Cách thực hiện rạch lông mày

Cách thực hiện rạch lông mày

Mặc dù những vết rạch chân mày gần đây đã gây bão mạng xã hội, nhưng chúng từ lâu đã trở nên phổ biến trong văn hóa hip-hop. Mặc dù xu hướng này đạt đỉnh vào những năm 1990, nhưng giờ đây nó đang trở lại, với việc mọi người thử nghiệm nó như một hình thức thể hiện bản thân. Vì vậy, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết thực hiện rạch lông mày như thế nào! Chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Rãnh lông mày liên quan đến việc cạo một phần nhỏ của lông mày hoặc quét qua lớp trang điểm để tạo ảo giác về một đường rạch. Một số người thích một khe chân mày duy nhất, trong khi những người khác thích hiệu ứng sọc nhiều hơn. Chúng có thể được làm theo nhiều kiểu khác nhau. Hầu hết thời gian, lý do để lựa chọn ngoại hình của họ hoàn toàn là cá nhân.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tạo rãnh chân mày mà không cần vặn nó. Hãy nắm bắt xu hướng rạch chân mày ấn tượng và sắc sảo để thêm gia vị cho vẻ ngoài hàng ngày của bạn. Tiếp tục cuộn!

Cách tạo Khe lông mày

Bí quyết liên quan đến việc tạo những đường rạch dọc, mỏng về phía hai bên lông mày của bạn. Bạn có thể tạo tối đa một đến ba vết rạch trên một hoặc cả hai lông mày của mình.

Những gì bạn cần
  • Dao cạo hoặc tông đơ điện
  • băng dính
  • Cái nhíp

Hướng dẫn từng bước với hình ảnh

Bước 1: Đánh dấu

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn biết nơi bạn muốn đặt các khe của mình. Sử dụng bút chì kẻ mắt màu trắng để đánh dấu các đường thẳng đứng mà bạn muốn đặt các đường rạch trên lông mày của mình. Điều này sẽ đảm bảo độ chính xác và chính xác.

Bước 2: Đặt băng song song với đường kẻ

Đặt băng song song với đường chân mày để rạch lông mày

Youtube

Dán một số băng dính vào cả hai bên của đường kẻ, để lại một khoảng cách mỏng giữa chúng. Đây là nơi bạn sẽ tạo khe chân mày của mình. Hai miếng băng keo sẽ hướng dẫn bạn cạo theo những đường thẳng và giúp bạn không mắc phải bất kỳ sai lầm nào.

Bước 3: Cạo râu!

Định hình khoảng cách giữa các dải băng để rạch lông mày

Youtube

Cẩn thận cạo phần lông mày giữa hai miếng băng dính. Bí quyết là chỉ di chuyển theo chiều dọc! Đảm bảo bạn không ấn quá mạnh hoặc đi ra ngoài đường kẻ vì bạn không muốn làm bong lớp băng dính khỏi phần còn lại của chân mày.

Bước 4: Tháo băng

Tháo băng để có các khe chân mày

Youtube

Nhẹ nhàng bóc băng dính ra. Cẩn thận không nhổ lông mày. Dùng khăn ướt lau sạch lớp lót. Nếu có vẻ như bạn đã bỏ sót một hoặc hai sợi tóc, chỉ cần dùng nhíp nhổ chúng ra.

READ  Dầu gội làm sáng da dành cho tóc nhuộm: Có an toàn khi sử dụng không?

Bây giờ bạn có khe chân mày!

Bây giờ bạn đã có một bức tranh toàn cảnh về cách tạo khe chân mày, đây là hướng dẫn một số mẹo hữu ích và các biện pháp phòng ngừa cần ghi nhớ khi bạn thực hiện.

Tạo khe chân mày: Mẹo và Biện pháp phòng ngừa cần thiết

  • Đây là điều cần cân nhắc trước khi cắt lông mày – bạn có thể gặp vấn đề về lông mọc lại mãi mãi. Vâng! Việc nhổ lông mày quá khích có thể dẫn đến rụng tóc vĩnh viễn.
  • Nếu bạn muốn thử nghiệm mà không cam kết điều gì đó vĩnh viễn, bạn luôn có thể thử các kỹ thuật tạm thời khác như tạo khe chân mày bằng cách trang điểm. Bạn chỉ cần trang điểm chân mày thường xuyên và một ít kem che khuyết điểm để tạo đường cắt.

Những người nổi tiếng như Zayn Malik, Chloe Norgaard, và Tom Hardy đã thực hiện những đường kẻ lông mày hiện đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, đừng chỉ bắt chước thần tượng của mình một cách mù quáng. Hãy thử và hiểu những gì phù hợp với bạn và phong cách của bạn! Đó là công việc của chúng tôi trong việc tạo khe chân mày. Bạn nghĩ gì về xu hướng này? Nó có phải là một cái gì đó bạn sẽ thử? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Bài viết này hữu ích không?

Có không
Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general