Khi nói đến nội thất hiện đại hoặc nội thất khái niệm, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi không thể có đủ. Ngôi nhà của chúng tôi được trang trí bằng tất cả các kiểu trang trí hiện đại, gần như tối giản và theo phong cách đương thời nhưng mục yêu thích của chúng tôi luôn là những thứ chúng tôi tự làm. Gần đây, chúng tôi đã để mắt đến những chiếc bàn cà phê hiện đại, tuyệt vời, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là tìm thấy những gì chúng tôi đang hình dung trong các cửa hàng, vì vậy chúng tôi đã chọn tự làm nó!

1. Bàn cà phê lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavian

Bàn cà phê lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavian

Từ cuối năm nay, phong cách trang trí nội thất và trang trí nhà của Scandinavian (vốn dĩ toát lên cảm giác về đường nét và màu sắc đương đại) đã trở thành xu hướng mạnh mẽ trong thế giới nội thất. Không cần phải nói, chúng tôi rất vui mừng! Chúng tôi thực sự cũng rất thích thú khi bắt gặp chiếc bàn cà phê DIY theo phong cách Scandinavian đáng yêu này mang những hình dáng và phong cách hội họa độc đáo, tất cả đều được phác họa chi tiết trên Small Fry Creations.

2. Tự làm bàn cafe vuông công nghiệp

Bàn cafe vuông công nghiệp Diy

Có thể bạn thực sự đang tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản hơn một chút và ít bảo trì, hoặc có lẽ bạn luôn thích loại phong cách hiện đại gần như đã lỗi thời với viền trên đỉnh của sự sang trọng công nghiệp? Trong cả hai trường hợp, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thực sự rất hợp với một cái gì đó như chiếc bàn cà phê công nghiệp vuông xinh xắn được phác thảo chi tiết trên Ana White.

3. Bàn cafe gỗ màu hiện đại

Bàn cafe gỗ màu hiện đại

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một chiếc bàn cà phê bằng gỗ có hình dáng và phong cách đương đại với nó, nhưng bạn không bị thuyết phục rằng bạn muốn có nhiều kim loại như ý tưởng ở trên, nếu có? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn muốn thử sức với một thứ gì đó như chiếc bàn gỗ hiện đại màu sáng tự chế này có hướng dẫn đầy đủ về Create, Celebrate!

4. Bàn cà phê hiện đại phong cách Midcentury

Bàn cà phê hiện đại phong cách trung niên

Thay vì chọn tạo một tác phẩm có vẻ ngoài đương đại với ảnh hưởng hơi hướng cổ điển kết hợp với sang trọng công nghiệp, bạn có muốn đi với một thứ gì đó ấm cúng hơn một chút và đặc trưng của khu dân cư bạn thực sự sống? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với một cái gì đó như chiếc bàn cà phê hiện đại theo phong cách giữa thế kỷ này của HGTV, trông giống như nó có thể được đưa thẳng ra khỏi một ngôi nhà vào những năm 1950.

5. Bảng “con nhện” thời trung niên

Bàn nhện thời trung niên

Chỉ trong trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về đồ nội thất DIY đương đại có ảnh hưởng cụ thể vào giữa thế kỷ nhưng bạn không chắc món đồ ở trên có chất lượng mà bạn đang tìm kiếm hay không, đây là một ý tưởng thay thế cho cân nhắc của bạn! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích cách Chris Salomone tạo ra chiếc bàn “con nhện” bằng gỗ này, tên gọi của góc chân dài của nó.

6. Tự làm bàn sơn có chân hình học

Bàn sơn tự làm có chân hình học

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng thêm một lớp sơn trang trí lên đầu bàn theo phong cách đương đại, nhưng bạn cũng bị thuyết phục rằng bạn thích một chiếc chân có hình dạng khác với ý tưởng sơn lần cuối mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Mr DIY Dork làm chiếc bàn sơn hình học này với chân hình học phù hợp!

READ  15 thiệp sinh nhật tự làm tuyệt vời

7. Bàn cà phê hình hộp tự làm

Bàn cà phê tự làm thùng cũ

Có lẽ bạn thực sự là loại người tin rằng loại phong cách đương đại tốt nhất là sử dụng các khái niệm về việc biến đổi các vật liệu cao cấp để tạo ra một cái gì đó mới? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó nhiều hơn một chút so với những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách thử ý tưởng bàn cà phê thùng này giúp bạn xây dựng một thiết bị mang lại cho bạn một vài sở thích bổ sung để đặt những thứ như sách. trong phòng khách của bạn. Nhận hướng dẫn đầy đủ để tự tạo trên A Trail Life.

8. Bàn cà phê bằng gỗ và kim loại hiện đại với các bàn cuối phù hợp

Bàn cà phê bằng gỗ và kim loại hiện đại với bàn cuối phù hợp

Bạn có thực sự vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem bạn yêu thích ý tưởng công nghiệp bằng gỗ và kim loại đến mức nào, nhưng bạn cũng tin rằng lớp hoàn thiện bóng bẩy hơn một chút so với phiên bản mộc mạc hơn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó có thể phù hợp với không gian của bạn hơn một chút ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thành công hơn với những thứ như hướng dẫn này từ The Coffee Table cũng chỉ cho bạn cách tạo một bộ bảng phụ phù hợp nhỏ hơn, nếu bạn làm như vậy.

9. Bàn bên chân tự làm kẹp tóc

Bàn bên chân kẹp tóc Tự làm

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự vẫn cảm thấy khá say mê với ý tưởng về một tác phẩm mang phong cách đương thời mang ảnh hưởng mộc mạc hơn một chút trong các chi tiết của nó nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy một thiết kế phù hợp. hoàn toàn quyết định của bạn, đây là một hướng dẫn khác để bạn xem xét! Hãy cùng Homedit tìm hiểu xem chiếc bàn phụ có chân ghim tóc có thể dễ dàng sử dụng làm bàn cà phê cho không gian nhỏ này đã được tạo ra như thế nào nhé.

10. Tự làm bàn cà phê trang trại hiện đại

Bàn cà phê trang trại hiện đại tự làm

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi thực sự đạt được mục tiêu cho những gì bạn đang tìm kiếm trong cuộc nói chuyện của chúng tôi về những chiếc bàn trông hiện đại trong sự pha trộn giữa hiện đại và mộc mạc nhưng bạn lại thích làm một cái gì đó theo phong cách trang trại sang trọng hơn là thời kỳ công nghiệp hay giữa thế kỷ? Vậy thì chúng tôi khá chắc chắn. Trân trọng, Marie đã chỉ hướng dẫn cho bạn.

11. Bàn cà phê hiện đại mộc mạc với chân ống nước

Bàn cà phê hiện đại mộc mạc với chân ống nước

Nếu bạn định làm cho mình một thứ gì đó có cảm giác và trông khá mộc mạc đương đại, bạn có muốn vẫn xây dựng nó để có vẻ tối giản nhất có thể, chỉ vì mục đích xác thực? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể cảm thấy đánh giá cao cách DIY Furniture Studio đã chế tạo chiếc bàn cà phê gỗ hiện đại mộc mạc dễ dàng này thực sự có đường ống kim loại làm chân.

12. Tự làm bàn cà phê phong cách băng ghế gỗ dán góc cạnh hiện đại

Bàn cà phê phong cách băng ghế dài bằng ván ép góc cạnh hiện đại

Có thể bạn vẫn cảm thấy hào hứng hơn với ý tưởng sử dụng các đường nét tối giản và màu sắc trung tính lấy cảm hứng từ Scandinavian, nhưng bạn sẽ thừa nhận rằng bạn yêu thích cách mà phong cách đương đại có ảnh hưởng mộc mạc đưa gỗ vào sử dụng tốt? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Remodelaholic kết hợp tất cả những điều trên để tạo ra bàn cà phê kiểu băng ghế gỗ dán góc cạnh này!

READ  Trang trí DIY theo chủ đề bí ngô

13. Chân kẹp tóc lớn hơn và bàn cà phê pallet

Chân kẹp tóc lớn hơn và bàn cà phê pallet

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm một chiếc bàn cà phê chịu ảnh hưởng đương đại với những chiếc bàn nhỏ bằng gỗ và chân kẹp tóc nhưng bạn không chắc mình đã có kinh nghiệm làm đồ nội thất chưa để ngoại suy từ hướng dẫn bàn bên mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó? Sau đó, bạn có thể tốt hơn khi sử dụng hướng dẫn sử dụng chân kẹp tóc và bàn cà phê pallet gỗ thực tế, được thực hiện đầy đủ này được phác thảo từng bước trên Homedit!

14. Ngăn kéo nâng cấp thành bàn cà phê hiện đại

Ngăn kéo nâng cấp cho bàn cà phê hiện đại

Chúng tôi đã nói một chút về việc nâng cấp, nhưng nếu bạn có ý định với ý tưởng này mặc dù bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ pallet gỗ cũ nào giống như các hướng dẫn tái sử dụng khác mà chúng tôi đã chỉ cho bạn đề xuất sử dụng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên xem cách Oh So Lovely đã tạo ra chiếc bàn cà phê có khay theo phong cách đương đại của riêng họ từ một ngăn kéo gỗ cũ để thay thế!

15. Bàn cà phê bằng kẽm nhái Pottery Barn

Bàn cà phê kẽm nhà kho hàng nhái

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi bắt gặp trong các tìm kiếm DIY của chúng tôi về bất kỳ thứ gì là một hướng dẫn giúp chúng tôi khai thác phong cách và vẻ đẹp của một món đồ mua ở cửa hàng tuyệt vời có nhãn làm sẵn mà chúng tôi không nhất thiết phải mua bằng giá. Đó chính xác là những gì Pneumatic Addict làm ở đây! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn của họ để tìm hiểu cách tạo ra chiếc bàn cà phê bằng kẽm có đầu bằng kẽm Pottery Barn này.

Bạn có biết một người yêu thích đồ gia dụng hoặc người đam mê DIY đang rất muốn làm ra một chiếc bàn cà phê hiện đại của riêng họ nhưng bạn nghĩ ai có thể sử dụng một chút hướng dẫn trên đường đi? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại cảm hứng và thông tin!