Origami là một nghệ thuật giải trí và đầy thử thách cho dù bạn bao nhiêu tuổi. Bắt đầu với những dự án rất đơn giản, chẳng hạn như bong bóng giấy và ếch nhảy, và thực hiện theo cách của bạn đến một số dự án tuyệt vời dưới đây thường là một quá trình chậm nhưng thỏa mãn sẽ khiến bạn thực sự cảm thấy hoàn thành khi nhìn thấy sản phẩm cuối cùng.

Nhìn vào những điều tuyệt vời mà tất cả những gì bạn gấp có thể biến thành.

Các mẫu gấp giấy origami tuyệt vời

Các mẫu Origami Bạn sẽ Yêu thích

Hãy xem 15 dự án truyền cảm hứng này dành cho những người đam mê gấp giấy origami mà bạn có thể muốn thử nếu bạn biết công cụ của mình.

1. Origami sư tử

Sư tử origami

Ai sẽ không muốn tạo ra một hình gấp nếp đẹp mắt cho vị vua của khu rừng? Đầu, mặt và bờm sẽ là thách thức lớn nhất của bạn ở đây, nhưng cơ thể sẽ thẳng về phía trước nếu bạn đã gấp các mẫu động vật khác trước đó.

2. Máy bay Origami F-18 Hornet

Origami f 18 máy bay hornet

Nói về một chiếc máy bay giấy! Mô hình này đưa ra kế hoạch gấp lại trung bình của bạn từ những ngày còn học ở cấp lớp này đến cấp độ khác và ngược lại.

Đảm bảo tập trung xung quanh những cánh đó và ở đuôi. Đó là nơi mà mô hình này trở nên phức tạp một chút. Video hướng dẫn của Ken00Master.

3. Origami rồng

Origami rồng

Con rồng này trông hung dữ và sẵn sàng bay đi sau khi tất cả được gấp lại và hoàn thành! Thử thách của bạn ở đây sẽ là các chi tiết nhỏ xung quanh đầu, như miệng, sừng và tai. Hướng dẫn của Wonder How To.

4. Origami acorn

Origami acorn

Những quả sồi này được trang trí rất đẹp, đặc biệt nếu bạn sử dụng giấy hơi kim loại cho phần trên như những quả trong hình này. Phần trên cùng của họa tiết này mà bạn sẽ phải đặc biệt chú ý! Video hướng dẫn của Jo Nakashima.

5. Cô dâu chú rể hình học

Cô dâu chú rể hình học

Những nhân vật cô dâu và chú rể nhỏ này có thể trông không quá phức tạp, nhưng phong cách hình học của họ yêu cầu các đường nét rất rõ ràng và các nếp gấp gọn gàng để giữ cho họ trông đúng.

Nếu tất cả chúng đều bị nhàu nát từ những đường gấp nhầm lẫn, chúng sẽ không xuất hiện sẵn sàng cho ngày cưới của mình chút nào! Video hướng dẫn của Jo Nakashima.

6. Con vẹt Origami

Con vẹt Origami

Tỷ lệ là chìa khóa với con vẹt nhỏ này! Nếu bạn kích thước sai đôi cánh của chú vẹt và một cánh lớn hơn cánh còn lại, chú vẹt có thể không giữ thăng bằng trên ngón tay của bạn cũng như chú vẹt trong hình. Video hướng dẫn trên YouTube.

READ  Làm thế nào để trang trí lò sưởi của bạn cho Giáng sinh

7. Con bướm origami nâng cao

Bướm origami nâng cao

Mẫu bướm tuyệt đẹp này chú ý đến hình dạng, đường gấp, màu sắc, vì vậy bạn sẽ phải chăm chỉ hơn về cách mặt giấy của bạn đối với mỗi nếp gấp. Chúng tôi hoàn toàn tôn thờ đuôi của đôi cánh!

8. Người sờ soạng Origami

Origami Toulan

Con chim họa mi nhỏ nhắn hùng vĩ này có một không khí uy tín về anh ta mà chúng tôi thực sự thích thú. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến hình dạng của mỏ và các nếp gấp ở phía sau, nơi có đôi cánh gấp và lông đuôi của chúng. Tìm hiểu thêm tại Gilad Origami.

9. Tàu lượn treo origami đô la

Đô la origami treo tàu lượn

Bạn không nhất thiết phải làm cho chiếc tàu lượn của mình và người lái nó từ một đô la, nhưng chắc chắn nó trông rất tuyệt khi bạn làm! Gấp đầu và cánh tay của người lái sẽ khó hơn một chút so với các phần lớn hơn như cánh của tàu lượn. Được phép của The Big Blue Van.

10. Origami Jedi Master Yoda

Origami jedi master yoda

Trò giải trí Yoda nhỏ chi tiết đáng kinh ngạc này là một thử thách toàn diện, nhưng anh ấy hoàn toàn xứng đáng! Đi ô tô khi bạn đang gập mặt anh ấy, và cả khi bạn đang chuyển màu để quấn anh ấy trong chiếc áo choàng. Được phép của Jo Nakashima.

11. Origami Darth Vader

Origami darth vader

Bộ Star Wars nào hoàn chỉnh mà không có nhân vật phản diện của nó? Hãy thử gấp Darth Vader nhỏ tiên tiến này để đặt với Master Yoda của bạn. Chú ý đến cánh tay, áo choàng và mũ bảo hiểm của anh ấy khi bạn đang gấp.

12. Hoa hồng origami nâng cao

Hoa hồng origami nâng cao

Những bông hoa hồng giấy này chi tiết đến mức thoạt nhìn chúng tôi đã nghĩ chúng là thật. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một thử thách gấp thực sự với đầy đủ hoặc nhiều lớp và định vị cẩn thận, thì đây là dự án dành cho bạn! Video hướng dẫn lịch sự của Lyric MV.

13. Chim én Origami

Én Origami

Bất kể bạn làm cho nó màu gì, con chim én này là một dự án nhỏ vui vẻ. Đảm bảo gấp rất cẩn thận quanh mỏ và ở đuôi, để các đầu không bị cong hoặc không đều. Lịch sự của Bali Origami.

14. Con voi nâng cao

Voi nâng cao

Bạn sẽ cảm thấy hoàn thành vượt mức khi hoàn thành chú voi hùng vĩ này! Hãy cẩn thận khi bạn đến khu vực xung quanh thân, miệng và ngà, đặc biệt là vì bạn sẽ chuyển sang màu sáng hơn ở đây. Một video hướng dẫn khác của Bali Origami.

15. Nơ Origami

Cung Origami

Bất kể bạn sử dụng chiếc nơ này để làm gì, bạn sẽ hoàn toàn yêu thích thành phẩm! Hãy cẩn thận nơi bạn gấp để các bề mặt và các cạnh được bo tròn gọn gàng và trơn tru nhất có thể.

READ  32 ảnh ghép tự làm cho phòng ngủ tập thể, căn hộ hoặc nhà của bạn!

Khi bạn hoàn thành, hãy dán nó vào một chiếc ghim tóc, sử dụng nó như đồ trang trí phòng dễ thương hoặc gắn nó vào một chiếc vòng cổ. Nó trông sẽ dễ thương theo bất kỳ cách nào! Nhận hướng dẫn của Paper Kawaii.

Lời chia tay

Bạn có biết ai đó đang tìm kiếm một thử thách origami mới không?

Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!