5 Mẹo Trang Điểm Buổi Tối Đơn Giản Giúp Bạn Trông Đẹp Nhất

5 Mẹo Trang Điểm Buổi Tối Đơn Giản Giúp Bạn Trông Đẹp Nhất

Mẹo trang điểm buổi tối luôn được đáp ứng theo yêu cầu và có lý do chính đáng. Chúng tôi thường lên kế hoạch với bạn bè sau giờ làm việc hoặc hẹn hò đi ăn tối. Và nếu có một bữa tiệc, trang điểm của bạn cần phải thật chỉn chu. Một bữa tiệc buổi tối là tất cả về thức ăn ngon, những cuộc trò chuyện phù phiếm, quần áo hợp thời trang và trang điểm lộng lẫy. Tất nhiên, bạn phải ăn mặc theo dịp, và trang điểm của bạn nên bổ sung cho trang phục của bạn. Vì vậy, đây là một hướng dẫn dễ dàng để trang điểm buổi tối hoàn hảo. Cuộn xuống!

Cách trang điểm buổi tối

Mẹo trang điểm buổi tối

Chúng tôi biết bạn muốn có cái nhìn đáng giá hàng triệu đô la khiến mọi người quay đầu theo cách của bạn. Dưới đây là những mẹo trang điểm dự tiệc buổi tối quan trọng để bạn sẵn sàng dự tiệc:

1. Hãy dành thời gian của bạn:

Dành đủ thời gian để quyết định lựa chọn quần áo và diện mạo tổng thể của bạn. Theo đó làm trang điểm của bạn. Nếu bạn định mặc trang phục bling, hãy trang điểm đơn giản và ngược lại. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không muốn cuối cùng trông giống như một quả bóng disco.

2. Làm cho nó cuối cùng:

Party có nghĩa là các buổi vui chơi, khiêu vũ và giải trí kéo dài suốt đêm. Có khả năng lớp trang điểm của bạn bị chảy xuống và lem nhem trên khuôn mặt.

Đầu tư vào một loại kem lót tốt giúp tạo lớp nền mịn màng và kéo dài thời gian trang điểm của bạn. Bạn cũng có thể làm cho nó một điểm để mua các sản phẩm lưu trú dài hạn.

[ Read: Lakme Eyeshadow Shades ]

3. Khuôn mặt không tì vết:

Khuôn mặt giống như một tấm vải để trang điểm. Tạo một khuôn mặt hoàn mỹ cũng quan trọng như việc lựa chọn trang phục phù hợp. Thoa kem nền có độ che phủ trung bình và nhớ tán đều. Điều này sẽ che đi bất kỳ điểm và màu da không hoàn hảo, mang lại cho bạn một lớp nền hoàn hảo.

4. Show some hide some:

Chỉ tập trung vào một đặc điểm trên khuôn mặt, nếu bạn đánh mắt ấn tượng hoặc đậm, thì hãy tiếp tục trang điểm nhẹ nhàng bằng cách giữ cho nó đơn giản. Tương tự, nếu bạn muốn có đôi môi đậm, hãy đánh xuống má và mắt.

Nếu bạn đi với đôi mắt và đôi môi đậm, khả năng cao là bạn sẽ trông giống như một chú hề và nếu bạn chơi cả hai, bạn sẽ có một diện mạo ban ngày đáng yêu mà không giống như trang điểm buổi tối!

[ Read: How to Apply Eye Shadow ]

5. Nhận được ánh sáng đó:

Giả tạo ánh sáng bằng cách thoa phấn highlighter lên đúng khu vực. Highlighter nên được áp dụng ở nơi ánh sáng chiếu vào khuôn mặt một cách tự nhiên và nhớ câu thần chú – một chút là nhiều hơn. Bôi một ít lên vòm chân mày, xương gò má và cung thần Cupid. Điều này sẽ giúp ánh sáng phản chiếu, dẫn đến phát sáng. Nếu bạn muốn làm cho khuôn mặt của mình trông dài hơn hoặc ngắn hơn thì phấn highlighter được sử dụng để tạo đường nét sẽ giống như một sự quyến rũ. Nếu bạn muốn làm dài khuôn mặt, hãy sử dụng phấn highlighter dọc theo đường quai hàm và ngay dưới xương gò má để trông sắc nét hơn. Trong khi nếu bạn muốn làm cho nó có vẻ ngắn hơn thì hãy làm nổi bật phần xương gò má theo kiểu tròn trịa. Điều này sẽ cắt giảm độ dài.

READ  Củ cải đường - Lợi ích, sự thật về dinh dưỡng và công thức nấu ăn từ củ cải đường

Xem Video từ StylecrazeTV – Cách Trang Điểm Buổi Tối Với Đôi Mắt Có Cánh & Môi Mận

Đây là hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về mẹo trang điểm buổi tối. Các mẹo chủ yếu tập trung vào việc tổ chức giao diện tổng thể của bạn và làm nổi bật các tính năng tốt nhất để trông sang trọng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hãy lưu ý thoa kem lót trước khi đánh kem nền để lớp trang điểm của bạn giữ được trong nhiều giờ. Ngoài ra, bạn nên chú trọng bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc. Điều này giúp sửa chữa da và làm cho da sáng tự nhiên. Nhờ đó, lớp trang điểm của bạn tôn lên các đường nét của bạn tốt hơn. Vì vậy, hãy tuân theo một lối sống lành mạnh và đánh cắp chương trình với vẻ ngoài lộng lẫy của bạn.

Nguồn ảnh: 1

Bài viết này hữu ích không?

Có không
Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general