Bây giờ mùa thu đã đến và mùa đông sắp đến, chúng tôi đã hoàn toàn tập trung vào chế độ đan. Chỉ có điều gì đó về thời điểm này trong năm khiến chúng tôi muốn đan càng nhiều đồ ấm càng tốt, và chúng tôi đặc biệt bị ám ảnh với việc làm áo len vào mùa này! Chúng tôi luôn chú ý đến những mẫu áo len mới tuyệt vời.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng đan cho mình hoặc những người thân yêu của bạn một số chiếc áo len mùa đông mới giống như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 mẫu đẹp nhất mà chúng tôi đã đánh dấu gần đây.

1. Áo len kỷ luật

Áo len kỷ luật

Các đường khâu đơn giản, vừa vặn dễ quản lý và chỉ dẫn rõ ràng; mẫu tuyệt vời (và trông cổ điển tuyệt vời) này là sự khởi đầu hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc một chất tẩy rửa bảng màu đẹp cho những người thợ dệt kim có kinh nghiệm, những người cần nghỉ ngơi khỏi những thứ phức tạp hơn! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ trên Brome Fields.

2. Áo len caora

Áo len caora

Bạn có rất thích ý tưởng làm một chiếc áo len đơn giản bao gồm hầu hết các mũi đan dễ dàng nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn tạo ra ít nhất một chiếc nhỏ bé chút tương phản ở một số điểm, có lẽ chỉ xung quanh các cạnh? Sau đó, hãy kiểm tra xem Littletheorem Knits đã làm điều đó như thế nào bằng cách hoán đổi để cắt may ở một số điểm nhất định trong cấu trúc của áo len.

3. Áo len Chunky nghiêm túc

Áo len chunky nghiêm túc

Có phải các dự án dệt kim yêu thích của bạn luôn là những dự án có thiết kế chỉn chu nhất vì chúng cực kỳ ấm cúng, đan nhanh và bạn thích định nghĩa đường may mà sợi thường có? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem Knitting Bee đã tạo ra chiếc áo len quá khổ tuyệt vời này với kiểu dệt giỏ đơn giản như thế nào.

4. Áo len thiên thanh

Áo len thiên thanh

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng áo pull cổ lọ đơn giản nhưng bạn đã có kinh nghiệm hơn một chút trong việc chế tạo áo len và bạn yêu thích ý tưởng đan bằng sợi mỏng hơn một chút, thì đây là một mẫu giản dị rất phù hợp để mặc hàng ngày! Chúng tôi thích cách Ankestrick tạo ra các khoen tinh tế dọc theo cạnh dưới.

5. Áo len cáp Not A Jersey Girl

Không phải áo len nữ jersey

Có tất cả các cách đan dây cáp trông khác nhau nhưng chiếc áo len này là một trong những cách chúng tôi yêu thích nhất vì nó có hình dạng độc đáo hơn một chút đó là một ví dụ tuyệt vời về cách nhìn của cáp tốt bên cạnh các yếu tố đơn giản khác như gờ và viền cạnh. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tạo một sản phẩm của riêng bạn trên Ewe Ewe.

6. Áo len Rainier

Áo len Rainier

Có thể bạn luôn yêu thích những chiếc áo len vừa vặn hơn nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn ấm hơn, vì thời trang hầu như không phải là mối quan tâm lớn nhất của bạn? Sau đó, bạn sẽ đánh giá cao cách Quince & Co. trông phong cách dễ dàng nhưng cũng đi kèm với một chiếc cổ cao sẽ khiến bạn cảm thấy bớt buồn tẻ hơn trong thời tiết se lạnh! Chúng tôi cũng tận hưởng cảm giác thoải mái khi thả vai.

READ  Chăm sóc cây hạnh nhân - Cách trồng và thu hoạch quả hạnh nhân AJ Attia

7. Áo len caroline

Áo len caroline

Mẫu đặc biệt này của Onling rất đẹp ở sự đơn giản của nó. Bên cạnh thực tế là chúng tôi yêu thích một chiếc áo len kiểu raglan với phần tay áo bị tách ra, chúng tôi nghĩ rằng viên đá quý cổ điển này là một cơ hội tuyệt vời để sử dụng các loại sợi với sự biến dạng đáng yêu sẽ không phù hợp với nhiều chi tiết khâu dựa trên công sức. Hãy thể hiện những màu sắc đó ra!

8. Áo len Scoop ngoại cỡ

Áo len đi học quá khổ

Bạn có muốn tự làm cho mình một thứ gì đó mà bạn có thể cuộn tròn khi đi làm về hoặc thay bộ đồ ngủ để thưởng thức cà phê sáng mà không trông rất lôi thôi? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chiếc áo len mỏng quá khổ, ấm ​​cúng tuyệt vời này từ Brome Fields có thể là chỉ kiểu mẫu bạn đang tìm kiếm!

9. Áo len cài bên hông

Áo len bên bến tàu

Khi mặc những chiếc áo len có ống tay dài hết cỡ, chúng ta thường thấy mình phải kéo chúng lên quanh cánh tay vì chúng ta luôn làm mọi việc bằng tay. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích tùy chọn có một chiếc áo dài tay ba phần tư để đôi khi mặc! Mẫu quần áo vừa vặn giản dị này từ Two of Wands đủ đơn giản để kết hợp tốt với các màu sắc đa dạng là một trong những lựa chọn yêu thích của chúng tôi.

10. Áo len Prudence

Áo len thận trọng

Bạn có thực sự là loại người muốn tay áo rất dài, và cũng có thể thích dài hơn ở phần thân? Chà, một thợ dệt kim có kinh nghiệm có thể mở rộng bất kỳ mẫu nào nhưng nó luôn dễ dàng hơn khi các hướng dẫn và phép đo được tích hợp sẵn, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích kích thước của chiếc áo len này của Brome Fields!

11. Áo len xanh Mystery

Áo len xanh bí ẩn

Điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc áo len lý tưởng của bạn là một chiếc áo chui đầu quá khổ, đã giặt màu vì bạn muốn có thể mặc nó trong mọi bối cảnh, với bất kỳ lớp áo mùa đông nào bên dưới? Sau đó, hãy xem Katherine H. Designs đã tạo ra thiết kế này như thế nào với một chút chi tiết khâu thú vị sẽ hiển thị tốt với các khoảng sáng tối, nhưng điều đó dễ dàng đến mức bạn sẽ không bị ép nếu các mảng màu tối hơn ẩn nó trong một số phần nhất định.

12. Áo pull Ragtime

Áo chui đầu Ragtime

Bạn có muốn đan một chiếc áo len có đường may theo kiểu cổ điển và đường may, hơn là đan từ trên xuống hay từ dưới lên và theo vòng tròn như hầu hết các mẫu được viết bây giờ? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích cách Justyna Srock xây dựng chiếc áo pull vừa vặn, thoải mái này!

READ  Cắt giảm DIY tuyệt vời cho mùa xuân và mùa hè

13. Áo len Aran Garter Stitch

Aran garter khâu áo len

Bạn có thích ý tưởng làm một chiếc áo len bằng đường khâu ren vì bạn thích kết cấu lung linh của đường khâu đơn giản, cổ điển nhưng bạn muốn làm nó thành hình tròn để thành phẩm được liền mạch? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem qua mẫu tuyệt vời, siêu vừa vặn này từ Design Studio. Chúng tôi yêu các tay áo không viền và viền dưới.

14. Áo len Nele Top-Down Raglan

Nele áo len raglan từ trên xuống

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng làm một chiếc áo pull raglan từ trên xuống nhưng lại thích bao gồm một số loại họa tiết màu sắc, thì đây là một thiết kế tuyệt vời từ Fashionworks chỉ cho bạn cách kẻ sọc! Tuy nhiên, thay vì tạo ra các sọc dày như nhau, chúng chỉ cho bạn cách hoán đổi các màu dựa trên và tương phản một cách từng phần.

15. Áo nịt nam Niall

Niall áo nịt

Cardigans có thể được thoải mái, quần áo mùa đông ấm áp quá! Chỉ trong trường hợp bạn muốn mặc một chiếc áo len hở cổ có hình dạng cổ điển hơn là kiểu cạp tròn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi, đây là một mẫu đơn giản, có đường gờ tinh tế được phác thảo từng bước trên Noble Knit.

Bạn có biết một người thợ dệt kim đam mê đồng nghiệp đã bày tỏ rằng họ bị ngứa khi đan áo len gần đây nhưng họ cũng có thể sử dụng thêm một số tùy chọn hoặc nguồn cảm hứng không? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các loại mẫu tuyệt vời để xem!