Làm vòng tay cho chính bạn hoặc bạn bè và gia đình của bạn là một thủ công thú vị, bổ ích để làm bất cứ lúc nào trong năm. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là nên làm vào mùa hè, vì thời tiết ấm áp và bạn sẽ không mặc áo dài tay và găng tay che khuyết điểm của bạn! Có vô số kiểu vòng tay DIY mà bạn có thể làm, nhưng nỗi ám ảnh mới nhất của chúng tôi là vòng tay được đính cườm!

Hãy xem 15 ý tưởng về vòng đeo tay được chế tác tuyệt đẹp này cho phép bạn khéo léo với việc kết cườm để có thể thêm một số nét tinh tế cho trang phục của mình sau này.

1. Hạt ngọc trai và tua rua

Hạt ngọc trai và tua

Sử dụng ngọc trai thật để làm cho mình một số trang sức lộng lẫy rõ ràng sẽ là lý tưởng, nhưng nó cũng sẽ đắt hơn rất nhiều! Hạt ngọc trai có thể dễ thương như nhau để tạo vẻ ngoài xinh xắn vào mùa hè. Xâu một số sợi dọc theo chiều dài của sợi dây đàn hồi và hoàn thiện vẻ ngoài bằng cách đính một chút tua tự làm, giống như Wild Amor đã làm.

2. Vòng tay da đính cườm

Vòng tay da cườm

Sợi dây da này có thể dày hơn, nhưng vòng nó qua một số hạt tròn nhỏ tạo ra ấn tượng rằng nó thực sự khá tinh tế. Tìm hiểu cách xâu chuỗi mọi thứ trên FabYouBliss.

3. Vòng tay gai nhọn

Vòng tay gai nguy hiểm

Có những hạt, có những hạt lủng lẳng, và sau đó là những chiếc gai treo tuyệt vời như thế này! Sử dụng những chiếc vòng trang sức tự làm để đính một vài chiếc gai dài, sắc cạnh xung quanh các mắt xích của một chiếc vòng đeo tay kiểu chuỗi để tăng thêm yếu tố hình ảnh cho sự kiện. Stripe cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

4. Vòng bít kim loại đính cườm

Vòng bít kim loại hạt

Vòng bít này dày mà không gây khó chịu, sắc sảo mà không quá nổi và hoàn toàn dễ làm miễn là bạn chịu khó thực hành một chút kiên nhẫn. Chúng tôi thích ý tưởng xen kẽ các hạt kim loại bạc và vàng nhỏ để tạo cho chiếc vòng tay một vẻ ngoài cổ điển, hơi xỉn màu như chiếc vòng này của PS I Made This.

5. Vòng tay đính hạt màu xanh ngọc

Vòng tay nhẫn đính hạt ngọc lam

Chúng tôi yêu thích sự tương phản giữa các hạt nhỏ tinh tế với một dây chuyền tinh tế không kém trong thiết kế này! Làm nổi bật sợi dây xích kéo dài giữa vòng tay và các phần của vòng làm cho nó trở thành một mảnh độc đáo và bắt mắt. Tìm hiểu cách nó được tạo ra trên Into Mind.

6. Vòng tay charm đèn chùm

Vòng tay quyến rũ đèn chùm

Dự án này kết hợp việc xây dựng các chuỗi hạt của riêng bạn từ những chiếc bùa hình bông hoa và hạt ngọc trai, và sau đó cũng tạo ra một chiếc vòng đeo tay quyến rũ lủng lẳng! Chúng tôi tôn thờ tính thẩm mỹ cổ điển mà thiết kế đèn chùm này tạo ra. Thành thật mà nói, WTF sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện nó.

READ  15 kiểu bím tóc dễ thương dành cho các bé gái có mái tóc dài

7. Vòng tay tình bạn kết cườm đơn giản

Vòng tay kết cườm đơn giản tình bạn

Bạn đã bao giờ dành thời gian khi còn là một đứa trẻ để tết những sợi chỉ thêu đơn giản thành những chiếc vòng tay tình bạn cho bạn và bạn bè của bạn? Những chiếc vòng tay nhỏ này của Thành thật WTF cũng được làm bằng cách bện, nhưng mỗi lần bạn vòng một dây bên qua dây giữa, bạn sẽ trượt một hạt vào đầu tiên!

8. Vòng tay Coronet hàng nhái

Vòng tay Coronet nhái

Chúng tôi yêu thích một thủ công giải trí tốt! Còn gì tuyệt hơn việc tiết kiệm tiền cho một món đồ hiệu khi bạn có thể tạo ra phiên bản của riêng mình một cách dễ dàng? Chiếc vòng này được Anthro Coronet làm theo mẫu, có ba sợi được gắn ở móc cài và mỗi sợi khác nhau về kiểu dáng để trông giống như bạn đang đeo ba mảnh riêng biệt. Ở giữa bao gồm các hạt ngọc trai và các hạt hoa bắt mắt nữa! Kiểm tra nó trên Flamingo Toes.

9. Vòng tay hài hòa hai phần

Vòng đeo tay hai phần

Bạn có thích thiết kế trước đây có các phần riêng biệt nhưng ước gì nó có phong cách nhẹ nhàng hơn một chút không? Hãy thử cái này, cũng của Flamingo Toes, insead! Các sợi được tạo ra từ các hạt nhỏ với các sắc thái sáng và tối tương phản.

10. Vòng tay cườm và bện

Vòng tay cườm và bện

The Cheese Thief chỉ cho bạn cách tạo ra thiết kế vòng đeo tay trang trí công phu nhưng vẫn có chút tinh tế này bằng cách sử dụng một chuỗi các chuỗi rất mảnh xen kẽ giữa các hạt hạt nhỏ xinh với độ dài.

11. Vòng tay bọc da đính cườm

Vòng đeo tay bằng da bọc hạt cườm

Hình ảnh này từ Pinterest cho bạn thấy chính xác cách quấn một hạt vào giữa vòng đeo tay bằng dây da quanh cả hai mặt. Điều này giữ cho hạt chắc chắn ở vị trí nhưng vẫn cho phép kết cấu da sắc nét tỏa sáng.

12. Quấn vòng tay bằng hạt statement

Quấn vòng tay với hạt tuyên bố

Cut Out and Keep chỉ cho bạn cách tạo một biến thể khác cho các loại vòng tay quấn cườm khác mà bạn thấy ở đây, nhưng chúng đã bao gồm một tính năng bổ sung! Thiết kế này có một hạt lớn ở giữa thực sự tạo nên một phong cách, một tuyên bố táo bạo!

13. Vòng tay quấn cườm tự làm

Vòng tay quấn cườm tự làm

Cho dù bạn chọn tạo mẫu theo phong cách Navaho tương tự như hướng dẫn này từ Pumps & Iron, hay chỉ đơn giản là thay thế các màu hạt cườm để vòng tay có các đường sọc, dự án này hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn sẽ làm việc với các hạt hạt nhỏ, vì vậy hãy lấy chỉ và kim thêu ra!

14. Tự làm vòng tay dưa hấu

Vòng tay dưa hấu tự làm

Bạn có phải là một người ăn mặc hở hang muốn bao gồm một mánh lới quảng cáo nhỏ với vẻ ngoài của họ hơn là một cái gì đó nữ tính? Thì Handmade Charlotte có mẫu cho bạn! Những hạt nhựa hình trụ này có sẵn ở khá nhiều cửa hàng thủ công. Chúng tuyệt vời để xếp chồng lên nhau và dễ dàng sử dụng! Kiểm tra làm thế nào chiếc vòng tay này muộn!

READ  25 loại tẩy tế bào chết môi tự làm cho nụ hôn thêm dẻo dai

15. Vòng bít đám cưới bằng ren và hạt ngọc trai

Vòng tay cưới bằng ren và hạt ngọc trai

Chúng tôi hoàn toàn thích thiết kế này cho một đám cưới hoặc một cái gì đó không kém phần nữ tính và đáng nhớ! Thay vì được may vá, như mọi thứ thường diễn ra ở Toronto. Xem cách nó được tạo ra trên Fan Art DIY

Bạn đã thực hiện những thiết kế vòng tay đính cườm tuyệt đẹp khác mà bạn thực sự nghĩ chúng ta nên xem chưa? Hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận!