9 cách để trẻ sinh ngôi mông một cách tự nhiên

9 cách để trẻ sinh ngôi mông một cách tự nhiên

TRONG BÀI VIẾT NÀY

Mang thai là khoảng thời gian đáng sợ trong cuộc đời người phụ nữ. Chắc chắn, nó kỳ diệu và có thể mang lại cho bạn niềm vui lớn, nhưng nó cũng đáng sợ. Cơ thể của bạn trải qua những thay đổi – một số tạm thời, một số vĩnh viễn. Bạn cũng phải đối mặt với nhiều cơn đau nhức kèm theo tâm trạng thất thường. Nhưng đó không phải là tất cả. Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của người mẹ sắp mang thai là sự an toàn của em bé của họ. Nếu em bé của bạn ở tư thế ngôi mông, khả năng cao bị biến chứng nhẹ trong quá trình sinh nở (.

Ở tư thế ngôi mông, em bé ở vị trí đầu tiên bằng chân trong tử cung. Tuy nhiên, đây không phải là vị trí lý tưởng mà một em bé nên nằm. Việc sinh em bé tốt hơn là đầu hướng ra ngoài trước. May mắn thay, có thể xoay các em bé vào vị trí được đề nghị. Đôi khi nó xảy ra một cách tự nhiên và đôi khi nó có thể được thực hiện bởi một số nỗ lực từ phía bạn. Chúng tôi ở đây để cho bạn biết những gì bạn có thể làm để sinh con ngôi mông một cách tự nhiên. Dưới đây là chín cách khác nhau có thể hữu ích, nhưng vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để biết cách nào phù hợp với bạn:

1. Hydrat

Hydrat

Uống nhiều nước! Giải pháp cho mọi vấn đề dường như là uống nhiều chất lỏng, đặc biệt là nước. Nếu không thích vị của nước lã, bạn cũng có thể thêm vài lát chanh hoặc dưa chuột, và một ít lá bạc hà vào nước để tạo thêm hương vị cho nước.

Uống đủ nước sẽ giữ cho các cơ quan bên trong của bạn ở trạng thái thích hợp và cung cấp lượng nước thích hợp và lưu thông máu. Tất cả những điều này có thể giúp thai nhi chuyển hướng tự nhiên về vị trí lý tưởng bên trong tử cung.

2. Con chó hướng xuống

Con chó hướng xuống

Tất cả những người yêu thích yoga, bạn đã quá quen thuộc với thuật ngữ chó down, và vâng, nó có thể giúp bạn xoay ngôi mông một cách tự nhiên. Ở tư thế chó quay mặt xuống, bạn úp mặt xuống sau đó chống tay và chân lên và giữ tư thế đó trong vài phút. Tư thế nằm nghiêng này giúp vùng bụng và tử cung được nới rộng ra, điều này có thể giúp ích cho việc quay đầu của thai nhi trong những tuần đầu của thai kỳ. Do đó, hãy thử nó trong khoảng mười phút (hoặc lâu hơn nếu bạn có thể) mỗi ngày. Có những tư thế yoga tương tự khác mà bạn cũng có thể thử. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện chúng dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia được đào tạo vì bạn sẽ không muốn mạo hiểm sức khỏe của mình và thai nhi bằng cách cố gắng quá sức.

3. Chườm đá cho em bé của bạn

Chườm đá cho em bé của bạn

Vâng, nó chính xác như vậy nhưng thay vì đổ đá xuống cổ họng của bạn, hãy đặt một gói đậu Hà Lan đông lạnh lên bụng của bạn. Hơi lạnh từ đá có thể khuyến khích em bé đang lớn của bạn chuyển đổi tư thế. Hãy nhớ rằng chuyển hướng có thể không xảy ra ngay lập tức. Nếu bạn chườm lạnh bụng, hãy cố gắng thực hiện đều đặn trong vài tuần. Ngoài ra, trước khi chườm lạnh, hãy cố gắng xác định vị trí lý tưởng có thể khuyến khích bé quay vào trong bụng bạn.

4. Hát cho đũng quần của bạn

Hát cho đũng quần của bạn

Không, chúng tôi không đùa! Vì bạn không thể chạm tới đáy quần của mình (nhờ vết sưng tấy của em bé), hãy nhờ ai đó hát tận đáy bụng của bạn. Đảm bảo rằng họ có một giọng nói ngọt ngào, nếu không có thể khiến bé sợ (theo nghĩa đen!). Bạn cũng có thể phát một số bản nhạc nhẹ nhàng và đặt loa gần khu vực đáy quần của bạn. Ý tưởng là em bé của bạn sẽ làm theo âm thanh và làm theo 180. Điều này gần tương tự với cây trồng trong nhà và hoa đối diện với nguồn ánh sáng. Nghe có vẻ điên rồ nhưng nó cũng có thể khuyến khích những đứa trẻ của bạn trở thành những kỹ thuật âm nhạc điêu luyện khi chúng lớn lên.

5. Death Metal

Kim loại tử thần

Bây giờ làm ngược lại! Phát nhạc mạnh ở đầu bụng của bạn, vì vậy em bé của bạn buộc phải quay lưng lại với nó. Nếu trong gia đình bạn có người không ngừng ca hát dù họ có giọng hát khủng thì đây chính là cơ hội để họ tỏa sáng. Làm cho họ hát gần đến đỉnh bụng của bạn. Có thể khi bé quay đi vì giọng nói của mẹ, bé sẽ nhận được thông báo * nháy mắt nháy mắt *. Vì vậy, đó là đôi bên cùng có lợi!

6. Sự lộn ngược

Ngược lại

Chúng tôi không nói về loạt phim khoa học viễn tưởng Stranger Things! Nhưng nếu bạn là người yêu thích yoga và đã từng tập yoga, bạn có thể thử thực hiện động tác trồng cây chuối. Hãy lấy cảm hứng từ Anushka Sharma và Virat Kohli và cứ bắt đầu. Đảm bảo rằng bạn có một chuyên gia được đào tạo hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

READ  75 câu nói yêu-ai-không-yêu-lại

7. The Chill And Thrill

Ớn lạnh và hồi hộp

Hãy thử kết hợp hai động tác – chườm lạnh cho bé và hát vào đáy quần của bạn. Nó vui! Em bé của bạn có thể đang nghĩ, “Ồ! Tôi nghe thấy giọng nói của bố, và chết tiệt, đầu tôi lạnh đi ”, khiến nó muốn quay lại.

8. Trợ giúp Nhà

Trợ giúp Nhà

Ở tư thế khuỵu gối và chống tay có thể giúp xoay em bé, do đó bạn có thể cố gắng lau sàn khi đang bằng bốn chân. Nhưng có một cách thú vị khác để làm điều này. Hãy ném một số viên kẹo xuống sàn, và bắt đầu bò xung quanh để tìm tất cả chúng. Bạn có thể ăn chúng khi tìm thấy chúng – bạn xứng đáng nhận được phần thưởng!

9. Rùa say rượu

Rùa say rượu

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì và câu trả lời là không! Bạn vẫn không thể uống! Nhưng tất cả những gì bạn cần làm là nằm ngửa và kê cao hông bằng gối hoặc đệm. Bây giờ, hãy lắc nhẹ từ bên này sang bên kia trong khoảng mười đến mười lăm phút. Bạn có thể thấy sự khác biệt về vị trí của em bé nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã thông báo với bác sĩ trước.

Một số cách khác có thể giúp bạn sinh con ngôi mông. Nhưng hãy nhớ rằng bác sĩ của bạn nên biết về bất cứ điều gì bạn thử và đáng lẽ phải bật đèn xanh cho bạn. Đừng làm bất cứ điều gì một mình chỉ vì bạn đọc một cái gì đó trực tuyến. Bạn đã làm thế nào để bạn có thể quay được em bé ngôi mông của mình? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general