5 cách tuyệt vời để ngăn ngừa vết son môi trên kính và cổ áo

5 cách tuyệt vời để ngăn ngừa vết son môi trên kính và cổ áo

Nhiều người trong chúng ta tin rằng khi trang điểm – đôi mắt là tâm điểm. Nhưng, chúng ta thực sự không thể bỏ qua đôi môi của mình! Đôi môi đẹp có thể khiến cho bất kỳ lớp trang điểm nào cũng trở nên lộng lẫy và quyến rũ. Chúng có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài táo bạo và khi giảm một chút, có thể khiến bạn trông siêu nữ tính!

Thật sự dễ dàng để xuất hiện lộng lẫy với một số đôi môi sáng và đậm. Nhưng rắc rối bắt đầu sau khi ứng dụng! Cho dù đó là bạn trai của bạn phàn nàn về việc bạn để lại vết son trên áo của anh ấy hay bực bội khi thấy chiếc váy xinh đẹp của bạn dính đầy vết son – việc trang điểm môi của bạn có thể để lại khá nhiều nguyên nhân! Hầu hết các loại son môi đều có xu hướng chuyển màu. Nhưng bạn có thể ngăn chặn điều đó!

5 cách để ngăn chặn son môi truyền sang kính và cổ áo:

5 cách được liệt kê ở đây để ngăn son môi của bạn bị chuyển màu chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng! Vì vậy, bây giờ bạn sẽ thực sự biết cách điều chỉnh trang điểm môi của mình để sẵn sàng cho một ngày không bị lem. Tôi biết tôi biết, bạn đang háo hức tìm hiểu cách làm! Vì vậy, hãy để tôi bỏ qua các thủ tục giới thiệu và đi sâu ngay vào 5 mẹo tuyệt vời để làm cho đôi môi của bạn không bị chuyển màu:

1. Mang một lớp lót môi:

Một trong những cách tuyệt vời để làm cho đôi môi của bạn trở nên đậm và gây chú ý là tô son lòng môi trước khi thoa son màu. Tuy nhiên, bước này cũng ngăn chặn việc chuyển màu son của bạn. Công thức lót môi nhìn chung có kết cấu hơi khô và giữ được công thức kem của son môi của bạn, ngăn ngừa sự chuyển màu. Một lớp lót môi làm nổi bật hình dạng của đôi môi của bạn, giúp tạo độ sâu và cũng giữ được màu môi yêu thích của bạn để mang lại cho bạn lớp trang điểm môi lâu trôi và bền màu.

2. Thử Kem lót Môi:

John Stapleton, nghệ sĩ cao cấp của MAC Cosmetics tóm tắt vai trò của lớp sơn lót “Nếu bạn muốn lớp sơn của mình bám trên tường một cách hoàn hảo thì trước tiên bạn cần phải sơn lót”. Kem lót môi giúp chuẩn bị cho đôi môi của bạn bằng cách tạo ra một lớp nền đều và hoàn hảo. Các thành phần trong công thức kem lót môi cũng làm tăng tuổi thọ của son môi của bạn cũng như ngăn ngừa sự chuyển màu sang cổ và kính.

3. Nhớ Blot:

Cũng giống như bạn yêu cầu giấy thấm dầu để giúp ngăn lớp trang điểm bị trôi và làm sạch lớp trang điểm của bạn, việc thấm son môi giúp ngăn chặn sự thay đổi công thức. Đó là một thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả. Bây giờ hãy bắt đầu thoa một lớp son mỏng lên khắp môi, sau đó lấy một tờ giấy ăn sạch và thấm lên môi. Sau đó, đánh một lớp son khác để hoàn thành công thức. Tất cả những gì bạn phải nhớ để thực hiện đúng thủ thuật này là tránh dùng tay thấm mạnh vì bạn không muốn tẩy hoặc làm trôi son môi hoàn toàn!

READ  Dấu hiệu rạn da: Các loại, nguyên nhân và mẹo để giảm bớt chúng

4. Bột lên:

Mẹo này là một cách đơn giản nhưng hiệu quả khác để làm kín vết son môi của bạn. Sau khi tô son, lấy phấn phủ dạng nén hoặc bột trong mờ yêu thích của bạn vào một chiếc cọ lớn và phủ đều lên môi để đánh son. Sau đó tô lại một lớp son khác là bạn đã hoàn thành. Đó cũng là một mẹo tuyệt vời để sử dụng phấn má hồng phù hợp với son môi của bạn và vỗ nhẹ lên trên lớp son môi của bạn để giữ nguyên vẹn. Công thức dạng bột giúp giảm độ ẩm dư thừa từ son môi, đây là lý do duy nhất khiến môi bạn bị đổ lông và chuyển màu.

5. Hãy thử Foundation:

Cũng giống như lớp lót môi giúp giữ son môi đúng vị trí, việc thoa kem nền và tạo khối bằng phấn nén giúp chuẩn bị cho đôi môi của bạn để thoa son. Nó giúp tạo lớp nền đều cũng như ngăn chặn sự chuyển màu của son môi khỏi đường kẻ môi.

Những mẹo này không đơn giản để thử phải không? Hãy thử chúng để có được một ngày môi bằng chứng chuyển giao. Và đừng quên chia sẻ bí quyết và mẹo tô son môi yêu thích của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết này hữu ích không?

Có không
Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general