Một số người tránh để tóc ngắn vì họ nghĩ rằng nó có nghĩa là họ sẽ trông giống nhau mỗi ngày. Mặc dù đúng là bạn không có cùng một số lựa chọn tạo kiểu khi tóc rất ngắn, nhưng luôn có nhiều cách để bạn sáng tạo!

Cùng tham khảo 15 phụ kiện dành cho tóc ngắn này để mái tóc ngắn trông thật đáng yêu với mái tóc ngắn của bạn vào những ngày bạn cảm thấy muốn đổi mới mọi thứ nhé!

1. Một barrette đá quý

Một barrette đá quý

Trừ khi bạn cạo sạch tóc, thì có lẽ bạn chỉ cần một chiếc kẹp, ghim hoặc barrette đơn giản là đủ! Chúng tôi thích chiếc barrette đá quý lớn, nhiều màu sắc này của Urban Outfitters vì phụ kiện tóc thu hút ánh nhìn và thêm nhiều nét tinh tế cho phong cách đơn giản hơn.

2. Một chiếc băng đô kiểu cổ

Một chiếc băng đô cổ

Bất kể mái tóc của bạn dài hay ngắn, những chiếc băng đô luôn luôn một phụ kiện tóc cổ điển. Lựa chọn thứ gì đó quá bồng bềnh khi bạn chỉ có một ít tóc để cân bằng có thể trông quá sức, nhưng một mẫu cổ tinh tế như kiểu này nổi bật trên Hoopla Hoopla là rất phù hợp.

3. Khăn mặt dây

Khăn dây

Khăn quàng cổ có dây của Urban Outfitters rất dễ mặc vào mà không làm bạn vướng phải những sợi tóc ngắn đang cố buộc một chiếc khăn thật vào nút. Bạn cũng có thể buộc chặt chúng nếu bạn cần để chúng ở trên mà không cần ghim, vì bạn có thể không có khóa dài hơn để đưa những chiếc ghim bobby vào.

4. Một chiếc lược cổ

Một chiếc lược antqiue

Nếu tóc dày và dài ngang cằm thì lược là phụ kiện tuyệt vời dành cho bạn! Chúng cho phép bạn thêm một số phong cách và trang trí cho vẻ ngoài của bạn mà không cần phải làm gì hơn ngoài việc trượt lược vào vị trí. Chúng tôi yêu thích thiết kế này từ My Lavaliere.

5. Vải quấn đầu

Bọc vải đầu

Những chiếc khăn quấn đầu bằng vải rộng là một cách tuyệt vời để che đi một số lọn tóc ngắn rối bù vào một ngày tóc tồi tệ mà vẫn trông sành điệu và hợp phụ kiện. Tóc ngắn thường dễ tạo kiểu, nhưng một số kiểu cắt có sợi dài hơn cần bảo dưỡng nhiều hơn một chút, và tất cả chúng ta đều có những buổi sáng không có thời gian! Kiểm tra bọc này từ FabricWraps.

6. Chốt bobby nút kẻ sọc

Ghim bobby nút kẻ sọc

Miễn là bạn có một vài inch để làm việc, ghim bobby trang trí sẽ luôn là người bạn của bạn. Cho dù bạn có thể xoắn hoặc tết một phần tóc và sau đó ghim nó bằng một chiếc ghim cài nút xinh xắn, hay chỉ cần trượt chiếc ghim cài áo vào để trang trí, những chiếc ghim như thế này từ Love Meeksie là một công cụ hữu ích cho những ai có mái tóc ngắn hơn.

READ  Mặt nạ tóc tự làm tự nhiên để chữa tóc khô

7. Ghim cài tóc hoa lụa

Ghim cài tóc hoa lụa

Có lẽ bạn cần trang trí nhiều hơn một chút so với một chiếc nút đơn giản! Thay vào đó, hãy thử những chiếc ghim hoa bằng lụa như những chiếc này của Piggle và Pop. Chúng trông đặc biệt dễ thương với một số trang phục được búi lên đầy phong cách để tạo sự tương phản.

8. Kẹp tóc đính kim sa lấp lánh

Clip chụp nhanh bằng vàng lấp lánh

Kẹp tóc cài rất dễ sử dụng vì chúng có âm thanh mở ra, trượt chúng vào và đóng chúng lại! Cho dù bạn đang thêm chúng vào một phong cách hay chỉ sử dụng chúng để làm nổi bật kiểu cắt thông thường của bạn, bạn sẽ thích cách giải quyết chúng nhanh chóng như thế nào. Hãy xem những cái lấp lánh này từ Georgia Blue!

9. Kẹp tóc trang trí nạm ngọc để có kiểu tóc lạ mắt

Kẹp tóc trang trí bằng đá quý

Những chiếc kẹp tóc trang trí này, nổi bật trên Three Bird Nest, cũng có thể mở ra, nhưng chúng là một thiết kế lớn hơn, bắt mắt hơn. Ghim chúng theo cách bạn muốn và tận hưởng cách trang trí khen ngợi bộ trang phục của bạn.

10. Băng đô ren

Dây buộc tóc ren

Người mẫu này có thể để tóc dài, nhưng hãy tưởng tượng chiếc băng đô ren từ Three Bird Nest sẽ tạo khung cho khuôn mặt của bạn khi được cắt kiểu pixie! Chọn màu sáng yêu thích của bạn để làm nổi bật hoặc màu trung tính để chỉ thêm một chút trang trí tinh tế cho mái tóc ngắn của bạn.

11. Mũ rộng vành cho tóc ngắn

Một chiếc mũ rộng vành

Mũ không phải lúc nào cũng là vật che đậy cho một ngày tóc tồi tệ! Hãy xem chiếc mũ rộng vành này trên All Women’s Talk để khen ngợi kiểu tóc mái ngắn mượt vuốt sang một bên như thế nào. Cắt ngắn là một cơ hội tuyệt vời cho những người ghét vì bạn không cần phải tìm nơi để đặt tất cả những phần tóc đó bên dưới!

12. Diện khăn rằn đơn giản

Một chiếc khăn rằn đơn giản

Cho dù bạn có ít tóc mái mà bạn muốn giữ cho khuôn mặt của mình trong ngày nắng nóng, hay bạn chỉ đơn giản là muốn thêm chút màu sắc cho vẻ ngoài thường ngày, thì những chiếc khăn rằn có thể giải cứu cho bạn! Phong cách được gói gọn đơn giản này từ Pinterest cho bạn thấy chúng có thể trông dễ dàng và bình thường như thế nào.

13. Một chiếc băng đô hoa

Một chiếc băng đô hoa

Nếu tóc của bạn chỉ đủ dài cho một vài lọn tóc buông xõa, hãy thử nâng cao phong cách một chút bằng cách lồng một chiếc băng đô hoa vào giữa các vòng! Kiểu tóc cô dâu cho bạn thấy những bông hoa tinh tế nhưng vẫn bắt mắt và mái tóc ngắn có thể trông như thế nào.

14. Một chiếc khăn thắt nút bên

Một chiếc khăn thắt nút ở bên

Điều đơn giản như điều chỉnh nơi bạn đặt nút thắt của chiếc băng đô hoàn toàn có thể góp phần tạo nên phong cách của bạn! Một số người thích để lệch sang một bên ít tóc, tránh xa tóc mái để tạo sự cân bằng. Những người khác, thích phong cách này nổi bật trên Pinterest, tạo luồng thị giác tốt bằng cách vuốt tóc sang một bên, sau đó quấn khăn quanh người và thắt nút ở cùng một bên.

READ  Tạo mùi hương đặc trưng của riêng bạn với 20 loại nước hoa tự làm này

15. Một chiếc băng đô đính đá quý và ngọc trai

Một băng đô tuyên bố với đồ trang sức

Larger Than Life cho bạn thấy vẻ đẹp của những món trang sức lớn và kiểu dáng ngắn! Băng đô trang sức là một trong những cách nhanh nhất để thêm phần quyến rũ cho kiểu tóc của bạn chỉ với một bước đơn giản. Bật dây buộc tóc đó lên và thì đấy!

Bạn có thích trang điểm cho mái tóc ngắn của mình theo cách mà bạn không thấy ở đây không? Hãy cho chúng tôi biết về cách bạn làm điều đó trong phần nhận xét!