Ánh sáng tốt nhất cho ứng dụng trang điểm

Ánh sáng tốt nhất cho ứng dụng trang điểm

Dù là chuyên gia trang điểm hay nhà tạo mẫu – tất cả các chuyên gia làm đẹp đều tin rằng ánh sáng thích hợp là yếu tố quyết định sự thành công của họ. Do đó, họ dành một phần đáng kể ngân sách hoạt động của mình cho hệ thống ánh sáng chất lượng cao cho ứng dụng trang điểm. Vì vậy, ánh sáng nên là một thành phần quan trọng trong bộ dụng cụ trang điểm của bạn. Nếu không có ánh sáng thích hợp, bạn có thể sử dụng các màu làm mất đi sự sống động của chúng và làm da bạn bị trôi. Ngoài ra, ánh sáng thích hợp có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc bạn trang điểm như thế nào. Cuối cùng, bạn cần có ánh sáng thích hợp trong quá trình trang điểm để đảm bảo rằng bạn trang điểm phù hợp cho sự kiện và không trang điểm quá kỹ.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những gì bạn cần để trang điểm trông hoàn hảo nhất và mang lại khuôn mặt xinh đẹp nhất của bạn. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Ánh sáng ban ngày tự nhiên là ánh sáng hoàn hảo

Ánh sáng ban ngày tự nhiên cho lớp trang điểm hoàn hảo

Shutterstock

Ngay cả các chuyên gia trang điểm cũng đồng ý rằng không thể phủ nhận ánh sáng ban ngày tự nhiên là ánh sáng tốt nhất cho trang điểm vì nó cung cấp sự phản chiếu chính xác nhất trên khuôn mặt của bạn. Hơn nữa, ánh sáng tự nhiên rõ ràng và khuếch tán đều, vì vậy bạn có thể dễ dàng chỉ ra khi có thứ gì đó không được pha trộn đúng cách. Nếu bạn có tùy chọn trang điểm bên cửa sổ, hãy tận dụng nó. Ánh sáng ban ngày tự nhiên sẽ cung cấp cho bạn độ chính xác và độ chính xác mà bạn cần cho một lớp nền hoàn mỹ.

Không có ánh sáng mặt trời? Bóng đèn ban ngày là điểm đặt cược tốt nhất của bạn!

Bóng đèn ban ngày là ánh sáng hoàn hảo cho ứng dụng trang điểm

Shutterstock

Không phải lúc nào bạn cũng có thể trang điểm thoải mái dưới ánh sáng tự nhiên ban ngày. Thay vào đó, những gì bạn có thể làm là đầu tư vào bóng đèn ban ngày bắt chước ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi đề nghị Bóng đèn LED 40W GE Reveal vì chúng lọc ra ánh sáng vàng để mang lại cho bạn màu sắc cực kỳ rõ nét. Chúng cũng có thể điều chỉnh độ sáng, vì vậy bạn có thể điều chỉnh cường độ theo nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể xem lớp trang điểm của mình trông như thế nào trong các cài đặt khác nhau. Lắp đặt một vài bóng đèn ban ngày trong phòng tắm hoặc xung quanh gương trang điểm của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn không bao giờ kết thúc với kem che khuyết điểm, bronzer nặng hoặc mắt gấu trúc.

READ  Finasteride để mọc tóc: Liều lượng, kết quả và tác dụng phụ

Vị trí của ánh sáng của bạn cũng quan trọng

Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng ánh sáng nên chiếu đều vào khuôn mặt của bạn – từ hai bên, dưới và trên. Để có kết quả tốt nhất, hãy định vị nguồn sáng của bạn để chiếu vào khuôn mặt của bạn từ sự trơ trẽn. Ánh sáng từ trên cao hoặc ánh sáng từ bên dưới tạo ra bóng xấu. Đây là điều tối kỵ vì bạn sẽ phải trang điểm quá nhiều. Nếu bạn không thể thay đổi ánh sáng trong phòng, bạn có thể đầu tư vào một chiếc gương trang điểm với ánh sáng trắng tự nhiên, như Gương cầu kỳ có đèn LED Gotofine.

Bây giờ, bạn chắc hẳn đang tự hỏi những loại ánh sáng mà bạn cần phải tránh khi trang điểm của bạn. Cuộn xuống để tìm hiểu!

Ánh sáng bạn nên tuyệt đối tránh khi trang điểm

Tốt nhất bạn nên tránh xa đèn huỳnh quang, đèn vàng và đèn màu hồng phấn. Đèn huỳnh quang có xu hướng làm trôi da của bạn đồng thời làm tăng các khuyết điểm của bạn, do đó khiến bạn trang điểm đậm. Mặt khác, đèn màu vàng và hồng nhạt rất đẹp mắt, nhưng chúng khiến bạn khó có thể thực sự biết được bạn đang sử dụng màu gì hoặc bạn đang pha trộn các sản phẩm tốt như thế nào.

Thưa các bạn, ánh sáng tốt đóng vai trò quan trọng nhất trong việc trang điểm của bạn cuối cùng trông như thế nào. Bạn không muốn trang điểm trong một căn phòng thiếu ánh sáng và sau đó bị sốc khi nhìn thấy mình trong một phòng tắm được chiếu sáng rực rỡ – đó là một cơn ác mộng! Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn luôn hoàn mỹ, để bạn không bao giờ phải tẩy trang giữa ngày nữa. Bạn trang điểm theo kiểu chiếu sáng nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Bài viết này hữu ích không?

Có không
Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general