Những buổi sáng trong lành, mát mẻ và tiếng lá rơi trên mặt đất, đám cưới mùa thu chứa đựng rất nhiều kết cấu và vẻ đẹp hữu cơ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn quyết định chọn những loại hoa tôn lên sự kỳ diệu của mùa. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 loài hoa cưới mùa thu mà chúng tôi không chỉ yêu thích mà còn làm nên điều kỳ diệu cho mùa thu của bạn. Cuộn qua và xem liệu có bất kỳ thiết kế nào trong số này phù hợp với tầm nhìn của bạn không.

1. Bó hoa cô dâu giá cả phải chăng

Bó hoa cưới giá cả phải chăng cho mùa thu

Một Đám Cưới Thực Tế sẽ bắt đầu với bó hoa cưới lấy cảm hứng từ mùa thu tuyệt vời này mà bạn có thể dễ dàng tự làm ở nhà. Và phần tốt nhất là dự án này sẽ có giá cả phải chăng như thế nào! Thêm dải băng phản ánh tầm nhìn bạn đã có và thì đấy! Bạn đã làm được!

2. Phần tâm hoa dại

Hoa cưới màu vàng kem

Nếu bạn đang tổ chức một lễ kỷ niệm ngoài trời vào mùa thu, một số lựa chọn hoa dại luôn là một con đường tuyệt vời để thực hiện. Và chúng dễ dàng tự sửa chữa. Đổ đầy những chiếc lọ và lọ đơn giản để có được sự tinh tế theo mùa và chiết trung.

3. Bí ngô sơn

Trung tâm bí ngô sơn tự làm

Bí ngô chắc chắn cũng có thể là một phần của bữa tiệc, đặc biệt nếu bạn phủ đầy hoa vào chúng! Lấy một số quả bầu và bắt đầu vẽ tranh. Tìm tất cả các chi tiết và nguồn cảm hứng tại Chic Vintage Brides.

4. Phông nền lá

Phông nền đám cưới mùa thu

Lá cũng có thể là một phần của trang trí hoa. Hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp một số lá yêu thích của bạn bên trong bó hoa cô dâu của bạn. Và, bạn thậm chí có thể tạo một phông nền tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ chiếc lá như bạn thấy ở đây từ Calie Rose.

5. Bó hoa cô dâu Protea

Tự làm bó hoa Protea

Proteas là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ bó hoa hoặc cách cắm hoa nào và may mắn thay, chúng cũng rất đẹp cho mùa thu. Chỉ cần nhìn vào thiết kế tươi tốt này từ Green Wedding Shoes! Chúng tôi yêu thích các kết cấu khác nhau và các yếu tố độc đáo.

6. Vương miện hoa khô

Vương miện hoa khô tuyệt đẹp

DIYs đã giới thiệu về món đồ DIY tuyệt vời này và chúng tôi yêu thích nó vào mùa thu vì những tông màu tím phong phú có liên quan. Tất nhiên, bạn có thể kết hợp nó với bất cứ loại hoa khô nào bạn muốn, nhưng chút họa tiết này rất phù hợp cho mùa thu. Cô dâu có thể tự làm và tô điểm cho mình bằng một thứ gì đó bên ngoài!

7. Vòng hoa bí ngô Trung tâm

Tự làm vòng hoa bí ngô trung tâm

Ella Claire đã thể hiện ý tưởng “vòng hoa” tuyệt vời này và chúng tôi thích nó! Một số quả bí ngô nhỏ, cành cây, quả mọng và hơi thở của em bé hoặc các loại hoa tươi khác có thể trở thành một trung tâm dễ dàng và thú vị. Khăn trải bàn của bạn có thể được làm thủ công nhưng vẫn sang trọng như thể bạn thuê một người chuyên nghiệp.

READ  Bộ sạc ren tách rời

8. Bó hoa cô dâu Cranberry

Tự làm bó hoa cưới mùa thu

Cranberry là một màu sắc phù hợp cho thời điểm này trong năm và chúng tôi đang ngất ngây với tất cả nguồn cảm hứng được tìm thấy tại Lauren Conrad. Hãy phối đồ đơn sắc nếu bạn thực sự muốn thể hiện sự lựa chọn của mình. Nó sẽ táo bạo và đầy phong cách hiện đại.

9. Trung tâm Lush

Xem thêm: http: // allisonandres pass us / apw flower day

Sự sắp xếp càng tươi tốt, sự lãng mạn và nữ tính càng hấp dẫn. Chỉ cần kiểm tra thiết kế tuyệt đẹp này! Chúng tôi yêu thích tông hồng nhẹ nhàng và điểm thêm màu xanh lá cây tạo nên nó.

10. Trung tâm nụ hoa hồng cam

Mùa thu hoa hồng cam tự làm

Pinterest đã truyền cảm hứng cho chúng tôi với ý tưởng trung tâm đơn giản và quyến rũ này. Một số chai thủy tinh chứa đầy nụ cam thực sự có thể làm nổi bật bàn trang trại ngoài trời của bạn. Và việc sử dụng màu cam có thể là một cách thực sự độc đáo để bày tỏ lòng kính trọng đối với mùa giải.

11. Xứ sở thần tiên mùa thu

Vương miện hoa mùa thu thần tiên

Nếu bạn thực sự muốn táo bạo và chấp nhận thời tiết mùa thu, bạn sẽ thích hướng dẫn này từ Love My Dress. Tạo một chiếc vương miện hoa đậm, mạnh mẽ và trông sẽ đáng kinh ngạc trong ảnh. Đó là một thiết kế tuyệt vời cho những người nói, “Tôi làm,” bên ngoài!

12. Hoa hướng dương Poms

Hướng dương treo bóng tự làm

Chúng tôi đã tìm thấy những bông hoa hướng dương trên Pinterest và ngay lập tức yêu thích. Làm nổi bật bàn thờ hoặc bất kỳ ngóc ngách nào của nơi tiếp khách với những nét đẹp rực rỡ này. Bạn có thể sử dụng những bông hoa tươi hoặc chọn những bông hoa không bị héo bằng cách đến cửa hàng thủ công.

13. Trung tâm hay thay đổi

Sony dsc

Giày cưới màu xanh lá cây đặc trưng cho ý tưởng trung tâm đặc biệt kỳ lạ này và chúng tôi cũng phải thể hiện sự độc đáo của nó. Chúng tôi yêu sự bất đối xứng của nó và yêu thích việc sử dụng các tông màu mùa thu, sôi động. Từ màu cam đến mù tạt, thậm chí có một số chiếc lá ẩn trong thiết kế.

14. Vương miện hoa một phần

Tự làm vương miện hoa một phần

Xin chào May mang đến cho chúng tôi một chiếc vương miện hoa đó là phần đầu hoàn hảo cho lễ kỷ niệm mùa thu của bạn. Thay vì kết toàn bộ, bạn có thể gắn một phần vương miện hoa vào trong, thì sao? Thêm một số quả mọng hoặc hoa nam việt quất tươi tốt để thực sự tạo tâm trạng.

15. Bó Hoa Cô Dâu Săn Chắc

Phong phú tự làm mùa thu bó hoa cưới

Và cuối cùng, tại Bouquet Blueprint, bạn sẽ học cách tạo bó hoa cô dâu có tông màu đa dạng này một cách dễ dàng. Đây cũng là một thiết kế truyền thống hơn, vì vậy nó sẽ thu hút sự yêu thích của rất nhiều cô dâu. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản và sang trọng, đây là con đường bạn sẽ muốn đi.

READ  15 bó hoa cưới bạn có thể tự làm!