Có lẽ bạn mới bắt đầu trang điểm và bạn không chắc nên bắt đầu như thế nào. Hoặc có thể bạn chưa bao giờ mặc nó trước đây, nhưng bạn muốn bắt đầu. Dù lý do là gì, học cách trang điểm có thể rất đáng sợ… nhưng không nhất thiết phải như vậy! Dưới đây là 25 hướng dẫn trang điểm dễ dàng cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn bắt đầu.

1. Hướng dẫn Easy Matte Lip Tutorial

3 trang điểm môi mờ

Hướng dẫn đơn giản này sẽ chỉ cho bạn cách thoa kem lót và son môi theo cách trông bóng mờ đẹp mắt, một phong cách tuyệt vời cho công việc hoặc bất kỳ sự kiện đặc biệt nào khác. Chuyển sang Không phải Tiêu chuẩn của bạn để tìm cách tự tạo lại diện mạo này.

2. Ba sản phẩm Smokey Eye

Hướng dẫn 4 mắt khói dễ dàng

Kiểu mắt khói đáng yêu này đủ dễ dàng cho những người mới bắt đầu sử dụng, chỉ với ba sản phẩm và quy trình ứng dụng đơn giản. Hãy đến La Petite Noob để kiểm tra quy trình đơn giản. Và cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng nó chỉ mất ba phút!

3. Dễ dàng nhìn từ ngày sang đêm

5 cách trang điểm mắt mèo cho người mới bắt đầu

Kỹ thuật trang điểm này đủ dễ dàng cho người mới bắt đầu và đủ linh hoạt để đi từ ngày đến đêm mà không cần phải thay đổi nhiều. Hãy đến Sugar and Soul để tìm cách tự mình đạt được vẻ ngoài này (và xem các mẹo tạo kiểu tóc).

4. Mắt mạ vàng

Trang điểm mắt 2 chỉ vàng

Thể hiện khía cạnh quyến rũ của bạn với kiểu mắt mạ vàng tuyệt đẹp này. Natalia sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện toàn bộ quy trình bằng ảnh và cô ấy cũng chia sẻ liên kết đến các sản phẩm mà cô ấy thích. Đi đến Chế độ Ma Nouvelle để xem hướng dẫn kỹ lưỡng của cô ấy.

5. Smokey Eye With Eyeliner

1 bút kẻ mắt dễ dàng

Sự kết hợp giữa bóng mắt và kem lót tuyệt đẹp này nhìn phức tạp, nhưng khi bạn thấy nó được thực hiện như thế nào, bạn sẽ nhận ra rằng nó thực sự đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng! Chỉ cần đi đến Pretty Plain Janes để tìm hiểu chính xác cách đạt được vẻ ngoài này.

6. Mascara hoàn hảo

10 cách sử dụng mascara hoàn hảo

Học cách chuốt mascara hoàn hảo mỗi lần chuốt mi với hướng dẫn đơn giản này. McKenzie giải thích cách xếp lớp các sản phẩm khác nhau và cô ấy cũng chia sẻ sản phẩm yêu thích của mình là gì. Hãy truy cập Girl Loves Glam để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

7. Trông môi đỏ lãng mạn

7 cách trang điểm môi đỏ lãng mạn

Chiếc áo khoác này hoàn hảo cho một buổi hẹn hò hoặc một đêm dạo chơi trên thị trấn với các cô gái. Sắc môi đỏ tươi là điểm nhấn chính, nhưng đôi mắt tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ sẽ giúp hoàn thiện phong cách. Tìm hiểu cách Chelsea tạo ra vẻ ngoài lãng mạn này qua blog Olive & Ivy của cô ấy.

8. Trang điểm lấy cảm hứng từ Zoey Deschanel

8 kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ zoey deschanel

Vẻ ngoài vui nhộn, vui tươi này được lấy cảm hứng từ ngôi sao luôn sành điệu Zoey Deschanel. Chìa khóa của phong cách này là đôi môi bóng hồng và đôi mắt được kẻ viền. Hãy đến với Girl Loves Glam để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về kiểu trang điểm đầy màu sắc vui nhộn này.

9. Đường viền dễ dàng

6 cách tô sáng đường viền

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đường viền và highlight, thì đây là cơ hội dành cho bạn. Dana over at The Wonder Forest sẽ dạy bạn tất cả những điều cơ bản mà không làm cho nó trở nên quá sức và phức tạp. Hãy đến The Wonder Forest để xem thử.

READ  Có được làn da sạch sẽ qua đêm với 25 bí quyết và bí quyết làm đẹp khác nhau này!

10. Trông mùa hè đơn giản

9 hướng dẫn về khuôn mặt mùa hè

Nếu bạn đang săn lùng một kiểu trang điểm mùa hè siêu dễ dàng và kéo dài đến hết cái nóng trong ngày, thì đây có thể là kiểu dáng dành cho bạn. Màu môi hồng mọng và lớp lót nhẹ làm cho nó trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho trang điểm cả ngày lẫn đêm. Tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó ở đây.

11. Kỹ thuật tô chân mày dễ dàng

15 lông mày trước sau pic

Nếu lông mày của bạn để lại một chút gì đó như mong muốn, hướng dẫn đơn giản này sẽ dạy bạn cách tô chúng bằng bút chì một cách tự nhiên. Và quá trình này đủ dễ dàng cho bất kỳ người mới bắt đầu nào. Đi đến Trang điểm và Macaroons để tìm hiểu cách thực hiện.

12. Dễ dàng trang điểm cho những dịp đặc biệt

14 cách trang điểm dễ dàng cho ngày lễ

Nếu bạn bị đe dọa bởi lớp trang điểm đậm hơn… đừng như vậy! Nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Điều cốt yếu là phải biết chỗ nào thuận tay nặng, chỗ nào thuận tay nhẹ. Hãy đến với Pretty Plain Janes để xem hướng dẫn tuyệt vời này.

13. Che giấu và sửa chữa

12 loại kem che khuyết điểm đơn giản

Bạn đang cần một số kỹ thuật che khuyết điểm để che đi những vết mụn hay sẹo cứng đầu? Đây là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về che giấu và sửa chữa các khu vực rắc rối. Hãy đến với Camille Styles để đọc tất cả về nó.

14. Khuôn mặt ba phút

11 ba phút mặt

Đây là một hướng dẫn tuyệt vời khác – khuôn mặt ba phút! Có, bạn có thể tự mình đạt được diện mạo tương tự trong vòng chưa đầy ba phút. Điều quan trọng là chọn một vài sản phẩm có màu sắc chủ đạo và bỏ qua phần còn lại. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog Girl Loves Glam.

15. Ngày đến đêm

Trang điểm 13 ngày đến đêm

Đây là một kiểu trang điểm đẹp cả ngày lẫn đêm chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho bạn. Ở đây, một đôi mắt màu xám nhạt và một đôi môi hồng bóng sẽ giúp bạn trông sành điệu cả ngày lẫn đêm. Đi đến Pretty Plain Janes để xem hướng dẫn bằng ảnh đầy đủ.

16. Mắt khói màu đồng mùa hè

Mắt khói màu đồng 17 mùa hè

Làm nổi bật đôi mắt khói cho mùa hè với hướng dẫn dễ dàng này kết hợp bóng màu đồng để tạo ra một chút biến tấu cổ điển. Và nó đủ dễ dàng để bất kỳ người mới bắt đầu nào cũng có thể thử! Hãy đến Marie Claire để xem toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh.

17. Trang điểm 5 phút

19 hướng dẫn trang điểm mắt xanh

Thêm một số màu sắc nghiêm túc cho khuôn mặt của bạn với sự điều chỉnh nhỏ độc đáo và siêu đơn giản này – lớp lót màu xanh lam nhạt bên dưới mắt của bạn! Bí quyết là đảm bảo đường kẻ càng gần mắt bạn càng tốt. Xem toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh tại The Beauty Department.

18. Đôi mắt tươi tắn và sáng

20 hướng dẫn về mắt đầy màu sắc

Đây là một siêu phẩm khác con mắt– cách bắt kịp để nâng tầm trò chơi trang điểm của bạn…. với một số bóng mắt màu tím và đào! Màu đào hòa hợp với màu da của bạn, trong khi màu tím thêm một chút kịch tính. Hãy đến Beauty Angel để xem hướng dẫn đơn giản.

READ  15 bộ móng tay tuyệt vời hoàn hảo cho mùa xuân

19. Thói quen buổi sáng không cần nỗ lực

18 4 phút nhìn chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn thêm một chút trang điểm vào thói quen buổi sáng của mình, hãy thử kiểu dễ dàng này. Bạn sẽ trông cực kỳ chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian vào buổi sáng. Hãy đến Levo để tìm hiểu cách thực hiện bằng cách xem một video hướng dẫn ngắn.

20. Đôi mắt lấp lánh

16 hướng dẫn tạo bóng mắt lung linh

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút lung linh cho vẻ ngoài trang điểm của mình, bạn có thể xem xét phong cách đáng yêu này bao gồm một đôi môi nhẹ và đôi mắt lấp lánh, có lớp lót. Đẹp quá, bạn có nghĩ vậy không? Hãy đến Lulus để tìm cách tự mình đạt được vẻ ngoài này.

21. Hướng dẫn về Mắt đồng

25 trang điểm phấn mắt màu đồng

Cung cấp cho đôi mắt của bạn một số màu kim loại với hướng dẫn áp dụng bóng mắt màu đồng cực kỳ hấp dẫn này. Có một số bước liên quan, nhưng hướng dẫn rất dễ hiểu. Hãy truy cập The Makeup Geek để xem tất cả các hình ảnh từng bước cho hướng dẫn này.

22. Làm thế nào để giả môi đầy đặn hơn

23 hướng dẫn giả làm môi đầy đặn hơn

Có lẽ bạn đã không được trời phú cho một đôi môi đầy đặn như mong muốn của chúng… hãy tăng cường chúng lên một chút với hướng dẫn thiên tài khá đơn giản này. Chìa khóa nằm ở vị trí kẻ viền môi chiến lược. Hãy đến Cosmopolitan để xem toàn bộ hướng dẫn.

23. Sạch sẽ và tự nhiên

Michelle girard nhiếp ảnh
Michelle Girard Photography

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách trông cực kỳ tự nhiên nhưng vẫn chuyên nghiệp, đây có thể là kiểu dáng dành cho bạn. Điều quan trọng là chọn màu sáng hơn và ít áp lực hơn. Hãy đến Michelle Girard Photography and Design để kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết.

24. Hướng dẫn đánh má hồng

22 hướng dẫn đánh má hồng

Học cách đánh má hồng đúng cách với hướng dẫn siêu đơn giản này của Chuyên trang làm đẹp. Họ sẽ giúp dạy cho bạn biết chính xác nơi bạn nên đánh má hồng… bao gồm cả một nơi đáng ngạc nhiên! Hãy đến đây để xem hướng dẫn.

25. Làm thế nào để dán mi giả

24 cách gắn mi giả

Nếu bạn đang muốn thử mi giả, nhưng bạn hơi choáng ngợp và sợ hãi… hãy xem hướng dẫn này. Họ chỉ cho bạn chính xác những gì cần làm bằng cách sử dụng ảnh cận cảnh và mô tả đơn giản dễ hiểu. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Beautylish.