20 cách thực tế để khiến một người đàn ông phải lòng bạn

20 cách thực tế để khiến một người đàn ông phải lòng bạn

Con trỏ chính

  • Để khiến anh ấy yêu bạn, hãy khiến anh ấy mỉm cười, lạc quan vào cuộc sống và thành thật với anh ấy.
  • Tình yêu là cảm xúc lẫn nhau, vì vậy đừng nản lòng nếu anh ấy không có cùng cảm nhận với bạn.

Các mối quan hệ cần thời gian và tình yêu của bạn, và chúng cũng cần được nâng niu chăm sóc. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khiến anh ấy yêu bạn mãi mãi, bạn đã đến đúng chỗ. Một cô gái không thể kiểm soát tình cảm của một chàng trai dành cho cô ấy, nhưng cô ấy có thể thu hút sự chú ý của anh ấy và cho anh ấy biết anh ấy có ý nghĩa như thế nào với cô ấy.

Trong bài đăng này, chúng tôi mang đến cho bạn một số mẹo thú vị và hiệu quả để khiến chàng trai bạn thích gục đầu vì bạn. Vì vậy, hãy đọc tiếp để biết cách khiến anh ấy yêu bạn và đảm bảo tình yêu đó kéo dài mãi mãi.

Làm thế nào để khiến chàng trai phải lòng bạn: 20 cách đơn giản và điên rồ

Nếu bạn đã nảy sinh tình cảm với anh ấy và anh ấy dường như không cảm thấy như vậy, đừng nản lòng. Làm quen với một số cách đơn giản nhưng điên rồ này.

1. Tự tin ăn mặc

Hãy tự hào mặc quần áo và nâng niu bản thân như nữ hoàng. Một bộ trang phục sạch sẽ và sắc nét thể hiện phẩm giá và cho thấy bạn tự tin vào phong cách của mình. Bạn có thể mặc thứ gì đó giúp bạn thể hiện bản thân. Khi bạn cảm thấy thoải mái và tự tin, bạn có thể có một cuộc trò chuyện lành mạnh mà không do dự.

2. Khiến anh ấy cười

Ai mà không muốn ở bên một người khiến họ cười? Một cô gái có khiếu hài hước được nhiều người yêu mến. Khi bạn có thể khiến anh ta cười khúc khích, bạn đã thắng một nửa trận chiến. Bạn có thể pha trò hoặc mỉm cười trước sự hài hước của anh ấy để có một khởi đầu tốt đẹp.

3. Giữ vững lập trường cho anh ấy

Thật là thất vọng cho một chàng trai khi anh ta trở thành trung tâm của tiếng cười. Đây là lúc bạn nên đứng về phía anh ấy. Hãy cho anh ấy biết một cách riêng tư hoặc công khai rằng bạn coi trọng và ủng hộ anh ấy.

4. Mùi tuyệt vời

Hãy thử loại nước hoa tốt nhất phù hợp với cá tính của bạn và phù hợp với phong cách của bạn. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ lưu lại hương thơm của mình bất cứ khi nào bạn đi ngang qua anh ấy. Anh ấy có thể bị thu hút bởi mùi hương dễ chịu của bạn và sẽ biết bất cứ khi nào bạn ở bên.

5. Quan tâm đến sở thích và thú vui của anh ấy

Mỗi người đều có những sở thích và đam mê nhất định mà họ thích được đam mê và bắt nguồn hạnh phúc. Biết về sở thích của anh ấy và cho phép anh ấy chia sẻ cách anh ấy muốn đạt được chúng. Anh ấy có thể đánh giá cao bạn vì bạn là một người biết lắng nghe, điều này có thể bắt đầu một mối quan hệ có ý nghĩa.

6. Mang phong cách của bạn

Mỗi cô gái đều có một phong cách riêng. Tuyên bố phong cách bạn mang theo phải duyên dáng nhưng táo bạo. Đừng giả tạo hoặc làm người mẫu để gây ấn tượng với anh ấy. Hãy thể hiện bạn là ai bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của mình và anh ấy sẽ rất vui khi gặp bạn.

READ  11 món ăn vặt lành mạnh tuyệt vời cho trẻ sơ sinh

7. Cố gắng trở thành bạn của anh ấy

Tất cả đều bắt đầu từ một tình bạn. Ở bên anh ấy khi anh ấy cần bạn nhất. Dành thời gian cho anh ấy và cho anh ấy biết rằng bạn luôn ở đó vì anh ấy. Thay vì khiến anh ấy thích bạn, hãy tập trung vào việc trở thành một người bạn tốt. Bằng cách này, bạn có thể để lại dấu ấn trong lòng anh ấy.

8. Hãy là chính bạn

Hãy đơn giản và thực tế. Đừng quá cầu kỳ trong việc thể hiện bản thân tốt nhất của bạn trên mạng xã hội. Đơn giản chỉ cần nắm lấy con người của bạn, và anh ấy sẽ thích cách của bạn.

9. Hãy tử tế và hào phóng

Một trong những cách dễ nhất để gây ấn tượng với người ấy là thể hiện bạn thực sự hào phóng như thế nào. Anh ấy rất thích thấy bạn giúp đỡ người khác và tích cực trong các chương trình tình nguyện. Hãy cho anh ấy thấy bạn có một trái tim nhân hậu như thế nào. Hai bạn có thể phát triển một kiểu kết nối khác nhau với nhau.

10. Nói về niềm đam mê của bạn trong cuộc sống

Chia sẻ suy nghĩ, sở thích và sở thích của bạn với người bạn thích. Hãy nói với anh ấy rằng bạn thích đi du lịch đến mức nào và điều tuyệt vời nhất về nó là gì. Nói về mục tiêu và giá trị của bạn trong cuộc sống. Hãy khiến anh ấy nhận ra rằng bạn đam mê rất nhiều thứ trong cuộc sống — đó là điều ấn tượng đối với một chàng trai.

11. Thể hiện khía cạnh hài hước của bạn

Không ai thích lúc nào cũng nghiêm túc, vì vậy đừng ngại chia sẻ những ý tưởng điên rồ của bạn. Nhảy và hát ngay cả khi bạn không giỏi. Hãy tận hưởng là bạn. Bạn không bao giờ biết rằng những điều kỳ quặc của mình có thể tác động tích cực đến người bạn thích.

12. Giữ dáng

Bạn không cần phải có một thân hình hoàn hảo để gây ấn tượng với anh chàng của mình, nhưng hãy nhớ rằng giữ được thân hình cân đối đồng nghĩa với việc giữ gìn sức khỏe. Nó cũng cho thấy bạn có thể kỷ luật và tận tâm như thế nào và đó có thể là một khía cạnh ấn tượng về bạn.

13. Hãy độc lập

Độc lập là một trong những phẩm chất tốt nhất mà một người có thể có. Khi bạn không dựa dẫm vào người khác và ủng hộ những gì bạn tin tưởng, chàng trai của bạn có thể ngưỡng mộ và yêu bạn.

14. Thêm sự tích cực vào cuộc sống của anh ấy

Thay vì tập trung vào những gì sai, bạn nên cố gắng đưa ra giải pháp. Hơn nữa, hãy tỏ ra dễ chịu và tránh buôn chuyện. Hãy là một người tích cực và thu hút anh ấy bằng ánh hào quang của bạn.

15. Làm cho anh ấy cảm thấy cần thiết

Làm những điều để chàng của bạn cảm thấy cần thiết có thể làm tăng tình cảm của anh ấy với bạn. Yêu cầu anh ấy giúp bạn điều gì đó hoặc tìm kiếm lời khuyên của anh ấy có thể khiến anh ấy cảm thấy cần thiết và quan trọng.

READ  Những cái tên từ thời đại Victoria sẽ trở lại

16. Cho anh ấy không gian

Một khi bạn khiến anh ấy cảm thấy cần thiết, bước tiếp theo là cho anh ấy đủ không gian để chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình. Khi bạn cho anh ấy không gian, anh ấy có thể cởi mở hơn với bạn. Không ai muốn có một cô bạn gái ăn bám.

17. Làm anh ấy ngạc nhiên

Ngay cả đàn ông cũng thích có những điều bất ngờ. Hãy ghi chú lại những gì anh ấy thích và thỉnh thoảng làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách mang cho anh ấy món ăn yêu thích của anh ấy hoặc đưa anh ấy đi xem bộ phim của diễn viên yêu thích của anh ấy.

18. Hãy để anh ấy là con người của anh ấy

Đừng cố gắng thay đổi con người anh ấy. Khi bạn để anh ấy là chính mình, anh ấy sẽ mở lòng với bạn mà không do dự. Và ngay sau đó, bạn có thể thấy anh ấy gần bạn hơn một chút.

19. Thoải mái không đồng ý

Bạn không nhất thiết phải đồng ý với mọi điều anh ấy nói hoặc làm để gây ấn tượng với anh ấy. Ngay cả khi bạn không đồng ý, hãy chia sẻ thẳng thắn với anh ấy. Bằng cách này, anh ấy có thể nhận thấy tính cách thực sự của bạn và tôn trọng con người của bạn.

20. Hãy trung thực

Hãy rõ ràng và chia sẻ cảm xúc của bạn một cách trung thực nhất. Nếu đã lâu, bạn có thể thẳng thắn về tình cảm của mình. Nếu bạn nói với một người đàn ông rằng bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, anh ấy có thể hiểu và đáp lại theo cách tương tự.

Làm cho một chàng trai phải lòng bạn là tất cả nhằm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của anh ấy và giúp anh ấy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Nếu anh ấy thích bạn trở lại, thì không ai có thể hạnh phúc hơn bạn. Nhưng nếu anh ấy không làm vậy, thì đừng nản lòng. Cuộc sống là tất cả về những trải nghiệm đẹp. Không sớm thì muộn, bạn cũng sẽ tìm được tri kỷ của mình.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general