Các chiến lược và lời khuyên của Brooke Ence cho buổi tập luyện CrossFit® Open 18.1

Các chiến lược và lời khuyên của Brooke Ence cho buổi tập luyện CrossFit® Open 18.1

CrossFit Open lại một lần nữa diễn ra. Và cứ như vậy, đã đến lúc mang một trò chơi của bạn mỗi tuần để có cơ hội đến với các khu vực. Vì việc phát hành bài tập 18.1 có thể khiến bạn hơi bối rối, chúng tôi biết có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng nhất để nghĩ ra cách tốt nhất có thể để thực hiện từng bài tập trong bài tập điên cuồng mà Dave Castro đã nghĩ ra. Khi đã nói điều đó, chúng tôi đã yêu cầu Brooke Ence cung cấp các chiến lược và mẹo chuyên gia của cô ấy cho 18.1 để bạn có thể thực hiện tốt nhất của mình trong năm nay!

Mẹo số 1

Mẹo đầu tiên của Brooke dành cho phần “8 ngón chân đến thanh” của bài tập. Trong phần này của bài tập, điều quan trọng cần nhớ là chuyển động đẩy và kéo cần phải thực hiện thông qua khớp vai và qua đường giữa của bạn. Lời khuyên của cô ấy là hãy nghĩ đến việc đẩy thanh kéo lên bằng ngón chân của bạn. Cô ấy cũng đề cập đến việc chia tay đại diện của bạn sớm để vượt qua 20 phút.

Mẹo số 2

Mẹo tiếp theo của Brooke là “10 Dumbbell Hang Clean & Jerks.” Brooke đã đề cập rằng trong quá trình chuyển động này, điều quan trọng là phải nhớ chuyển hai tay bên dưới khuôn mặt của bạn trong quá trình chuyển đổi và để tay đối diện của bạn sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi ngay trước ngực của bạn. Cô ấy cũng đề cập rằng điều quan trọng là phải giữ quả tạ càng gần cơ thể càng tốt để giữ đà.

Mẹo số 3

Mẹo tiếp theo của Brooke dành cho phần thứ ba của bài tập, “14/12 Calories Rowed on a Concept 2 Rower (nam / nữ).” Lời khuyên của cô là nhanh chóng đeo chân vào người chèo và sau đó sử dụng ngực của bạn để đưa mái chèo càng gần phía trước của người chèo càng tốt để tạo ra lực kéo. Lời khuyên của cô ấy trong quá trình chuyển đổi động tác này và sang đại diện tiếp theo là kết thúc hàng bằng một động tác kéo mạnh, sau đó quay trở lại càng nhanh càng tốt, đưa cánh tay của bạn vào trước rồi dùng chân thoát khỏi tay chèo. Điều này sẽ cho phép bạn nhảy ngay vào xà đơn cho lần đại diện tiếp theo của bạn.

Mẹo số 4

Mẹo cuối cùng của Brooke cho 18.1 là đặt người chèo và tạ của bạn gần với thanh kéo lên của bạn để có rất ít thời gian lãng phí giữa mỗi lần thực hiện. Giữ thời gian chuyển tiếp ở mức tối thiểu sẽ cho phép bạn đạt được nhiều đại diện nhanh nhất có thể.

Để biết thêm các mẹo tập luyện của Brooke Ence, hãy xem Ứng dụng Trifecta:

READ  Dầu Argan cho tóc: Có phải chỉ là mốt nữa không?

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general