Các dấu hiệu hoàng đạo phù hợp nhất với phụ nữ thuộc cung Cự Giải

Các dấu hiệu hoàng đạo phù hợp nhất với phụ nữ thuộc cung Cự Giải

Sinh từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 và là cung hoàng đạo thứ tư, con vật thuộc cung Cự Giải là Cua. Cô tìm thấy sự hài lòng trong một cuộc sống gia đình thoải mái, nơi cô được chăm sóc cho những người thân yêu của họ.

Khi bạn gặp một người phụ nữ Cự Giải lần đầu tiên, cô ấy có vẻ nhút nhát và dè dặt, nhưng khía cạnh lãng mạn của cô ấy sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn vượt qua lớp vỏ bọc. Thay vì làm tất cả những gì cầu kỳ trong những buổi hẹn hò đầu tiên, cô ấy thích giữ mọi thứ thân mật. Vì nguyên tố của họ là nước, nên sự phù hợp nhất với phụ nữ Cự Giải là một người đồng cảm và luôn giữ vững lập trường của cô ấy.

Phù hợp nhất cho một người phụ nữ ung thư

Khi yêu, một người phụ nữ Cự Giải luôn nồng nàn, tình cảm và cưng chiều người bạn đời của họ. Cô ấy không phải là loại người hay hẹn hò. Cô ấy có thể tán tỉnh, nhưng khi đã yêu, họ cực kỳ chung thủy.

1. Cự Giải và Song Ngư

Ngay từ đầu, mối quan hệ giữa một người phụ nữ Cự Giải và một người đàn ông Song Ngư là một mối quan hệ bền chặt. Cả hai đều có bản chất tình cảm và trực giác, điều này khiến họ rất hiểu nhau. Người đàn ông Song Ngư dễ mến, lãng mạn và nhút nhát. Một người phụ nữ Cự Giải bị thu hút bởi tính cách quyến rũ và lãng mạn của anh ấy, trong khi đàn ông Song Ngư yêu sự chăm sóc và nuôi dưỡng của phụ nữ Cự Giải. Một người phụ nữ Cự Giải tôn thờ đối tác của mình và không bỏ qua cơ hội để khen ngợi anh ta. Nhìn chung, Song Ngư và Cự Giải có xu hướng đồng cảm, điều này khiến họ có độ tương thích cao. Mặc dù đàn ông Song Ngư có xu hướng khá lý tưởng, nhưng phụ nữ Cự Giải vẫn giữ cho mối quan hệ của họ suôn sẻ nhờ quan điểm sống ổn định của cô ấy.

Mặt Trăng là hành tinh cai trị của Cự Giải, trong khi sao Hải Vương là hành tinh cai trị của Song Ngư. Khi những dấu hiệu này kết hợp với nhau, năng lượng ấm áp, nữ tính của họ sẽ tạo thành nền tảng cho mối quan hệ của họ. Mối quan hệ kỳ lạ nhưng mơ mộng này giữa hai người cảm thấy quá tốt để trở thành sự thật. Sao Mộc cũng là hành tinh cai trị của Song Ngư, giúp cân bằng mối quan hệ với năng lượng nam tính mát mẻ của nó. Mối quan hệ giữa hai người thấm đẫm sự tò mò về cảm xúc.

Nếu tình yêu sét đánh là sự thật với bất cứ ai, thì đây chính là nó. Cự Giải hiểu được cảm xúc xung quanh đi kèm với mối quan hệ, và cô ấy giúp ổn định bản chất nhất thời của Song Ngư.

2. Cự Giải và Hổ Cáp

Mối liên kết giữa hai dấu hiệu nước này rất mãnh liệt về mặt cảm xúc. Vì cả hai dấu hiệu không phải là hẹn hò thông thường, họ sẽ bắt đầu tốt ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ. Mặc dù người đàn ông Hổ Cáp giữ cho riêng mình và luôn có một phong thái bí ẩn, anh ấy sẽ học cách tin tưởng Cự Giải và mở lòng mình từ từ. Họ khá hiểu nhau, khiến việc thấu hiểu cảm xúc của nhau như một miếng bánh. Họ cực kỳ trung thành và tận tụy với nhau. Hổ Cáp và Cự Giải có chung sở thích mua những thứ vật chất để làm cho ngôi nhà của họ trở thành một không gian thoải mái.

Hổ Cáp được cai trị bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương, chúng toát ra năng lượng nam tính mát mẻ bổ sung cho năng lượng ấm áp, nữ tính của Mặt trăng. Năng lượng chung của Sao Hỏa và Mặt Trăng rất cân bằng. Trong khi Mặt trăng là tất cả về sự hồi sinh và phát triển, thì Sao Hỏa lại đầy đam mê. Cự Giải bị thu hút bởi Scorpio bí ẩn và âm ỉ, trong khi Scorpio tôn thờ sự yêu thương và ấm áp mà Cancer mang lại trong mối quan hệ.

READ  15 bài thơ hay nhất về tình bạn tan vỡ

Cự Giải có thể thấy tính cách thống trị của Bò Cạp đôi khi hơi hống hách. Ngay cả khi Cự Giải giàu cảm xúc và thích bày tỏ tâm tư tình cảm của mình một cách công khai, thì Hổ Cáp lại ngược lại, dẫn đến những rắc rối nhất định. Do đó, giao tiếp là chìa khóa để duy trì một mối quan hệ lành mạnh, lâu dài.

3. Cự Giải và Kim Ngưu

Taurean là những cá nhân độc đoán, trung thành và có căn cứ. Trong mối quan hệ tình cảm, cả Kim Ngưu và Cự Giải đều thực dụng và bốc đồng trong đời sống tình cảm. Đàn ông Kim Ngưu là những người ham mê vật chất, và họ thích sở hữu vật chất. Mối quan hệ giữa một người phụ nữ Cự Giải và một người đàn ông Kim Ngưu rất bền chặt vì cả hai đều thích xây dựng một ngôi nhà thoải mái. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, Bull muốn trở về một ngôi nhà yên tĩnh và an toàn. Người phụ nữ cung Cự Giải nuôi dưỡng cung cấp cho anh ấy những gì anh ấy cần.

Người đàn ông Kim Ngưu thận trọng và không để ý đến những bức tường của mình ngay khi bắt đầu. Tuy nhiên, Cự Giải của anh ấy rất hiểu và kiên nhẫn với người bạn đời của cô ấy, cho anh ấy tất cả thời gian anh ấy cần để cởi mở. Anh ấy tan chảy khi được người bạn đời dành cho tình yêu và sự quan tâm vô bờ bến. Điều này dẫn đến một nền tảng tin cậy và an ninh vững chắc giữa hai bên. Đàn ông Kim Ngưu thích ở nhà, còn đàn bà Cự Giải thích ở nhà chăm sóc những người thân yêu của họ. Vào cuối tuần, cả hai thích ở nhà và giao công ty cho nhau hơn là ra ngoài giao lưu.

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và mang lại sự lãng mạn cho mối quan hệ. Cự Giải được Mặt Trăng cai trị và khiến cảm xúc của họ bị kìm nén bên trong, điều này có thể dẫn đến một số vấn đề trong mối quan hệ.

4. Cự Giải và Xử Nữ

Mối quan hệ giữa một người phụ nữ Cự Giải và một người đàn ông Xử Nữ rất hào hứng và cuồng nhiệt. Một người đàn ông Xử Nữ trung thực, đáng tin cậy và thực dụng. Là dấu hiệu thứ sáu trên biểu đồ hoàng đạo, họ được đại diện bởi người con gái, là biểu tượng của con người và đạo đức không ngừng. Cả Cự Giải và Xử Nữ đều sống chậm rãi; Trong khi Cự Giải là người đảm việc nhà và thích chăm sóc những người thân yêu của họ, thì Xử Nữ là người hàn gắn. Cự Giải bị thu hút bởi sự linh hoạt và kiên cường của Xử Nữ, trong khi Xử Nữ đánh giá cao sự nhiệt tình và hết lòng của Cự Giải.

Cự Giải và Xử Nữ không được tạo ra cho những mối quan hệ tình cảm hay tình một đêm. Sự bắt đầu của mối quan hệ của họ có vẻ chậm chạp, nhưng mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt hơn theo thời gian. Cự Giải có một cuộc sống hướng về gia đình, điều mà Xử Nữ thực dụng hướng tới. Xử Nữ yêu thích khả năng kiếm một tổ ấm ổn định của Cự Giải. Mặt khác, Xử Nữ cung cấp cho Cự Giải một mối quan hệ ổn định, không có kịch tính.

Được cai trị bởi sao Thủy, một người đàn ông Xử Nữ là người thích giao tiếp. Sức mạnh lớn nhất của anh ấy nằm ở chỗ anh ấy tự thích ứng với nhu cầu của hoàn cảnh. Người phụ nữ Cự Giải muốn người bạn đời của họ tận tâm và đáp ứng những nhu cầu nhất định trong gia đình. Xử Nữ hiểu điều này từ trực giác của họ và điều chỉnh bản thân cho phù hợp để làm hài lòng đối tác của họ. Vì các dấu hiệu Trái đất hướng tới những thứ vật chất nên cả Cự Giải và Xử Nữ đều mong muốn xây dựng một ngôi nhà thoải mái cho riêng mình, được bao quanh bởi những thứ nghệ thuật và tinh tế.

5. Cự Giải và Ma Kết

Mối quan hệ giữa người phụ nữ Cự Giải ấm áp và chu đáo với người đàn ông Ma Kết ngoan cường và thực dụng là sự lãng mạn, mặc dù họ có quan điểm khác nhau về nhiều thứ. Cự Giải mang đến chiều sâu cảm xúc cho mối quan hệ và khiến cho Dê có liên hệ với mặt tình cảm của họ. Trong khi Cự Giải tập trung chăm lo cho gia đình thì Ma Kết lại siêng năng chu toàn những nhu cầu của người thân. Cự Giải cung cấp cho Ma Kết ngôi nhà mà anh ấy khao khát.

READ  Cục máu đông và chảy máu sau sinh

Tình yêu và tình cảm không ngừng của cô ấy đã phá bỏ những rào cản cảm xúc của Ma Kết theo chủ nghĩa kinh nghiệm. Mặt khác, Ma Kết lại khiến Cua xúc động cảm thấy được bảo vệ.

Cự Giải dạy cho Ma Kết cách tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và cuộc sống có thể tươi đẹp như thế nào khi được ở bên cạnh những người thân yêu. Cô ấy làm phẳng những vết nứt và kẽ hở trong cuộc đời anh. Mặt khác, Ma Kết thường xoa dịu những cảm xúc hỗn loạn mà cô ấy mang theo. Anh cũng dạy cô cách sống có kỷ luật.

Mối quan hệ giữa người đàn ông Ma Kết và người phụ nữ Cự Giải có một nền tảng vững chắc về sự tin tưởng và tình cảm an toàn. Tuy nhiên, những rắc rối có thể nảy sinh khi Ma Kết không chịu bộc lộ cảm xúc, khiến Cự Giải đa cảm hết lần này đến lần khác thất vọng. Tương tự, Cự Giải không đánh giá cao những ý kiến ​​thẳng thắn và trung thực của Ma Kết và có thể cảm thấy quá áp lực.

Có rất nhiều điều cần xem xét trong quá trình tương thích trong chiêm tinh học. Tốt hơn hết là bạn nên nhìn vào biểu đồ ngày sinh của một người để so sánh chi tiết. Tuy nhiên, khi xét đến những cung phù hợp nhất với nữ Cự Giải, những cung hoàng đạo trên lại đồng bộ tốt hơn những cung khác, khiến các mối quan hệ của họ trở nên suôn sẻ và ý nghĩa.

Con trỏ chính

  • Phụ nữ Cự Giải trung thành và quan tâm đến người bạn đời quan trọng của họ.
  • Mối quan hệ giữa một người phụ nữ Cự Giải và một người đàn ông Song Ngư rất mạnh mẽ và đồng cảm.
  • Kim Ngưu và Xử Nữ là một số cung hoàng đạo rất hợp với Cự Giải.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general