Những người yêu thích trang điểm biết rằng không gì mang lại vẻ ngoài đẹp hơn là kẻ mắt tốt! Tùy thuộc vào nơi bạn đến, có vô số cách để kẻ mắt theo phong cách vui nhộn phù hợp với vẻ ngoài của bạn vào buổi tối.

Kiểm tra các lựa chọn bút kẻ mắt tuyệt vời này cho bất kỳ dịp nào!

1. Tạo khung cho nếp gấp

Tạo khung cho nếp gấp

Hình dạng này có một chút tinh tế độc đáo hơn một chút so với mắt mèo thông thường, nhưng không quá hoang dã. (Nguồn: Brit + Co.)

2. Lớp lót mỏng

Lót mỏng

Nếu bạn thích cách kẻ mắt kết hợp với nhau nhưng không muốn có thứ gì đó dày và quá lố, hãy thử tô một đường mảnh và tinh tế dọc theo hàng mi của bạn. (Nguồn: Buzzfeed)

3. Bóng trộn làm lớp lót

Bóng làm lớp lót

Lớp lót chất lỏng màu đen có thể trông rất khắc nghiệt. Để có một cái nhìn nhẹ nhàng hơn nhưng thay vào đó hãy lót mắt bằng phấn mắt. Trộn nó ra cho đến khi bạn hài lòng với mức độ khói! (Nguồn: Hairspray & High Heels)

4. Lớp lót đôi

Lót đôi

Sau khi bạn đã vẽ lớp lót màu đen thông thường của mình, hãy kẻ lại dòng bên trên bằng màu tương phản tuyệt vời để có tác động tối đa! (Nguồn: Buzzfeed)

5. Mắt mèo lộn ngược

Mắt mèo lộn ngược

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo hơn một chút? Lật ngược mọi thứ và kẻ viền mắt mèo ở phía dưới! (Nguồn: Pinterest)

6. Lấp mép

Flicked lót

Có thể bạn đã quen với kiểu vuốt mắt mèo ở góc ngoài, nhưng bạn có thể tạo thêm nét độc đáo bằng cách vuốt góc trong theo hướng ngược lại. (Nguồn: Pinterest)

7. Squared off lót

Squared off lót

Mắt mèo nhọn không phù hợp với tất cả mọi người! Đôi khi thẳng thừng còn tốt hơn. Kiểu dáng vuông vắn này trông mod hơn. (Nguồn: Call It Spring)

8. Cắt mắt mèo

Cắt mắt mèo

Bạn đã bao giờ vẽ cánh lót của mình và nghĩ xem nó trông tuyệt như thế nào trước khi bạn điền nó vào chưa? Hãy tiếp tục và thử không điền vào! (Nguồn: Refinery 29)

9. Lót cánh kép

Lớp lót cánh kép

Hai cánh ở cuối, thay vì một cánh, là một cách tuyệt vời nhưng đơn giản để tạo nên phong cách cổ điển. (Nguồn: Fustany)

10. Nắp lót

Lót nắp

Lớn lót nếu quá nhiều niềm vui mà đôi khi rất khó để dừng lại! Hãy thử dốc hết sức và lót toàn bộ nắp của bạn để có bộ cánh ấn tượng nhất xung quanh. (Nguồn: Pinterest)

11. 60s mod lót

60s mod lót

Một chiếc cánh đơn giản tự nó quay trở lại những năm 1960, nhưng giao diện đặc biệt thay đổi khi bạn kẻ đường viền mi dưới của mình bằng các chấm nhỏ. (Nguồn: WWD)

12. Cắt nếp gấp

Cắt nếp gấp

“Cắt” nếp gấp của bạn bằng bút kẻ mắt đáp ứng đầu cánh của bạn giúp tạo nếp nhăn sâu hơn và mở rộng đôi mắt của bạn. (Nguồn: Site de Beleza e Moda)

READ  Trang điểm dự tiệc Cinco De Mayo

13. Lót đuôi cá

Lót đuôi cá

Thay vì hất hai cánh lót của bạn về cùng một hướng, hãy thử sơn hai cánh ra xa nhau để nó trông giống như vây trên đuôi cá! (Nguồn: Style Craze)

14. Lót đôi màu

Lót đôi màu

Chọn màu tương phản hoặc kẻ mắt lấp lánh và kéo dài cánh thứ hai lên từ hàng mi dưới của bạn. (Nguồn: Makeup by Mandaleigh)

15. Kẻ mắt dạng chấm

Kẻ mắt chấm

Bạn đang tìm thứ gì à thật sự duy nhất và ra khỏi đó? Vẻ ngoài của lớp lót siêu sặc sỡ có nhiều chấm này rất phù hợp cho một buổi hòa nhạc hoặc bữa tiệc! (Nguồn: Sandra Holmbom)

Bạn có biết một người yêu thích trang điểm độc đáo? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về kẻ mắt!