Ah, do thám mắt một nghề thú vị ở đây! Tôi đã từng nhìn thấy hình ảnh chiếc áo sơ mi thêu nhãn cầu này và nghĩ rằng nó có thể dễ dàng chuyển thành một hướng dẫn để cá nhân hóa chiếc áo sơ mi màu hồng đơn giản của tôi bằng cách sử dụng một cây bút dệt cũ tốt. Trên thực tế, việc thêm những chi tiết tô điểm nhỏ vào trang phục thường ngày khá thú vị và tôi cá là bạn sẽ hiếm khi tìm thấy người khác mặc điều tương tự. Thêm vào đó, “thiết kế bắt mắt” đã trở thành một xu hướng lớn và bạn có thể tìm thấy tất cả các loại phụ kiện theo chủ đề mắt để bổ sung cho chiếc áo sơ mi, từ túi xách đến hoa tai và giày bệt. Trên thực tế, kỹ thuật này áp dụng cho các nút áo sơ mi, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang bất kỳ phần nào của trang phục hoặc áo phông khác, chỉ bằng cách may các nút học sinh trang trí của riêng bạn ở nơi bạn cần. Hãy nghĩ về một chiếc cổ áo đầy mắt cho một chiếc áo thun cơ bản: ồ, tôi đã muốn tự mình thử nó rồi!

Mắt nút áo sơ mi tự làm

Hãy cùng theo dõi và xem bạn có thể dễ dàng đẩy trò chơi của chiếc áo sơ mi cơ bản này lên và thêm các nút mắt giả thêu của bạn như thế nào.

Quân nhu:

  • bút dệt đen
  • bút chì màu dệt vải trắng
  • áo sơ mi
  • sắt
  • điểm đánh dấu vĩnh viễn màu đen (nếu các nút không phải màu đen)

Tự làm mắt nút áo sơ mi tự làm

1. Bắt đầu bằng cách thiết kế hình con mắt xung quanh mỗi nút. Có thể thử trên một mảnh giấy trước khi trực tiếp lên vải.

Mắt nút áo sơ mi tự làm stencil

2. Tiếp theo sử dụng bút màu trắng của bạn để tô màu bên trong của hình đã tạo ở bước previuos. Nếu áo sơ mi của bạn là màu trắng, thì bước này không cần thiết. Nếu bạn tô màu trên các đường màu đen, đừng lo lắng, khi bạn đã hoàn thành việc tô bút màu, chỉ cần tô thêm một lớp điểm đánh dấu màu đen khác để đường được xác định rõ ràng.

Mắt nút áo sơ mi bút chì màu trắng tự làm

3. Thêm lông mi bằng bút đánh dấu dệt của bạn; bắt đầu từ trung tâm và lan rộng ra ngoài, để lại một số khoảng trống từ bản thân thiết kế mắt. Nếu các nút của bạn chưa có màu đen, bạn có thể quyết định thay chúng bằng các nút màu đen (tuy nhiên, cần có kỹ năng may) hoặc chỉ tô màu đen bằng bút đánh dấu cố định. Dễ như ăn bánh.

Mắt nút áo sơ mi tự làm điểm đánh dấu dệt may

4. Cuối cùng, đặt một tờ giấy trắng lên trên mỗi mắt và ủi để cố định bút chì màu trắng. Phần màu trắng sẽ không được nhìn thấy nhiều, nhưng nó vẫn tinh tế.

Mắt nút áo sơ mi tự làm giấy trắng trên đầu trang

Hoàn thành! Mọi ánh mắt đổ dồn vào chiếc áo sơ mi mới tinh của tôi, hợp thời trang và nữ tính đúng như những gì tôi tưởng tượng. Hoàn hảo cho một ngày mua sắm với các cô gái hoặc – tại sao không – thậm chí đủ chuyên nghiệp cho một ngày làm việc.

READ  Các loại cà rốt, các giống và các giống lai để phát triển AJ Attia

Mắt nút áo sơ mi tự làm hợp thời trang

Mắt nút áo sơ mi thiết kế tự làm

Mắt nút áo sơ mi tự làm mát mẻ

Thời trang mắt nút áo sơ mi tự làm

Mắt hiện đại nút áo sơ mi tự làm