8 điều khiến Tam cá nguyệt thứ hai trở nên tuyệt vời nhất

8 điều khiến Tam cá nguyệt thứ hai trở nên tuyệt vời nhất

Bạn biết điều gì về ba tháng đầu của thai kỳ? Nó có thể cảm thấy như một cú sốc văn hóa! Khi bạn bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, mọi thứ có thể trở nên khó khăn. Bạn phải đối mặt với hàng đống triệu chứng mang thai mỗi ngày, điều này có thể khiến toàn bộ sự việc giống như một con đường đá ngoằn ngoèo không dứt!

Nhưng tin tốt là: tam cá nguyệt thứ hai là một cuộc vui rất nhiều! Bạn dần dần thích nghi với việc mang thai, đến một nơi mà bạn thực sự có thể cảm nhận được vẻ đẹp của vết sưng và tất cả những gì nó mang lại. Đây là lý do tại sao tam cá nguyệt thứ hai thật tuyệt vời:

1. Bạn có được một sự phô trương-xứng đáng

Bạn có được một sự phô trương-xứng đáng

Tam cá nguyệt đầu tiên mang đến một cục u nhỏ xíu, cảm giác thực sự giống như bạn vừa bị đầy hơi sau một bữa ăn vui vẻ. Nhưng khi bạn ở trong tam cá nguyệt thứ hai, vết sưng của bạn thực sự bắt đầu lộ ra, cho mọi người biết rằng có một chiếc bánh mì trong lò nướng (1).

2. Và đại tu tủ quần áo hoàn chỉnh

Và đại tu tủ quần áo hoàn chỉnh

Bây giờ bạn đang mang thai rõ ràng, đã đến lúc cập nhật tủ quần áo khi mang thai dễ thương đó! Bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với những điều cơ bản – một chiếc quần legging co giãn tốt, những chiếc váy bầu xinh xắn và một vài chiếc áo bầu kết hợp với đồ lót dành cho bà bầu! Người cuối cùng phải.

3. Buồn nôn mất lối thoát

Buồn nôn mất lối thoát

Cuối cùng, kỷ nguyên ốm nghén cũng kết thúc (2)! Bạn không còn phải lo lắng về cảm giác buồn nôn mà có thể yên tâm tận hưởng thai kỳ.

4. Thèm ăn khi mang thai

Thèm ăn khi mang thai

Mặc dù cảm giác thèm ăn khi mang thai có thể bắt đầu sớm nhất là trong tam cá nguyệt đầu tiên, nhưng chúng thực sự biến mất trong tam cá nguyệt thứ hai (3). Và cuối cùng, kết thúc ở phần thứ ba. Nhưng điều đó sang một bên, đây là lúc bạn để cho tình yêu của bạn với ẩm thực thể hiện! Đúng vậy, thưởng thức chiếc bánh su sô cô la Bỉ lúc 3 giờ sáng có thể là một thách thức khá lớn, nhưng một khi cơn thèm của bạn được thỏa mãn, điều đó thật xứng đáng!

5. Bạn có được ánh sáng khi mang thai

Bạn có được sự rạng rỡ khi mang thai

Nó được nói đến rộng rãi và rất được mong đợi! Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu sự phát sáng khi mang thai có phải là chuyện hoang đường hay không, thì tam cá nguyệt thứ hai sẽ khẳng định rằng không phải vậy. Sự rạng rỡ khi mang thai là do rất nhiều thứ – từ sự gia tăng lưu lượng máu đến những thay đổi trong nội tiết tố; bạn sẽ thấy rằng cái nhìn đẫm nước của bạn rất nhiều (4). Và vâng, điều đó sẽ mang lại cho bạn vô số lời khen ngợi và khiến bạn cảm thấy hài lòng về việc mang thai.

6. Bắt đầu trang trí vườn ươm

Bắt đầu trang trí vườn ươm

Vì bạn đã thích nghi tốt với việc mang thai và vẫn còn khá xa thời gian chuyển dạ, bạn có nhiều thời gian để tập trung vào việc xây dựng nhà trẻ trong tam cá nguyệt thứ hai. Bạn có thể sắp xếp toàn bộ ngôi nhà của mình ngăn nắp và an toàn cho em bé, chất đống đồ chơi và chăn em bé, đồng thời hướng tới việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi ấm cúng hơn sắp chào đón thành viên mới nhất!

7. Bạn có thể đa cảm như bạn muốn

Bạn có thể đa cảm như bạn muốn

Bước vào giai đoạn mang thai đầy đủ thường có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, dẫn đến một số khoảnh khắc xúc động. Ở giai đoạn này, bạn sẽ thấy mình đang mơ về sự ra đời của em bé mới và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi mãi mãi như thế nào. Những giọt nước mắt hạnh phúc sẽ tràn ngập, dẫn đến cảm giác biết ơn, kính sợ và ngạc nhiên, tất cả đều hòa làm một.

READ  Hướng dẫn đồ uống cho trẻ sơ sinh và trẻ em

8. Đã đến giờ tắm cho trẻ sơ sinh

Giờ tắm cho trẻ sơ sinh

Mặc dù không có quy tắc nào chống lại việc tắm cho em bé trong tam cá nguyệt thứ ba, nhưng rất có thể bạn bè và gia đình của bạn sẽ lập kế hoạch cho nó vào cuối tam cá nguyệt thứ hai vì tam cá nguyệt thứ ba có thể bị mệt mỏi. Và thành thật mà nói, hơn cả những món quà, không gì bằng cảm giác được chúc mừng đứa con mà bạn đã yêu thương với những người bạn yêu thương nhất trên toàn thế giới, ngay cả khi đó là một cuộc gọi Zoom!

Có rất nhiều điều để yêu thích trong tam cá nguyệt thứ hai! Vì vậy, nếu bạn đang ở lần đầu tiên và không thích thú với chuyến đi, hãy chờ đợi! Mọi thứ sắp trở nên thực tế hơn rất nhiều!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general