21 cách khôn ngoan để khiến anh ấy đuổi theo bạn

21 cách khôn ngoan để khiến anh ấy đuổi theo bạn

Phụ nữ thích được khao khát, và bạn có thể tự hỏi làm thế nào để khiến anh ấy theo đuổi bạn. Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự ham muốn là có được một người đàn ông theo đuổi bạn. Đàn ông cũng cảm thấy thích thú khi đi săn. Khi họ cố gắng thu phục bạn, bạn dường như là vật sở hữu quý giá đối với họ. Tuy nhiên, một khi họ đã chiến thắng bạn, họ có thể trở nên tự mãn và ngừng nỗ lực.

Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm hay muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, nếu bạn muốn chàng trai yêu mình, có một số điều bạn có thể thử. Đọc bài đăng này để tìm hiểu một số mẹo hữu ích để khiến anh ấy theo đuổi bạn.

21 cách khiến anh ấy đuổi theo bạn

Sau đây là một số cách để khiến một người đàn ông thấy bạn không đủ sức cưỡng lại để theo đuổi bạn. Hãy nhớ thực hiện chúng một cách tự tin.

1. Ngừng theo đuổi anh ấy

Quy tắc đầu tiên trong ‘trò chơi đuổi bắt’ là ngừng theo đuổi người đàn ông của bạn. Đàn ông thích theo đuổi những người phụ nữ mà họ khó có được. Vì vậy, nếu bạn đã liên tục nhắn tin cho anh ấy, đừng làm điều đó. Hãy để anh ấy nhắn tin cho bạn trước và để anh ấy là người bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể trò chuyện bao nhiêu tùy thích với anh ấy, nhưng trước hết, hãy để anh ấy chủ động.

2. Tự mình làm việc

Bạn không cần phải giống Angelina Jolie để thu hút một người đàn ông. Ăn mặc đẹp, có mùi thơm và thể hiện sự tự tin – những điều này đủ để khiến một người đàn ông chú ý đến bạn. Một nhân cách tốt giúp thu hút sự chú ý của những người đàn ông sang trọng và đáng theo đuổi.

3. Có một cuộc sống của riêng bạn

Bạn sẽ mất đi sự hấp dẫn trong mắt người đàn ông của mình nếu anh ấy biết rằng cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh anh ấy và bạn không có cuộc sống của riêng mình. Giải pháp đơn giản cho việc này là nhớ lại bạn đã sống như thế nào trước khi gặp anh ấy. Có một cuộc sống xã hội, kết bạn, ở bên gia đình và theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Đừng bao giờ gạt các ưu tiên của bạn sang một bên cho một người đàn ông.

4. Thể hiện sự quan tâm hạn chế

Bạn có thể sắp chết khi nhận được một tin nhắn từ anh ấy, nhưng đừng bao giờ để anh ấy phải hứng chịu sự tuyệt vọng của bạn. Trả lời tin nhắn của anh ấy, nhưng không phải ngay lập tức. Nói với anh ấy những điều về bạn nhưng không phải tất cả. Hãy để anh ấy làm việc chăm chỉ để có được sự chú ý và quan tâm của bạn. Hãy cho anh ấy biết bạn đang quan tâm đến anh ấy, nhưng đừng để anh ấy thấy bạn phát cuồng vì anh ấy như thế nào.

5. Đừng đánh mất nó khi anh ấy kéo lại

Anh ấy có thể quay lại sau khi tắm cho bạn với nhiều sự chú ý. Anh ấy cũng có thể mất nhiều thời gian hơn để trả lời tin nhắn của bạn hoặc hoàn toàn không trả lời. Anh ấy có thể làm những điều này để kiểm tra bạn. Vì sợ anh ấy mất hứng thú, bạn có thể bắt anh ấy trả lời. Đừng làm điều đó. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và xem cách anh ấy tự quay lại với bạn.

6. Theo đuổi đam mê của bạn

Đàn ông thích phụ nữ đam mê một điều gì đó trong cuộc sống. Quyết tâm theo đuổi đam mê khiến bạn trông thật hấp dẫn. Vì vậy, hãy cố gắng theo đuổi điều gì đó mà bạn đam mê và bận rộn với nó. Nếu bạn đã có một niềm đam mê, hãy cho anh ấy biết về nó.

7. Đặt mục tiêu trong cuộc sống

Khi bạn không có mục tiêu trong cuộc sống, bạn có xu hướng tập trung sức lực vào những việc không cần thiết và căng thẳng vì những chuyện vặt vãnh. Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu cho bản thân – đó có thể là mục tiêu nghề nghiệp hoặc mục tiêu sức khỏe – và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đó. Đàn ông thích phụ nữ tập trung, tham vọng và có mục tiêu. Nó thúc đẩy họ nỗ lực trong cuộc sống.

8. Yêu cái tôi độc đáo của bạn

Nếu bạn muốn anh ấy yêu bạn, bạn phải yêu bản thân mình trước. Khi ở trong một mối quan hệ, một số phụ nữ có xu hướng điều chỉnh và thay đổi bản thân để làm hài lòng người đàn ông của mình. Hãy là chính mình và yêu chính mình. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc từ bên trong, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của anh ấy và khiến anh ấy muốn ở bên bạn. Thái độ vui vẻ của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến anh ấy.

9. Khiến anh ấy nhớ bạn

Nếu bạn luôn ở bên anh ấy và gọi, anh ấy sẽ coi bạn là điều hiển nhiên. Hãy nhớ rằng, anh ấy phải theo đuổi bạn, và vì vậy, bạn phải tỏ ra độc quyền với anh ấy. Đôi khi đi ra khỏi radar. Nếu bạn sống cùng nhau, hãy đi chơi với bạn bè vài ngày. Hãy để anh ấy dành thời gian không có bạn để nhớ bạn và cảm nhận được giá trị của bạn trong cuộc sống của anh ấy.

10. Đừng thể hiện sự quan tâm quá mức

Khi anh ấy gợi ý một chuyến đi chơi hoặc một cuộc hẹn hò, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hào hứng. Nhưng không hiển thị nó. Tất nhiên, hãy cho anh ấy biết rằng bạn quan tâm đến điều đó, nhưng đừng liên tục nhắn tin cho anh ấy hoặc nói với anh ấy rằng bạn không thể chờ đến ngày như thế nào. Thái độ quá khích của bạn có thể làm hỏng sự phấn khích của anh ấy vì anh ấy có thể cảm thấy bạn quá dễ hài lòng.

11. Đừng phụ thuộc vào anh ấy

Bạn có thể yêu anh chàng này một cách điên cuồng, nhưng khoảnh khắc bạn cho rằng anh ta là lý do đằng sau hạnh phúc của bạn, hãy chắc chắn rằng anh ta sẽ chạy theo hướng khác. Một người đàn ông muốn được mong muốn được cần đến. Hãy cho anh ấy thấy tình yêu của bạn, nhưng đừng làm anh ấy chán nản vì tình yêu đó. Hãy cho anh ấy biết bạn có thể hạnh phúc cả khi có và không có anh ấy.

12. Tương tác với những người đàn ông khác

Đàn ông có thể rất cạnh tranh trong trò chơi tình yêu. Khi anh ấy thấy bạn thích bầu bạn với những người đàn ông khác, anh ấy cảm nhận được sự cạnh tranh và nâng tầm cuộc chơi của mình. Biết rằng bạn có những người đang tranh giành sự chú ý của bạn, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giành được trái tim của bạn. Đảm bảo rằng anh ấy nhìn thấy bạn nói chuyện tình cờ với những người đàn ông khác, nhưng đừng bao giờ cố gắng làm anh ấy ghen, vì đó có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận.

13. Giữ lại lợi ích của mối quan hệ

Bạn có thể cảm thấy rằng việc chăm sóc anh ấy hoặc ngủ với anh ấy sẽ khiến anh ấy nhận ra bạn tuyệt vời như thế nào. Không, nó không xảy ra theo cách đó. Thay vào đó, anh ta sẽ coi bạn là điều hiển nhiên và không coi trọng công ty của bạn. Nếu bạn không chính thức hẹn hò với anh chàng này, đừng bao giờ để anh ta có được những lợi ích của một mối quan hệ thực sự. Hãy đưa cho anh ấy một lời trêu ghẹo nếu bạn muốn, nhưng không phải là thỏa thuận thực sự.

READ  Các dấu hiệu hoàng đạo phù hợp nhất với phụ nữ cung Ma Kết

14. Giữ bầu không khí bí ẩn về bản thân

Khi bạn nói với một chàng trai mọi điều cần biết về bạn, và nếu anh ta cảm thấy mình đã hiểu bạn, anh ta sẽ đuổi theo bạn vì điều gì? Bạn bắt buộc phải giữ một bầu không khí bí ẩn về bản thân. Đừng giấu bất kỳ thông tin quan trọng nào với anh ấy, nhưng cũng đừng tiết lộ mọi thứ về bạn cho anh ấy. Hãy giữ anh ấy đoán và bạn sẽ khiến anh ấy hứng thú.

15. Tán tỉnh anh ấy

Để thêm gia vị, bạn có thể thử tán tỉnh anh ấy. Nhưng đừng quá đà vì anh ấy sẽ nhìn thấy sự tuyệt vọng của bạn. Chỉ cần một câu trả lời tán tỉnh không thường xuyên đối với câu hỏi của anh ấy hoặc một lời đề nghị tán tỉnh kèm theo một nụ cười gợi cảm sẽ là mẹo nhỏ. Tán tỉnh có thể giúp mọi thứ trở nên thú vị.

16. Làm cho anh ấy cảm thấy ham muốn

Thỉnh thoảng khen ngợi anh ấy hoặc đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy. Nếu anh ta là người thực hiện tất cả các cuộc rượt đuổi và không thu được gì, anh ta có thể cảm thấy mệt mỏi và từ bỏ cuộc rượt đuổi. Hãy cho anh ấy biết khi anh ấy trông đẹp hoặc khi anh ấy đã làm tốt điều gì đó. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn để ý đến anh ấy và quan tâm đến anh ấy.

17. Cho anh ấy không gian

Một số người đàn ông thích thu mình vào vỏ ốc và đôi khi dành thời gian ở một mình. Nếu anh ấy từ chối gặp bạn vì anh ấy muốn xem một trận đấu bóng đá, đừng gây gổ với anh ấy trên đó. Hãy để anh ấy như vậy, và để anh ấy dành thời gian xa bạn. Khi anh ấy thấy bạn có thể ở một mình mà không làm anh ấy phiền lòng, anh ấy sẽ đánh giá cao sự đồng hành của bạn và muốn có bạn trong cuộc đời của anh ấy.

18. Quyến rũ anh ấy

Hãy thử một số thủ thuật dụ dỗ tinh tế để khiến anh ấy phát cuồng vì bạn. Ví dụ, nếu anh ấy đề cập rằng anh ấy thích bạn với mái tóc của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ xõa tóc vào lần tiếp theo khi gặp anh ấy. Vuốt nhẹ hoặc hất tóc một cách quyến rũ. Cố gắng nhìn để biết những ảnh hưởng của nó đối với anh ta. Làm điều đó một cách tự nhiên và tình cờ.

19. Làm hoạt náo viên của anh ấy

Hãy quan tâm đến công việc anh ấy làm ngay cả khi bạn không hiểu nhiều về lĩnh vực công việc của anh ấy. Cổ vũ anh ấy khi anh ấy làm tốt và hỗ trợ anh ấy khi anh ấy cần. Khi bạn lấp đầy thế giới của anh ấy bằng sự ấm áp và tình yêu, anh ấy sẽ theo đuổi bạn vì anh ấy biết rằng anh ấy sẽ không bao giờ tìm thấy một người khác.

READ  5 thói quen lành mạnh nên áp dụng khi mang thai

20. Cùng anh ấy có những kỷ niệm thú vị

Hãy thực hiện một chuyến đi mạo hiểm với anh ấy và vui chơi. Khi anh ấy thích bầu bạn và biết rằng anh ấy có thể vui vẻ với bạn, anh ấy sẽ luôn muốn bạn có mặt trong cuộc sống của anh ấy. Anh ấy sẽ đuổi theo bạn đến tận cùng thế giới chỉ để bạn có thể cảm thấy vui vẻ và phấn khích khi dành thời gian cho bạn.

21. Hoàn anh

Khi tìm kiếm bạn đời, một số đàn ông thích phụ nữ có những phẩm chất mà họ có vẻ thiếu. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn thiếu tự tin và nếu bạn cố gắng cho anh ấy thấy bạn là người tự tin như thế nào, anh ấy sẽ ngay lập tức muốn ở bên bạn. Anh ta sẽ theo đuổi bạn vì anh ta nghĩ rằng bạn sẽ bổ sung và hoàn thiện anh ta.

Đưa cho anh ấy một lời trêu ghẹo về một mối quan hệ khả thi và duy trì sự bí ẩn xung quanh bạn có thể khiến anh ấy theo đuổi bạn. Đàn ông thường lùi lại ghế sau khi họ đã thu hút được tình yêu của mình. Tuy nhiên, có nhiều cách để giữ cho trò chơi tiếp tục. Thực hành yêu bản thân để thể hiện sự tự tin và khiến bản thân không thể cưỡng lại anh ấy. Đàn ông thích được khao khát và hiếm khi muốn bạn phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Theo đuổi đam mê của bạn và dành thời gian cho bạn bè và gia đình để đảm bảo một khoảng cách lành mạnh. Hỗ trợ anh ấy khi cần thiết và tán tỉnh anh ấy nữa. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc cho đến khi anh ấy đã làm đủ để chiếm được trái tim của bạn.

Con trỏ chính

  • Để giữ một chàng trai quan tâm đến bạn hoặc khiến anh ấy khao khát bạn, hãy chơi hết mình để có được hoặc cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy với bạn bè và gia đình của bạn.
  • Hãy tự tin, tập trung vào mục tiêu của bạn và đón nhận bản thân khi các chàng trai bị thu hút bởi những đặc điểm như vậy.
  • Tán tỉnh một chút và thể hiện sự ủng hộ của bạn để anh ấy duy trì mối quan hệ yêu đương.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general