Cho dù đó là lần đầu tiên bạn xa nhà trong một căn phòng ký túc xá, căn hộ đầu tiên của bạn sau khi tốt nghiệp đại học hay ngôi nhà đầu tiên của bạn được mua cùng nhau khi còn là một cặp vợ chồng mới cưới, bạn sẽ muốn có một số cách mới mẻ để phối với nhạc vân sam, nhạc jazz và tạo phong cách cho ngôi nhà của mình. Và một phần quan trọng của việc tạo ra và vun đắp một nơi ấm cúng và ấm cúng, là với những bức ảnh của gia đình, bạn bè và tất cả những kỷ niệm yêu thích của bạn.

Đó là nơi ảnh ghép mời vào.

Ý tưởng cắt dán hình ảnh

32 Ý tưởng Cắt dán Tường Tốt nhất và Không có gì

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc này, hãy xem một số ý tưởng cắt dán tường tốt nhất mà chúng tôi đã gặp trong nghiên cứu của mình là gì.

1. Bàn cà phê

Bàn cà phê ghép ảnh tự làm

Tại One Mom with a Mission, chúng tôi học cách tạo ảnh ghép ngay bên trong bàn cà phê để mọi người cùng xem. Cả gia đình, bạn bè và khách của bạn đều sẽ được tận hưởng vẻ đẹp này.

2. Trưng bày gỗ lũa

Ghép ảnh tự chế bằng gỗ lũa

Nếu bạn không chỉ muốn tạo ra một tác phẩm thú vị cho ngôi nhà mà còn làm nổi bật một người yêu thích hoặc khoảnh khắc yêu quý của cuộc đời bạn, hãy chọn những bức ảnh đó và làm một cái gì đó tương tự như tác phẩm này từ Handimania.

3. Bản in trên Instagram

DIY Instagram Photo Collages

Make, Bake & Love đã sử dụng một số ảnh trên Instagram của họ và trưng bày chúng! Chúng tôi thích ý tưởng này về việc in một số ảnh chụp ứng dụng yêu thích của bạn và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật treo tường sang trọng, có khung từ chúng.

4. Trái tim nhỏ

Ghép ảnh trái tim nhỏ tự làm

Chúng tôi yêu thích bức ảnh ghép trái tim nhỏ này từ Fresh Mommy. Nó không chỉ mang tính cá nhân mà còn đáng yêu, quyến rũ và nó cũng là một câu đố nghệ thuật.

5. Góc

Góc ghép ảnh tự làm

Che góc của bạn là một số bức ảnh yêu thích của bạn. Dự án thô, rực rỡ từ Ideas to Steal này là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ tập thể của bạn hoặc như một cách để mang lại phong cách cho các bức tường trong căn hộ của bạn.

6. Khung Clothespin

Tự làm khung ảnh ghép ảnh Clothespin

Be Kind & Smile Thường chỉ cho chúng ta cách tạo ra một tác phẩm nghệ thuật siêu đơn giản và linh hoạt cho ngôi nhà của bạn. Lấy một số bức ảnh gia đình yêu thích của bạn, kẹp quần áo, dây điện hoặc sợi xe và một khung trần để bắt đầu.

7. Cửa Vintage

Tự làm cửa sổ cắt dán cổ điển

Tại Photog Mommie, bạn sẽ nhận được một hướng dẫn dễ thực hiện và một ý tưởng mới tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một cánh cửa cũ hơn để bắt đầu!

8. Tường Instax

DIY Photo Collage Instax Wall

Làm thế nào bạn có thể không ngất ngây trước bức tường Instax quyến rũ này. Che khung cửa, bất cứ nơi nào trong nhà, bằng một loạt ảnh từ polaroid, instax vui nhộn của bạn. Xem cách họ đã làm điều đó tại Small + Friendly.

9. Trong nhà bếp.

Ghép ảnh nhà bếp tự làm

Chúng tôi thích ý tưởng này mà Elsa đã rút ra từ A Beautiful Mess. Đã tạo một ảnh ghép và những kỷ vật khác từ năm đầu tiên kết hôn của cô ấy trong nhà bếp!

10. Chỉ là những chữ cái

Chữ cái ghép ảnh tự làm

Tất nhiên bạn luôn có thể lấy tên viết tắt của ai đó và tạo ảnh ghép ngay trên họ. A la mode chỉ cho chúng ta cách tạo ra một số phiên bản màu đen và trắng rất đẹp.

READ  15 dự án tự làm theo chủ đề ria mép

11. Biểu ngữ Polaroid

DIY Photo Collage Banne

Makeup By Holly đã tìm ra cách để chụp một số bức ảnh polaroid và không chỉ trang trí phòng ngủ mà còn tạo dấu ấn cá nhân cho ý tưởng phổ biến hơn này. Cô tô màu những chiếc kẹp quần áo và tạo ra một mảnh đầu giường có 3 tấm lót.

12. Treo tường

DIY Instagram Photo Collage Treo Tường

Dưới đây là một kiểu trang trí nhà độc đáo mà bạn có thể tự gợi ý và sử dụng một số bức ảnh yêu thích của mình từ Instagram. Tinker in Me sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra thứ của riêng bạn!

13. Hanger Made

Tự làm móc treo ảnh ghép

Mặc dù Simple Stylings không cho chúng tôi thấy bạn của cô ấy đã làm ra tác phẩm đáng yêu này như thế nào cho cô ấy, nhưng chúng tôi thấy nó đủ hiểu và đầy cảm hứng để giới thiệu ở đây cho các nhà chế tác của chúng tôi.

14. Một chút nữa

Tự làm ảnh ghép tường

Đây là một bức tranh cắt dán tường khác mà chúng tôi đang ngất ngây và được thực hiện bằng các bản in Polaroid. Liệu pháp căn hộ cung cấp cho chúng tôi nguồn cảm hứng tuyệt đẹp này, hoàn hảo cho tinh thần trẻ trung.

15. Chuỗi hình học

Ghép ảnh chuỗi hình học tự làm

Một trong những cách độc đáo và sáng tạo nhất để hiển thị ảnh của bạn, Dự án Caldwell chỉ cho chúng ta cách tạo lại ảnh ghép chuỗi hình học này bên trong hành lang hoặc phòng ngủ của chính chúng ta.

16. Trái tim tường

Ghép ảnh trái tim tự làm

Bạn thậm chí có thể tạo trái tim ngay trên tường như tại Made By Girl. Nó đơn giản, ngọt ngào và khá hợp thời trang – nhưng nó cũng khả thi đối với những người mới làm quen với DIY.

17. Gối

DIY Photo Collage PIllow

Được rồi, vì vậy, đây có thể không phải là một DIY cổ điển, nhưng nó vẫn có cảm giác ấm cúng, thủ công. Bạn có thể nhận được những chiếc gối tùy chỉnh được làm và chứa đầy những bức ảnh yêu thích của bạn và nhờ Liệu pháp căn hộ, chúng tôi biết điều đó ngay bây giờ.

18. Tiền sảnh có khung

Tự làm khung ảnh ghép

Tạo điều này ngay bên trong tiền sảnh của bạn để tất cả các vị khách của bạn được chào đón. Love Lines DIY đã mang đến cho chúng tôi nguồn cảm hứng tuyệt đẹp và dễ sao chép này!

19. Bóng đèn

Đèn ghép ảnh tự làm

Bạn có biết bạn cũng có thể tạo bóng đèn cho những bức ảnh yêu thích của mình không? Vâng, hãy tìm hiểu làm thế nào trên Under the Sycamore!

20. Pallet gỗ

Ghép ảnh tự làm Pallet gỗ

Để có những bức ảnh ghép cổ điển mộc mạc hơn, hãy truy cập Simply Kierste và tìm hiểu cách cô ấy thực hiện tác phẩm trang trí nhà ấm cúng này trong khi bao gồm một số hình ảnh yêu thích của cô ấy.

21. Canvas

DSC_0231

Vẽ một bức tranh canvas và sau đó chỉ cần dán các bức ảnh vào! Đó là cách dễ dàng đối với Annapolis & Company và tác phẩm ghép ảnh siêu âm của họ trở nên tuyệt đẹp.

22. Tablerunner

DIY Photo Collage Tablerunner

Điều này cho chúng ta biết làm thế nào để tạo lại người chạy bàn độc đáo và quyến rũ không thể cưỡng lại này. Nó hoàn hảo cho tất cả các loại lễ kỷ niệm nhưng cũng như các ngày lễ khi khách đến thăm!

READ  16 thiết bị làm sạch không khí tự làm để thổi luồng sinh khí mới vào không gian của bạn

23. Các cụm sáp ong

Ghép ảnh bảng điều khiển bằng sáp ong tự làm

Tại One Love Photo, bạn sẽ thấy cách cô ấy ghép ảnh bằng cách in ảnh trên giấy lụa và sau đó gói chúng trong sáp ong!

24. Vòng thêu

Cắt dán ảnh tự làm vòng thêu

Một trong những mục yêu thích của cá nhân tôi trong nhóm, chiếc đèn chùm ảnh này được tạo ra một cách tài tình bởi Natalme. Và bạn có đoán được nền tảng của tác phẩm này không? Vòng thêu!

25. Bảng dây

Khung dây hiển thị ảnh gia đình

Lấy một số dây để tạo bảng tâm trạng phong cách công nghiệp này chứa đầy các bức ảnh yêu thích của bạn. Đây là một cách hoàn hảo để trang điểm cho phòng thủ công hoặc phòng ngủ, do Jillianastasia mang đến cho chúng tôi.

26. Vòng hoa Jar

Ghép ảnh tự làm vòng hoa

Ai biết rằng bạn có thể lấy nắp lọ thợ nề và tạo ra một vòng hoa? Và ai biết bạn cũng có thể thêm một số ảnh vào đó? Đó là những gì Cô ấy nói chắc chắn đã làm!

27. Cửa sổ cũ hơn

Ghép ảnh cửa sổ tự làm

Chụp Joy đã lấy một số cửa sổ cổ điển và sử dụng chúng để làm lợi thế của mình. Chúng tôi yêu thích dự án thân thiện với gia đình và đáng mơ ước này.

28. Khung Funky

Tự chế tạo ảnh ghép có khung độc đáo

Bạn luôn có thể tạo ảnh ghép thật phù hợp và thêm phần cá tính với những khung hình vui nhộn. Chúng tôi yêu thích sự bổ sung trẻ trung và quyến rũ này mà tatertots & jello đã thể hiện.

29. Một ngôi sao

DIY Photo Star Collage

Đây có thể không phải là lựa chọn rõ ràng nhất về ảnh ghép nhưng chúng tôi yêu thích ý tưởng ấm cúng, ngọt ngào này của người đứng sau Scraps & Scribbles.

30. Hoàn toàn Strung

DIY Strung up Photo collage wall

Giờ đây, chúng tôi có một cách đầy cảm hứng khác để treo ảnh của bạn, tạo ảnh ghép biểu ngữ và trang trí các bức tường. Điều này cung cấp màu sắc và sự quan tâm, và nó đã được giới thiệu trên Liệu pháp Căn hộ.

31. Khung xốp

DIy Khung ảnh ghép đơn giản

Dự án này có chi phí dưới 20 đô la và chỉ là một cách thiên tài để tạo ra một cái gì đó sang trọng và cá tính cho ngôi nhà. Bits of Everything bắt đầu với bảng xốp và một số bản in ảnh miễn phí để đưa ý tưởng này thành hiện thực.

32. Cửa bảng đen

Cắt dán cửa bảng đen tự làm

Tại Always, Amanda, bạn có thể học cách làm đẹp như thế này cho phòng tắm bùn, tiền sảnh hoặc khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Đây là một DIY linh hoạt, chức năng và đáng yêu để chia sẻ trong nhà của bạn.