Đồ thủ công bằng kẹo rất phổ biến trong ngôi nhà của chúng tôi vào khoảng thời gian này trong năm. Gần đây, chúng tôi đã làm những con nhện vui nhộn này từ kẹo mút và tôi chỉ thấy chúng quá dễ thương nên không chia sẻ với những độc giả yêu thích để theo dõi những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi làm.

Cách làm người nhện kẹo mút cho Halloween

Hãy xem các bước này và hình ảnh về quy trình làm nhện kẹo mút của chúng tôi! Chỉ trong trường hợp bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video hơn là viết các từ và ảnh tĩnh, tôi đã bao gồm một hướng dẫn đầy đủ ở cuối bài đăng này.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Sợi xám
  • Giấy crepe đen
  • Mắt googly đỏ (màu trắng sẽ có nếu bạn không có màu đỏ)
  • Cây kéo
  • Một thanh keo
  • Bốn chất tẩy rửa đường ống màu đen và xám
  • Một quả pom pom thủ công nhỏ màu đen và xám

Cách làm người nhện kẹo mút cho halloween tự làm

Bước 1: chuẩn bị

Thu thập tài liệu của bạn!

Cách làm người nhện kẹo mút cho Halloween craft cho trẻ em

Bước 2: Cắt giấy crepe

Cắt một mảnh từ cuộn giấy crepe đen của bạn. Tôi cắt một miếng hình chữ nhật có chiều rộng khoảng 3 inch và chiều dài bằng một nửa chiều dài của cuộn giấy.

Cách làm người nhện kẹo mút để cắt bánh halloween

Bước 3: gấp và cắt

Gấp đôi mảnh giấy crepe vừa cắt và cắt theo nếp gấp là bạn đã có hai mảnh giấy crepe có kích thước giống hệt nhau.

Cách làm người nhện kẹo mút chuẩn bị cho lễ hội Halloween

Bước 4: quấn kẹo mút

Cắt một đoạn sợi dài khoảng 3 inch. Tiếp theo, lấy hai miếng giấy crepe màu đen, xếp chồng lên nhau để tạo độ mờ, và đặt đầu tròn của kẹo mút vào chính giữa, quấn giấy xuống và xung quanh viên kẹo rồi dùng que ghim chặt vào trong.

Cách làm người nhện kẹo mút cho nút thắt halloween

Bước 5: buộc giấy

Buộc sợi của bạn xung quanh phần dựa của kẹo mút, kẹp giấy crepe sâu hơn về phía que và giữ cố định. Tôi đảm bảo thắt nút thật chặt để nó không bị lỏng và tôi đã cắt bớt phần sợi thừa khỏi đầu khi nó đã được cố định.

Cách làm người nhện kẹo mút cho sợi halloween

Bước 6: Làm chân

Dùng kéo để cắt các dụng cụ làm sạch đường ống của bạn xuống sao cho chúng dài khoảng 4 inch mỗi ống.

Cách làm kẹo mút cho người nhện halloween

Bước 7: Gắn chân

Quấn chất tẩy rửa đường ống xung quanh que kẹo mút để tạo cho bạn đôi chân đầy lông nhện! Tôi đặt chính giữa của ống sạch đầu tiên lên gần phần dựa của viên kẹo tròn và quấn mỗi đầu xung quanh que. Cái tôi hơi nghiêng cái thứ hai theo đường chéo so với cái đầu tiên, vì vậy các đầu nhô ra theo một hướng khác, nhưng được đặt và quấn nó theo cùng một cách. Làm như vậy cho tất cả bốn chất tẩy rửa đường ống cho đến khi bạn có tám chân nhện có hình thoi. Hãy thoải mái uốn, tạo khuôn và làm thẳng chúng cho đến khi chúng dính vào bốn cạnh của chúng ta, theo cách bạn muốn.

READ  Cách làm đồ trang trí người tuyết bằng giấy

Cách làm người nhện kẹo mút bằng keo halloween

Cách làm người nhện kẹo mút cho Halloween kids craft

Bước 8: Làm đầu và mắt

Bôi keo vào một mặt của quả pom pom thủ công của bạn và ấn nó lên đầu của chân máy vệ sinh đường ống đã được bọc của bạn. Đây sẽ là đầu con nhện của bạn, ngồi ngay bên cạnh cây kẹo mút, mà bây giờ là cơ thể của con nhện. Sau khi đầu của bạn đã vào đúng vị trí, hãy dán keo lên đôi mắt googly của con nhện của bạn.

Bước 9: kết thúc

Kết thúc con nhện của bạn bằng cách uốn cong các đầu bên ngoài của chân máy làm sạch đường ống của bạn xuống để tạo cho nó tám feet nhỏ.

Cách làm người nhện kẹo mút dùng trong lễ hội Halloween

Bây giờ bạn chính thức có cho mình một con nhện kẹo mút! Nó khá đơn giản, phải không? Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử dự án này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!