Trang điểm mắt mèo cổ điển phù hợp với bất kỳ và mọi phụ nữ, bất kể hình dạng hoặc màu sắc của mắt thực sự của họ. Từ màu đen sang trọng đến lấp lánh toàn bộ, có rất nhiều cách khác nhau để nhân đôi vẻ đẹp tôn tạo này cho chính bạn. Và đây là 25 hướng dẫn cách thực hiện khác nhau để tạo mắt mèo hoàn hảo ngay tại nhà cho mọi ngày làm việc, buổi hẹn hò hay chuyến phiêu lưu cuối tuần.

1. Cổ điển

Hướng dẫn trang điểm mắt mèo

Divine Caroline cung cấp cho chúng tôi một video hướng dẫn và một số mẹo tuyệt vời để tạo kiểu mắt mèo cổ điển mà bạn sẽ có thể sử dụng cho mọi trường hợp. Mọi người đều xứng đáng được học cách làm cho vẻ ngoài này phù hợp với họ.

2. Có cánh

Hướng dẫn kẻ mắt mèo có cánh

Tương tự như kiểu mắt mèo cổ điển với nét mảnh hơn và ít vuốt hơn, kiểu mắt tinh tế và dữ dội này có thể được tái tạo tại nhà với sự trợ giúp của You’re So Pretty.

3. Năm mới

Hướng dẫn về Mắt mèo năm mới

Tất nhiên, diện mạo này có thể được sử dụng cho các sự kiện đặc biệt khác – bất kỳ nơi nào bạn muốn một chút lấp lánh để tô điểm cho bản thân! Hãy xem LuLu’s để biết bí quyết về vẻ đẹp long lanh, quyến rũ này.

4. Tự nhiên

IMG_7546

I Make You Smile mang đến cho chúng ta một kiểu mắt mèo sang trọng và sạch sẽ với một chút màu tự nhiên ngay trên mi mắt. Nó mang lại cho kỹ thuật trang điểm đậm hơn một chút hấp dẫn nhẹ nhàng hơn và không quá nổi bật như những cách khác trong danh sách.

5. Tinh tế

Hướng dẫn về Mắt mèo

Đây là kiểu mắt mèo tinh tế và nữ tính, hoàn hảo cho những ai hơi sợ hãi khi bước vào thế giới ngầm đậm nét của kiểu trang điểm kịch tính và khốc liệt. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng, hoàn hảo cho những người mới làm quen với trang điểm. Kiểm tra nó tại Camille Styles.

6. Đóng dấu

Tem mắt mèo tự làm

Có, bạn thậm chí có thể tạo một con tem nhỏ đơn giản để có được vẻ mềm mại, có cánh mà bạn yêu thích nhưng dường như không thể lấy bút chì hoặc bút vẽ để tạo lại. Kiểm tra XOVain để biết tất cả các chi tiết!

7. Màu xanh lam

Tự làm trang điểm mắt mèo Teal

Keiko Lynn đã tạo ra một đôi mắt mèo nổi bật và đẹp mắt với sự trợ giúp của một số lớp lót chất lỏng màu xanh lam! Hãy truy cập vào blog của cô ấy và xem cách đăng bài vào Thứ Hai Trang điểm.

8. Mèo con

Hướng dẫn trang điểm mắt mèo con

Đây là một kiểu nhìn tinh tế khác được gọi là mắt “mèo con” vì nó có vẻ tinh tế hơn một chút so với kiểu mắt mèo cổ điển. Hãy xem Keiko Lynn một lần nữa với tỷ số 4-1-1 để biết cách biến điều này thành hiện thực cho chính bạn.

READ  15 Túi Trang điểm Tự làm Dễ thương

9. Vàng & Tím

hướng dẫn vẽ mắt mèo vàng và tím

Đây là một kiểu mắt mèo đầy màu sắc, khói mà chúng ta đang ngất ngây. Chúng tôi yêu thích sự ấm áp của nó và cách bạn có thể mặc trang phục lên hoặc xuống tùy thuộc vào ngày. Cảm ơn Blog Trang điểm & Làm đẹp!

10. Băng

Hướng dẫn sử dụng băng mắt mèo

Beautylish chỉ cho chúng ta cách lấy băng dính và sử dụng nó như một công cụ làm đẹp tốt nhất. Phong cách nghệ thuật, lộng lẫy này được tạo ra với một chút mảnh băng đơn giản. Tìm ra cách sau khi nhảy!

11. Punk

Hướng dẫn về Punk Cat Eye

Đối với những ai yêu thích sự kịch tính và một chút màu sắc, Refinery 29 có một diện mạo mà bạn sẽ phải ngất ngây. Chỉ cần xem mắt mèo lấy cảm hứng từ punk này hoàn hảo cho sự kiện lớn tiếp theo của bạn!

12. Siêu chính kịch

Hướng dẫn về Mắt mèo ấn tượng

Nếu bạn thực sự muốn tạo ra một cái nhìn táo bạo và không bối rối thì bạn sẽ cần quay lại Refinery 29 và tìm hiểu tất cả về cách tạo ra Catwoman, phong cách cực kỳ ấn tượng này cho chính mình.

13. Cánh đôi

DoubleWingCatEye

Có điều gì đó siêu quyến rũ về một đôi mắt mèo có đôi cánh, đặc biệt là khi nó được tạo ra để trông mềm mại hơn một chút mà không cần kẻ mắt dạng lỏng. Theo dõi tất cả thông tin tại Lulu’s để biết cách thực hiện dễ dàng.

14. Bardot

Hướng dẫn về Mắt mèo Bardot

Marie Claire mang đến cho chúng tôi một đãi ngộ siêu đặc biệt! Tìm hiểu cách tạo lại đôi mắt mèo quyến rũ và quyến rũ trên và dưới của Brigitte Bardot với hướng dẫn dễ dàng và mát mẻ này.

15. Hai màu

kẻ mắt hai mí

All Day Chic chỉ cho chúng ta cách mang màu sắc và sự lạ mắt vào bảng mắt mèo và điều tuyệt vời về hướng dẫn này là bạn có thể hoán đổi màu sắc phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

16. Lộn ngược

thebeautydepartment.com_

Hãy làm điều gì đó thật thú vị như The Beauty Department đã làm và lật ngược hoàn toàn kiểu mắt mèo của bạn! Nó hơi chiết trung và sôi nổi hơn cho những người thích thử nghiệm vẻ ngoài của mình.

17. Dày

Hướng dẫn về Mắt mèo Dày

Byrdie cung cấp cho chúng tôi một số ý tưởng về cách nâng cấp kiểu mắt mèo cổ điển và đây là một trong những phong cách táo bạo và dữ dội nhất. Làm dày nó lên một chút và thêm một chút lấp lánh nữa!

18. Smokey

Hướng dẫn về Smokey Cat Eye

Nếu bạn muốn có một phong cách hơn một chút cho các giờ buổi tối và cũng có một chút hấp dẫn về giới tính, thì kiểu dáng siêu quyến rũ này từ Byrdie có thể là chính xác những gì bạn cần học cách tái tạo.

19. Bóng

SultryShadowedCateye1

Đây là một kiểu mắt mèo tinh tế và mềm mại khác được tạo ra với sự trợ giúp của một chút phấn mắt. Một lần nữa, Lulu’s cung cấp cho chúng ta một hướng dẫn tuyệt vời khác và dạy chúng ta một số thói quen làm đẹp nhanh chóng!

READ  Sóng Bohemian mùa hè "Không có nhiệt"

20. Màu xanh lá cây

Trang điểm mắt mèo xanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách mắt mèo, ngổ ngáo với màu sắc nổi bật thì hướng dẫn màu xanh lá cây này sẽ khiến bạn ngất ngây! Hoàn hảo cho mắt xanh lá cây, tím hoặc nâu, hãy xem tính năng này tại Hướng dẫn trang điểm.

21. Mèo Kitty

thebeautydepartment.com-kitty-cat-eye

Vẻ ngoài như mèo này được mang đến cho chúng tôi bởi The Beauty Department. Đó là một phong cách tán tỉnh và kịch tính hơn so với kỹ thuật cổ điển, đơn giản hơn và thêm một chút thú tính.

22. Neon

Trang điểm mắt mèo Neon

Thêm một chút neon vào nắp với ý tưởng nổi bật này từ All Women Talk. Điều này là hoàn hảo để làm nổi bật cá tính của bạn trong những tháng mùa xuân và mùa hè!

23. Danh thiếp

Mẹo vuốt mắt mèo

Thủ thuật này tương tự như thủ thuật dán băng dính nhưng thay vì cánh táo bạo hơn, cuối cùng bạn sẽ nhận được một chút vuốt ngắn mang lại phong cách tinh tế hơn. Hãy xem mẹo này tại Cosmo!

24. Ombre

Hướng dẫn vẽ mắt mèo Ombre

Tôi đã yêu ngay lập tức với vẻ ngoài ombre này được tìm thấy ở AWT. Sự lựa chọn màu sắc thật lộng lẫy và nữ tính và việc tái tạo lại bản thân dễ dàng hơn bạn nghĩ.

25. Sơn phủ

Hướng dẫn sử dụng Glitter Topcoat Cat Eye

Và đôi khi một chiếc áo khoác lấp lánh là tất cả những gì bạn cần để tạo nên sự độc đáo cho diện mạo trong ngày. Cosmo cung cấp cho chúng tôi một mẹo dễ dàng khác để cải thiện thói quen trang điểm của bạn.