Khi nói đến đan len mùa thu, chúng tôi là kiểu người quá phấn khích, ham muốn đan len luôn luôn bắt đầu các dự án của chúng tôi trong điều kiện thời tiết se lạnh sớm hơn nhiều so với mức trung bình. Điều này là bởi vì chúng tôi biết, từ kinh nghiệm của những năm trước, rằng chúng tôi bắt đầu đan sớm hơn cho mùa thu, chúng tôi sẽ hoàn thành nhiều sản phẩm may mặc hơn khi nhiệt độ giảm xuống, có nghĩa là chúng tôi sẽ thực sự mặc và tận hưởng chúng, thay vì hơn là tranh giành để hoàn thành mọi thứ trong mùa hoàn hảo và sau đó phải đặt chúng sang một bên cho đến khi mùa thu đến! Năm ngoái, chúng tôi đã trải qua giai đoạn đan áo nịt một chút, đan một số chiếc áo nịt với trọng lượng và kiểu dáng khác nhau cho bản thân và cho cả một số thành viên trong gia đình của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã sử dụng sợi chất lượng và đã làm rất tốt những điều đó, nếu chúng tôi tự nhận xét như vậy thì những chiếc áo lót đó vẫn ở trong tình trạng rất tốt và chưa cần thay thế, vì vậy chúng tôi đã quyết định thay đổi loại hàng may mặc vào mùa thu này để ngăn chúng ta đan cùng một thứ mọi lúc! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã săn lùng những mẫu áo pull tuyệt vời vào mùa thu mà chúng tôi có thể bắt đầu ngay bây giờ và hoàn thành trước khi lá rụng.

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến việc đan những chiếc áo len chui đầu tuyệt vời vào mùa thu này như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 mẫu và thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong cuộc tìm kiếm hàng năm của chúng tôi!

1. Áo len In Stillness

Áo len in tĩnh

Mặc dù chúng tôi là những người đan len khá cao cấp, nhưng có điều gì đó rất hấp dẫn khi thỉnh thoảng dành thời gian để đan một chiếc áo len khá đơn giản, cả về mẫu và cấu trúc đường may, để chúng tôi có một cái gì đó bình thường nhưng trông đáng yêu để mặc trên buổi sáng mùa thu se lạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích mẫu này từ Love Knitting rất nhiều! Nó đủ đơn giản để trở thành một loại mẫu làm sạch pallet cho những người dệt kim có kinh nghiệm nhưng cũng là một mẫu giới thiệu cho những người mới chỉ đan chiếc áo len thứ nhất hoặc thứ hai của họ. Đồng thời, đường gân đơn giản xung quanh ách giúp mọi người quan tâm đến thị giác khi bạn đang mặc quần áo trong khi bạn đan nó.

2. Áo len thắt bím sông

Áo len thắt bím sông

Bạn có thực sự là loại người yêu thích những mẫu mang đến cho bạn một chi tiết đặc điểm tuyệt vời thực sự thu hút mắt và mang lại cho bạn các phần xen kẽ dễ dàng và thích thú trong khi bạn vẫn đang chế tạo áo len không? Chà, nếu bạn từng là một fan cuồng của dây cáp, chúng tôi có cảm giác rằng mẫu bện tuyệt đẹp này có trên Craftsy có thể là bên phải lên con hẻm của bạn! Họ chỉ cho bạn cách tạo một bím tóc dày tuyệt vời dọc theo toàn bộ chiều dài của cánh tay và quanh đường viền cổ áo, giữ cho phần còn lại của thân khá đơn giản để tác phẩm bạn đặt vào hiệu ứng dây cáp thực sự nổi bật.

3. Áo chui đầu Sprague Lake

Sprague Lake pullover

Chúng tôi đã thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về dây cáp nhưng bạn thực sự là một người yêu thích kiểu xoắn cổ điển hơn và bạn thích kiểu áo pull cổ chữ V hơn? Có thể bạn thực sự chỉ như là một người yêu thích cáp mãnh liệt mà bạn thích một mô hình chỉ đơn giản là liên quan đến cáp hơn bất kỳ mô hình nào bạn đã thấy cho đến nay. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy nhìn vào chiếc cổ chữ V có dây tuyệt vời này được phác thảo đẹp và rõ ràng trong mẫu này từ Interweave.

4. Áo len cổ lọ

Áo len màu đen

Bạn thực sự là một thợ dệt kim có kinh nghiệm, vì vậy bạn thực sự đang tìm kiếm một chiếc áo chui đầu kết hợp dây cáp, dây bện và một số yếu tố trông thú vị khác, tất cả ở cùng một nơi? Sau đó, chúng tôi nghĩ có lẽ chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ mô hình và thiết kế cho bạn! Hãy xem Michele Wang đã tạo ra một chiếc áo len có đường viền ngang có cả dây cáp xoắn đơn giản cổ điển như thế nào thiết kế dệt phức tạp hơn ở phía trước.

5. Áo len tháng bảy của Firefly

Áo len lưới lộng lẫy

Điều gì sẽ xảy ra nếu sở thích của bạn là thứ gì đó lỏng lẻo hơn một chút trong sự vừa vặn và khá đơn giản về hình thức nhưng điều đó vẫn khiến các ngón tay và tâm trí của bạn hứng thú khi bạn đan … ngay cả khi các dự án đan yêu thích của bạn là những dự án đan đủ đơn giản mà bạn có thể làm được. trước tivi trong khi bạn xem bộ phim yêu thích của mình? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất thực sự quan tâm đến chiếc áo pull Craftsy này trông rất gọn gàng vào thời điểm bạn hoàn thành, nó gần như trông giống như mua tại cửa hàng (chỉ với bất kỳ màu tùy chỉnh nào bạn chọn, do bạn tự làm)!

READ  Tự làm ba lô cho trường học

6. Áo len Eldingar

Áo len Eldingar

Chỉ trong trường hợp bạn chắc chắn rồi quan tâm đến các đường dệt, dây cáp và các mô hình nâng cao cho hình ảnh sở thích đan len nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm một thứ gì đó hiện đại hơn một chút, độc đáo hoặc hình học hơn trong các chi tiết của nó, chỉ để thử một cái gì đó mới? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chiếc áo pull ngoằn ngoèo siêu thú vị này được phác thảo từng bước trên Courtney Cedarholm có thể phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn so với một số thiết kế trông như được dệt nhiều hơn mà bạn đã thấy cho đến nay!

7. Áo pull Ashland

Ashland áo pull

Các mẫu đường khâu nâng cao không phải là kỹ thuật duy nhất bạn có thể sử dụng để tạo ra một chiếc áo pull có màu chủ yếu là trung tính một chút chi tiết thú vị và hấp dẫn về thị giác. Trên thực tế, chúng tôi thực sự chỉ bị ám ảnh bởi cách Brooklyn Tweed sử dụng cả hai kỹ thuật thay đổi màu sắc Các đường khâu đồ họa theo phong cách làm việc màu để tạo ra một loạt các sọc lặp lại tuyệt vời trông phức tạp bên trong chúng, mặc dù không thực ra khó đan như khi chúng xuất hiện. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng mẫu này cho những người thợ dệt kim có kinh nghiệm hơn một chút.

8. Áo pull trơn

Calder áo chui đầu

Mùa thu thực sự vẫn là một mùa ấm áp nơi bạn đến, mặc dù mặc áo len là hợp lý và bạn vẫn muốn làm cho mình một chiếc áo pull, nhưng bạn cũng đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ hơn một chút để không làm bạn cảm thấy ngột ngạt hoặc quá ấm áp trong ánh nắng chiều? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Interweave tạo ra loại kim cương lưới này có cổ chữ V với đầy các khoen nhẹ trên khắp thân và lên và xuống cánh tay.

9. Áo len cổ lọ Jameson

Áo len cao cổ Jameson

Nơi chúng ta đến, mùa thu có xu hướng dẫn đến mùa đông rất nhanh chóng, vì vậy chúng tôi có xu hướng ưa chuộng những thiết kế áo pull thực sự rất ấm và ngon. Bằng cách đó, chúng ta có thể tiếp tục mặc chúng vào mùa đông nếu chúng ta lót lớp bên dưới chúng đúng cách! Đó có lẽ là lý do tại sao chúng tôi rất thích tự may cho mình những chiếc áo len cổ lọ, biến mẫu tuyệt vời này từ Baby Cocktails phù hợp với sở thích của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích các dây cáp kiểu Celtic đơn giản ở phía trước và cổ rộng, ấm cúng, nhưng chúng tôi cũng thực sự kéo dài tay áo trong phiên bản của mình để làm cho chúng có chiều dài đầy đủ thay vì ba phần tư.

10. Áo len sợi cáp Berroco Mori

Áo len cáp Berroco mori

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với một số yếu tố khác nhau có trong áo len và các mẫu mà bạn đã thấy trong danh sách của chúng tôi cho đến nay nhưng bạn đang gặp khó khăn khi chọn một cái mà bạn thích đủ để giải quyết vì bạn không muốn hy sinh cái còn lại chi tiết bạn thực sự thích? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thích mẫu tuyệt vời này, cao cấp hơn một chút từ Noble Knits, cung cấp cho bạn dây cáp dệt, lấy cảm hứng từ kim cương và các góc hình học, và các phần khoen, tất cả được kết hợp hoàn hảo trên nền cổ điển đơn giản với đường gân cổ điển xung quanh các cạnh.

11. Áo pull Adelaide

Adelaide áo pull

Nếu bạn phải chọn bất kỳ kỹ thuật đan hoặc loại đường khâu nào để đặt tên là yêu thích của bạn, bạn có luôn luôn Đặt tên ren là thứ bạn thích làm nhất, ngay cả khi bạn đang đan thứ gì đó to hơn và dày hơn như áo len thay vì thứ gì đó nhẹ nhàng và trông đẹp mắt? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn có thể là hoàn hảo người để thử một cái gì đó giống như mẫu áo pull này của Quince và Co! Họ chỉ cho bạn cách đan một chiếc áo chui đầu được cắt đơn giản với ba phần tư tay áo có họa tiết ren tuyệt đẹp (và không quá phức tạp) rõ ràng ở phía trước, hết chiều dài của thân.

READ  15 cách thay đổi áo len tự làm

12. Áo len Tucker

Áo len chui đầu

Chúng tôi đã nói rất nhiều về dây cáp trong danh sách của mình, nhưng cho đến nay tất cả các mẫu mà chúng tôi đã cho bạn thấy đều có liên quan đến việc xây dựng chúng theo chiều dọc. Vẻ ngoài tuyệt đẹp như vậy, đôi khi chúng tôi muốn thay đổi mọi thứ và đan các yếu tố và chi tiết yêu thích của chúng tôi ở các góc độ khác nhau! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp chiếc áo chui đầu đáng yêu này của Amanda Scheuzger, mang đến cho bạn sự chỉnh tề ở cổ tay áo và dây đeo, phần lớn cổ tay, và đáng yêu Cáp Celtic đan quanh vai và qua cả mặt sau và mặt trước. Chúng tôi ngưỡng mộ cách họ dạy bạn tạo ra các khía cạnh dệt của bạn một cách liền mạch như thế nào trong vòng này.

13. Áo pull Stitch Sampler

Stitch sampler pullover

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đan cho mình toàn bộ một chiếc áo chui đầu từ đầu, bạn có muốn làm cho nó trở nên độc đáo hơn một chút, trông theo phong cách chiết trung và rất thú vị để làm và xem xét? Chà, chỉ vì bạn muốn có nhiều chi tiết gọn gàng thì không có nghĩa là mẫu phải rất khó hoặc phức tạp để theo dõi! Thay vì xử lý những kỹ thuật thực sự khó, hãy xem Halli Yeoh đã tạo ra một mẫu áo len tuyệt vời như thế nào bằng cách kết hợp các phần của một số mẫu đường khâu tương phản khác nhau với nhau trên cả mặt trước và mặt sau. Chúng tôi thích cách kết cấu vai thả của họ mang lại cho tác phẩm một cái nhìn giản dị, vui nhộn khi kết hợp với các phần đường khâu khác nhau.

14. Áo len Argus

Áo len Argus

Bạn có thực sự bị thu hút bởi mẫu mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi có một tấm ren rõ ràng ở phía trước của áo len nhưng bạn biết bạn có xu hướng lạnh vào mùa đông, vì vậy bạn thực sự thích thứ gì đó ít hơn một chút giữ và khoen liên quan? Sau đó, có thể bạn thích một phần có kết cấu, dệt ở cùng một vị trí thay thế! Nếu bạn là loại thợ dệt kim thích các mẫu đơn giản cho hầu hết hàng của bạn nhưng với các phần nhanh trong mỗi hàng đòi hỏi sự tập trung cao hơn, chỉ để giữ cho bạn vững chắc, thì chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên thử chiếc áo pull tuyệt đẹp này của Quince and Co.

15. Áo pull Peppercorn

Peppercorn áo pull

Nếu bạn luôn thích làm việc với các họa tiết, kết cấu và chi tiết độc đáo hơn một chút và thu hút sự chú ý, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng ít nhất bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn chiếc áo chui đầu tuyệt vời này được phác thảo chi tiết tuyệt vời trên The Crafty Jackalope! Các “bong bóng” ở cổ là cái nhìn thú vị và trọn rất nhiều niềm vui để thực hiện. Trên thực tế, chúng tôi thích mẫu này đến nỗi chúng tôi đã thực sự làm tổng cộng bốn mẫu, tất cả đều có màu sắc khác nhau.

Bạn có một mẫu đan áo pull mùa thu yêu thích khác mà bạn đã làm trước đó và rất thích hay bạn yêu thích đến mức đã đan nó nhiều lần nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi có thể tìm thấy mẫu ở đâu hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh của tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!