20 Cách Trang Trí Lối Đi Cho Lễ Cưới Ngoài Trời

20 Cách Trang Trí Lối Đi Cho Lễ Cưới Ngoài Trời


buổi lễ bên bờ sông ngoài trời với cánh cửa khai hoang ở đầu lối đi được trang trí bằng hoa và đèn lồng cổ điển
Herrington trên vịnh

Nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời, rất có thể địa điểm tổ chức đám cưới của bạn đã có nhiều vẻ đẹp tự nhiên — nhưng ngay cả những không gian ngoài trời đẹp nhất đôi khi cũng có thể sử dụng biện pháp trang trí. Đó là nơi những ý tưởng trang trí lối đi đám cưới ngoài trời này xuất hiện. Ngoài vòm đám cưới của bạn hoặc phông nền buổi lễ khác, bạn có thể sử dụng các điểm đánh dấu lối đi, cắm hoa và các điểm nhấn trang trí khác để cá nhân hóa lối đi của buổi lễ và biến nó thành không gian ngoài trời trong mơ của bạn. Để có được những bánh xe sáng tạo đó trước ngày cưới của bạn, chúng tôi đã tổng hợp 20 ý tưởng trang trí lối đi đám cưới yêu thích của chúng tôi cho một loạt các chủ đề, mùa và loại địa điểm.

Điểm đánh dấu lối đi là gì?

Cho dù bạn tổ chức đám cưới trong nhà hay ngoài trời, đánh dấu lối đi là một trong những cách phổ biến nhất để nâng cao không gian buổi lễ của bạn. Theo truyền thống, điểm đánh dấu lối đi là những lọ cắm hoa nhỏ thường đi kèm với ruy băng hoặc nến. Chúng được đặt dọc theo toàn bộ lối đi ở cuối bên trong của mỗi hàng ghế (hoặc ở phía sau nếu bạn sắp kết hôn trong một ngôi nhà thờ cúng). Buộc các điểm đánh dấu lối đi vào ghế hoặc ghế dài bằng ruy băng là cách phổ biến nhất để hiển thị các điểm đánh dấu lối đi, nhưng tùy thuộc vào kiểu sắp xếp, chúng cũng có thể được treo trên móc của người chăn cừu hoặc đặt trực tiếp trên sàn nhà. Nếu bạn không muốn các điểm đánh dấu lối đi chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của lối đi, bạn có thể giới hạn trang trí buổi lễ của mình ở hai điểm đánh dấu lối đi được hiển thị ở lối vào lối đi. Tìm kiếm một cái gì đó khác thường? Các điểm đánh dấu lối đi thay thế có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ nón giấy chứa đầy cánh hoa, đến biển báo, dây buộc vải, gốc cây, vỏ sò hoặc đồ lót cổ điển.

Ý tưởng trang trí lối đi tiệc cưới ngoài trời mà chúng tôi yêu thích

Bây giờ bạn đã nắm bắt được những điều cơ bản, hãy xem những ý tưởng trang trí buổi lễ này để bắt đầu lập kế hoạch cho lối đi đám cưới của riêng bạn.


Trang trí lối đi đám cưới ngoài trời với cột nến trắng trong thủy tinh và đèn lồng gỗ dọc lối đi
Địa điểm trang trại của Howe

Đèn lồng bão

Ý tưởng đơn giản này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không muốn phân tán quang cảnh tại địa điểm tổ chức buổi lễ của mình. Sử dụng đèn lồng và nến bão bằng thủy tinh (những loại chạy bằng pin sẽ rất đẹp nếu địa điểm của bạn không có lửa) để tô điểm cho lối đi một cách sang trọng, tinh tế.


Lối đi đám cưới ngoài trời mộc mạc trang trí bó bạch đàn và nến nổi trong lọ thủy tinh trên đầu các gốc cây lát
Barnett Estates

Gốc cây

Tạo chủ đề đám cưới mộc mạc bằng cách sử dụng các gốc cây để trưng bày hoa hoặc cây xanh tươi, như những bó bạch đàn này. Nến nổi và đèn lồng cổ điển là tùy chọn nếu bạn muốn thêm rung cảm trang trại trang nhã.


trang trí lối đi đám cưới ngoài trời dây thắt lưng màu hồng buộc quanh ghế dọc lối đi
Câu lạc bộ đồng quê Tuscawilla

Ruy băng trên ghế

Đôi khi, trang trí lối đi đám cưới ngoài trời của bạn có thể đơn giản như buộc dây ruy băng hoặc dây vải tuyn quanh lưng ghế. Chọn vải có màu sắc phù hợp với bảng màu của bạn và tương phản với ghế và phần còn lại của môi trường ngoài trời.

READ  23 bộ váy của bà nội dành cho ngày đặc biệt của cháu trai bạn


Boho ngoài trời đám cưới lối đi trang trí thảm hoa văn hình học cổ điển xếp lớp dọc theo lối đi
Christine Marie PhotoTwo Hands Floral

Thảm cổ điển

Chúng tôi bị ám ảnh bởi ý tưởng này nếu bạn đang có chủ đề đám cưới boho. Hãy thuê những tấm thảm cổ điển từ một nhà cung cấp đồ trang trí đám cưới hoặc tìm mua chúng từ các cửa hàng bán đồ tiết kiệm, sau đó xếp chúng dọc theo lối đi của bạn để có một cái nhìn thực sự độc nhất vô nhị. Phần thưởng: những tấm thảm sẽ giúp bạn đi xuống con đường đất hoặc lối đi đầy cỏ dễ dàng hơn!


lãng mạn ngoài trời đám cưới lối đi trang trí cây xanh bó buộc vào ghế gấp với dải ruy băng màu hồng phấn
Trang trại B-Side & Thiết kế Hoa

Cây xanh bó

Để trang trí lối đi đám cưới ngoài trời diễn ra nhanh chóng và dễ dàng (mà không phải hy sinh phong cách), bạn có thể buộc những bó bạch đàn thơm vào hai bên ghế bằng cách sử dụng ruy băng nhiều màu sắc.


Trang trí lối đi đám cưới ngoài trời trang trọng lối đi tùy chỉnh với chữ lồng vẽ tay và gia huy đám cưới
Người chạy trên lối đi nghệ thuật tùy chỉnh

Á hậu lối đi tùy chỉnh

Bạn đang tìm cách trang trí buổi lễ ngoài trời sẽ thực sự khiến khách của bạn phải trầm trồ? Hoàn thiện lối đi của bạn với một người chạy tùy chỉnh, như thiết kế vẽ tay này có biểu tượng đám cưới chữ lồng.


trang trí lối đi đám cưới ngoài trời mộc mạc cắm hoa trên thùng rượu hai bên lối đi
Kate Fióre Floral Design

Thùng rượu

Những thùng rượu chỉ là một trong những cách bạn có thể bày biện hoa lá lộng lẫy ở lối vào lối đi. Chúng tôi đề xuất ý tưởng này nếu bạn đang tổ chức đám cưới vào mùa thu hoặc kết hôn tại một vườn nho, một cách tự nhiên.


trang trí lối đi đám cưới ngoài trời dành riêng cho chỗ ngồi dấu hiệu với hoa cẩm tú cầu và cây xanh đánh dấu lối đi
Nadra Photography

Biển báo chỗ ngồi dành riêng

Chỉ định ghế VIP (cho cha mẹ, ông bà và những người thân khác) trong buổi lễ của bạn với biển báo “dành riêng” được đặt trên hai hàng ghế đầu tiên. Hoàn thiện vẻ ngoài với những lọ hoa nhỏ và cánh hồng rải rác dọc lối đi.


bãi biển ngoài trời trang trí lối đi đám cưới
Villa Montana Beach Resort

Biểu ngữ vui tươi

Bạn muốn giữ cho nó siêu đơn giản? Một biểu ngữ vui tươi được căng trên lối đi là lựa chọn hoàn hảo cho tiệc cưới trên bãi biển và các địa điểm tổ chức lễ khác mà bạn có thể không có nhiều thời gian để trang trí.


rơi ngoài trời đám cưới lối đi trang trí bí ngô ở cuối mỗi hàng
Nhiếp ảnh hội nghị thượng đỉnh

Bí ngô

Những quả bí ngô màu cam tươi sáng tạo nên sự nổi bật khi bạn sử dụng chúng làm điểm đánh dấu lối đi cho đám cưới mùa thu hoặc đám cưới theo chủ đề Halloween. Nếu màu cam không phải là màu của bạn, bạn vẫn có thể trang trí theo mùa bằng cách sử dụng bí ngô trắng để thay thế.


Ý tưởng lối đi đám cưới ngoài trời cổ điển cắm hoa cẩm tú cầu trắng trong bình đá trên đỉnh cột
Bó hoa cô dâu

Trụ hoa

Nếu bạn đang theo đuổi cách tiếp cận cổ điển với kiểu trang trí lối đi đám cưới ngoài trời của mình, bạn không thể có được sự vượt thời gian hơn những kiểu sắp xếp hoa cẩm tú cầu trắng trưng bày trên những cột đá trên đỉnh. Trưng bày mỗi bên lối đi để tạo ra một lối vào lớn.


ý tưởng trang trí lối đi đám cưới ngoài trời lãng mạn
Fairytale Floral

Lối đi trồng cây

Đây là một trong những ý tưởng yêu thích của chúng tôi cho chủ đề đám cưới sân vườn hoặc địa điểm tổ chức thực vật. Người bán hoa cưới của bạn sẽ thiết kế các kiểu sắp xếp tạo ra hiệu ứng “trồng cây” khi chúng trải dọc lối đi, khiến bạn trông giống như bạn đang đi dạo qua một khu vườn hoa dại và cây xanh.

READ  Bạn nên thỏa hiệp bao nhiêu trong một mối quan hệ?


Boho tiệc cưới ngoài trời lối đi trang trí ý tưởng cây xanh lá cọ dọc hai bên lối đi
Lửa hoa

Lá nhiệt đới

Đối với một thẩm mỹ nhiệt đới hiện đại, tất cả những gì bạn cần là lá cọ hoặc dương xỉ tươi. Tập hợp chúng dưới chân ghế cưới của bạn để ngay lập tức làm nổi bật một địa điểm tổ chức buổi lễ trên bãi biển — hoặc mang những rung cảm của hòn đảo đến với bạn bất kể bạn kết hôn ở đâu.


lãng mạn ngoài trời lối đi trang trí lối đi đám cưới ý tưởng trang trí bông hoa treo trên hai bên ghế xuống lối đi
Bảo tàng & Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới

Pomanders

Pomanders là những quả cầu hoa được treo hoặc mang bằng ruy băng. Chúng sẽ thêm phần hay ho vào trang trí buổi lễ của bạn và có thể được thay thế cho tiệc cưới của bạn bằng cách treo chúng lên móc của người chăn cừu hoặc sử dụng chúng trong các đồ trang trí trung tâm đám cưới của bạn. Băng đô cũng là lựa chọn thay thế phổ biến cho bó hoa cô gái, vì ruy băng giúp cho những bàn tay nhỏ bé dễ dàng mang chúng hơn nhiều.


Lối đi đám cưới ngoài trời glam trang trí ombre hồng và cánh hoa hồng đỏ trong mô hình xoáy xuống lối đi
Khu nghỉ dưỡng chơi gôn Indian Wells

Cánh hoa ombré

Ý tưởng trang trí lối đi đám cưới ngoài trời quyến rũ này trông bắt mắt không kém trong ảnh như khi nhìn thấy trực tiếp. Vòng xoáy ombré này bắt đầu với những cánh hoa hồng đỏ sẫm và dần dần chuyển sang màu hồng phấn cho tất cả những rung cảm lãng mạn.


Ý tưởng trang trí lối đi đám cưới ngoài trời lãng mạn nến nổi trong lọ thủy tinh cắm hoa bắp cải trang trí
Laura Elizabeth Weddings

Nến nổi

Có một buổi lễ hoàng hôn? Những ngọn nến lơ lửng trong lọ hình trụ bằng thủy tinh sẽ khiến bạn thích thú ngay lập tức.


Ý tưởng trang trí lối đi đám cưới ngoài trời Ý tưởng đánh dấu lối đi bằng gỗ với câu Kinh thánh 1 Cô-rinh-tô 13: 4-8
Địa điểm trang trại của Howe

Báo giá

Sử dụng bảng hiệu đám cưới để trang trí lối đi đồng thời trưng bày những câu nói tình yêu mà bạn yêu thích, như những câu kinh thánh này trong 1 Cô-rinh-tô 13: 4-8.


Lối đi đám cưới ngoài trời mộc mạc trang trí cửa chuồng ở đầu lối đi với bánh xe và thùng để trưng bày
Trang trại Padgetts

Lối vào cửa chuồng

Một bộ cánh cửa đã được tân trang lại mang đến cho bạn khoảnh khắc “chuẩn bị tinh thần” khi tạo ra một lối vào hoành tráng tại địa điểm tổ chức buổi lễ của bạn. Thêm vào đó, họ sẽ đóng khung phông cưới của bạn thật đẹp.


Ý tưởng trang trí lối đi đám cưới ngoài trời đơn giản lọ thủy tinh với hoa trắng và hơi thở của em bé được trưng bày trên móc của người chăn cừu nhỏ
Double Eagle Resort và Spa

Mason lọ

Bạn không thể sai lầm với những lọ thủy tinh mang hơi thở của em bé và những bông hoa trắng cho một đám cưới mùa hè.


Ý tưởng trang trí lối đi đám cưới ngoài trời boho với cỏ pampas và cây xanh đánh dấu lối đi
Gốc & thu thập sự kiện

Cỏ pampas

Yêu thích phong cách bohemian? Điểm nhấn trang trí này ngay lập tức mang đến cho hoa cưới của bạn vẻ thoải mái, tự do.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general