25 Ý tưởng Tiệc Kỷ niệm 40 năm Ngày cưới Độc đáo

25 Ý tưởng Tiệc Kỷ niệm 40 năm Ngày cưới Độc đáo

Trải qua bốn thập kỷ với nửa kia của bạn là một cột mốc quan trọng và là một dấu ấn lớn. Để giúp bạn làm cho lễ kỷ niệm trở nên hoành tráng, chúng tôi mang đến cho bạn một số ý tưởng tiệc kỷ niệm 40 năm độc đáo.

Như bạn đã chia sẻ phần lớn cuộc đời mình với người yêu và cả hai đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhau, kỷ niệm 40 năm ngày cưới nên là một dịp để kỷ niệm sự bên nhau và bữa tiệc nên tràn ngập tiếng cười.

Bất kể bạn muốn ăn mừng sự kiện tốt lành như thế nào — với một sự kiện gia đình yên tĩnh hay một bữa tiệc điên cuồng với một số sự kiện — chúng tôi có một số ý tưởng thú vị dành cho bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu gửi lời mời đến những người bạn yêu thương.

25 Ý tưởng Tiệc Kỷ niệm 40 năm Ngày cưới Độc đáo

Bốn thập kỷ của tình yêu và sự bên nhau phải được kỷ niệm theo cách tốt nhất có thể. Những ý tưởng kỷ niệm 40 năm ngày cưới này sẽ giúp bạn có một bữa tiệc đáng nhớ.

Ý tưởng tổ chức tiệc kỷ niệm 40 năm

Nếu bạn đang có kế hoạch kỷ niệm ngày đặc biệt một cách trọng đại, bạn có thể tham khảo những ý tưởng này.

1. Cuộn bộ nhớ

Khi bạn dành 40 năm trong công ty của người thân yêu của bạn, bạn đã tạo ra một số kỷ niệm đẹp cùng nhau. Tạo một video về những kỷ niệm của bạn và thêm một số bản nhạc vào đó. Nhờ người thân của bạn đóng góp luôn.

2. Bánh cưới

Tạo một bản sao của chiếc bánh cưới cho bữa tiệc kỷ niệm 40 năm ngày cưới có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn chỉ cần một bức ảnh đẹp của bức ảnh gốc. Nhiều tiệm bánh đề nghị làm lại bánh theo cách tương tự.

3. Ảnh kỷ niệm

Nếu bạn muốn hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời mình, bạn có thể chọn tham gia một bữa tiệc ký ức về ảnh. Sử dụng tất cả các hình ảnh bạn có với đối tác của bạn để trang trí các khu vực tiệc. Người thân của bạn cũng có thể đóng góp vào kho hình ảnh.

4. Chủ đề màu đỏ

Còn cách nào tốt hơn để kỷ niệm ngày kỷ niệm Ruby của bạn hơn là bao gồm màu đỏ trong bữa tiệc? Màu đỏ lấp lánh lấp lánh, bóng bay đỏ, đồ trang trí trung tâm, khăn trải bàn, đồ sứ, nến vàng và hoa thực sự có thể tạo nên tâm trạng. Giữ cho rượu vang đỏ chảy quá.

5. Gia hạn lời thề

Ngày kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bạn là ngày hoàn hảo để làm mới lời thề trong đám cưới của bạn. Nhiều cặp đôi thích làm điều này vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới của họ. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập một xu hướng mới bằng cách thực hiện nó vào ngày 40 của mình.

6. Bài thơ

Sau 40 năm bên nhau, bạn có thể có những điều lãng mạn muốn nói với người ấy vào ngày đặc biệt. Viết thơ bằng mực đỏ và dành tặng nó cho đối tác và mối quan hệ của bạn. Bạn có thể đọc bài thơ trong bữa tiệc và thậm chí trưng bày nó cho mọi người cùng xem.

7. Chăn bông gia đình

Trong những năm qua, bạn đã có một nhóm bạn thân của những người thân yêu và gần gũi. Một số liên quan ngay đến bạn, trong khi một số là bạn bè trở thành gia đình của bạn. Chụp ảnh những người thân thiết nhất của bạn và tập hợp họ lại để làm một chiếc chăn gia đình.

8. Cây điều ước

Làm một cây điều ước được trang trí bằng một số thứ từ danh sách xô của bạn. Trang trí nó với ruy băng đỏ và đồ trang trí. Bạn có thể thêm hình ảnh về những ngày kỷ niệm trước của mình và cũng có thể thêm vé máy bay hoặc thẻ quà tặng cho đối tác và chính bạn.

9. Hồi ức

Mọi thành viên trong gia đình đã là một phần trong cuộc sống của bạn theo một cách nào đó. Yêu cầu mỗi người viết một trang hồi ký cho bạn. Họ có thể đọc những cuốn hồi ký đặc biệt của mình và làm cho sự kiện trở nên thân mật hơn. Bạn cũng có thể biên dịch chúng thành một sổ lưu niệm và hiển thị chúng.

READ  25 trò chơi thú vị nhất để chơi với bạn trai / bạn gái của bạn

10. Bữa tiệc thập niên 70

Chủ đề thập niên 70 là một ý tưởng tuyệt vời cho lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bạn. Mặc đồ đỏ và yêu cầu khách của bạn cũng mặc đồ đỏ. Quần ống loe, váy mini, quần tây kẻ caro và âm nhạc thập niên 70 là sự kết hợp tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể tạo một sàn nhảy ngay trong phòng khách của mình.

11. Quà tặng đặc biệt

Tặng cho đối tác của bạn đồ trang sức bằng ruby ​​hoặc khuy măng sét. Một chiếc nhẫn ruby, mặt dây chuyền, vòng cổ, hoặc đồng hồ cho tình yêu của bạn là một món quà tốt. Nếu hồng ngọc hoặc đá quý không phù hợp với sở thích của bạn hoặc ngoài ngân sách của bạn, bạn có thể tặng nến đỏ đậm hoặc thậm chí là một dụng cụ nhà bếp.

12. Hoa

Không có ngày kỷ niệm nào là trọn vẹn nếu không có hoa. Vì vậy, hãy trang trí khu vực tiệc với những bông hồng đỏ đặc biệt vào dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bạn. Những bông hồng này tượng trưng cho tình yêu bất diệt của bạn dành cho người bạn đời của mình và cũng phù hợp với chủ đề kỷ niệm. Nếu đối tác của bạn không thích hoa hồng, hoa lay ơn hoặc hoa cẩm chướng cũng là những lựa chọn tốt.

13. Bút bi

Chúng tôi không nói về những thứ rẻ tiền có sẵn trên thị trường. Món quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bạn cần phải là một thứ gì đó thật đặc biệt. Tặng bút bi Swarovski hoặc các loại bút có thương hiệu khác cho đối tác của bạn, nếu họ thích viết hoặc viết nhật ký. Đây cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho đồ dùng văn phòng của họ.

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm dành cho cha mẹ

Cha mẹ bạn đã phải đấu tranh rất nhiều để có được bạn như ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn nên đáp lại tình cảm của họ.

14. Nếm bia Bỉ

Bia Bỉ là một trong những loại bia nổi tiếng trên thế giới. Flanders red ale là sản phẩm hoàn hảo cho lễ kỷ niệm lần thứ 40 của cha mẹ bạn. Đưa cha mẹ bạn đến một lễ hội nếm bia, nơi họ cũng có thể nếm thử một số món ăn truyền thống của Bỉ.

15. Nếm rượu vang đỏ

Nếu bố mẹ bạn là người sành rượu, bạn có thể đưa họ đến một nơi để thử rượu. Họ có thể dành một ngày trong vườn nho và nếm thử rượu vang với hướng dẫn viên. Ý tưởng về viên hồng ngọc lỏng vào ngày kỷ niệm 40 năm của bạn cũng là một ý tưởng hoàn hảo.

16. Nước hoa mang tính biểu tượng

Một số loại nước hoa được đóng gói trong chai màu đỏ và rất phù hợp cho lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ bạn. Bạn có thể nhận được một cái làm theo yêu cầu của các nhà sản xuất với tên của cha mẹ bạn được khắc trên chai.

17. Ngày spa

Không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm một dịp đặc biệt hơn là dành một ngày ở spa. Vì vậy, hãy nuông chiều cha mẹ của bạn trong ngày kỷ niệm ngày cưới của họ tại một spa và để họ dành thời gian phục hồi sức khỏe.

18. Rượu cổ điển với giấy báo

Tặng họ một tờ báo có từ ngày cưới. Đây là món quà hoàn hảo để cha mẹ bạn nhớ về những ngày xưa cũ và khắc khoải hoài niệm. Có những công ty cung cấp cho bạn những gói tùy chỉnh có chứa loại rượu yêu thích của cha mẹ bạn với tờ báo gốc.

19. Tham quan TP.

Cho bố mẹ bạn một vé đi tham quan thành phố. Điều này sẽ cho phép họ dành thời gian vui vẻ với nhau và đi thăm tất cả những nơi họ đã đến khi còn trẻ. Một chuyến tham quan thành phố lớn kết thúc bằng bữa tối yên tĩnh là cách tốt nhất để kỷ niệm 40 năm ngày cưới.

READ  7 Hoạt động Gia đình Mùa Đông An toàn Trong COVID

20. Làm móng tay và rượu sâm panh

Còn gì tuyệt vời hơn việc dành thời gian để nuông chiều bản thân trong khi nhâm nhi ly sâm panh tuyệt hảo? Tặng một bộ móng tay và gói sâm panh cho cha mẹ của bạn để trải qua một ngày hạnh phúc trong công ty của nhau.

21. Nghệ thuật âm nhạc canvas

Ai biết bài hát đám cưới của ai đó có thể biến thành một cái gì đó lãng mạn? Lấy bài hát đám cưới của bố mẹ bạn in lên canvas để làm nghệ thuật treo tường. Lời bài hát này có thể được in bằng màu đỏ để phù hợp với chủ đề kỷ niệm 40 năm ngày cưới của họ. Bạn cũng có thể bao gồm lời bài hát thực tế cho bài hát.

22. Bạt cắt dán

Bạn có thể ghép ảnh tùy chỉnh trên canvas để làm quà tặng cho cha mẹ của mình. Sử dụng số 40 làm mẫu và thêm ảnh vào đó. Bạn cũng có thể thêm tên của họ và ngày đám cưới của họ trên canvas. Điều này có thể tạo nên tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt vời trong phòng khách của bố mẹ bạn.

23. Showpiece nhân bản được cá nhân hóa

Quà tặng cha mẹ của bạn nhân bản được cá nhân hóa và làm họ ngạc nhiên. Họ có thể sử dụng nó trong xe hơi của họ hoặc trưng bày trên kệ. Những bản sao này rất dễ thương, có thể tùy chỉnh và giá cả khá phải chăng.

24. Vé máy bay

Cha mẹ của bạn chắc hẳn đã có một số kế hoạch đi du lịch trong nhiều năm mà họ không thể hoàn thành vì một lý do nào đó. Nhận cho họ vé đến nơi mà họ đã muốn ghé thăm từ lâu. Đây có thể là món quà tuyệt vời nhất mà họ nhận được trong đời.

25. Cây gia đình

Tạo hoặc lấy một cây gia đình tùy chỉnh và thêm hình ảnh của bạn vào đó. Nhờ người thân của bạn đóng góp luôn. Đây có thể là một bổ sung thú vị cho ngôi nhà của cha mẹ bạn, nơi bạn có thể trưng bày nó trên các bức tường.

Dành bốn thập kỷ trong công ty của một người thân yêu không có nghĩa là kỳ công. Đó thực sự là một dịp để được ăn mừng. Bạn xứng đáng nhận được tất cả hạnh phúc trong ngày đó. Với những ý tưởng kỷ niệm 40 năm ngày cưới tuyệt vời này, bạn có thể có một ngày tuyệt vời.

Con trỏ chính

  • Bốn thập kỷ bên nhau là một kỳ tích tuyệt vời cần được kỷ niệm.
  • Tìm hiểu những ý tưởng tiệc kỷ niệm 40 năm ngày cưới độc đáo dựa trên các chủ đề khác nhau.
  • Một số ý tưởng bạn có thể thử tham quan thành phố hoặc vé máy bay đến một điểm đến đặc biệt.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general