Có vẻ như nhà bếp của chúng tôi có thể khá giống như tủ quần áo của chúng tôi: lộn xộn và khó quản lý. Các quầy trở thành điểm thu thập rác từ các gia đình và tủ chứa đầy không chỉ nồi và chảo. Chà, đã đến lúc phải gọn gàng và ngăn nắp hơn một chút, bạn có nghĩ vậy không? Hãy xem 15 ý tưởng lưu trữ trong nhà bếp sẽ giúp bạn khai thác

1. Khe cắt

Khe thớt

House Beautiful truyền cảm hứng cho việc lưu trữ trong nhà bếp của chúng tôi với khu vực này vốn được dùng để làm thớt hoặc thậm chí là đồ nướng. Chỉ cần đưa những thứ cần thiết của bạn vào và bạn đã có một cách dễ dàng để sắp xếp cũng như tìm và lấy những thứ bạn cần. Nếu bạn có thêm dung lượng, hãy lắp đặt hoặc tự làm một cái.

2. Giữ Gia vị trong ngăn kéo

Giữ gia vị trong ngăn kéo

Không để gia vị của bạn chiếm không gian trong phòng đựng thức ăn hoặc trên mặt bàn – đặc biệt nếu những khu vực đó không phải là rộng rãi nhất. Thay vào đó, hãy làm những gì Taste of Home gợi ý, để những loại gia vị đó vào một số ngăn kéo. Có thể bạn sẽ thấy rằng việc tìm kiếm những thứ bạn cần theo cách này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Tường Pegboard

Tường bảng ghim

Pegboards không chỉ dành cho nhà để xe hoặc phòng thủ công. Theo A Beautiful Mess, chúng cũng rất tốt cho nhà bếp. Điều tuyệt vời về dự án này là họ có chức năng và tổ chức và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật cho không gian.

4. Kệ Hũ

Kệ hũ bếp

Tại Ella Claire, bạn sẽ có siêu cảm hứng với bức tường lọ của cô ấy. Hệ thống giá đỡ này không chỉ lộng lẫy mà mọi thứ bạn cần đều nằm ngay trong tầm tay. Hãy tiếp tục để xem hướng dẫn càng sớm càng tốt.

5. Tổ chức ẩn

Người tổ chức bếp ẩn

iHeart Organisation sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để thực sự giữ cho tâm trí của bạn thoải mái với một trong những ban tổ chức ẩn này. Danh sách hàng tạp hóa, danh sách việc cần làm và thậm chí cả hóa đơn của bạn đều có thể có một chỗ trống ở đây. Lấy một cái tủ và đi!

6. Bộ phân phối túi trong

Túi trong máy rút

Đây không nhất thiết phải là một DIY nhưng bạn sẽ phải tự mình điều chỉnh nó để làm cho nó hoạt động. Lấy dụng cụ phân phối túi này trên Amazon và dọn dẹp tủ nướng của bạn. Bột, đường, bột nở, và nhiều thứ khác trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều.

7. Cửa dọn dẹp

Người tổ chức cửa cho nhà bếp

Lấy một cánh cửa cũ hơn và biến nó thành một không gian của tổ chức. Nó không chỉ tuyệt vời để dọn dẹp đồ thừa mà nó còn đóng vai trò như một món đồ trang trí thú vị cho khu vực này. Tìm tất cả các chi tiết tại CRAFT

READ  Ý tưởng trang trí tự làm cho phòng ngủ của bé gái

8. Trung tâm chỉ huy

Trung tâm chỉ huy nhà bếp tự làm

Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho gia đình luôn theo kịp và cập nhật tất cả những việc phải làm trong tuần. Một trung tâm chỉ huy gia đình có thể được tạo ra theo nhiều cách và chúng tôi yêu thích cách mà trung tâm này được đặt ngoài mặt bàn. Kiểm tra nó bằng cách thăm bạn bè của chúng tôi tại Clean and Scentsible.

9. Giá rượu

Kệ rượu treo tường tự làm

Một giá rượu kiểu trang trại cũng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. Không sử dụng nóc tủ lạnh nữa. Thay vào đó, hãy tham khảo một số lời khuyên từ Shanty 2 Chic và tạo một giá rượu có thể treo trên tường.

10. Xô kim loại (có nhãn)

Xô kim loại cho người tổ chức

Xô kim loại có thể là cách tốt nhất để sắp xếp ngăn nắp khu vực dưới bồn rửa. Chúng tôi thường sử dụng không gian này để làm sạch vật dụng, nhưng hãy đảm bảo rằng nó được ngăn nắp! Rất may, Bắt Tatertots và Jello đã hỗ trợ chúng tôi.

11. Người giữ vải

Ngăn đựng vải cho nhà bếp

Bạn không ghét để khăn bếp ướt trên quầy hoặc trên vòi của bồn rửa? Với ngăn đựng bằng vải Magisso này, bạn có thể đặt nó ngay bên trong bồn rửa để giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ!

12. Thớt kéo ra

Thớt tự làm có lỗ ở giữa

Farm Chicks sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một chiếc thớt kéo. Và điều tuyệt vời về thiết kế này là nó có một lỗ ở giữa để dễ dàng dọn dẹp.

13. Túi ăn nhẹ

Người tổ chức bữa ăn nhẹ cho người giữ giày

Đi một người sắp xếp giày và dọn dẹp tất cả các món ăn nhẹ! Chúng sẽ dễ dàng lấy và đi. Và giải pháp này là hoàn hảo để tạo thêm không gian trong các phòng đựng thức ăn nhỏ. Kiểm tra thêm tại Just Imagine.

14. Giỏ & Thùng

Giỏ và thùng lưu trữ nhà bếp

Mạng DIY hiển thị phòng đựng thức ăn có tổ chức nhất xung quanh. Và tất cả những gì bạn cần để tạo lại những thứ tương tự trong nhà bếp của chính mình là lấy một số thùng và giỏ phù hợp với sở thích của bạn. Bạn thậm chí có thể lấy một nhà sản xuất nhãn để làm gọn gàng hơn nữa.

15. Nhân đôi giá đỡ

Kệ đôi tự làm

Nhân đôi giá đỡ trong tủ của bạn. Ngừng xếp xoong, chảo và tất cả những thứ theo cách chỉ tạo ra sự lộn xộn và bực bội. Hãy ghi nhớ lời khuyên của Good Housekeeping.