Thông thường, khi mọi người nghĩ về những món đồ dệt kim ấm cúng, họ sẽ nghĩ đến những loại quần áo dày và nóng sẽ giúp bạn giữ ấm cho dù nhiệt độ bên ngoài có hạ nhiệt đi chăng nữa. Ở nhiều nơi, thời tiết đi ngay từ thời tiết mặc đồ dệt kim hoàn hảo và chuyển thẳng sang mùa hè khi đột ngột quá nóng để đi tất. Tuy nhiên, chúng ta đến từ đâu, mọi thứ có phần ôn hòa hơn một chút, giúp chúng ta có thêm khoảng thời gian cho các loại quần áo mỏng nhẹ. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích tất dệt kim vào mùa xuân đến vậy! Nếu họa tiết, độ dày và sợi tất vừa phải, bạn hoàn toàn có thể đan đôi tất cho mình, gia đình, bạn bè để giữ ấm dưới đôi ủng đi mưa xuân mà không quá nóng và khiến chân ra mồ hôi. Bên cạnh đó, tất mùa xuân là một lý do tuyệt vời để bắt đầu sử dụng những mảng màu sáng một lần nữa trong các dự án của bạn sau tất cả những tông màu mùa đông ấm áp đó!

Chỉ trong trường hợp bạn thích đan vớ nhiều như chúng tôi và cũng muốn thay đổi các dự án của bạn theo mùa, thì đây là 15 mẫu tất mùa xuân dệt kim rất được yêu thích của chúng tôi (và, vâng, chúng tôi đã thực ra dệt kim tất cả những thứ này trước đây).

1. Vớ mùa xuân Prairie

Vớ mùa xuân Praire

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đan cho mình một đôi tất hoàn toàn mới cho mùa xuân, bạn có muốn một mẫu có kiểu dáng và chi tiết hơn một chút so với chiếc tất dày thông thường mà bạn đang xỏ không đi lê la khắp nhà trong cả mùa đông? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu thích mẫu đường may trượt này từ Wollen Wilderness, rất nhiều! Họ chỉ cho bạn cách tạo một thiết kế đường chéo trên bàn chân của bạn khá dễ dàng. Giữ phần đế của chiếc tất bên dưới mẫu giày trượt khá cơ bản và đơn giản khiến những chiếc tất này trở thành cơ hội tuyệt vời để sử dụng những đốm màu vui nhộn tuyệt vời sẽ giúp mọi thứ trở nên thú vị bạn!

2. Tất Jian

Jian tất

Có lẽ bạn là một thợ dệt kim có kinh nghiệm hơn, người đang muốn thử tay mình với một số mẫu ren thú vị nhưng bạn vẫn muốn giữ mọi thứ đơn giản hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ mẫu cho bạn! Bên cạnh đó là một dự án tuyệt vời của người học khi nói đến các mẫu ren đơn giản, thiết kế này của Stick Chick Knits cũng rất phù hợp cho mùa xuân vì các khoen giúp giữ cho đôi chân của bạn mát mẻ hơn là để không khí lạnh cóng lọt qua như vào mùa đông.

3. Tất Slope trơn

Tất dốc trơn

Bạn đã luôn có một tình yêu lớn đối với gradient và ombre? Có lẽ bạn đã bị thu hút bởi thiết kế đầu tiên mà chúng tôi cho bạn thấy với những đường khâu bị tuột nhưng bạn muốn thấy chúng đan chéo vào nhau hơn là chỉ đi lên trên chân. Trong trường hợp đó, có lẽ đôi tất màu sắc và siêu vui nhộn này của General Hogbuffer sẽ là mẫu phù hợp hơn cho bạn! Chúng tôi yêu thích hiệu ứng mà dải màu kem đặc có được, tương phản với cách sợi màu di chuyển qua gradient màu của chính nó. Mô hình này không nhất thiết phải dễ dàng, nhưng chắc chắn không khó như vẻ ngoài của nó, vì vậy đừng lo lắng!

4. Những đôi tất sneaker đơn giản

Vớ giày thể thao đơn giản

Trong thế giới và tủ quần áo của bạn, việc mặc một chiếc “tất mùa xuân” hầu hết chỉ có nghĩa là cuối cùng bạn có thể đi lại với đôi tất giày thể thao cắt xén mà bạn yêu thích thay vì phải đi những đôi tất cao hơn chật chội hơn sẽ che phủ đôi chân của bạn để tuyết rơi không chạm vào mắt cá chân của bạn dưới quần của bạn? Chà, những chiếc ổ cắm ngắn hơn đó đủ đơn giản để tìm thấy trong các cửa hàng và tất cả, nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, mọi điều hài lòng hơn nếu bạn đã tự làm. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi bắt gặp mẫu tất giày thể thao đáng yêu này được giới thiệu trên Haalu! Đây là một kiểu đan khá nhanh nhờ kích thước ngắn hơn, vì vậy chúng tôi đã tạo ra vô số cặp và tặng chúng cho tất cả bạn bè và thành viên trong gia đình của chúng tôi với tất cả các màu sắc khác nhau!

5. Vớ yoga dệt kim

Vớ yoga dệt kim

Được rồi, chúng tôi biết rằng về mặt kỹ thuật tất yoga không thực sự cụ thể theo mùa hoặc thời tiết và vì bạn thường tập yoga trong nhà, bạn có thể mang hoặc không mang tất bất cứ lúc nào trong năm, nhưng có điều gì đó về thời thanh xuân luôn khiến chúng ta muốn để có được thân hình cân đối, năng động và trông đẹp nhất. Đó là lý do tại sao chúng ta thường thấy mình đan vớ yoga vào mùa xuân! Mẫu này của Yarnspirations là một lựa chọn đơn giản, đẹp mắt vì nó vẫn khá đúng với các thiết kế tất thông thường mà bạn có thể đã quen, chỉ cần bạn không cần thêm nỗ lực để hoàn thiện gót chân hoặc ngón chân.

READ  14 thiết kế móng tay dễ dàng thử trong mùa hè này

6. Tất của Spring Fern

Tất mùa xuân dương xỉ

Bạn đã từng nhìn vào những chiếc tất có đường may bị tuột và những chiếc tất ren và suy nghĩ về việc bạn ước mình có thể tìm được một thiết kế giống nhau ở điểm nào đó về mặt thẩm mỹ không? Sau đó, có lẽ những đôi tất có dây buộc dọc đơn giản này từ Wollen Wilderness sẽ phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn! Về mặt cá nhân, chúng tôi yêu và quý hiệu ứng bận rộn mà tạo ra một mô hình hình ảnh hơi ren trong một sợi loang lổ cao tạo ra, nhưng chúng tôi cũng đã thực hiện những điều này với màu sắc mùa xuân đồng nhất và yêu thích họa tiết rất rõ ràng được tạo ra. Đây chỉ đơn giản là một thiết kế tuyệt vời cho dù bạn kết hợp nó với gì đi nữa!

7. Vớ Cottage Garden

Vớ sân vườn Cottage

Khi nói đến chiều dài, bạn có thực sự muốn đánh thứ gì đó giữa đôi tất dài hơn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn đi lên ống chân và đôi tất giày thể thao ngắn hơn từ phía trên dừng ngay quanh mắt cá chân của bạn không? Chà, về mặt kỹ thuật chiều dài của chiếc tất khá đơn giản để thay đổi và bạn có thể chỉ đan nhiều hơn hoặc ít hơn trên hầu hết các mẫu tất cơ bản, nhưng chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn muốn có thêm một chút chi tiết cho những gì bạn đang tạo, bạn sẽ yên tâm hơn khi có một chiếc mà bạn có thể làm theo từ đầu đến cuối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm những đôi tất dài vừa phải tuyệt vời này rất nhiều lần! Xem thông tin chi tiết về thiết kế thoải mái này trên Pink Lemon Twist.

8. Vớ cung điện Volturi

Vớ cung điện Volturi

Bất kể bạn đang đan cho mùa nào, bạn có phải là loại thợ dệt kim không bao giờ né tránh một chút công việc màu mè không? Chà, giữa điều đó và các mẫu lỗ nhỏ mà bạn thấy trong mẫu này, chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi vừa là ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho bạn! Những đôi tất này của Rachel Hợp tác được đan bằng sợi rất mỏng để giữ cho chúng nhẹ và thoáng mát, nhưng chúng được đan đủ cao để chúng vẫn vừa vặn với những đôi bốt mùa xuân cho những nơi lạnh giá hơn. Giữa các mẫu đường khâu và màu sắc tương phản ở cả mũi giày và dây đeo, chúng cũng chỉ đơn giản là tuyệt đẹp!

9. Mystery Sock ’09

Mystery sock '09

Khi mẫu tất ren đơn giản nhỏ nhắn đáng yêu này của Kristen Kapur được xuất bản lần đầu tiên, nó thực sự được phát hành thành từng mảnh như một bí ẩn đan dọc, tạo nên một trò chơi thú vị trong những tháng mùa đông khi mọi thứ chậm chạp và lạnh giá. Hiện tại, mẫu đã được bán đầy đủ, tuy nhiên, chúng tôi giữ nó trong tay khi chúng tôi cần một món quà thủ công quan tâm cho một người bạn mà chúng tôi có thể thực sự gây ấn tượng với họ, nhưng đó không phải là cũng vậy nâng cao. Mẫu này sẽ giúp bạn đan một chiếc tất ren đơn giản, cổ điển với khoen vừa đủ để giữ mát và đủ độ cao để gió không hắt vào mắt cá chân của bạn.

10. Độ cao đầu gối của Cáp nhỏ

Cáp cao đến đầu gối

Bạn có phải là loại người thực sự không chịu để người đến trễ càng lâu càng tốt vì trời khá lạnh và ẩm ướt vào mùa xuân nơi bạn sống, vì vậy đôi ủng mùa xuân của bạn vẫn khá cứng và cao? Sau đó, có thể bạn sẽ được hưởng lợi từ một đôi vớ lò xo có trọng lượng nhẹ nhưng cao đến đầu gối để phù hợp! Chúng tôi đơn giản yêu thích mẫu cao đến đầu gối dệt kim này của Purl Soho vì nó chủ yếu khá đơn giản và do đó đan rất nhanh, nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn một số chi tiết ở phía sau dưới dạng một sợi cáp nhỏ, khiến cả tay và mắt của bạn đều thích thú.

11. Vớ Egg Stripes

Vớ sọc trứng

Mặc dù bạn khá hấp dẫn bởi tất cả các mẫu ren nhỏ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn có thực sự đang nghĩ về việc bạn muốn các mẫu đường khâu nâng lên với lỗ xỏ khuyên không thường xuyên phải không? ren? Chà, điều đó khá ổn và không khó để tìm thấy một khuôn mẫu như bạn nghĩ! Những đôi tất mùa xuân có chiều cao trung bình này rất phù hợp cho mùa này vì chúng nhẹ và hơi thấp, nhưng chúng cũng được chi tiết theo một cách khác với ren cổ điển, đôi khi tạo ra một sự thay đổi thú vị. Xem cách chúng được tạo chi tiết hơn trên Pink Lemon Twist.

READ  Các mẫu giày cao cổ dệt kim ấm áp cho mùa thu

12. Vớ mũi tên

Vớ mũi tên

Chúng tôi đã thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về màu sắc làm việc sợi của bạn ở trên, nhưng bạn thực sự là một người hâm mộ lớn đến mức bạn muốn thậm chí nhiều hơn màu sắc hoạt động hơn những gì bạn nhìn thấy ở đó? Chà, chúng tôi là những người rất hâm mộ việc tự mình tạo ra các hình dạng bằng công việc màu sắc, vì vậy chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Trên thực tế, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ có thời gian tốt hơn khi làm việc với một mẫu như mẫu cho đôi tất mũi tên đậm này hơn là một mẫu đòi hỏi nhiều vòng lặp và ren. Nhận toàn bộ đường khâu và mẫu xây dựng trên Makiho Negishi.

13. Gansey Sock

Sock gansey

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang nghĩ về những đôi tất giống như mùa xuân có trọng lượng nhẹ nhưng có họa tiết đường khâu rõ ràng và nổi hơn so với loại ren cổ điển, đây là một lựa chọn thay thế khác dành cho bạn! Đơn giản là chúng tôi yêu thích việc làm ra những đôi tất cao trung này của Kate Atherley vì họa tiết rõ ràng và ngắn gọn đến mức bạn sẽ ngạc nhiên trước những kiểu thiết kế phức tạp mà bạn có thể tạo ra chỉ bằng cách sử dụng những đường khâu tiêu chuẩn mà bạn đã biết trong trang phục mới. các tổ hợp.

14. Vớ Suối nguồn

Vớ suối mùa xuân

Những đôi tất trước đây với khoen đi du lịch và khóa cài mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên có thực sự bắt mắt bạn không, nhưng có điều gì đó về ngôn ngữ trong họa tiết hơi khác so với những gì bạn đã từng làm? Chúng tôi có thể hiểu rằng; chúng ta đã đan đủ các mẫu trong đời để biết rằng đôi khi các hướng dẫn thực sự hiệu quả với một người nhưng lại không phù hợp với người khác, ngay cả khi cả hai mẫu đều được viết rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi bắt gặp một thiết kế tương tự (nhưng vẫn đa dạng) của một nhà thiết kế hàng dệt kim khác, chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị! Hãy xem Life is Cozy đã tạo ra những chiếc tất này như thế nào với họa tiết dễ thương giống như mùa xuân trên bàn chân nhưng ngón chân và gót chân ‘đã được gia cố bằng đường gân để chúng bền lâu hơn.

15. Vớ Scilla

Vớ Scilla

Bạn vẫn đang cuộn qua lại giữa các hình ảnh và cân nhắc các lựa chọn của mình khi nói đến ren và khoen so với các mẫu đường khâu đã xác định? Chúng tôi không đổ lỗi cho việc bạn bị rách khi nói đến các tùy chọn mẫu; tất dệt kim là thứ sẽ tồn tại với bạn trong nhiều năm tới, vì vậy, bạn thực sự đáng để nỗ lực tạo ra chúng theo cách bạn thích nhất! Tuy nhiên, đề phòng bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, đây là một thiết kế tuyệt vời với cả hai khoen Các mũi khâu xác định để đạt được hiệu ứng gần giống như nàng tiên cá trên toàn bộ phần trên của bàn chân và lên đến mắt cá chân. Tìm hiểu thêm về mẫu khâu này trên Knit Circus!

Bạn có một mẫu đan yêu thích khác cho những đôi tất đẹp mùa xuân mà bạn yêu thích nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về thiết kế hoặc liên kết với chúng tôi với mẫu và hình ảnh của tất thành phẩm của bạn trong phần bình luận!