Các chiến lược và lời khuyên của Brooke Ence cho buổi tập luyện CrossFit® Open 18.2

Các chiến lược và lời khuyên của Brooke Ence cho buổi tập luyện CrossFit® Open 18.2

Các tuần trước việc tập luyện đã khởi đầu cho mùa giải mở màn này với một khởi đầu điên rồ. Tất nhiên, chúng tôi biết rằng biết lịch sử của CrossFit mở và biết thành tích của Dave Catro trong việc đưa ra những bài tập điên rồ nhất có thể, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Kể từ khi phát hành 18.2, nó đã được chứng minh là điên rồ như chúng tôi nghĩ. Vì vậy, với những gì đã được nói, chúng tôi đã hỏi Brooke Ence một lần nữa, về các mẹo và chiến lược của cô ấy để tồn tại trong tuần mở cửa này.

Khởi động cho 18,2

Brooke muốn khởi động lý tưởng trước khi tập luyện này. Brooke đã đề cập đến việc chèo thuyền trước khi bắt đầu tập luyện này, 400-600m. Sau đó, thực hiện 3 hiệp (10 hiệp mỗi bên) xoay hông trong và ngoài, 3 hiệp (10 hiệp mỗi bên) xoay thân và vươn vai, 2 hiệp (5 hiệp mỗi động tác) tẩy lực, squat trước và squat. Cuối cùng cho phần khởi động, Brooke đã thêm một vòng căng mắt cá chân được quấn 45-60 giây (mỗi bên).

Mẹo số 1

Mẹo đầu tiên của Brooke cho phần squat với quả tạ của buổi tập là giữ giá trước cao, nếu bạn thích điều đó. Tuy nhiên, cô ấy đề cập rằng cũng không có tiêu chuẩn nào về cách bạn cầm tay lên quả tạ, vì vậy hãy chọn những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất và bất cứ điều gì sẽ khiến cẳng tay của bạn bớt căng thẳng hơn. Brooke đã đề cập rằng các tiêu chuẩn cho một bài squat với tạ là tạ phải bắt đầu trên vai của bạn trước tiên và hông và đầu gối của bạn phải được mở rộng. Brooke cũng cho rằng điều quan trọng cần lưu ý là đây là một bài tập tăng dần và điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị cho nó ngày càng khó hơn khi bạn tiến hành.

Mẹo số 2

Mẹo tiếp theo của Brooke là trong phần burpees của quá trình tập luyện, hãy nhớ các tiêu chuẩn Rx mà bạn phải tuân theo để nó được tính. Các tiêu chuẩn này bao gồm việc bạn phải nhảy ra, vào và qua xà bằng cả hai chân và hạ cánh cùng một lúc. Brooke cũng khuyến cáo rằng khi bạn đang nhảy ra khỏi burpee, hãy cố gắng hết sức ‘linh hoạt’ để tránh mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng khi bạn nhảy xuống và nằm trên ngực để thực sự nghĩ đến việc ‘đẩy hông lên trần nhà và đẩy bằng tay’, điều này sẽ giúp giữ cho cơ bụng của bạn không bị ì ạch.

Mẹo số 3

Mẹo cuối cùng của Brooke là cho lần sạch bóng tối đa một lần vào cuối buổi tập. Brooke đã đề cập rằng điều quan trọng là cuối cùng bạn nên chọn một mức tạ khởi động thoải mái mà bạn biết mình có thể đạt được và thực hiện ngay lập tức. Cô ấy đề cập sau đó tăng trọng lượng từ từ với số lần bổ sung của bạn.

READ  Trào ngược ở trẻ sơ sinh | 10 câu hỏi phổ biến được trả lời

Để biết thêm các mẹo tập luyện của Brooke Ence, hãy xem Ứng dụng Trifecta:

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general