5 điều không còn quan trọng khi bạn trở thành mẹ

5 điều không còn quan trọng khi bạn trở thành mẹ

Không thể phủ nhận rằng việc làm mẹ thay đổi cuộc đời bạn. Nếu bạn có một đứa trẻ sơ sinh trong đời, cuộc sống hàng ngày của bạn trông sẽ khác rất nhiều so với trước khi đứa trẻ của bạn được sinh ra. Bạn và người ấy có thể đã dành cả buổi tối cùng nhau để xem phim, ăn những bữa ăn yêu thích, hẹn hò lãng mạn và nghịch ngợm giữa ga giường. Trước khi mang thai, bạn cũng có thể dành thời gian cho bạn gái của mình bằng cách đi chơi với bạn gái một đêm vui vẻ, một kỳ nghỉ ngắn ngày với nhóm bạn, hoặc đơn giản là ở lại, nhâm nhi rượu và dành hàng giờ để nói về cuộc sống. Vâng, chắc chắn bạn đã từng trải qua một cuộc sống trước khi mang thai, và sau khi bạn sinh con xong, mọi thứ đã thay đổi.

Ngay từ những ưu tiên cho đến lối sống, cuộc sống của bạn trông khác hẳn sau khi sinh con. Bạn dành cả ngày lẫn đêm với đứa con nhỏ của mình và đáp ứng những nhu cầu của nó nhiều nhất. Em bé là ưu tiên hàng đầu của bạn, và điều đó hoàn toàn bình thường. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi dành thời gian cho bạn gái hoặc dành cả ngày ở tiệm làm đẹp, đó là vì bạn có một đứa trẻ mới sinh phụ thuộc vào bạn, và một ngày của bạn bắt đầu và kết thúc với chúng. Bạn có thể đã hình dung mình là kiểu người mẹ sẽ dành thời gian cho mọi thứ trong cuộc sống của mình ngay cả sau khi em bé chào đời, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Bạn nhận ra rằng bạn không có thời gian cho nhiều thứ mà trước đây rất quan trọng đối với bạn. Dưới đây là năm điều bạn nên bỏ qua khi trở thành mẹ:

1. Luôn phù hợp với xu hướng

xu hướng thời trang

Bạn có thể theo kịp các xu hướng thời trang, giới trẻ và mốt, nhưng là một người mẹ, bạn không còn thời gian để duy trì sự phù hợp nữa. Bạn nhận ra rằng điều đó không quan trọng đối với bạn bởi vì tất cả những gì bạn muốn làm là ngủ một giấc thật ngon sau một ngày dài (hoặc đêm). Bạn có thể hạnh phúc nếu bạn cập nhật thông tin về em bé và nhu cầu của chúng và không thể quan tâm hơn đến việc cập nhật thế giới.

2. Phù hợp với đồ lót (Hoặc bất cứ thứ gì thực sự)

đồ lót phù hợp

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thời gian để chọn đồ lót phù hợp mỗi ngày. Là một người mẹ, bạn không có thời gian và kiên nhẫn để chọn đồ lót, tất phù hợp hoặc bất cứ thứ gì khác. Bạn gần như chắc chắn rằng việc dành quá nhiều thời gian để cố gắng chọn một đôi giày phù hợp với chiếc váy đó hoặc chiếc ví phù hợp để đi cùng trang phục của bạn chỉ là một sự lãng phí thời gian. Bởi vì bây giờ, bạn có một đứa trẻ la hét vì điều gì đó cứ sau hai phút.

3. Viết thiệp cảm ơn

đãi nướng

Bạn không thể tin rằng bạn đã từng dành thời gian để viết những tấm thiệp cảm ơn vì mọi điều nhỏ nhặt – một món quà sinh nhật, một chai rượu vang, một món nướng, món tráng miệng ngon, bánh quy tự làm hoặc thậm chí tưới cây khi bạn đi nghỉ. . Đôi khi, bạn nghĩ rằng mình nên viết một tấm thiệp cảm ơn cho người đã có công lớn với bạn, nhưng khi bạn tìm thấy giấy, bút và tem, đứa trẻ sơ sinh của bạn cần bạn và bạn quên mất mình biết ơn điều gì.

4. Đọc tạp chí của bạn

người đọc tạp chí

READ  படுக்கை பகிர்வு பற்றி அம்மாக்கள் தெரிந்து கொள்ள வேண்டிய 10 விஷயங்கள்

Bạn có thể là một độc giả tạp chí lâu năm và đã đăng ký trên năm tạp chí. Không chỉ vậy, bạn thậm chí sẽ đọc xong tất cả và có thể sẽ nhận được một số nữa vào cuối tháng. Nhưng với trẻ em, bạn hầu như không thể đọc lướt qua chúng chứ đừng nói đến việc đọc hết chúng. Bạn đã dừng đăng ký của mình và rất vui khi làm điều đó bởi vì, tốt, KIDS.

5. Đối phó với bộ phim truyền hình của bạn bè của bạn

kết hôn với những đứa trẻ

Bạn đã có thời gian cho cuộc sống của bạn bè và những điều đang xảy ra trong cuộc sống của họ. Có lẽ bạn là một trong số ít những người đã kết hôn với những đứa trẻ, nhưng những người còn lại đang đối mặt với những xích mích với bạn trai hoặc phàn nàn về sự nghiệp của họ. Trước đây bạn rất vui khi được cho mượn một đôi tai, nhưng bây giờ bạn không có thời gian cho việc đó vì bạn là một người mẹ.

Tình mẫu tử không hề dễ dàng và bạn đã hy sinh rất nhiều để có được vị trí của mình. Nhưng sự thay đổi diễn ra từ từ, và bạn bắt đầu buông bỏ những thứ dường như không còn quan trọng nữa. Các ưu tiên thay đổi, và đó là điều bình thường. Nếu bạn có thể liên quan đến bài viết này, hãy chia sẻ nó với những người bạn của mẹ bạn và cho họ biết rằng họ không đơn độc.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general