỗi vì đã không cho bạn cơ hội để nói và bước ra khỏi phòng. Em yêu, chúng ta hãy hôn và trang điểm. Tôi yêu bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào buổi tối.

(Tên của bạn)

15. Thân [Name],

Tôi có thể từ bỏ bất cứ điều gì trong cuộc sống, nhưng tôi không bao giờ có thể từ bỏ chúng tôi. Biết tại sao? Vì em chưa bao giờ yêu ai như cách anh yêu em. Tình yêu của bạn có thể thay thế máu trong huyết quản của tôi, và tôi sẽ vẫn sống hạnh phúc.

Tôi xin lỗi vì tôi đã làm tổn thương bạn. Tôi biết bạn xứng đáng được tốt hơn, và do đó, tôi hứa sẽ cố gắng cải thiện bản thân. Tôi không thể hình dung cuộc sống của tôi mà không có bạn bởi vì không có ích gì để sống một cuộc sống không có mục đích. Mục đích của tôi là làm cho bạn hạnh phúc, điều mà tôi cần bạn trong cuộc sống của tôi. Xin đừng bỏ cuộc. Hãy cho tôi một cơ hội nữa, và tôi sẽ không làm bạn thất vọng lần này.

(Tên của bạn)

Một lá thư xin lỗi chỉ trở nên ý nghĩa khi nó xuất phát từ trái tim. Bạn không cần phải có kỹ năng viết lách tuyệt vời để viết một lá thư xin lỗi. Sự hối hận chân thành và cảm giác hối hận thực sự trong lòng bạn sẽ khiến những dòng chữ tự động in ra trên mặt giấy.

Nếu bạn đã phạm sai lầm hoặc làm tổn thương bạn gái bằng cách nào đó, bạn nên xin lỗi cô ấy để cô ấy an ủi và củng cố mối quan hệ của hai người. Trong những năm gần đây, mọi người đã chuyển sang kỹ thuật số với lời xin lỗi của họ và thích làm điều đó hơn qua văn bản hoặc email. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lời xin lỗi của mình trở nên độc đáo và ý nghĩa, hãy viết một lá thư xin lỗi gửi đến bạn gái của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ viết thư và e ngại về nó, hãy đọc những lá thư được cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Chọn một trong những sẽ làm tan chảy trái tim của bạn gái của bạn và cá nhân hóa nó bằng cách thêm cảm xúc của riêng bạn. Bạn gái của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nỗ lực thêm và chấp nhận lời xin lỗi của bạn.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *