Bạn Có Mua Màn Hình Cho Bé Này Được Thiết Kế Để Cho Bé Đeo Không?

Bạn Có Mua Màn Hình Cho Bé Này Được Thiết Kế Để Cho Bé Đeo Không?

Hầu hết các bậc cha mẹ sẽ nói với bạn rằng họ không thể sống sót nếu không có màn hình em bé – một thiết bị âm thanh đơn giản cho phép bạn nghe con mình từ phòng khác.

Nếu con bạn đang quấn và ngủ ở tầng trên, bạn có thể xem tivi ở tầng dưới, an toàn vì bạn biết rằng bạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức nếu con bạn bắt đầu khóc.

Khi công nghệ phát triển, màn hình trẻ em cũng vậy.

Các nhà sản xuất đang sử dụng công nghệ mới nhất để đưa màn hình trẻ em và các sản phẩm dành cho trẻ em khác lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, ban giám khảo vẫn chưa biết liệu đây có phải là điều tốt hay không.

Chúng ta có nên dựa vào công nghệ để theo dõi thai nhi hay chúng ta nên cố gắng điều chỉnh bản năng tự nhiên thường xuyên hơn và tin tưởng vào các kỹ năng làm cha mẹ của mình?

Hoặc là nó có thể làm cả hai?

Neebo – Màn hình cho bé thế hệ tiếp theo

Neebo là một trong những đồ dùng trẻ em mới nhất tạo nên cơn bão trong giới công nghệ. Màn hình trẻ em có kích thước bằng đồng hồ này hoàn toàn vừa vặn với cổ tay của bé.

Neebo theo dõi nhịp tim của bé và cảnh báo bạn về bất kỳ vấn đề nào. Nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi nhiệt độ và nồng độ oxy trong máu của bé.

Neebo cũng lọc tiếng ồn xung quanh, cho phép bạn chỉ nghe thấy những âm thanh mà em bé của bạn đang tạo ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ biết khi nào con bạn thức dậy, ngay cả trước khi con khóc. Công nghệ thậm chí còn cho phép bạn sử dụng màn hình để trò chuyện với em bé của mình và bạn có thể chọn các tùy chọn giải trí để giữ cho em bé của bạn tham gia.

Nghe có vẻ khá hấp dẫn, phải không? Nhưng một số cha mẹ không khỏi tự hỏi liệu màn hình trẻ em có hơi quá lạ mắt hay không. Chúng ta có thực sự cần một thiết bị theo dõi trẻ sơ sinh để cho chúng ta biết liệu trẻ sơ sinh của chúng ta có bị lạnh không? Chúng ta không thể tiếp cận và chạm vào chúng? Chúng ta có cần theo dõi nhịp tim của con mình hay đây chỉ là một điều đáng lo ngại nữa, trong thế giới nuôi dạy con hiện đại?

Một màn hình cho sự yên tâm hay lo lắng?

Câu hỏi lớn đặt ra là liệu các tính năng bổ sung có mang lại cho cha mẹ sự an tâm hay không, hay liệu nó chỉ đơn giản là thêm vào danh sách những lo lắng mà các bậc cha mẹ mới đã có.

READ  Dầu hướng dương Vs. Dầu ô liu - Loại nào tốt hơn?

Là một người mới làm cha mẹ, tôi biết bạn dễ dàng lấp đầy tâm trí bạn bằng những nỗi sợ hãi phi lý như thế nào. Tôi không thể không cảm thấy sẽ hữu ích hơn nếu dạy những người cha mới làm cha mẹ cách tin tưởng vào bản năng của họ và tin tưởng vào khả năng chăm sóc trẻ sơ sinh của họ, thay vì tạo ra những sản phẩm phức tạp và đắt tiền có nguy cơ củng cố thông điệp rằng bản năng làm cha mẹ Không đủ.

Có thể lập luận rằng, đối với một số trẻ sơ sinh, Neebo có thể là một thiết bị cứu mạng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là trẻ sơ sinh được coi là có nguy cơ cao bị khó thở đều được bệnh viện cung cấp màn hình, vì vậy cha mẹ không cần phải chi quá nhiều tiền cho những chiếc màn hình trẻ em sang trọng.

Neebo cũng tuyên bố cung cấp thông tin chất lượng y tế cho cha mẹ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là hầu hết trẻ sơ sinh không cần thông tin y tế để được theo dõi theo cách này.

Neebo hiện có sẵn để đặt hàng trước ở Mỹ, Canada và các nước EU và dự kiến ​​sẽ giao hàng từ giữa đến cuối năm 2017. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web của công ty. Sản phẩm có giá 269 đô la Úc và có thể được đảm bảo bằng một khoản đặt cọc 66 đô la (phần còn lại được thanh toán vào thời điểm vận chuyển). Khoảng 80% đã được bán.

Bạn sẽ đầu tư vào một màn hình trẻ em Neebo chứ?

Đề xuất đọc: Gắn thẻ điện tử cho Trẻ mới biết đi của chúng ta – Đây có phải là điều tốt không?

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general