5 món ăn nhẹ Paleo để giảm cân

5 món ăn nhẹ Paleo để giảm cân

Đó là thời gian một lần nữa. Đã muộn trong ngày, cơn đói hoành hành dữ dội và bạn không có gì để ăn. Vì vậy, bạn có thể lấy bất cứ thứ gì xung quanh, hoặc phớt lờ cái bụng đang cồn cào của mình cho đến giờ ăn tối, ôm nó xuống trong tuyệt vọng – có thể là bạn đã ăn quá nhiều.

Khi cắt giảm calo để giảm cân, cảm giác đói là không thể tránh khỏi. Và nếu bạn không chuẩn bị sẵn những món ăn nhẹ lành mạnh, bạn có thể sẽ làm chậm tiến trình của mình. Ăn vặt là một trong những cách dễ dàng nhất để thực hiện hoặc phá vỡ chế độ ăn kiêng của bạn.

Theo thiết kế, để cung cấp năng lượng nhanh chóng, hầu hết các lựa chọn thực phẩm tiện lợi đều được nạp nhiều carbs, đặc biệt là từ thực phẩm ngũ cốc. Và thường xuyên hơn không, được chế biến nhiều và không nhiều dinh dưỡng. Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt, việc tìm kiếm thực phẩm lành mạnh để ăn vặt, tiện lợi và đáp ứng nhu cầu của bạn có thể là một thách thức, nhưng nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Đồ ăn nhẹ giàu protein

Các món ăn nhẹ tốt nhất để giảm cân chứa nhiều chất đạm hoặc chất béo. Protein và chất béo có thể giúp bạn thỏa mãn cơn thèm ăn lâu hơn, kiểm soát lượng đường trong máu và cung cấp nhiên liệu lý tưởng cho chế độ ăn kiêng nhạt. Bất cứ điều gì khác có thể khiến bạn cảm thấy đói trở lại sau 30 phút.

Hãy cố gắng giữ cho lượng calo vừa ăn của bạn khoảng 200 calo hoặc ít hơn và tìm kiếm ít nhất 10g protein hoặc chất béo. Để tăng cường lượng dinh dưỡng của bạn, hãy bao gồm một số loại trái cây và rau.

Tìm kiếm cảm hứng? Kiểm tra danh sách thực phẩm ăn kiêng palo toàn diện của chúng tôi để có ý tưởng. Bạn đang tìm kiếm lượng protein hoàn hảo hàng ngày? Sử dụng máy tính đơn giản này:
Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

READ  Trái cây Mamey: Lợi ích về sức khỏe, Giá trị dinh dưỡng và hơn thế nữa

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general