Lấy một số tảng đá từ sân sau và biến chúng thành một buổi chiều sáng tạo với lũ trẻ. Bạn sẽ cần một số hoạt động trong nhà để giúp những đứa trẻ nhỏ có trí tưởng tượng khi nghỉ học ngoài giờ, nhưng bạn không cần phải tiết kiệm chi phí để làm điều đó. 15 tác phẩm thủ công bằng đá này là những món đồ hoàn hảo để lũ trẻ tìm hiểu và làm trong mùa hè này. Cuộn qua một số mục yêu thích của chúng tôi bên dưới.

1. Dominoes

Sơn domino đá tự làm

Ngôi nhà mà Lars được xây dựng đã biến một tập hợp các tảng đá ở sân sau thành một trò chơi cờ domino thú vị. Nhờ những đứa trẻ giúp đỡ để vẽ các thiết kế và sau đó tập hợp mọi người xung quanh để chơi một vòng. Nó sẽ trở thành một món đồ thủ công mùa hè đầy tính tương tác và sáng tạo.

2. Xương rồng

Cây xương rồng đá tự làm

Những chậu xương rồng mini này đáng yêu làm sao? Chúng không chỉ dễ chăm sóc (vì chúng không có thật) mà chúng còn dễ đánh bay. Hãy xem hướng dẫn tại Fab Art DIY.

3. Khung

Khung đá tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án khung DIY thú vị – đặc biệt là cho các ý tưởng quà tặng DIY – hãy xem dự án này từ Splendry. Thu thập một số đá tròn từ cửa hàng thủ công và tạo ra một số kết cấu và độc đáo. Và đừng quên thêm ảnh chụp nhanh yêu thích của bạn.

4. Những ngôi nhà cổ tích

Ngôi nhà cổ tích bằng đá sơn

Cả gia đình sẽ rất vui khi tham gia vào dự án này. Và sau đó bạn sẽ có một cái gì đó để trang trí khu vườn. Kiểm tra cách tạo một số ngôi nhà cổ tích được cá nhân hóa (làm từ đá) sau khi chuyển sang Nhịp điệu chơi.

5. Trưng bày Bộ sưu tập

Trưng bày bộ sưu tập đá tự làm

Nếu bạn đã có một bộ sưu tập đá đẹp – hoặc có thể bọn trẻ làm vậy – hãy tập hợp lại để tạo ra một món đồ trưng bày cho chúng. Bạn có thể học cách làm điều đó với một số trợ giúp từ Lay Baby Lay. Nó phục vụ như một chức năng nhưng cũng như một tác phẩm nghệ thuật trên tường đẹp.

6. Truyền hình ảnh

Chuyển hình ảnh tự làm

Một trong những ý tưởng độc đáo nhất trong danh sách – học cách chuyển một bức ảnh lên một tảng đá. Phần trang trí này sẽ tuyệt vời như thế nào đối với một chiếc bàn phụ hoặc lớp phủ? Quả thực là đáng ngạc nhiên. Tìm hiểu cách thức tại Tiết kiệm Mojo.

7. Nghệ thuật cắm hoa

Hoa đá tự làm

Chúng tôi đã tìm thấy thêm một số tác phẩm nghệ thuật sân vườn hoặc sân trong để bắt đầu sáng tạo. Ý tưởng được tìm thấy tại Have Fun và chúng tôi yêu thích khả năng được cá nhân hóa của dự án. Thêm màu sắc, để màu trung tính, chỉ làm những gì bạn cảm thấy tốt.

READ  Tự làm người tuyết trượt tuyết bằng quả dứa

8. Mặt trăng

Đá mặt trăng tự làm

Crafting Chicks sẽ hướng dẫn bọn trẻ tạo ra những tảng đá mặt trăng rất riêng của chúng. Đó là hoạt động hoàn hảo vào mùa hè để thu hút sự chú ý của những đứa trẻ nhỏ vào buổi chiều. Hãy tiếp tục và ghi lại chi tiết.

9. Giáng sinh

Sơn đá giáng sinh tự làm

Những tảng đá lấy cảm hứng từ Giáng sinh này là một dự án kỳ nghỉ thú vị để tham gia. Ngay cả khi bạn sử dụng chúng vào mùa hè, bạn có thể cất chúng đi và trang trí trước hiên nhà khi mùa lễ đến. Lấy ý tưởng tại Sustain My Craft Habit.

10. Kiểu dáng vui nhộn

Nghệ thuật vẽ trên đá

Dưới đây là một số thiết kế thú vị hơn để lấy cảm hứng vẽ tranh trên đá. Nếu bạn chỉ muốn sáng tạo và sử dụng một số mảnh sân sau như những tấm bạt trống, hãy xem Đơn giản Điển hình để có một số cảm hứng thú vị.

11. Nam châm

Nam châm đá tự làm

Thêm một số tác phẩm nghệ thuật đá vào tủ lạnh. Mọi người trong gia đình đều có thể tham gia và để các thiết kế của họ được trưng bày một cách tự hào. Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng đặc biệt này tại Alisa Burke.

12. Pha lê giả

Tinh thể giả tự làm

Làm thế nào tuyệt vời là những tinh thể giả? Lấy một ít đá và sơn móng tay để bắt đầu. Yêu Maegan thực sự biết xu hướng ngay bây giờ, phải không?

13. Tic-Tac-Toe

Diy rock tic tac to

Đây là một trò chơi khác mà bạn có thể tạo từ một tập hợp các tảng đá. Sơn chúng. Túi chúng. Và sau đó chơi chúng. Với một số trợ giúp từ Hoạt động dành cho trẻ em, những đứa trẻ của bạn sẽ có một trò chơi du lịch mới để khám phá!

14. Bộ sơn

Bộ đồ nghề tự làm bằng đá

Đây là bộ dụng cụ vẽ tranh đá tự làm mà bạn có thể theo dõi và chuẩn bị cho một đêm vui vẻ với bạn bè – hoặc với lũ trẻ khi ngủ quên hoặc buổi chiều vào mùa hè. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện dự án. Kiểm tra nó tại Sustain My Craft Habit.

15. Người giữ ảnh

Người giữ ảnh Diy rock

Những người giữ ảnh số ít mà chúng tôi thấy ở tất cả các cửa hàng rất dễ bị lấy đi – đặc biệt nếu bạn có một hoặc hai bản nhạc rock. Lấy sơn và sáng tạo trên mỗi viên đá. Sau đó, chỉ cần thêm những kỷ niệm của bạn vào hỗn hợp. Kiểm tra nó tại Buggy và Buddy.