25 bài hát 'I Miss You' nổi tiếng và lãng mạn dành cho anh ấy

25 bài hát ‘I Miss You’ nổi tiếng và lãng mạn dành cho anh ấy

Khi bạn đang yêu sâu sắc, bạn mong muốn sự hiện diện của người yêu và ghét sự vắng mặt của họ. Vì vậy, nếu bạn trai của bạn không ở bên và bạn nhớ anh ấy da diết, hãy chia sẻ những bài hát I miss you này dành cho anh ấy với tình yêu của bạn và nói với anh ấy rằng bạn ước gì anh ấy ở bên cạnh bạn.

Sự tiến bộ của công nghệ đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa những người yêu nhau trong những mối quan hệ yêu xa. Vì vậy, hãy xem danh sách của chúng tôi và chia sẻ một trong những bài hát này với bạn trai của bạn để mang lại nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt anh ấy và khiến anh ấy biết rằng không có khoảng cách nào có thể chia cắt bạn.

Bài hát ‘I Miss You’ dành cho anh ấy

Cùng xem những bài hát hay miêu tả chính xác cảm giác nhớ ai đó nhé. Chọn một trong những anh chàng của bạn sẽ yêu thích và chia sẻ nó với anh ta.

1. Crazy Little Thing Called Love – Nữ hoàng

Được sáng tác bởi ban nhạc rock người Anh, Queen được phát hành trong album “The Game” của họ vào năm 1980. Freddie Mercury đã viết và sáng tác bài hát này như một lời tri ân đến ông hoàng nhạc rock and roll – Elvis Presley. Mercury khá phức tạp viết ra những suy nghĩ của mình về việc cảm giác yêu thương có thể có trong bài hát tuyệt đẹp này như thế nào.

Queen Crazy Little Thing Called Love có lời bài hát

2. I Miss You – Nháy mắt 182

Một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Blink 182, người ta sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc khi nghe bài hát này. Bài hát đã được hoàn thiện một cách tuyệt vời để có âm thanh không kém phần u ám nhưng vẫn nhẹ nhàng. Bài hát này đánh theo cách khác nhau đối với mỗi cá nhân, chính xác là cách mà âm nhạc phải mang lại cho bạn cảm xúc.

Blink 182 – Tôi nhớ bạn

3. Trên Đồi sầu muộn – Gorillaz

Bài hát này ban đầu được viết bởi Damon Albarn. MurdocNiccals giải thích rằng ‘The Melancholy Hill ‘là cảm giác, nơi đó, mà bạn có được trong tâm hồn mình đôi khi giống như ai đó đang làm bạn mệt mỏi.

Gorillaz – On Melancholy Hill (lời bài hát)

4. Let Her Go – Hành khách

Nếu thông điệp của bài hát sầu muộn này có thể được tóm gọn trong một câu, hẳn một người chỉ hiểu được giá trị của một ai đó khi mất đi họ. Sau khi Passenger giải thích về cảm giác mất mát, anh ấy cũng giải thích cảm giác trống trải mà anh ấy cảm thấy trong lòng.

Passenger – Let Her Go (Lời bài hát)

5. Wish You Were Here – Pink Floyd

Là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của ban nhạc progressive rock người Anh Pink Floyd, bài hát này giải thích một cách hoàn hảo cảm giác rút lui khỏi mọi người và mọi thứ về mặt tình cảm, tinh thần và thể chất. Bài hát được lấy cảm hứng từ một trong những thành viên ban nhạc của họ là SydBarett, người từng bị bệnh tâm thần.

Pink Floyd-Wish You Were Here (Lời bài hát)

6. So Far Away – Dire Straits

Thissong giải thích nỗi đau khi nhớ một người thân yêu và phải xa họ. Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những người đang yêu. Phiên bản phòng thu ban đầu của bài hát sau đó được phát hành trong một album tổng hợp vào năm 2005 với tên gọi “The Best of Dire Straits & Mark Knopfler: Private Investigations”.

Eo biển Dire – So Far Away

7. Người đàn ông không thể bị lay chuyển – Kịch bản

Được phát hành vào năm 2008, bài hát này vẫn là một trong những bản hit lớn nhất của ban nhạc người Ireland này. Bài hát nói về một người đàn ông có trái tim tan vỡ bởi một cô gái anh ta yêu. Sau đó, anh ta cố gắng tuyệt vọng để có được cô gái trở lại, vì vậy anh ta thề sẽ đợi ở nơi họ gặp nhau lần đầu tiên cho đến khi cô tìm thấy anh ta một lần nữa. Trong một cuộc phỏng vấn, họ nói rằng bài hát được viết theo cách “Forrest Gump” -esuqe.

Kịch bản – Người đàn ông không thể bị lay chuyển (Vevo trình bày: Sống ở Amsterdam)

8. The Night We Met – Lord Huron

Ban nhạc Mỹ Lord Huron đã phát hành bài hát này vào năm 2015 với tên gọi Strange Trails (album phòng thu thứ hai của Lord Huron). Bài hát dân gian-rock này được viết và sáng tác bởi Ben Schneider. Bài hát đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi được sử dụng trong chương trình truyền hình “13 Reasons Why” có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Lord Huron – Đêm chúng ta gặp nhau (Âm thanh chính thức)

READ  Những cái tên độc đáo để làm cho con bạn trở nên nổi bật trong đám đông

9. Tôi không biết phải làm gì với bản thân – Những sọc trắng

Chia tay với ai đó hoặc không ở bên người yêu thương của bạn có thể để lại cho nhiều người một khoảng trống trong trái tim mà họ cố gắng lấp đầy một cách tuyệt vọng. Bài hát này mô tả cảm giác mất mát và không chắc chắn khi bạn mất người mình yêu.

The White Stripes – Tôi chỉ không biết phải làm gì với bản thân

10. K. – Thuốc lá sau khi quan hệ tình dục

Bài hát mô tả người kể chuyện có một người bạn không ràng buộc, sau đó biến thành người yêu của anh ta. Nhưng sau khi mối quan hệ của họ không thành và họ bước tiếp, người kể chuyện vẫn nhớ cô ấy và những khoảng thời gian họ đã từng ở bên nhau.

K. – Thuốc lá sau khi quan hệ tình dục

11. Dễ dàng – Bruno Major

Bài hát hay này là sự thật và thơ mộng. Bài hát bắt đầu với cảnh Bruno Major nói với người yêu của mình rằng đừng từ bỏ mối quan hệ của họ bất chấp những trở ngại. Anh ấy thừa nhận rằng mặc dù anh ấy có sai sót, anh ấy không phải là người duy nhất; do đó, nếu anh ấy đang cố gắng cứu vãn mối quan hệ của họ, đối tác của anh ấy cũng nên thử như vậy.

dễ dàng – bruno major || lời bài hát

12. Hoa hồng tươi – Juke Ross

Ca khúc có hồn nhưng đầy đất của Juke Ross diễn tả một cách phức tạp vẻ đẹp của tình yêu và nỗi buồn của những trái tim tan vỡ. Khi bạn chia tay ai đó mà vẫn chưa kết thúc, bạn có xu hướng bị giằng xé giữa cảm giác nhớ họ và cố gắng quên họ. Bạn nhận được những khoảnh khắc tốt đẹp và tồi tệ từ mối quan hệ này, nhưng có điều gì đó vẫn giữ bạn lại.

Juke Ross – Hoa hồng tươi (Audio)

13. Trang chủ – Bruno Major

Không có cuộc sống, không có tình yêu mà họ nói, không có gì đáng giá cả. Bạn là một bí ẩn đối với tôi trong một số ngày, đó là điều giúp tôi tỉnh táo ”

Những dòng mở đầu của bài hát này nói về cách tình yêu giữ cho mọi người tồn tại. Người nói nhớ người họ yêu và họ chỉ muốn về nhà với họ. Nhưng đối với họ, một ngôi nhà không chỉ có bốn bức tường; nó là nơi quan trọng khác của họ.

Bruno Major – Trang chủ

14. Một người bạn tri kỷ không muốn trở thành – Jessie Benko

Bản nhạc indie-pop này của Jessie Benko là một bản nhạc u sầu, nơi người nói nói về người cô ấy yêu và người đã không yêu cô ấy như cũ. Thông thường, mọi người phải lòng một người không đáp lại tình cảm giống như bạn. Đau nhiều như vậy, cuộc sống đôi khi là thế.

Jess Benko – Người bạn tri kỷ không muốn trở thành

15. Paris Trong Mưa – Lauv

Lauv tưởng tượng người yêu sẽ ở bên cạnh khi anh tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Khi yêu ai đó, một buổi hẹn hò sang trọng hay một bữa tối đắt tiền tại một nhà hàng sang trọng không phải là điều mà người ta mong muốn. Đó là thời gian dành cho người thân yêu của bạn mới là điều quan trọng nhất. Lauv đã miêu tả khá đẹp những cảm xúc này trong bài hát này.

Lauv – Paris trong mưa [Official Video]

16. IDK You Yet – Alexander 23

Bản nhạc này có guitar acoustic và giọng hát nhẹ nhàng của Alexander. Nó ghi lại chính xác cảm giác không hoàn thiện theo thời gian và gợi ý rằng thỉnh thoảng cảm thấy như vậy cũng ổn. Các bài hát trung thực và không hối lỗi của anh ấy rất giàu chất trữ tình, khiến chúng trở nên đặc biệt.

Alexander 23 – IDK You Yet [Lyric Video]

17. Thinkin ‘About You – Ariana Grande

Ca khúc cuối cùng trong album Dangerous Woman của cô ấy nói về sự nhớ người yêu của bạn. Khi bạn nằm trên giường vào ban đêm, bạn nhớ tình yêu của mình và ước họ ở đó bên cạnh bạn.

Ariana Grande ~ Thinking Bout You ~ Lời bài hát (+ Audio)

18. I Don’t Want To Miss A Thing – Aerosmith

Ban nhạc hard-rock Aerosmith đã sáng tác bài hát này cho bộ phim Armageddon. Đó là một bản tình ca ngọt ngào, nơi nhân vật chính bày tỏ rằng anh ấy không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều nhỏ nhặt nào mà người yêu của mình làm. Từ một khía cạnh khác, điều đó cũng có nghĩa là người nói cũng muốn dành từng giây phút thức giấc cho người bạn yêu thương của mình.

READ  Vamika, Samisha, hay Gia Vanessa: Tên trẻ em nổi tiếng nào hấp dẫn bạn nhất?

Lời bài hát Aerosmith – I Don’t Wanna Miss a Thing

19. Okinawa – 92914

Bỏ lỡ một ai đó không phải lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy buồn; thay vào đó, nó khiến bạn hồi tưởng lại khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn đã trải qua cùng đối tác của mình. Bài hát này miêu tả một cách hoàn hảo việc trân trọng từng khoảnh khắc bên người yêu thương của bạn. Bạn biết rằng bạn có thể nhớ họ trong tương lai, vì vậy bạn hãy tận hưởng thời gian bên nhau một cách trọn vẹn nhất.
92914 – Okinawa (Âm thanh)

20. Nhà khoa học – Coldplay

Bài hát êm dịu này nói về hai người quyết định chia tay. Chỉ sau khi chia tay, nhân vật chính mới nhận ra mình nhớ người yêu đến nhường nào. Anh ấy muốn có cơ hội thứ hai để bắt đầu lại từ đầu để nói cho cô ấy biết những bí mật sâu kín nhất, đen tối nhất của anh ấy.

Nhà khoa học – Coldplay (Lời bài hát)

21. Tường – Alextbh

Được phát hành vào năm 2018, bài hát pop pha trộn R & B này đang khuấy động cảm xúc. Nó nói về một mối quan hệ không kéo dài lâu, nhưng người kể chuyện đã rất đau khổ khi để người yêu của mình ra đi. Giọng hát mượt mà của nghệ sĩ khiến bài hát trở nên bắt tai.

những bức tường

22. Nhảy chậm trong bóng tối – Joji

Ca khúc R & B và soul này là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Joji. Dòng “nhảy chậm trong bóng tối” ám chỉ một mối quan hệ thất bại. Bài hát cũng có một số âm nhạc xung quanh tuyệt đẹp đầy ám ảnh để khen ngợi bài hát.

Joji – LÀM CHẬM TRONG TỐI

23. Trang chủ – Reese Lansangan

Các mối quan hệ có thể khó khăn, nhưng mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn ở bên người phù hợp. Người kể chuyện đánh giá cao người bạn đời của cô ấy gắn bó với cô ấy từ lâu đời dù mọi người đều nói rằng mối quan hệ của họ sẽ là một mối quan hệ không thể tránh khỏi.

Reese Lansangan – Home (Official Lyric Video)

24. Tất cả những gì tôi muốn – Kodaline

Được mô tả như một “bản ballad indie du dương”, bài hát này thể hiện cảm giác nhớ người mình yêu và muốn họ ở bên cạnh mình. Bài hát này đã được sử dụng trong bộ phim “The Fault In Our Stars.”

Kodaline – Tất cả những gì tôi muốn (Lời bài hát)

25. Khách sạn Chelsea số 2 – Lana Del Rey

Bài hát gốc là của Leonard Cohen, mô tả mối quan hệ của anh với Janis Joplin. Lana thể hiện sự công bằng cho bài hát này qua giọng hát đầy mê hoặc của cô ấy phù hợp với tâm trạng của bài hát.

Lana Del Rey – Khách sạn Chelsea số 2

Âm nhạc giúp thể hiện cảm xúc buồn hoặc hạnh phúc một cách sâu sắc. Ngay cả khi không nói nên lời, bạn vẫn có thể chọn một bài hát phù hợp với cảm xúc của mình. Danh sách phát này gồm các bài hát “I miss you for him” có một số điểm quý tiềm ẩn mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general