7 điều con tôi đã vượt qua (Manh mối: Không phải ban đêm)

7 điều con tôi đã vượt qua (Manh mối: Không phải ban đêm)

“Cô ấy có ngủ qua không?”

Tôi phải được hỏi câu hỏi đó ít nhất một nghìn lần trong bốn tháng qua.

Mỗi người mà tôi gặp đều có vẻ quan tâm đến cách ngủ của con tôi.

Cô ấy có ngủ qua đêm không? Cô ấy có ngủ ngon không? Cô ấy có tốt không?

Mọi câu hỏi dường như đều tập trung vào giấc ngủ. Một số người thậm chí còn hỏi tôi ngủ bao nhiêu.

Nhờ dòng câu hỏi liên quan đến giấc ngủ không ngừng này, tôi dành nhiều thời gian để suy nghĩ về giấc ngủ.

Tôi đã kiểm tra Fitbit của mình để xem tôi đã ngủ được bao nhiêu đêm qua. Sáu giờ, nếu bạn phải biết. Trong thời gian đó, tôi đã bị quấy rầy 19 lần.

Những điều con tôi đã trải qua

Vì vậy, vâng, tôi đang ngủ, nhưng nó không phải là chất lượng tốt nhất (Bạn có biết giấc ngủ không ngon cũng tồi tệ như không ngủ không? Đúng vậy. Bạn sẽ cần đánh dấu bài viết này để có thể cho đối tác của mình xem sau một đêm tan nát khác của giấc ngủ).

Cô ấy có ngủ không? Vâng, cô ấy ngủ rất nhiều. Cô ấy được bốn tháng tuổi. Sở thích của cô ấy bao gồm ngủ, nhồi nhét và cho ăn.

Cô ấy ngủ trong hầu hết khoảng thời gian 24 giờ, mặc dù không nhất thiết khi tôi muốn cô ấy như vậy. Cô ấy có ngủ qua không? Có, cô ấy ngủ qua những điều sau đây:

# 1: Miền quê Đi bộ

Tôi bắt đầu đi bộ khi mang thai được 27 tháng (dù sao thì, cảm giác như vậy) như một cách để cố gắng gây chuyển dạ. Nó không hiệu quả, nhưng đó là một cách tốt đẹp để vượt qua thời gian, vì vậy tôi vẫn giới thiệu nó cho bất kỳ phụ nữ nào đang mất trí vào cuối khoảng thời gian chín tháng đó.

Tôi đã nghỉ một vài tuần khi phần dưới của tôi như bị bốc cháy sau khi sinh nhưng tôi đảm bảo rằng tôi sẽ đi bộ trở lại hàng ngày ngay khi tôi cảm thấy có thể.

Tôi đi bộ hàng dặm mỗi ngày. Tôi đi bộ xuống các lối đi bộ trên kênh, qua các công viên đồng quê và xung quanh khu phố của tôi. Đó là bài tập nhẹ nhàng nhưng nó cũng cho tôi không gian để giải tỏa đầu óc và tập trung vào tôi trong một thời gian ngắn.

Đôi khi tôi đi cùng một người bạn. Tôi quấn đứa bé trong cái bọc dệt của mình và chúng tôi đi ra ngoài. Cô ấy có thể đang tận hưởng cuộc sống hoang dã, cây cối, làn gió, nhưng thay vào đó cô ấy chỉ ngủ quên trong đó. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu con gái tôi nghĩ rằng nó đang ở nhà vì nó ngủ suốt mỗi lần đi bộ.

READ  Chà là để giảm cân – Vị ngọt mà bạn cần!

# 2: Chuyến đi đến A Chủ đề Công viên

Chúng tôi đã đến một công viên giải trí trong ngày.

Mọi thứ trong công viên giải trí đều được sơn màu sắc tươi sáng, có những người ăn mặc như gấu và voi đi lang thang xung quanh và âm nhạc phát ra từ loa ở mọi nơi bạn đến.

Đó là một sự bùng nổ cảm giác. Nhưng với con tôi thì không, vì nó đã ngủ suốt.

# 3: Chúa giáng sinh

Tôi đưa con tôi đến gặp chị gái lớn của nó trong một buổi giáng sinh. Tôi đã hy vọng cô ấy sẽ ngủ quên trên đường đi vì lời mời rất nghiêm ngặt đối với những anh chị em ồn ào, có vẻ như họ có thể làm mất tập trung những đứa trẻ đang chớm nở.

Tôi rất thất vọng, con tôi đã không ngủ được trên đường đi bộ về nơi Chúa giáng sinh. Tuy nhiên, cô ấy đã gật đầu ngay khi câu đầu tiên được nói ra. Tôi cảm thấy đầu cô ấy tựa vào vai tôi và cô ấy đã ra ngoài.

Cô ấy chỉ thức dậy vào cuối vở kịch khi bà bên cạnh chúng tôi vỗ tay hơi quá nhiệt tình. Rõ ràng là tôi không nói với chị gái lớn của cô ấy điều này, tôi đã nói với cô ấy rằng cô em gái nhỏ của cô ấy rất thích Chúa giáng sinh.

# 4: Ngày chơi

Có điều gì vô nghĩa hơn một trò chơi trẻ em?

Tôi đã đến vô số điểm vui chơi và con tôi đã ngủ qua từng buổi trong số đó. Cô ấy thậm chí còn chưa bao giờ mỉm cười với những đứa trẻ mà tôi gọi là ‘bạn bè’ của cô ấy. Cô ấy thực sự chỉ ngáy với họ.

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng cô ấy thừa hưởng các kỹ năng xã hội của cha mình. Tôi hy vọng cô ấy sẽ cải thiện cuộc nói chuyện nhỏ của mình trước khi quá lâu, nếu không chúng ta sẽ ngừng nhận được lời mời tham gia các cuộc chơi.

# 5: Kiểm tra sức khỏe

Không có gì đáng yêu hơn một đứa trẻ sơ sinh đang ngủ. Khi tất cả chúng vẫn còn được gấp lại và có mùi thơm khi chạm vào và chúng tỏa ra mùi thiên đường của đứa trẻ đang ngủ. Nó chỉ là đáng yêu.

Vậy tại sao các chuyên gia chăm sóc sức khỏe lại khăng khăng làm hỏng nó? Các nữ hộ sinh thăm khám sau sinh, người thăm khám sức khỏe quay vòng để kiểm tra mọi thứ đều ổn, bác sĩ muốn xem con bạn nặng bao nhiêu, họ đều muốn đánh thức con bạn.

Tôi nhận thấy rằng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của tôi sẽ lôi ra cuộc nói chuyện nhỏ với hy vọng để cho con tôi thức dậy, nhưng cuối cùng họ phải từ bỏ và quấy rầy giấc ngủ của con để đến các cuộc hẹn tiếp theo.

READ  Chế độ Ăn kiêng Ăn kiêng Tốt cho sức khỏe và Hiệu quả như thế nào?

# 6: Tiệc mừng sinh nhật lần thứ năm

Con gái lớn của tôi vừa tròn năm tuổi. Để ăn mừng, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc lớn trong một hội trường địa phương. Có 51 đứa trẻ trong phòng. Chúng vừa chạy vừa la hét và cười khúc khích. Thật là ồn ào.

Đứa trẻ bốn tháng tuổi của tôi đã ngủ khá nhiều. Rúc vào ngực tôi, cô ấy ngủ qua màn ảo thuật, bài hát Chúc mừng sinh nhật và chuyển bưu kiện.

Cô ấy thức dậy chỉ đủ lâu để nhổ nước bọt vào một người bạn của tôi và sau đó chìm vào giấc ngủ ngon lành.

# 7: Đèn sáng

Chúng tôi đã đưa cô ấy đến Blackpool Illumination. Đó là một dải bờ biển khổng lồ được thắp sáng bởi những hình vẽ và đồ trang trí bằng nhựa khổng lồ. Tôi không biết tại sao nó ở đó nhưng nó xảy ra hàng năm.

Những ánh sáng lấp lánh và những bóng người chuyển động, tôi nghĩ cô ấy sẽ thích nó. Cô ấy không. Cô ấy đã ngủ qua nó.

Vào dịp Giáng sinh, tôi đi dạo quanh khu phố của mình vào ban đêm để chiêm ngưỡng những ngọn đèn Giáng sinh được trưng bày. Một ngôi nhà đã lấp đầy khu vườn phía trước của họ bằng những chú tuần lộc và cây ánh sáng cổ tích. Con tôi không nhìn thấy nó, nó đã ngủ.

Ồ, xin lỗi, ý bạn là cô ấy đã ngủ qua đêm?

Không, cô ấy không. Cô ấy là một đứa trẻ.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general