Cho dù đó là một muỗng vào buổi sáng hay một chút vào bữa tối, 19 công thức sữa chua cho trẻ em này thực sự rất dễ dàng để hoàn thành! Con nhỏ của bạn sẽ thích tất cả những sự kết hợp thú vị này và sẽ làm no bụng chúng với những nguyên liệu tốt, bổ dưỡng. Hãy xem qua!

1. Sữa chua trái cây đơn giản

Công thức sữa chua trái cây đơn giản

Food 52 bắt đầu chúng ta với một công thức sữa chua trái cây đơn giản mà chúng ta có thể cất đi để sử dụng thường xuyên. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

2. Sữa chua táo & khoai lang

Sao chép sữa chua táo và khoai lang

Gene Mommy khi với combo táo và khoai lang mềm mịn mà lũ nhóc sẽ ngấu nghiến ngay. Đó là loại đãi ngộ buổi chiều hoàn hảo.

3. Dưa đỏ, chuối & sữa chua hạt chia

Dưa đỏ chuối sữa chua hạt chia

Tại Baby Foode, bạn sẽ tìm thấy một số cách kết hợp thú vị và thú vị để bé thử. Ví dụ, bạn chỉ cần xem qua món dưa đỏ, chuối và hạt chia!

4. Sữa chua bí đỏ & mận

Công thức sữa chua bí đỏ và mận khô

Bí ngô và sữa chua mận sẽ giúp mọi thứ hoạt động trơn tru và có hương vị thơm ngon nữa! Hãy đến với Baby Foode và xem thông tin chi tiết ngay bây giờ.

5. Yến mạch qua đêm với sữa chua

Yến mạch cho bé qua đêm với sữa chua

Dinh Dưỡng Gia Đình 360 đã đi với lộ trình nuôi yến qua đêm. Làm hài lòng dạ dày và bổ sung thêm chất dinh dưỡng, chúng tôi thích trộn sữa chua với yến mạch của chúng tôi!

6. Sữa chua uống được

Công thức sữa chua uống

Courtney’s Sweets có một công thức nhỏ thú vị cho một thức uống sữa chua có thể uống được mà trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi sẽ thích thú. Giờ ăn sáng hoặc ăn nhẹ dễ dàng hơn một chút.

7. Sữa chua Hy Lạp Cherry & Bạc hà

Cherry và sữa chua hy lạp bạc hà

Baby Foode cung cấp cho chúng tôi một công thức độc đáo khác khá ngon. Hãy giới thiệu cho con bạn những hương vị mới bằng cách cho chúng một ít sữa chua bạc hà anh đào chiều nay!

8. Sữa chua tan chảy

Sữa chua trẻ em tự làm tan chảy

Smart School House đã có một chút sáng tạo với công thức sữa chua của họ. Học cách làm sữa chua dẻo tại nhà ngay hôm nay!

9. Sữa chua lê & chuối

Chuối lê nhà làm thức ăn trẻ em xay nhuyễn nhỏ

Lê và chuối tạo nên một cặp đôi khá đẹp. Chỉ cần thêm một chút sữa chua vào hỗn hợp. Và cảm ơn Little Mashies về ý tưởng!

10. Sữa chua chuối, việt quất & bơ

5 phút + chuối, + việt quất + bơ + trẻ em + thức ăn + xay nhuyễn

Baby Foode đã kết hợp chuối, việt quất và bơ với chúng tôi! Chiếc bát này có rất nhiều vị ngon và dinh dưỡng được gói gọn trong từng miếng ăn!

11. Sữa chua đông lạnh dâu tây

Sữa chua đông lạnh dâu tây tốt cho sức khỏe

Just A Taste đã đóng băng sữa chua của họ! Để có một món ăn tuyệt vời vào buổi tối hoặc trong những ngày hè nóng nực, hãy làm món tráng miệng lành mạnh hơn cho bé một chút.

READ  Nha đam có tốt cho tóc của bạn không

12. Sinh tố dâu tây sữa chua chuối

Chuối dâu tây

Eat On A Dime đã làm một số sinh tố dâu tây chuối sữa chua cho các bạn nhỏ. Lấy công thức sau khi nhảy.

13. Pops Bơ đậu phộng & Chuối Yogurt

Bơ đậu phộng và chuối sữa chua vị 3

Home Cooking Memories cũng đã làm một món tráng miệng từ tất cả các nguyên liệu tốt! Kem bơ đậu phộng và chuối sữa chua nghe có vẻ là một món ăn ngon cho mùa hè và cũng tuyệt vời cho trẻ mới biết đi!

14. Bánh sữa chua Berry

Công thức làm bánh cho trẻ mới biết đi

Bạn thậm chí có thể đánh bông một chiếc bánh bao gồm một ít sữa chua để các em nhỏ thích thú. Kiểm tra nó tại Baby Foode.

15. Sữa chua Cherry, Bí đao & Hạnh nhân

Cherry bí đao sữa chua hạnh nhân

Dự án Nursery đã thêm một số loại rau vào món pha chế ngọt ngào này. Hãy tiếp tục và nắm bắt công thức cho sữa chua anh đào và bí này.

16. Yogurt Ranch Dip

Công thức nhúng sữa chua trang trại

Baby Foode đã tìm ra một cách để giúp con bạn bắt đầu ăn nhiều rau hơn. Và đó là bằng cách phục vụ họ với món nhúng trang trại sữa chua này.

17. Chocolate Banana Frozen Yogurt Bark

Sô cô la chuối sữa chua đông lạnh vỏ 03

Chúng tôi muốn thử cái này cho bản thân đã trưởng thành của chúng tôi! Học cách làm một ít vỏ chuối sô cô la sữa chua tại My Fussy Eater.

18. Sinh tố bơ & việt quất sữa chua

Sinh tố bơ việt quất cho trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh công thức bữa sáng

Lemon Bowl đã lấy quả bơ và quả việt quất và biến chúng thành một món sinh tố bổ dưỡng! Đây là những món ăn nhẹ hoàn hảo cho những đứa trẻ không ăn nhiều.

19. Đánh bông bí với sữa chua

Bí đao đánh sữa chua

Bạn thậm chí có thể đóng gói rau và cho bé ăn dễ dàng hơn một chút với công thức này! Điều đáng ngạc nhiên là bí và sữa chua rất hợp với nhau. (qua)