Tóc dài cung cấp vô số lựa chọn tạo kiểu, một trong những sáng tạo nhất là thắt bím. Và có rất nhiều các loại của bím tóc; Đây là 25 kiểu tóc dài yêu thích của chúng tôi. Và không, bạn không cần phải là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp để thực hiện những điều này…. như với hầu hết mọi thứ, thực hành làm cho hoàn hảo!

1. Bím tóc đuôi cá

Hướng dẫn thắt bím 3 bím đuôi cá

Bím tóc đuôi cá là một sự thay đổi rất đẹp so với nguyên bản, với vẻ ngoài phức tạp và phong cách phóng túng. Và nó không phải là tất cả những khó khăn để hoàn thành! Hãy đến với Once Wed để tìm hiểu cách tạo lại vẻ đẹp này trên mái tóc của chính bạn.

2. Bện lên-do

2 bím tóc updo

Kiểu tóc tết bện tuyệt đẹp này sẽ là một vẻ ngoài đáng yêu cho đám cưới hoặc các dịp sang trọng khác. Nó được thực hiện bằng cách quấn những bím tóc nhỏ xung quanh một phần tóc được buộc nửa. Hãy truy cập vào Join The Mood để xem hướng dẫn bằng ảnh hữu ích.

3. Bím tóc Boho

5 bím tóc nhiều bím

Bím tóc boho là một cái nhìn giản dị hơn, hoàn hảo cho một lễ hội hoặc một đêm dạo chơi trên thị trấn. Chìa khóa của cách này là tạo nhiều lọn tóc trên tóc trước khi bạn bắt đầu thắt bím. Hãy đến The Beauty Department để tự mình tìm hiểu cách thực hiện.

4. Boho Rose Braid

4 bím hoa hồng boho

Kiểu dáng nửa lên, nửa xuống này có một đường xoắn khá đẹp ở giữa gợi nhớ đến một bông hồng, với một bím tóc tết ra từ phía dưới. Nó hoạt động tốt nhất nếu bạn bắt đầu với mái tóc gợn sóng. Đi đến Hair and Makeup By Steph để xem toàn bộ hướng dẫn.

5. Búi tóc tết nửa đầu

1 nửa bím tóc búi cao

Đây là một kiểu tết nửa đầu khác, lần này với hai bím tóc nhỏ hơn quấn thành vòng tròn để tạo thành một búi tóc. Kiểu này có kiểu dáng đẹp hơn và phù hợp với tóc thẳng hoặc hơi gợn sóng. Kiểm tra các hướng dẫn đơn giản tại Tham gia Tâm trạng.

6. Kéo qua bím tóc

Được xử lý với vsco với cài đặt trước hb2

Bím tóc bồng bềnh này được gọi là bím tóc “kéo qua” và bạn sẽ thấy lý do tại sao khi xem hướng dẫn. Nó không được bện về mặt kỹ thuật mặc dù kết quả cuối cùng trông giống như nó. Hãy truy cập Breakfast At Vogue Blog để tự tìm hiểu cách thực hiện điều này.

7. Bện vải

7 bím tóc bằng vải hướng dẫn

Tại sao không thêm một số điểm nhấn vào bím tóc của bạn dưới dạng một mảnh vải xinh xắn ?! Ở đây, một dải vải đen và trắng được sử dụng thay cho một sợi… hãy đến với A Beautiful Mess để tìm hiểu chính xác cách họ tạo ra vẻ ngoài sôi nổi này.

8. Thực hiện với một cú vặn

10 lên làm với một vòng xoắn

Vẻ ngoài tuyệt đẹp này sẽ hoàn hảo cho một đám cưới hoặc bất kỳ sự kiện nào mà bạn mặc trang phục. Nó đạt được bằng cách bện và xoắn, sau đó bện và xoắn lại. Hãy truy cập Inspired By This để tìm cách tự mình hoàn thiện diện mạo này.

9. Bím tóc bốn sợi

Hướng dẫn thắt bím tóc 6 bốn sợi

Thoạt nhìn, đây trông giống như bím tóc hai bên điển hình của bạn… nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy nó có vẻ hơi độc đáo – và đó là bởi vì nó có bốn sợi! Xem toàn bộ hướng dẫn và nhiều ảnh hơn tại A Cup of Joe.

READ  Sơn sửa móng tay màu cam cho tâm hồn tươi sáng

10. Bím tóc công chúa

8 hướng dẫn thắt bím công chúa

Vẻ ngoài đáng yêu này có một sự rung cảm kỳ diệu, gần như câu chuyện cổ tích đang diễn ra. Để tự làm, bạn sẽ tết một nửa bím tóc kiểu Pháp ở mỗi bên rồi chồng lên nhau. Hãy đến với Twist Me Pretty để tự mình tìm hiểu cách thực hiện bằng cách sử dụng video hữu ích của họ.

11. Bím tóc bện kiểu Hà Lan

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước hb1

Kiểu tóc dễ thương này được mô phỏng theo kiểu tóc bím cổ điển, nhưng thay vào đó được thực hiện bằng bím tóc Hà Lan. Bím tóc kiểu Hà Lan về cơ bản là bím tóc kiểu Pháp từ trong ra ngoài. Hãy truy cập blog Bữa sáng tại Vogue để tìm hiểu cách tết tóc hai bím trên tóc của chính bạn.

12. Half Up Braided Twist

12 vòng xoắn bện nửa lên

Kiểu tóc này hiện đang rất thịnh hành… và có lý do chính đáng. Nó có một cảm giác đẹp, dễ dàng về nó nhưng nó cũng khá đặc biệt. Và đó cũng là phong cách đơn giản để tạo lại! Hãy đến Aran Sweaters Direct để tự mình tìm hiểu cách thực hiện.

13. Bún Hà Lan

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước c1

Bím tóc Hà Lan này được hoàn thành với một búi tóc ở phía dưới, biến nó thành một kiểu tóc đáng yêu và tạo cảm giác lạ mắt hơn một số kiểu khác. Tìm hiểu cách làm điều này trên tóc của chính bạn bằng cách xem qua đây. Nó cũng có một hình vẽ hữu ích trên đầu một bức ảnh để tham khảo.

14. Bím tóc chéo

11 kiểu tóc dài đuôi cá

Kiểu tóc này thực sự có hai phần – phần chéo xoắn ở trên, và phần tết đuôi cá ở phía dưới. Đó sẽ là một diện mạo tuyệt vời cho phù dâu trong đám cưới, hoặc cho bất kỳ sự kiện trang trọng nào khác. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog One O.

15. X bím tóc

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước hb2

Trông bộ tóc này thực sự khá rực rỡ, với bím tóc chéo và kiểu tóc đuôi ngựa gợn sóng. Hai bím tóc kiểu Hà Lan được tạo ra và sau đó vắt chéo lên nhau, giấu đi vị trí mà dây thun giữ ngựa ở đúng vị trí. Hãy đến đây để tìm hiểu cách thực hiện.

16. Bím tóc Vương miện kiểu đuôi cá

16 kiểu cô dâu đuôi cá

Vẻ ngoài tuyệt đẹp này có cảm giác như đang đến từ một giấc mơ, với bím tóc đuôi cá lộng lẫy ôm lấy đầu và mái tóc dài gợn sóng bên dưới. Hãy đến với Inspired By This để tìm hiểu cách tạo lại diện mạo này trên tóc của chính bạn và xem thêm một số ảnh.

17. Bện tóc mái

19 bím tóc mái bằng buộc nửa đuôi ngựa

Cái nhìn độc đáo này tạo cảm giác rằng bạn thắt bím tóc thay vì tóc mái, và sự buông lỏng của bím tóc tạo cảm giác rất sang trọng. Phần tóc còn lại sau đó được búi thấp. Xem thêm ảnh và video hướng dẫn tại Riva La Diva.

18. Hướng dẫn Braided Crown

20 hướng dẫn vương miện bện

Vẻ ngoài tươi tắn này rất dễ đạt được nhanh chóng và phù hợp với hầu hết các loại tóc. Bạn chỉ cần tạo những bím tóc nhỏ ở mỗi bên trán và nối chúng ở phía sau. Hãy truy cập vào Birdie Shoots để tự mình tìm hiểu chính xác cách thực hiện.

READ  Mặt nạ tóc tự làm tự nhiên để chữa tóc khô

19. Bím tóc đôi Side Swept

Bím tóc đôi 17 bên quét

Kiểu tóc thú vị này đạt được bằng cách tạo hai bím tóc lộn xộn và sau đó thu chúng vào một bên tóc đuôi ngựa. Sau đó, nó được hoàn thành với một số lọn tóc đẹp ở cuối ngựa. Hãy xem toàn bộ hướng dẫn này tại Design Everyday.

20. Nút thắt bím trên cùng

18 nút bện trên cùng

Phong cách đáng yêu này mang lại vẻ thanh lịch cho nó, với bím tóc kiểu Pháp ngược di chuyển lên từ gáy và kết thúc bằng một nút thắt trên cùng xinh xắn. Hãy đến Hello Glow để tìm hiểu tất cả về kiểu tóc đẹp này và xem thêm ảnh về nó.

21. Hướng dẫn sử dụng bím tóc bằng ren

24 hướng dẫn thắt bím tóc bằng ren

Kiểu tóc này vô cùng độc đáo, với hình dạng không đối xứng và kiểu tóc vuốt sang một bên. Một bím tóc kiểu thác nước được tạo dọc theo phần dưới, trong khi phần trên được kéo qua và cố định bằng ghim. Hãy đến Design Everyday để xem hướng dẫn.

22. Faux Hawk Braid

23 bím tóc giả diều hâu

Vẻ ngoài vui nhộn này rất phù hợp cho một ngày bình thường trên thị trấn với một chiếc áo phông họa tiết như hình trên, hoặc bạn có thể diện nó với đồ trang sức và một chiếc váy xinh xắn. Hãy đến gặp Riva La Diva để tìm hiểu cách thực hiện kiểu tóc tết giả diều hâu thú vị này.

23. Kate Middleton Up-Do

22 kate Middleton hair up do

Chiếc váy xinh xắn này được mô phỏng theo một trong nhiều phong cách lộng lẫy của Kate Middleton. Chỉ cần tạo các kiểu tết tóc lỏng lẻo ở giữa đầu và buộc phần còn lại bên dưới. Và nó không cần máy uốn tóc! Chuyển sang Chế độ Ma Nouvelle để tìm cách thực hiện.

24. Bím tóc đôi

25 nhìn thấy kiểu tóc dài thắt bím đôi

Kiểu độc đáo này thực sự có hai bím tóc, một bím nhỏ sau đó được gắn vào một bím lớn. Nói về một người dẫn chương trình! Hãy đến với Design Everyday để tìm hiểu cách thực hiện điều này trên mái tóc của chính bạn và xem thêm ảnh.

25. Bím tóc buộc nửa

21 bện nửa lên

Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng tôi có một kiểu tóc tuyệt đẹp hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào mà bạn muốn có một phong cách đặc biệt khác với vẻ ngoài thường ngày của bạn. Hãy đến với Inspired By This để tìm cách tự tạo lại nó.